Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins)

APP Name Sand Balls - Puzzle Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SayGames Ltd
ประเภท
ขนาด 136 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins
เวอร์ชัน 2.3.3
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 08, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
 • เมนู Mod
 • อัญมณีไม่ จำกัด
 • เหรียญไม่ จำกัด
 • จบระดับ (อย่าใช้มันในระดับโบนัส!)
 • รางวัลดาวเสร็จสิ้นระดับ (เมนูแบบเลื่อนลง: 1-3, 1000, 10000, 999999999)
 • หยุดเวลาทักษะ (ไม่มีซีดีทักษะ)
 • ฟรี VIP
 • ไม่มีโฆษณา
 • ปลดล็อกเอฟเฟกต์วีไอพีทั้งหมดแล้ว
 • All Balls Unlocked (ไม่รวมอยู่ในเมนู mod)

หมายเหตุ : ใช้ mod หลังจากเสร็จสิ้นการกวดวิชา

เกี่ยวกับ Sand Balls - Puzzle Game

ปกติคุณทำเวลาว่างแบบไหน? คุณได้รับความบันเทิงจากการเล่นเกมหรือไม่? แต่ตอนนี้ในตลาดทุกวันนี้มีเกมที่แตกต่างกันมากมาย ฉันจะหาเกมที่มีคุณภาพได้อย่างไร? ยินดีต้อนรับสู่เกมSand Balls a Puzzle ที่ออกโดย SayGames ผู้จัดพิมพ์ได้เปิดตัวเกมที่ให้ความบันเทิงแต่ตรงไปตรงมาซึ่งได้รับความนิยมและชื่นชอบจากผู้ใช้จำนวนมาก ครั้งนี้ไม่ใช่ข้อยกเว้น เกมนี้เหมาะมากสำหรับความบันเทิงและฆ่าเวลา ด้วยสิ่งที่ยอดเยี่ยมจากเกมนี้ เกมต้องการความจุน้อยกว่า 30Mb เท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นจำนวนมากที่มีการกำหนดค่าไม่สูงเกินไป

เกมเพลย์

ต้องเรียกได้ว่าง่ายมากและเข้าใจง่ายแม้เพิ่งสัมผัสเกมครั้งแรก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอเพื่อสร้างเส้นทาง ลูกบอลสีสนิทจะไปตามเส้นทางที่คุณสร้างขึ้น ฟังดูตรงไปตรงมา แต่ผู้เล่นจะต้องสร้างวิธีที่ชาญฉลาดในการรับเมล็ดพันธุ์เหล่านั้นไปยังที่ที่พวกเขาต้องไป ไปไหนดีนี่มีที่อื่นแต่ไม่มีสีเมื่อสัมผัสกับสีพวกเขาจะมีสีสัน งานของคุณคือการนำสิ่งเหล่านี้ไปที่รถบรรทุกที่อยู่ท้ายหน้าจอเกมในปริมาณเต็มที่ นอกจากนี้ คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เมล็ดพันธุ์เหล่านี้อยู่ในเส้นทางเดียวกันโดยไม่มีทางออก มิฉะนั้น คุณจะไม่มีจำนวนที่จำเป็นในการชนะ นอกจากนี้เกมยังไม่มีโหมดเกมอื่นๆ

คุณสมบัติ

ลูกทรายมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดผู้เล่น

ระดับ

เกมนี้มีถึง 300 ระดับที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสนุกได้ในขณะที่พยายามพิชิต 300 หน้าจอเหล่านี้ด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น

SKINS

นอกจากชั้นผิวเริ่มต้นแล้วคือลูกบอลทรงกลม เกมยังมีรูปทรงที่แตกต่างกันมากมาย เช่น วงล้อ ดาว … แม้ว่าผู้เล่นจะเลือกตามความชอบของตนเอง

แข็ง

การเปลี่ยนทางให้ลูกบอลกลิ้งไม่ใช่ทุกอย่าง คุณต้องหลบสิ่งกีดขวางที่วางอยู่ในหน้าจอเกมเพื่อไปให้ถึงปลายทางด้วยจำนวนเต็ม

กราฟิก

Sand Balls มีรูปแบบกราฟิก 2D ที่ง่ายดาย ทำให้ผู้เล่นมองเห็นได้ง่าย แม้ว่าจะมีกราฟิก 2D หลายชั้น แต่ตัวเกมก็ถูกวาดให้ดูเหมือน 3D มากด้วยการออกแบบการเคลื่อนไหวแต่ละแบบและเงาที่ดูสมจริงซึ่งทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความเป็นจริงของเกม

เสียง

เสียงที่เปล่งออกมาเมื่อเปลี่ยนทรายให้เป็นถนน เสียงของลูกบอลที่ชนกันนั้นชัดเจนและแม่นยำมาก เสียงของเกมไม่ซับซ้อนเกินไป แต่ยังคงรับประกันความถูกต้องและความสนุกสนานของเกม

สรุป “Sand Balls” เป็นเกมที่น่าสนใจมาก น่าเล่น ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ไม่ง่ายนัก ผู้เล่นจำเป็นต้องมีการคำนวณที่สมเหตุสมผลจึงจะชนะ การผ่านหน้าจอนั้นง่าย แต่การข้ามหน้าจอด้วยสาม* นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับกราฟิก เอฟเฟกต์ เสียงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจสำหรับผู้เล่น คุณดาวน์โหลด “Sand Balls” แล้วหรือยัง? ถ้าไม่คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องดาวน์โหลดทันทีเพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมหลังจากชั่วโมงทำงานที่เครียด

ดาวน์โหลด Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins)

ดาวน์โหลด (136 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer