Sand Balls - Puzzle Game App Free icon

Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.3.3ธันวาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Sand Balls - Puzzle Game
Offers Free
Size 136 MB
Updated
Developer SayGames Ltd
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins

เกี่ยวกับ Sand Balls - Puzzle Game

ปกติคุณทำเวลาว่างแบบไหน? คุณได้รับความบันเทิงจากการเล่นเกมหรือไม่? แต่ตอนนี้ในตลาดทุกวันนี้มีเกมที่แตกต่างกันมากมาย ฉันจะหาเกมที่มีคุณภาพได้อย่างไร? ยินดีต้อนรับสู่เกมSand Balls a Puzzle ที่ออกโดย SayGames ผู้จัดพิมพ์ได้เปิดตัวเกมที่ให้ความบันเทิงแต่ตรงไปตรงมาซึ่งได้รับความนิยมและชื่นชอบจากผู้ใช้จำนวนมาก ครั้งนี้ไม่ใช่ข้อยกเว้น เกมนี้เหมาะมากสำหรับความบันเทิงและฆ่าเวลา ด้วยสิ่งที่ยอดเยี่ยมจากเกมนี้ เกมต้องการความจุน้อยกว่า 30Mb เท่านั้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นจำนวนมากที่มีการกำหนดค่าไม่สูงเกินไป

เกมเพลย์

ต้องเรียกได้ว่าง่ายมากและเข้าใจง่ายแม้เพิ่งสัมผัสเกมครั้งแรก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนนิ้วของคุณผ่านหน้าจอเพื่อสร้างเส้นทาง ลูกบอลสีสนิทจะไปตามเส้นทางที่คุณสร้างขึ้น ฟังดูตรงไปตรงมา แต่ผู้เล่นจะต้องสร้างวิธีที่ชาญฉลาดในการรับเมล็ดพันธุ์เหล่านั้นไปยังที่ที่พวกเขาต้องไป ไปไหนดีนี่มีที่อื่นแต่ไม่มีสีเมื่อสัมผัสกับสีพวกเขาจะมีสีสัน งานของคุณคือการนำสิ่งเหล่านี้ไปที่รถบรรทุกที่อยู่ท้ายหน้าจอเกมในปริมาณเต็มที่ นอกจากนี้ คุณจะต้องระมัดระวังไม่ให้เมล็ดพันธุ์เหล่านี้อยู่ในเส้นทางเดียวกันโดยไม่มีทางออก มิฉะนั้น คุณจะไม่มีจำนวนที่จำเป็นในการชนะ นอกจากนี้เกมยังไม่มีโหมดเกมอื่นๆ

คุณสมบัติ

ลูกทรายมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดผู้เล่น

ระดับ

เกมนี้มีถึง 300 ระดับที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสนุกได้ในขณะที่พยายามพิชิต 300 หน้าจอเหล่านี้ด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น

SKINS

นอกจากชั้นผิวเริ่มต้นแล้วคือลูกบอลทรงกลม เกมยังมีรูปทรงที่แตกต่างกันมากมาย เช่น วงล้อ ดาว … แม้ว่าผู้เล่นจะเลือกตามความชอบของตนเอง

แข็ง

การเปลี่ยนทางให้ลูกบอลกลิ้งไม่ใช่ทุกอย่าง คุณต้องหลบสิ่งกีดขวางที่วางอยู่ในหน้าจอเกมเพื่อไปให้ถึงปลายทางด้วยจำนวนเต็ม

กราฟิก

Sand Balls มีรูปแบบกราฟิก 2D ที่ง่ายดาย ทำให้ผู้เล่นมองเห็นได้ง่าย แม้ว่าจะมีกราฟิก 2D หลายชั้น แต่ตัวเกมก็ถูกวาดให้ดูเหมือน 3D มากด้วยการออกแบบการเคลื่อนไหวแต่ละแบบและเงาที่ดูสมจริงซึ่งทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความเป็นจริงของเกม

เสียง

เสียงที่เปล่งออกมาเมื่อเปลี่ยนทรายให้เป็นถนน เสียงของลูกบอลที่ชนกันนั้นชัดเจนและแม่นยำมาก เสียงของเกมไม่ซับซ้อนเกินไป แต่ยังคงรับประกันความถูกต้องและความสนุกสนานของเกม

สรุป “Sand Balls” เป็นเกมที่น่าสนใจมาก น่าเล่น ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ไม่ง่ายนัก ผู้เล่นจำเป็นต้องมีการคำนวณที่สมเหตุสมผลจึงจะชนะ การผ่านหน้าจอนั้นง่าย แต่การข้ามหน้าจอด้วยสาม* นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับกราฟิก เอฟเฟกต์ เสียงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจสำหรับผู้เล่น คุณดาวน์โหลด “Sand Balls” แล้วหรือยัง? ถ้าไม่คุณจะรออะไรโดยไม่ต้องดาวน์โหลดทันทีเพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมหลังจากชั่วโมงทำงานที่เครียด

คุณสมบัติ MOD

 • เมนู Mod
 • อัญมณีไม่ จำกัด
 • เหรียญไม่ จำกัด
 • จบระดับ (อย่าใช้มันในระดับโบนัส!)
 • รางวัลดาวเสร็จสิ้นระดับ (เมนูแบบเลื่อนลง: 1-3, 1000, 10000, 999999999)
 • หยุดเวลาทักษะ (ไม่มีซีดีทักษะ)
 • ฟรี VIP
 • ไม่มีโฆษณา
 • ปลดล็อกเอฟเฟกต์วีไอพีทั้งหมดแล้ว
 • All Balls Unlocked (ไม่รวมอยู่ในเมนู mod)

หมายเหตุ : ใช้ mod หลังจากเสร็จสิ้นการกวดวิชา

ดาวน์โหลด Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Sand Balls MOD APK v2.3.3 (Unlimited Coins) for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.