Samurai II: Vengeance MOD APK V1.4.0 (Unlimited Money)

APP Name SAMURAI II: VENGEANCE
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ MADFINGER Games
ประเภท
ขนาด 50.3 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.4.0
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 09, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ SAMURAI II: VENGEANCE

แจกฟรีเกมเสียตัง SAMURAI II: VENGEANCE mod apk เงินไม่จำกัด

หากคุณชื่นชอบแนวแอ็คชั่น เข้าร่วมการต่อสู้นองเลือดใน SAMURAI II: Vengeance ตั้งแต่การเล่นเกมแอคชั่นแฮ็กและสแลชที่สะดุดตาไปจนถึงกราฟิกมังงะ 3 มิติที่คมชัด มันจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมจริงอย่างยิ่ง ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Samurai II: Vengeance ได้ฟรีที่ โปรเกม.com เพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมแฮ็คและสแลชที่สะดุดตาสุดๆ

การกลับมาของซีรีส์เกมแอคชั่น SAMURAI II: Vengeance เป็นที่ต้องการของแฟนๆ หลายคน ยิ่งไปกว่านั้น มันยังเป็นการพัฒนาที่สำคัญของเกมนี้ทั้งในแง่ของการเล่นเกม การควบคุม เสียง และอื่นๆ เกมที่มีเนื้อหาที่ไร้รอยต่อจะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับโลกแห่งการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในขณะเดียวกัน ระยะการฆ่าที่สะดุดตายังทำให้เกมเมอร์รู้สึกตื่นเต้นกับประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายชั่วโมง อย่างไรก็ตาม มีข้อสังเกตสำหรับผู้เล่นของเรา รูปภาพที่มีความรุนแรงและเต็มไปด้วยเลือดจะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในเกมนี้ และพร้อมที่จะเผชิญหน้า หรือควรพิจารณาก่อนเล่น

SAMURAI II: Vengeance – ภาคต่อของเกม SAMURAI I

หากคุณเคยเล่น SAMURAI I จากผู้จัดพิมพ์ MADFINGER Games คุณจะต้องตั้งตารอนวัตกรรมของมัน อย่างไรก็ตาม แทนที่จะอัปเดตเนื้อหาใหม่ MADFINGER ได้เปิดตัวเกมเวอร์ชันอื่นชื่อ SAMURAI II: Vengeance

SAMURAI II: Vengeance เป็นภาคต่อของ SAMURAI I ดังนั้นเกมเมอร์จึงสามารถเดินทางต่อที่ยังไม่เสร็จในภาคที่แล้วได้ นอกจากนี้ เกมใหม่นี้ได้ปรับปรุงกราฟิก เสียง และความรุนแรงในเกมอย่างมาก ดูเหมือนว่าจะมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยการกระทำที่รวดเร็วและโหดร้ายอย่างยิ่ง คุณชอบการเปลี่ยนแปลงนี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิด.

ล่าไม่มีที่สิ้นสุด

ใน SAMURAI II: Vengeance เกมดังกล่าวส่งภารกิจใหม่ของ Daisuke เขาจะต้องหาและทำลายศัตรูทั้งหมดของเขาทั่วชนบทที่ขาดสงคราม จากร้านเดินเรือไปจนถึงเกาะแห่งความตายในตำนาน เขาไล่ตาม Orochi ศัตรูตัวฉกาจของเขา และไม่ว่าเขาจะหยุดอยู่ที่ใด ก็ย่อมมีคนถูกฟันอย่างรุนแรงถึงตาย เช่นนั้น ไดสุเกะจะไม่มีวันหยุดจนกว่าการล่าครั้งนี้จะจบลง แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน เพราะคุณจะตัดสินใจว่า คุณจะเป็นเพื่อนของไดสุเกะไปพร้อมกัน

ต่อสู้อย่างซามูไรตัวจริง

ไดสุเกะอยู่คนเดียวในแต่ละนัด แต่ศัตรูของเขามีมากมาย ดังนั้นเพื่อที่จะชนะ ผู้เล่นต้องมีปัจจัยต่างๆ เช่น ความว่องไว ความเฉียบแหลม ทักษะ และประสบการณ์ ความว่องไวจะช่วยให้พวกเขาหลบการโจมตีของศัตรูหรือเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่รวดเร็วเพื่อให้คู่ต่อสู้ไม่มีเวลาตอบโต้

ในขณะเดียวกัน ความเฉียบแหลมจะบอกพวกเขาว่าควรโจมตีเมื่อใด และควรป้องกันเมื่อใด นอกจากนี้ ทักษะและประสบการณ์เป็นสองปัจจัยที่กำหนดชื่อเสียงของซามูไร วิธีที่เขาปลดปล่อยการเคลื่อนไหว ผสมผสานทักษะ และการต่อสู้ตามแผนแทคติกจะมีความสำคัญ นั่นคือสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต้องเรียนรู้และฝึกฝนทุกวันขณะเล่น SAMURAI II: Vengeance

เปลี่ยนการควบคุม

ในภาคที่แล้ว ผู้เล่นเพียงแค่ใช้นิ้วปัดบนหน้าจอเพื่อเคลื่อนที่และโจมตี อย่างไรก็ตามใน SAMURAI II: Vengeance การดำเนินการนี้เปลี่ยนเป็นปุ่มฟังก์ชันแยกต่างหาก โดยเฉพาะผู้เล่นจะแตะปุ่มหลายมิติทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละคร ในขณะเดียวกันพวกเขาจะต้องแตะปุ่มฟังก์ชั่นที่ด้านขวาของหน้าจอพร้อมกันเพื่อช่วยให้ตัวละครทำการโจมตี แต่ละปุ่มจะสอดคล้องกับทักษะบางอย่าง และผู้เล่นจำเป็นต้องรวมเข้าด้วยกันอย่างเหมาะสม

ปลดล็อกและอัปเกรด

ในขณะที่คอมโบและทักษะใหม่ๆ จะถูกปลดล็อกแบบสุ่มใน SAMURAI I ในเวอร์ชันใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถซื้อพวกมันด้วยเหรียญที่พวกเขาเป็นเจ้าของ เงินมีความสำคัญมากในเกมนี้ เนื่องจากมันมีประโยชน์มากในการซื้ออาวุธ ทักษะ และสุขภาพของตัวละคร นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องการเงินเพื่ออัพเกรดด้านบน โดยเฉพาะสุขภาพของตัวละคร มันคือสถานะที่สามารถอัพเกรดเป็นการทำลายล้างได้ เมื่อตัวละครของคุณมีความแข็งแกร่งสูงสุด

กราฟิกที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

เมื่อเทียบกับรุ่นแรก SAMURAI II: Vengeance มีการอัพเกรดที่สำคัญในด้านกราฟิกและเสียง ฉากแอ็คชั่นได้รับการอธิบายอย่างเต็มตาและสมจริงในรูปแบบมังงะ 3 มิติระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ตัวละครยังค่อนข้างมีเอกลักษณ์ทั้งรูปลักษณ์และชุดทักษะ ตัวละครแต่ละตัวถ่ายทอดความงามคลาสสิกของซามูไรในยามสงคราม ซึมซับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นศักดินา เอฟเฟกต์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์หรือฉากสโลว์โมชั่นส่วนหนึ่งทำให้ฉากแอคชั่นในเกมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มันทำให้นักเล่นเกมรู้สึกเหมือนกำลังจมอยู่ในการต่อสู้ที่มีชีวิตและความตาย

วิธีการติดตั้ง Samurai II: Vengeance

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชันพิเศษ (MOD Money) ของ Samurai II: Vengeance ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าบนอุปกรณ์ Android

หมายเหตุ: อนุญาตให้ “Samurai II: Vengeance” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด Samurai II: Vengeance MOD APK V1.4.0 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (50.3 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Samurai II: Vengeance MOD APK V1.4.0 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer