SAINT SEIYA COSMO FANTASY App Free icon

SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.16กันยายน 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name SAINT SEIYA COSMO FANTASY
Offers Free
Size ึ70MB
Updated
Developer BANDAI NAMCO Entertainment Inc BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Skills

เกี่ยวกับ SAINT SEIYA COSMO FANTASY

SAINT SEIYA COSMO FANTASY จะทำให้คุณรู้สึกดีเมื่อนำ Manga Series Saint Seiya อันโด่งดังกลับมาพร้อมกับเกมมือถือเวอร์ชั่นใหม่

ซีรีส์ Manga Saint Seiya อันโด่งดังที่ออกฉายในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1986 ได้กลายเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่สำคัญและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในช่วงเวลานั้น แม้แต่ตอนนี้ก็มีโปรดิวเซอร์หลายคนที่ต้องการนำเนื้อหามาทำหนังเรื่องใหม่ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับตัวอย่างเช่นเกมก็มีแฟน ๆ มากมาย ดังนั้น Bandai Namco จึงได้เปิดตัวเกมอย่างรวดเร็วโดยอิงจากเนื้อหานี้ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 เป็นเวลา 3 ปีแล้ว แต่ผลิตภัณฑ์ยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นหลายคน ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 2 ล้านครั้งและผู้เล่นออนไลน์หลายพันคนในเวลาเดียวกัน SAINT SEIYA COSMO FANTASY ยังคงเป็นเกม RPG แนววางแผนที่แพงที่สุด

The Dark Lord, Hades, Odin Seiya และ God Cloths ทั้ง 12 ตัว

เราสามารถเห็นความคืบหน้าของผู้สร้างเกมได้อย่างชัดเจน พวกเขาไม่ได้ผูกมัดตัวเองในเนื้อหาของซีรีส์แต่พัฒนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ระบบตัวละคร ตั้งแต่นั้นมาก็มีคนมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เมื่อคุณเข้าร่วมมีมากกว่า 100 ตัวละครให้เลือกและต่อสู้อย่างอิสระ เกมดังกล่าวมีฉากที่ใช้ดาบและอาวุธอันตรายอื่นๆ ดังนั้นจึงใช้สำหรับเด็กอายุมากกว่า 12 ปีเท่านั้น

การเล่นเกม

หากคุณเคยสนุกกับอนิเมะเรื่องนี้ทางโทรทัศน์และความฝันที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในโลกนั้นกลายเป็นความจริงแล้ว ฉากที่ดีที่สุดล้วนเป็นฉากจำลอง เกือบจะมีคุณภาพเหนือกว่าต้นฉบับ และวางไว้บนฝ่ามือของคุณ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างง่ายดายเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ในตำนานที่หลายคนกล่าวถึงหลังจากหลายปี เมื่อฉากเหล่านั้นเริ่มปรากฏขึ้น เพลงโปรดอันเป็นที่รักก็ปรากฏขึ้นตามนั้น เช่น เพลง “เพกาซัสแฟนตาซี” กับเสียงร้องของดาราดัง ท่าเต้นที่มีชื่อเสียงที่เด็กๆ จากยุค 90 คุ้นเคย เช่น Balmung Sword, Divine Lightning Plasma, Inferno Sword

แม้ว่ามันจะเป็นเกมสวมบทบาท แต่ก็มีกลยุทธ์มากกว่าเมื่อใช้ชุดของสิ่งต่าง ๆ การควบคุมเกมเทิร์นเบส แต่ละแมตช์ คุณสามารถเรียกฮีโร่ห้าตัวมาต่อสู้พร้อมกัน และคนเหล่านี้จะแสดงบนการ์ด พวกเขาจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอพร้อมข้อมูลที่ชัดเจนและตัวบ่งชี้เช่นดาราฮีโร่ (เป็นเครื่องพิสูจน์ระดับและพลังที่ชัดเจนที่สุด) สุขภาพปัจจุบัน พลังงานและทักษะที่ไม่เหมือนใคร เพียงคลิกที่การ์ดและคุณสามารถใช้พลังของมันได้ ผู้เล่นสามารถทำลายศัตรูตัวใหญ่ได้โดยใช้ Ultimate Moves และพลังกลายพันธุ์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ให้กับเกมผ่านฟังก์ชัน Awakening Skills ทักษะเหล่านี้จะได้รับการอัปเกรดในร้านค้าทั่วไปเพื่อให้เข้าร่วมการต่อสู้ได้ง่ายขึ้นและปรับสมดุลพลังของทีม

เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ดุเดือดด้วยการควบคุมที่ง่ายที่สุด!

เกมดังกล่าวยังมีโหมดเกมมากมายตามตำนานกรีกที่คุ้นเคย การผจญภัยใต้ท้องทะเลของ Poseidon สู่นรกของ Hades ถูกเอารัดเอาเปรียบและสร้างขึ้นใหม่ตามความชอบของผู้เขียน การผจญภัยเหล่านี้สามารถต่อสู้ได้ด้วยตัวเองหากมีความมั่นใจหรืออิสระที่จะเชิญเพื่อน ๆ ของพวกเขาเข้าสู่โหมด co-op เพื่อลดความยาก อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นหลายคนพร้อมกัน รางวัลจะต้องแบ่งเท่าๆ กัน ทุกอย่างเป็นธรรมโดยผู้ผลิต

คุณสมบัติ MOD

1. MOD MENU
2. ตัวคูณการโจมตี x1 ~ x1000 (ใช้ได้เฉพาะเมื่อปิดใช้งาน “One Hit Kill”)
3. ตัวคูณการป้องกัน x1 ~ x1000 (ใช้ได้เฉพาะเมื่อ “โหมดพระเจ้า” ถูกปิดใช้งาน)
4. One Hit Kill
5. โหมดพระเจ้า
6. ทักษะไม่จำกัด

ดาวน์โหลด SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.