SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills)

APP Name SAINT SEIYA COSMO FANTASY
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BANDAI NAMCO Entertainment Inc BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
ประเภท
ขนาด ึ70MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Skills
เวอร์ชัน 2.16
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 09, 2021 (a month ago)
คุณสมบัติ MOD

1. MOD MENU
2. ตัวคูณการโจมตี x1 ~ x1000 (ใช้ได้เฉพาะเมื่อปิดใช้งาน “One Hit Kill”)
3. ตัวคูณการป้องกัน x1 ~ x1000 (ใช้ได้เฉพาะเมื่อ “โหมดพระเจ้า” ถูกปิดใช้งาน)
4. One Hit Kill
5. โหมดพระเจ้า
6. ทักษะไม่จำกัด

เกี่ยวกับ SAINT SEIYA COSMO FANTASY

SAINT SEIYA COSMO FANTASY จะทำให้คุณรู้สึกดีเมื่อนำ Manga Series Saint Seiya อันโด่งดังกลับมาพร้อมกับเกมมือถือเวอร์ชั่นใหม่

ซีรีส์ Manga Saint Seiya อันโด่งดังที่ออกฉายในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1986 ได้กลายเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่สำคัญและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในช่วงเวลานั้น แม้แต่ตอนนี้ก็มีโปรดิวเซอร์หลายคนที่ต้องการนำเนื้อหามาทำหนังเรื่องใหม่ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับตัวอย่างเช่นเกมก็มีแฟน ๆ มากมาย ดังนั้น Bandai Namco จึงได้เปิดตัวเกมอย่างรวดเร็วโดยอิงจากเนื้อหานี้ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 เป็นเวลา 3 ปีแล้ว แต่ผลิตภัณฑ์ยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นหลายคน ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 2 ล้านครั้งและผู้เล่นออนไลน์หลายพันคนในเวลาเดียวกัน SAINT SEIYA COSMO FANTASY ยังคงเป็นเกม RPG แนววางแผนที่แพงที่สุด

The Dark Lord, Hades, Odin Seiya และ God Cloths ทั้ง 12 ตัว

เราสามารถเห็นความคืบหน้าของผู้สร้างเกมได้อย่างชัดเจน พวกเขาไม่ได้ผูกมัดตัวเองในเนื้อหาของซีรีส์แต่พัฒนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ระบบตัวละคร ตั้งแต่นั้นมาก็มีคนมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เมื่อคุณเข้าร่วมมีมากกว่า 100 ตัวละครให้เลือกและต่อสู้อย่างอิสระ เกมดังกล่าวมีฉากที่ใช้ดาบและอาวุธอันตรายอื่นๆ ดังนั้นจึงใช้สำหรับเด็กอายุมากกว่า 12 ปีเท่านั้น

การเล่นเกม

หากคุณเคยสนุกกับอนิเมะเรื่องนี้ทางโทรทัศน์และความฝันที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในโลกนั้นกลายเป็นความจริงแล้ว ฉากที่ดีที่สุดล้วนเป็นฉากจำลอง เกือบจะมีคุณภาพเหนือกว่าต้นฉบับ และวางไว้บนฝ่ามือของคุณ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครได้อย่างง่ายดายเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ในตำนานที่หลายคนกล่าวถึงหลังจากหลายปี เมื่อฉากเหล่านั้นเริ่มปรากฏขึ้น เพลงโปรดอันเป็นที่รักก็ปรากฏขึ้นตามนั้น เช่น เพลง “เพกาซัสแฟนตาซี” กับเสียงร้องของดาราดัง ท่าเต้นที่มีชื่อเสียงที่เด็กๆ จากยุค 90 คุ้นเคย เช่น Balmung Sword, Divine Lightning Plasma, Inferno Sword

แม้ว่ามันจะเป็นเกมสวมบทบาท แต่ก็มีกลยุทธ์มากกว่าเมื่อใช้ชุดของสิ่งต่าง ๆ การควบคุมเกมเทิร์นเบส แต่ละแมตช์ คุณสามารถเรียกฮีโร่ห้าตัวมาต่อสู้พร้อมกัน และคนเหล่านี้จะแสดงบนการ์ด พวกเขาจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอพร้อมข้อมูลที่ชัดเจนและตัวบ่งชี้เช่นดาราฮีโร่ (เป็นเครื่องพิสูจน์ระดับและพลังที่ชัดเจนที่สุด) สุขภาพปัจจุบัน พลังงานและทักษะที่ไม่เหมือนใคร เพียงคลิกที่การ์ดและคุณสามารถใช้พลังของมันได้ ผู้เล่นสามารถทำลายศัตรูตัวใหญ่ได้โดยใช้ Ultimate Moves และพลังกลายพันธุ์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ให้กับเกมผ่านฟังก์ชัน Awakening Skills ทักษะเหล่านี้จะได้รับการอัปเกรดในร้านค้าทั่วไปเพื่อให้เข้าร่วมการต่อสู้ได้ง่ายขึ้นและปรับสมดุลพลังของทีม

เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ดุเดือดด้วยการควบคุมที่ง่ายที่สุด!

เกมดังกล่าวยังมีโหมดเกมมากมายตามตำนานกรีกที่คุ้นเคย การผจญภัยใต้ท้องทะเลของ Poseidon สู่นรกของ Hades ถูกเอารัดเอาเปรียบและสร้างขึ้นใหม่ตามความชอบของผู้เขียน การผจญภัยเหล่านี้สามารถต่อสู้ได้ด้วยตัวเองหากมีความมั่นใจหรืออิสระที่จะเชิญเพื่อน ๆ ของพวกเขาเข้าสู่โหมด co-op เพื่อลดความยาก อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นหลายคนพร้อมกัน รางวัลจะต้องแบ่งเท่าๆ กัน ทุกอย่างเป็นธรรมโดยผู้ผลิต

ดาวน์โหลด SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills)

ดาวน์โหลด (ึ70MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว SAINT SEIYA COSMO FANTASY v2.16 MOD APK (Unlimited Skills) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer