Ryuko - Legend of Shadow Hunter App Free icon

Ryuko – Legend of Shadow Hunter v1.0.23 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.23พฤศจิกายน 04, 2021 (4 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ryuko - Legend of Shadow Hunter
Offers Free
Size 155 MB
Updated
Developer Horizon Games Inc.
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Ryuko - Legend of Shadow Hunter

Ryuko – Legend of Shadow Hunter มีเนื้อหาที่สวยงาม ค่ำคืนนี้มาพร้อมกับการผจญภัยอันน่าทึ่ง ผู้เล่นที่สนใจในซีรีส์เกม ARPG ไม่สามารถละเลยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างแน่นอน โดยพื้นฐานแล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นเวอร์ชัน Lite ของ Seriko; หากคุณรู้จักเกมนี้ Ryuko ก็เป็นชื่อที่น่าลองเช่นกัน มันมีทั้งคุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจของเกมซีรีย์นี้และมีน้ำหนักเบาและสามารถเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ได้

ดวงตาสีดำและคำสาปที่ไม่มีวันแตกสลาย

กล่าวกันว่าคุโรเมะเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการคุ้มครองโดยกลุ่มนักรบนินจาเงา พวกเขาฝึกความแข็งแกร่งและเทคนิคเพื่อรักษาความสงบในสถานที่นี้ เวลาผ่านไปนาน กองกำลังชั่วร้ายใด ๆ ไม่ได้โจมตีสถานที่แห่งนี้ ผู้คนสามารถอยู่อย่างสงบสุขและเจริญรุ่งเรือง พลังของเผ่านินจาขยายและสร้างเมืองที่อยู่ยงคงกระพัน

อย่างไรก็ตาม อย่าอวดดี อยู่มาวันหนึ่ง คาถาชั่วร้ายทำให้ทุกอย่างพังทลายลงในทันที พลังที่ทำลายพลังของพวกเขาคือนักรบที่มีทักษะอยู่ในเมือง คำสาปทำให้ใครก็ตามที่ตีกลายเป็นคนก้าวร้าวกระหายเลือด เป้าหมายหลักของพวกเขาคือมนุษย์ ผู้ที่อ่อนแอจะต้องถูกฆ่าตายอย่างอนาถ แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้กลับก็สามารถสาปแช่งได้ด้วยการมองเข้าไปในดวงตาอันมืดมิดของศัตรู ตั้งแต่นั้นมา เมืองที่ทรงอิทธิพลก็ถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง

ผู้กอบกู้หรือหญิงสาวที่ต้องการปลดปล่อยครอบครัวของเธอ

Ryuko – นักล่าเงา มีความงามและความแข็งแกร่งของทั้งตระกูล เธอเป็นนักรบผู้กล้าหาญด้วยทักษะที่ปู่ของเธอสอน อย่างไรก็ตาม ด้วยการโจมตีตามลัทธิของนักล่า ผู้ใกล้ชิดกับพวกเขาถูกสังหารในการประท้วงครั้งสุดท้าย แม่ทัพหญิงผู้นี้เดินเตร่ไปทุกหนทุกแห่ง ไม่พบจุดประสงค์ให้ตัวเอง จนกระทั่งได้รู้ว่าปู่ของเธอยังมีชีวิตอยู่

Ryuko – Legend of Shadow Hunter จะเป็นการเดินทางของหญิงสาวผู้แข็งแกร่ง เดินทางไปตาม Kurome เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ค้นหาที่อยู่ของปู่ของเธอ และช่วยเหลือผู้ที่เธอรัก ทักษะ ความกล้าหาญ และประสบการณ์ชัยชนะจะเพิ่มขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง ในท้ายที่สุดเธอจะสามารถทำลายคำสาปแห่งความตายได้หรือไม่? คุณคือคำตอบของคำถามนี้

การเล่นเกมที่เรียบง่ายแต่ยังคงความแตกต่าง

สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับประเภท ARPG เกมนี้เป็นเกมที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง ขอบคุณการเปิดตัวบนมือถือ Ryuko – Legend of Shadow Hunter มีความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการต่อสู้ด้วยดาบแบบออฟไลน์ในเวลาว่าง คุณเพียงแค่ต้องเปิดเกมเพื่อค้นหาศัตรูและต่อสู้จนกว่าร่างกายจะเหนื่อย

ทักษะดาบของริวโกะจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอต่อสู้โดยสวมผ้าพันแผลปิดตา นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับคำสาป ระวัง ศัตรูเป็นนักรบที่มีทักษะ และพวกเขายังติดอาวุธด้วยปืนคาบศิลา อาวุธที่นำมาใช้ในญี่ปุ่นในทศวรรษ 1540 พวกเขามีความสามารถในการสร้างความเสียหายอย่างมากในช่วงเวลาหนึ่ง ในขณะเดียวกัน อาวุธของคุณมีเพียงปืน ความว่องไว และความคิดสร้างสรรค์ในศิลปะการต่อสู้เท่านั้น แต่ก็ต้องขอบคุณความยากลำบากที่ทักษะของคุณจะพัฒนาเร็วขึ้นและเร็วขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • สามารถรับสกุลเงินจำนวนมากได้โดยกลับไปที่เมนูหลักเพียงครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องดูโฆษณาเพื่อรับรางวัล
  • หมายเหตุ: ในบางแบบเต็มหน้าจอ คีย์การ์ดอาจปรากฏขึ้น เพียงแค่ออกและกลับเข้าไปใหม่

ดาวน์โหลด Ryuko – Legend of Shadow Hunter v1.0.23 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ryuko – Legend of Shadow Hunter v1.0.23 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.