Ryuko - Legend of Shadow Hunter App Free icon

Ryuko- Legend of Shadow Hunter V1.0.44 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.44กุมภาพันธ์ 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ryuko - Legend of Shadow Hunter
Offers Free
Size 151 MB
Updated
Developer Horizon Games Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Ryuko - Legend of Shadow Hunter

แจกฟรี โปรเกม Ryuko – Legend of Shadow Hunter เวอร์ชั่นใหม่สุดๆ Ryuko – Legend of Shadow Hunter มีเนื้อหาที่สวยงาม ค่ำคืนนี้มาพร้อมกับการผจญภัยอันน่าทึ่ง ผู้เล่นที่สนใจในซีรีส์เกม ARPG ไม่สามารถละเลยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างแน่นอน โดยพื้นฐานแล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นเวอร์ชัน Lite ของ Seriko; หากคุณรู้จักเกมนี้ Ryuko ก็เป็นชื่อที่น่าลองเช่นกัน มันมีทั้งคุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจของเกมซีรีย์นี้และมีน้ำหนักเบาและสามารถเล่นบนอุปกรณ์ใดก็ได้

ดวงตาสีดำและคำสาปที่ไม่มีวันแตกสลาย

กล่าวกันว่าคุโรเมะเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการคุ้มครองโดยกลุ่มนักรบนินจาเงา พวกเขาฝึกความแข็งแกร่งและเทคนิคเพื่อรักษาความสงบในสถานที่นี้ เวลาผ่านไปนาน กองกำลังชั่วร้ายใด ๆ ไม่ได้โจมตีสถานที่แห่งนี้ ผู้คนสามารถอยู่อย่างสงบสุขและเจริญรุ่งเรือง พลังของเผ่านินจาขยายและสร้างเมืองที่อยู่ยงคงกระพัน

อย่างไรก็ตาม อย่าอวดดี อยู่มาวันหนึ่ง คาถาชั่วร้ายทำให้ทุกอย่างพังทลายลงในทันที พลังที่ทำลายพลังของพวกเขาคือนักรบที่มีทักษะอยู่ในเมือง คำสาปทำให้ใครก็ตามที่ตีกลายเป็นคนก้าวร้าวกระหายเลือด เป้าหมายหลักของพวกเขาคือมนุษย์ ผู้ที่อ่อนแอจะต้องถูกฆ่าตายอย่างอนาถ แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้กลับก็สามารถสาปแช่งได้ด้วยการมองเข้าไปในดวงตาอันมืดมิดของศัตรู ตั้งแต่นั้นมา เมืองที่ทรงอิทธิพลก็ถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง

ผู้กอบกู้หรือหญิงสาวที่ต้องการปลดปล่อยครอบครัวของเธอ

Ryuko – นักล่าเงา มีความงามและความแข็งแกร่งของทั้งตระกูล เธอเป็นนักรบผู้กล้าหาญด้วยทักษะที่ปู่ของเธอสอน อย่างไรก็ตาม ด้วยการโจมตีตามลัทธิของนักล่า ผู้ใกล้ชิดกับพวกเขาถูกสังหารในการประท้วงครั้งสุดท้าย แม่ทัพหญิงผู้นี้เดินเตร่ไปทุกหนทุกแห่ง ไม่พบจุดประสงค์ให้ตัวเอง จนกระทั่งได้รู้ว่าปู่ของเธอยังมีชีวิตอยู่

Ryuko – Legend of Shadow Hunter จะเป็นการเดินทางของหญิงสาวผู้แข็งแกร่ง เดินทางไปตาม Kurome เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ค้นหาที่อยู่ของปู่ของเธอ และช่วยเหลือผู้ที่เธอรัก ทักษะ ความกล้าหาญ และประสบการณ์ชัยชนะจะเพิ่มขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง ในท้ายที่สุดเธอจะสามารถทำลายคำสาปแห่งความตายได้หรือไม่? คุณคือคำตอบของคำถามนี้

การเล่นเกมที่เรียบง่ายแต่ยังคงความแตกต่าง

สำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับประเภท ARPG เกมนี้เป็นเกมที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง ขอบคุณการเปิดตัวบนมือถือ Ryuko – Legend of Shadow Hunter มีความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการต่อสู้ด้วยดาบแบบออฟไลน์ในเวลาว่าง คุณเพียงแค่ต้องเปิดเกมเพื่อค้นหาศัตรูและต่อสู้จนกว่าร่างกายจะเหนื่อย

ทักษะดาบของริวโกะจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอต่อสู้โดยสวมผ้าพันแผลปิดตา นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับคำสาป ระวัง ศัตรูเป็นนักรบที่มีทักษะ และพวกเขายังติดอาวุธด้วยปืนคาบศิลา อาวุธที่นำมาใช้ในญี่ปุ่นในทศวรรษ 1540 พวกเขามีความสามารถในการสร้างความเสียหายอย่างมากในช่วงเวลาหนึ่ง ในขณะเดียวกัน อาวุธของคุณมีเพียงปืน ความว่องไว และความคิดสร้างสรรค์ในศิลปะการต่อสู้เท่านั้น แต่ก็ต้องขอบคุณความยากลำบากที่ทักษะของคุณจะพัฒนาเร็วขึ้นและเร็วขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Ryuko- Legend of Shadow Hunter V1.0.44 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ryuko- Legend of Shadow Hunter V1.0.44 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.