Rush Rally 3 v1.98 APK (MOD, Much Money/Unlocked)

APP Name Rush Rally 3
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Brownmonster Limited
ประเภท
ขนาด 122MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Unlocked
เวอร์ชัน 1.98
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 14, 2021 (a month ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทั้งหมด
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Rush Rally 3 

Rush Rally 3 – เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ กระดานสนทนายอดนิยม คุณก็จะได้พบกับเกมแข่งรถที่ออกใหม่อย่างน้อยสิบเกม ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจึงมีตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับประสบการณ์ของตนเอง ที่จริงแล้ว ในประเภทการแข่งรถ ยังมีประเภทย่อยมากมายที่มีรูปแบบการเล่นและการควบคุมที่ยอดเยี่ยมเพื่อเปลี่ยนมุมมองของผู้เล่นและดึงดูดแฟน ๆ ให้มากขึ้น แม้ว่า Rally Racing Games จะเป็นประเภทเกมแข่งรถ แต่ตัวเลือกก็มีน้อย

เกมแข่งรถใหม่ที่จะเอาชนะ!

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานไม่ได้คุณภาพสูงเกินไปที่จะตอบสนองผู้คนทั่วโลก Brownmonster เป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่โฆษณาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในหมวดหมู่นี้ซึ่งเปิดตัวซีรีส์ Rush Rally โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวอร์ชัน 2 นั้นได้รับการชื่นชมจากผู้เล่นหลายคนและยังได้รับคำชมจากฟอรัมที่ยอดเยี่ยมมากมาย เช่น Toucharcade เป็นเวลาสามปีแล้วตั้งแต่การเปิดตัวนี้ในต้นปี 2019 ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศข่าวดีว่าเวอร์ชันที่สามจะออกสู่ผู้เล่น

ด้วยรูปแบบเกมที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหามากมาย โหมดเกมที่หลากหลาย แทร็กและยานพาหนะมากมาย เวอร์ชันที่สามนี้สัญญาว่าจะทำผลงานได้ดีกว่าพี่น้องของเขาทั้งคู่ คุณจะไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะตอนนี้การทดสอบเบต้าได้สิ้นสุดลงแล้ว และเวอร์ชันอย่างเป็นทางการจะออกในวันที่ 29 มีนาคม

หนึ่งในเกมแข่งรถบนมือถือที่ดีที่สุด

ส่วนวิธีการเล่นนั้นใครๆ ก็คุ้นเคยกันทั้งนั้น แค่ดูเวอร์ชั่นเก่าก็เข้าใจการควบคุมพื้นฐานของเกมนี้แล้ว แต่ Rush Rally 3 จะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกทึ่งกับมัน โดยจะเพิ่มโหมดสามประเภท: โหมดอาชีพใหม่ โหมด Single Rally และ Rally โหมด Cross ที่นี่ผู้เล่นจะมีอิสระในการเข้าร่วมการแข่งขันกับยานพาหนะประเภทอื่น ๆ ในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ทางออนไลน์ นอกจากนี้ จะมีการเพิ่มเพลงใหม่ 72 เพลง แท้จริงแล้วประสบการณ์ของผู้เล่นกับผลิตภัณฑ์นี้จะมีความหลากหลายและสมบูรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ

กราฟิกที่สมจริง การแข่งขันแทร็กเป็นแรงบันดาลใจในชีวิตจริง

Rush Rally 3 ไม่มีกราฟิกที่สวยงามเช่น “Asphalt 9: Legends” ของ Gameloft มีรถที่มีชื่อเสียงไม่มากนักเช่น Need for Speed ​​ของ EA จุดที่โดดเด่นที่สุดและยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้เกมนี้สร้างมูลค่าได้มาก มันเป็นกราฟิกที่สมจริง กราฟิกในเวอร์ชันที่ 3 ได้รับการอัพเกรด จากเวอร์ชันที่สอง ผู้เล่นได้เห็นสนามแข่งที่สมจริงที่สุดและคุ้นเคยมากที่สุด เพราะสนามแข่งจริงเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา

ดาวน์โหลด Rush Rally 3 v1.98 APK (MOD, Much Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (122MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rush Rally 3 v1.98 APK (MOD, Much Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You