Run Sausage Run! App Free icon

Run Sausage Run! MOD APK v1.23.9 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.23.9กันยายน 03, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Run Sausage Run!
Offers Free
Size 74M
Updated
Developer Crazy Labs by TabTale
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Run Sausage Run!

หากคุณกำลังมองหาเกมที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม Run Sausage Run! เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปัจจุบัน ยังคงเป็นสไตล์การเล่น “วิ่งไม่รู้จบ” อย่าง Temple Run หรือ Subway Surfers แต่อุปสรรคในการ Run Sausage Run! ใหม่เอี่ยมและหลากหลายมากขึ้น นี่จะเป็นเกมยามว่างที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายในช่วงวันหยุดคริสต์มาสและสิ้นปี มาเรียนรู้วิธีการดาวน์โหลดเกมนี้จาก Google Play และ AppStore

วิ่งไส้กรอก วิ่ง! เปิดตัวในต้นเดือนพฤศจิกายนพร้อมกับผู้จัดพิมพ์เกมบันเทิงที่คุ้นเคยเช่น Crazy Labs TabTale เกมเด่นอื่นๆ บางเกม ได้แก่ Monster High ™ Beauty Shop, Last Remaining Light, Sticky Rolls, Zedd the Zombie … ผู้อ่านสามารถค้นหาและดาวน์โหลดได้ที่ App Store หรือเว็บไซต์ทางการ ของผู้พัฒนาที่ https://tabtale.com ทันทีหลังจากเปิดตัวเกมยังไม่ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากนัก จนถึงเดือนธันวาคม Youtuber บางคนทบทวนและสัมผัสเกมนี้ แล้วจึงเรียกใช้ Sausage Run! ไข้ระดับโลกใหม่ เกมแรกที่ไต่ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของ US App Store

รับไอเดียจากจาน

คุณชอบกินฮอทดอกหรือไม่? หากคุณแน่ใจว่าจะติดเกมนี้ตั้งแต่แรกเห็นเพราะผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นไส้กรอกและหลบหนีจากปรมาจารย์ที่โหดร้ายที่พยายามทำให้เขา เขามีเพียงสองทางเลือก ทางเลือกหนึ่งกำลังดำเนินการ หรืออีกทางหนึ่งหลบหนีโดยมีกับดักมากมายรออยู่ข้างหน้า ถ้าเป็นฉัน ฉันจะเลือกตัวเลือกที่สองด้วยเพราะมันเหมือนกัน เอาไส้กรอกของเราออกจากกับดักอันตรายและกลายเป็นพลเมืองอิสระในโลกที่น่าตื่นเต้นนี้

การเล่นเกมของRun Sausage Run! APKค่อนข้างง่าย ผู้เล่นยังคงแสดงอยู่เสมอ ดังนั้นไส้กรอกจึงพุ่งลงมาและวิ่งอย่างรวดเร็ว หากคุณปล่อยมือออกจากหน้าจอ ไส้กรอกจะช้าลง นี่เป็นวิธีที่คุณจะเอาชนะหลุมพรางที่อันตรายได้ ในที่นี้ผมจะพูดถึงเกม LIMBO หลุมพรางในเกมนี้มีความคล้ายคลึงกันกับ LIMBO คือ กับดักจะทำงานต่อเนื่อง ผู้เล่นต้องรอให้กับดักไม่มีอันตรายอีกต่อไป ที่จะเอาชนะมันได้อย่างรวดเร็ว หากคุณรู้สึกไม่มั่นใจ ให้ไปช้าๆ และรอโอกาสที่ดีกว่า

กราฟิกน่ารัก

หลายคนบอกว่า “ฉันติดเกมนี้เพราะมันสนุก สนุกตั้งแต่เล่นไปจนถึงกราฟิก” อันที่จริงผู้จัดพิมพ์มีความพิถีพิถันมากในการสร้างตัวละครที่โดดเด่นเช่นนี้ ไส้กรอกที่เรากินวันนี้จะมีตา จมูก ปากเหมือนคนปกติ ส่วนใหญ่มีการแสดงออกเช่นเดียวกับมนุษย์ นี่คือสิ่งที่ทำให้เกมสนุกและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เนื่องจากมันถูกออกแบบด้วยสไตล์แอนิเมชั่น ดังนั้นภาพที่เปื้อนเลือดในเกมจึงไม่น่ากลัวเกินไป ในทางกลับกัน ต้องขอบคุณเพลงประกอบที่สนุกสนาน ดังนั้นผู้เล่นส่วนใหญ่จึงไม่สนใจฉากนองเลือดเมื่อเกมดอกกะหล่ำติดอยู่

หากคุณมีความสามารถ คุณสามารถปลดล็อกเครื่องแต่งกายที่สวยงามและน่าสนใจมากมายสำหรับไส้กรอกของคุณ ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์หรือนินจาญี่ปุ่นได้ ทั้งหมดได้รับการออกแบบในสไตล์ที่น่ารักอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Run Sausage Run! MOD APK v1.23.9 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Run Sausage Run! MOD APK v1.23.9 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.