Rumble Arena V3.0.1 APK MOD [Unlimited Silver/Coin]

APP Name Rumble Arena - Super Smash
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Rekall Games
ประเภท
ขนาด 72.0 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Silver/Coin
เวอร์ชัน 3.0.1
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 08, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงิน/เหรียญไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Rumble Arena - Super Smash

แจกฟรีโปรโกงเกม Rumble Arena MOD APK เงินและเหรียญไม่จำกัด ใช้งานได้ เป็นเกมแอคชั่นที่มีรูปแบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว คุณจะเข้าร่วมในสงครามผู้เล่นหลายคนและต้องเอาชนะพวกเขาทั้งหมดเพื่อเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ในสนามรบ แสดงคอมโบทักษะขั้นสูงสุดและการเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่น มีนักรบให้เลือกมากมายและทุกคนก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวของตัวเอง

อย่าพลาดการต่อสู้ที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นใน Rumble Arena คุณสามารถร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อเข้าร่วมในเวทีที่จอแจและอันดับขึ้น เลือกนักรบที่คุณชื่นชอบ ฝึกฝนทักษะของคุณในโหมดฝึกฝน และแสดงให้พวกเขาเห็นในการเผชิญหน้าโดยตรงกับคู่ต่อสู้ที่แท้จริง คุณสามารถพิชิตกระดานผู้นำของเกมเพื่อเป็นนักเล่นเกมที่มีความสามารถมากที่สุด อย่าลังเลที่จะพลาดโอกาสของคุณ

Rumble Arena – เวทีแอ็คชั่นออนไลน์ที่น่าตื่นเต้น

ผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวแอ็คชั่นที่รวดเร็วควรลอง Rumble Arena เกมที่เผยแพร่โดย Rekall Games เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ แต่ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเล่นเกมหลายแสนคนทั่วโลก ประกอบด้วยโหมดต่างๆ มากมายพร้อมการต่อสู้แบบแอ็กชันที่เข้มข้น ซึ่งเปิดโอกาสให้เกมเมอร์จำนวนมากได้เผชิญหน้ากันในเวทีแฟนตาซีออนไลน์ กฎแห่งชัยชนะนั้นเป็นกฎเดียวเสมอ นั่นคือการกำจัดคู่ต่อสู้ทั้งหมดออกจากสนามรบ

นอกจากรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดแล้ว เกมนี้ยังสร้างความประทับใจด้วยกราฟิก 3 มิติที่สวยงามอีกด้วย ฉากสนามรบที่หลากหลายได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ระบบตัวละครเต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและเอฟเฟกต์ทักษะที่สะดุดตา ด้วยเหตุนี้ เกมดังกล่าวจึงสามารถตอบสนองนักเล่นเกมรุ่นเยาว์จำนวนมากที่ต้องการประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ

การเล่นเกม

แม้ว่าจะมีโหมดเกมมากมาย แต่การเล่นเกมของ Rumble Arena ก็ไม่ต่างกันในแต่ละโหมด เกมเมอร์จะเริ่มเกมโดยเลือกตัวละครแล้วเผชิญหน้าโดยตรงกับฝ่ายตรงข้าม ในการต่อสู้ พวกเขาต้องแสดงทักษะที่ดีและผสมผสานกับกลยุทธ์การเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่น เป้าหมายของนักรบแต่ละคนคือการกำจัดคู่ต่อสู้ด้วยการเตะออกจากสนามรบ แต่แต่ละคนจะมีชีวิตได้สูงสุด 3 ชีวิต ถ้าออกจากเวที 3 ครั้ง คนนั้นจะแพ้และออกจากการต่อสู้

ความแตกต่างเล็กน้อยของเกมนี้เมื่อเทียบกับเกมแอคชั่นอื่นๆ:

  • สุขภาพไม่ จำกัด : ตัวละครของคุณจะไม่มี HP ดังนั้นปัจจัยในการตัดสินใจที่จะชนะคือทักษะและกลยุทธ์
  • Unlimited Energy: เกมเมอร์สามารถใช้ทักษะได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องรอการกู้คืนพลังงาน ดังนั้นพวกเขาจะมีโอกาสแฮ็คและฟาดมือและรวมทักษะต่าง ๆ ได้อย่างอิสระเพื่อสร้างคอมโบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร

อย่างไรก็ตาม Rumble Arena ยังคงใช้กลไกการควบคุมที่คุ้นเคยเมื่อเปรียบเทียบกับเกมแอคชั่นยอดนิยมมากมาย เกมเมอร์จะควบคุมนักรบของตนด้วยจอยสติ๊กทางด้านซ้าย และโจมตีด้วยปุ่มทักษะที่ด้านขวาของหน้าจอ ในด้านของสกิล จะรวมถึงการโจมตี การป้องกัน การกระโดด และอื่นๆ ทักษะเหล่านี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับนักรบที่คุณเลือก

ระบบโหมดเกม

ปัจจุบันมีโหมดเกมหลัก 3 โหมด รวมถึงการฝึกซ้อม การต่อสู้แบบทีม และโหมดผู้เล่นหลายคน

  • โหมดการฝึก: ที่ซึ่งเกมเมอร์สามารถทดสอบนายพลของตนผ่านแมตช์กับบอทได้
  • โหมดการต่อสู้แบบทีม: ผู้เล่นหลายคนจะร่วมทีมและแข่งขันกันเอง มันเป็นสงครามที่โกลาหลระหว่างทั้งสองฝ่ายและชัยชนะก็ถูกตัดสินเมื่อฝ่ายหนึ่งสูญเสียนักรบไปทั้งหมด
  • โหมดผู้เล่นหลายคน: เกมเมอร์จะแข่งขันกับผู้เล่นอื่นอีก 7 คนในเวทีแฟนตาซี เป้าหมายของผู้เล่นแต่ละคนคือการเตะคู่ต่อสู้ออกจากเวที นำพวกเขาออกจากการต่อสู้ทีละคนเพื่อให้เป็นคนสุดท้ายบนสังเวียน

แต่ละโหมดจะมีจุดที่น่าสนใจซึ่งต้องการความยืดหยุ่นในกลยุทธ์ของนักเล่นเกม หากคุณเล่นโหมดทีม คุณต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมแทนที่จะต่อสู้คนเดียว ในขณะเดียวกัน ทักษะการต่อสู้เดี่ยวจะทำให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การต่อสู้แต่ละครั้งในแต่ละโหมดจะเกิดขึ้นในบริบทของสนามรบที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ทุกครั้งที่สงครามเริ่มต้นขึ้น

นักรบที่ไม่เหมือนใคร

ปัจจุบัน Rumble Arena มีนักรบ 12 แบบที่มีลักษณะและทักษะเฉพาะตัว นักรบแต่ละคนจะมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง แต่ไม่มีใครดีไปกว่าคนอื่น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกนักรบคนไหน นักเล่นเกมมีโอกาสที่จะได้เปรียบในสนามรบด้วยระดับทักษะและกลยุทธ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ตัวละครแต่ละตัวจะมีสถิติที่แตกต่างกันในการโจมตี การป้องกัน ระยะ และการกู้คืน แต่ละคนจะเหมาะสมที่จะใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

 

กราฟิก 3D ที่สดใส

Rumble Arena จะสร้างความประทับใจให้คุณด้วยแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่ง ภาพลักษณ์ของตัวละครนั้นสร้างขึ้นได้ค่อนข้างดีในแง่ของรูปลักษณ์ ทักษะ และเอฟเฟกต์การแสดง บริบทของเกมยังค่อนข้างหลากหลาย โดยนำแนวคิดจากสนามรบโบราณ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร การเคลื่อนไหวในเกมนั้นราบรื่นและยืดหยุ่นมาก สร้างความตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณต่อสู้

วิธีการติดตั้ง Rumble Arena

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Rumble Arena เวอร์ชันดั้งเดิมหากคุณติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่เว็บไซต์ โปรเกม.COM ค้นหาคำสำคัญ Rumble Arena ดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: คลิกปุ่มติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Rumble Arena โดย โปรเกม.COM” ลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทันที

ดาวน์โหลด Rumble Arena V3.0.1 APK MOD [Unlimited Silver/Coin]

ดาวน์โหลด (72.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rumble Arena V3.0.1 APK MOD [Unlimited Silver/Coin] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You