RTS Siege Up! App Free icon

RTS Siege Up! v1.1.74 MOD APK (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.74กันยายน 03, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name RTS Siege Up!
Offers Free
Size 37MB
Updated
Developer ABUKSIGUN
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

เกี่ยวกับ RTS Siege Up!

ในประวัติศาสตร์ของการพัฒนาวิดีโอเกม ยุคกลางเป็นหนึ่งในหัวข้อที่เหมาะสำหรับการพัฒนาเกมแนวแอ็กชันกลยุทธ์มาโดยตลอด เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเผ่าพันธุ์มนุษย์เมื่ออาวุธมีความหลากหลาย เทคโนโลยีนั้นคร่าวๆ แต่มีประสิทธิภาพ และแม้แต่ทหารก็สามารถฝึกจากชาวนาได้อย่างง่ายดาย แนวรบขนาดใหญ่ยังพัฒนามาจากยุคกลาง และผู้เล่นจำนวนมากมักจะสนุกกับเกมเหล่านั้นตลอดเวลาไม่รู้จบ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของประเภทกลยุทธ์ที่ตั้งอยู่ในโลกยุคกลาง อาจเป็นSiege Up! จะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เกมเพลย์กลยุทธ์แบบเรียลไทม์ในยุคกลาง

ล้อมวง! เป็นเกมแอ็กชันกลยุทธ์ที่ความสามารถในการสั่งการและสั่งกองทัพของคุณในการต่อสู้นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ เกมยังใช้ฉากยุคกลางเพื่อสร้างสภาพแวดล้อม ภูมิประเทศ สถาปัตยกรรม อาวุธ และความเป็นมิตรกับผู้เล่นของทหาร รูปแบบเกมจะทำให้ผู้เล่นมีอิสระมากขึ้นในการพัฒนาฐานที่มั่น กองกำลัง การวิจัย และวิวัฒนาการไปสู่ยุคที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างฐานที่มั่นในขณะที่ต่อสู้เพื่อปกป้องหรือขยายอาณาเขต เกมดังกล่าวยังใช้กราฟิกที่น่ารัก เป็นมิตร และสีที่เรียบง่ายเพื่อจำลองสนามรบ การบุก หรือแม้แต่ช่วยให้ผู้เล่นสังเกตสนามรบทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย รูปแบบการเล่นของเกมนี้ถือว่าไม่มีที่สิ้นสุด และผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต

สร้าง พัฒนา และขยายอาณาจักรของคุณ

Siege Up เฟสแรก! แนะนำผู้เล่นให้สร้างป้อมปราการที่แข็งแกร่งเพื่อปกป้องผู้คนและอาณาจักร สิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องการคือปราสาทของกษัตริย์ ศูนย์กลางและโครงสร้างที่สำคัญที่สุดของอาณาจักร ถัดไปคือการสร้างสถาปัตยกรรมที่ใช้งานได้จริงซึ่งช่วยสร้างอาหาร เงิน และวัสดุก่อสร้างขึ้นใหม่ สถาปัตยกรรมที่ใช้งานได้หลากหลายเป็นลักษณะเฉพาะของเกม เนื่องจากทำให้อาณาจักรมีชีวิตชีวา ไม่เพียงแค่นั้น ผู้เล่นยังต้องสร้างอาคารเพิ่มเติมเพื่อฝึกทหาร ผลิตอาวุธ และวิจัยสถาบันเทคโนโลยี เกมดังกล่าวมีโครงสร้างที่ใช้งานได้มากมาย และจำเป็นต้องมีบางอย่างเพื่อให้อาณาจักรทำงานได้อย่างเหมาะสม ไม่เพียงแต่สร้าง แต่ผู้เล่นยังต้องอัพเกรดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงสภาพแวดล้อมของอาณาจักร

ฝึกกองทัพของคุณ อัพเกรดการป้องกันของคุณ

หากผู้เล่นต้องการมีชีวิตที่สงบสุขและเป็นที่รักของผู้คนเสมอ พวกเขาจำเป็นต้องสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง ขนาดการสร้างเมืองของผู้เล่นมีจำกัด และสามารถขยายได้ทุกครั้งที่ผู้เล่นอัพเกรดปราสาท ยิ่งไปกว่านั้น พรมแดนของอาณาจักรยังเป็นแนวป้องกัน โดยผู้เล่นจะเน้นไปที่การพัฒนาโครงสร้างที่มีหน้าที่ในการป้องกัน เช่น ballista และ catapult ไม่เพียงแต่การป้องกันเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสลับการโจมตีด้วยกองทัพของพวกเขา แม้กระทั่งการบุกรุกอาณาจักรเพื่อนบ้าน ความหลากหลายของทหารเป็นองค์ประกอบของเกม เนื่องจากผู้เล่นต้องค้นคว้าหน่วยใหม่ จัดระเบียบกองทัพ จัดรูปแบบ และท้ายที่สุดจะควบคุมกองทัพทั้งหมดแบบเรียลไทม์ หน่วยทหารแต่ละหน่วยมีฟังก์ชันเฉพาะ และมาพร้อมกับคำอธิบายง่ายๆ ที่ช่วยให้ผู้เล่นนำประสิทธิภาพของแต่ละหน่วยมาเล่นได้ง่ายขึ้น

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้

ล้อมวง! เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ และผู้เล่นจะควบคุมกองทัพทั้งหมดโดยตรงขณะโจมตีและป้องกัน ดังนั้นตัวเกมจะมีคอนโซลแยกออกมา ทำให้ผู้เล่นสามารถตั้งรับ กำหนดทิศทาง และควบคุมกองทัพได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถปรับแต่งกองทหารของตน มอบหมายแต่ละหน่วยให้มีหน้าที่เฉพาะ และมีความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างกลยุทธ์ เช่นเดียวกับการโจมตี ผู้เล่นสามารถควบคุมโครงสร้างการป้องกันในการโจมตีจุดสำคัญของศัตรู แม้กระทั่งเปิดประตูเพื่อให้กองทัพสามารถรุกได้ ไม่ว่าจะเป็นเกมรุกหรือเกมรับ คอนโซลจะทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นใช้เอฟเฟกต์ที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย

กราฟิกที่เป็นมิตรกับกลไกที่สมจริง

ล้อมวง! เป็นเกมวางแผนที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์จริงในการบริหารอาณาจักรโดยใช้กราฟิกที่เป็นมิตรต่อผู้เล่นและตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม มันใช้กลไกของสภาพอากาศและฤดูกาล ทำให้เกมรู้สึกสมจริงที่สุด สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือแต่ละฤดูกาลจะมีผลกระทบต่อการผลิตของอาณาจักร แม้แต่ผู้เล่นยังต้องรับมือกับสภาพอากาศในขณะต่อสู้ ด้วยสภาพอากาศและสภาพอากาศที่หลากหลาย เกมจะมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น และผู้เล่นจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในสนามรบ

ล้อมวง! ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมจำลองกลยุทธ์ที่สมจริงที่สุดสำหรับ Android เมื่อใช้กลไกทางฟิสิกส์หลายอย่างเพื่อทำให้โลกมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยียุคกลางทั่วไป ทำให้กลยุทธ์ของผู้เล่นมีความหลากหลายและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในขณะที่จัดการกับกองทัพและการป้องกัน หากคุณเป็นคนรักกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ เกมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

ข้อมูล MOD

  • ทรัพยากรเพิ่มขึ้นเมื่อใช้!

ดาวน์โหลด RTS Siege Up! v1.1.74 MOD APK (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download RTS Siege Up! v1.1.74 MOD APK (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.