Royal Defense King App Free icon

Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.4.8กรกฎาคม 01, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Royal Defense King
Offers Free
Size 25MB
Updated
Developer mobirix
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/One Hit

ลองนึกภาพคุณเป็นราชา และกองกำลังศัตรูกำลังบุกรุกอาณาจักรของคุณ คุณจะทำอย่างไร? เมื่อมาถึงRoyal Defense Kingคุณจะสั่งการกองทัพที่ทรงพลัง ใช้นักรบนางฟ้าเพื่อช่วยคุณปกป้องอาณาจักรจากการรุกรานของกองกำลัง เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์การป้องกันหอคอยที่น่าดึงดูดซึ่งดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ข้อมูลต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเกมที่คุณอาจต้องการ

การเรียนรู้ที่มืดช่วยประหยัดเงินได้หลายพันล้าน

หากคุณเป็นคนรักเกมกลยุทธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมป้องกันหอคอย บางที Royal Defense King อาจเป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด เกมนี้นับตั้งแต่เปิดตัว มีการดาวน์โหลดและทดสอบเกมเกือบ 1 ล้านครั้ง จำนวนนั้นอาจจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะความน่าดึงดูดใจของเกม ไม่เพียงแค่นั้น เกมยังได้รับการวิจารณ์และความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากนักวิจารณ์เกมและนักเล่นเกม เกมดังกล่าวจะนำคุณจากความประหลาดใจที่หนึ่งไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังให้กลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับคุณในการหาวิธีเอาชนะศัตรูของคุณ

 

อาณาจักรของคุณถูกโจมตีโดยกองกำลังศัตรูที่น่ากลัวยิ่งกว่าพลังแห่งความมืด พวกเขาคือผู้มีอำนาจที่สร้างความหายนะให้กับอาณาจักร พวกเขาคือปีศาจ แม่มด ซอมบี้กระหายเลือด และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ มากมาย พวกเขาต้องการพิชิตโลกมนุษย์และสร้างอาณาจักร อาณาจักรของคุณจะล่มสลายถ้าคุณไม่หยุดพวกเขาในเวลา

ผู้ชนะและฮีโร่ในการกู้คืน

อาณาจักรตกอยู่ในอันตราย ในฐานะราชาแห่งราชอาณาจักร คุณต้องวางแผนกลยุทธ์เพื่อจัดการกับฝูงศัตรูโดยเร็วที่สุด เพื่อขับไล่พลังแห่งความมืด รวบรวมกองทัพของวีรบุรุษและนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ฮีโร่ทั้งหมดใน Royal Defense King มีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด เรียกนักรบที่ทรงพลังที่สุดของอาณาจักรมาทันที คุณถือชะตากรรมของประเทศไว้ในมือของคุณ

การต่อสู้ที่ดุเดือด

รูปแบบการเล่นของเกมป้องกันหอคอยนี้ไม่แตกต่างจากเกมอื่นที่มีชื่อเดียวกัน ผู้เล่นและศัตรูจะปกป้องหอคอยทั้งสองของตนเอง ต่อสู้กันเอง และนำมาซึ่งชัยชนะอันรุ่งโรจน์ เมื่อเข้าร่วม Royal Defense King ผู้เล่นจะเป็นราชาและผู้บังคับบัญชา คุณต้องเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของนักรบแต่ละคนเพื่อส่งมอบการต่อสู้ที่ดีที่สุด การต่อสู้เกิดขึ้นที่ปลายทั้งสองของหอคอย ผู้ใดทำลายก่อนจะเป็นผู้ชนะ

พลังของลักษณะส่วนบุคคล

ในฐานะราชา คุณต้องเข้าใจถึงศักยภาพของกองทัพของคุณ ตัวอย่างเช่น นักรบที่มีความแข็งแกร่งดีจะเหมาะที่จะยืนเป็นแนวหน้า นักรบคนไหนเชี่ยวชาญในอาวุธใดและใครมีความเร็ว … คุณต้องรู้ ผู้เล่นมีสิทธิ์เปิดใช้งานทักษะส่วนบุคคลสำหรับตัวละครแต่ละตัว คุณต้องให้ความสนใจกับคุณสมบัติพิเศษเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้คือพลังงานและเวลาในการฟื้นตัวของแต่ละคน คุณต้องจัดนักรบให้เหมาะสม หลีกเลี่ยงเวลาพักฟื้นนานเกินไป ศัตรูจะมาทำลายหอคอย

อัพเกรดทักษะ

Royal Defense King จะมอบทักษะที่เข้ากันได้กับแต่ละภูมิภาคที่พวกเขาต่อสู้ คุณยังสามารถพัฒนาความสามารถพิเศษให้กับตัวคุณเองได้อีกด้วย ผู้เล่นจะมีความสามารถพิเศษสองอย่าง เช่น การเยือกแข็งและลูกไฟ… ทักษะสามารถปลดล็อคและอัปเกรดโดยผู้เล่น อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะส่งผลต่อคูลดาวน์ของทักษะ มันจะช่วยคุณได้ถ้าคุณคิดให้รอบคอบก่อนที่จะใช้ท่าพิเศษ เพราะมันจะช่วยคุณในการต่อสู้ครั้งใหญ่

ดาวน์โหลด Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.