Ronin: The Last Samurai โรนิน : ซามูไรคนสุดท้าย App Free icon

Ronin: The Last Samurai v1.18.410 MOD APK (High Damage/Dumb Bot)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.18.410ตุลาคม 30, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ronin: The Last Samurai โรนิน : ซามูไรคนสุดท้าย
Offers Free
Size 272 MB
Updated
Developer Dreamotion Inc.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHigh Damage/Dumb Bot

เกี่ยวกับ Ronin: The Last Samurai

Ronin: The Last Samurai MOD จะถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสลดใจและความหมายที่ซ่อนอยู่ต่าง ๆ ผ่านการเล่นเกมแฮ็คและสแลชระดับสูงที่พัฒนามาอย่างดีและการพัฒนาตัวละครในเชิงลึก

คุณรักนักรบซามูไรญี่ปุ่นหรือต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักสู้ซามูไรตัวจริงด้วยการฝึกศิลปะการต่อสู้ที่เข้มข้นและทักษะการใช้ปืนที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี หากคุณกำลังมองหาเกมในแนวนี้ Ronin: The Last Samurai น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เกมนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่จะเปลี่ยนความฝันของคุณในการเป็นนักสู้ซามูไรเพื่อต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้าย

เปลี่ยนเป็นผู้ชนะซามูไรและเริ่มต้นการเดินทางของการชำระเงิน

Ronin: The Last Samurai เกิดขึ้นในฉากที่ค่อนข้างมืดและมีสีซีดมากมาย เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครหลัก; เขาเป็นนักรบซามูไรในตำนาน เป็นผู้นำการต่อสู้ศิลปะการต่อสู้ที่ทำให้ทุกคนหวาดกลัวเสมอ น่าเสียดายที่เขาได้รับข่าวว่ามีกองกำลังชั่วร้ายกำลังพยายามฆ่าญาติและสหายของเขาทั้งหมด นั่นเป็นเหตุผลที่เขาออกเดินทางเพื่อค้นหากองกำลังชั่วร้ายเหล่านี้และฆ่าพวกเขาทั้งหมดเพื่อแก้แค้น

สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างซับซ้อนเมื่อไม่เพียง แต่เป็นศัตรูเท่านั้น แต่นี่คือการมาถึงของกองทัพศัตรู สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญทักษะการต่อสู้ วิธีการโจมตี และการควบคุมที่รวดเร็วและเด็ดขาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเปลี่ยนความโกรธและความเกลียดชังของคุณให้เป็นดาบที่ทรงพลังได้หรือไม่? หรือนักรบซามูไรคนนี้สามารถบรรลุเป้าหมายในการแก้แค้นได้หรือไม่? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของผู้เล่นในประสบการณ์นี้

ใช้อุปกรณ์ทุกอย่างเพื่อต่อสู้กับพนักงานทุกคนที่มีความลับ

เกมดังกล่าวยังมีบทต่าง ๆ มากมายที่สอดคล้องกับแต่ละระดับ แต่ละบทประกอบด้วย 20 เรื่องราว ซึ่งเป็น 20 ด่านที่ท้าทาย เช่นเดียวกับเกมแอคชั่นสวมบทบาทอื่นๆ ภารกิจหลักที่ผู้เล่นต้องทำคือทำลายศัตรูทั้งหมดในแต่ละด่าน ในการทำเช่นนี้ อย่าลืมใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์และทักษะการต่อสู้ทั้งหมดของตัวละครที่ The Last Samurai มอบให้เพื่อให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็วและไม่เสียหาย

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจทั้งหมดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลหล่อมากมาย รวมถึงโบนัส อุปกรณ์สนับสนุนใหม่ นอกจากการเน้นการต่อสู้แล้ว ผู้เล่นอย่าลืมใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์นี้เพื่ออัพเกรดคุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละคร นอกจากนี้ ด้วยจำนวนคะแนนประสบการณ์หลังจากการเพิ่มขึ้นแต่ละครั้ง ผู้เล่นยังมีโอกาสเพิ่มระดับสำหรับนักรบซามูไรของตน

การปรับแต่งตัวละครและอุปกรณ์

เกม Last Samurai ต่างจากเกมประเภทเดียวกันที่มีตัวละครมากมายให้ผู้เล่นเลือกเล่น แต่ Last Samurai มีตัวละครเพียงตัวเดียว แต่ช่วยให้ผู้เล่นไม่เบื่อและเป็นแรงบันดาลใจให้พัฒนารูปแบบเกมมากขึ้น เกมดังกล่าวยังให้ผู้เล่นเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ รวมถึงอาวุธ ชุดเกราะ เข็มขัด และไอเท็มอื่น ๆ อีกมากมาย คุณลักษณะนี้จะช่วยให้ทั้งตัวละครเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ของเขา

เกมดังกล่าวไม่เพียงแต่นำเสนอการปรับแต่งที่น่าดึงดูดมากมายสำหรับตัวละครเท่านั้น แต่ยังเพิ่มอุปกรณ์ที่สวยงามอีกด้วย อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะถูกปลดปล่อยออกมาด้วยกำลังสูงสุดเมื่อมีวัสดุเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้จำเป็นต้องมีเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์ การรักษาอุปกรณ์นี้ให้สำเร็จและใช้ทักษะสนับสนุนอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เล่นจะมีโอกาสทำลายความแข็งแกร่งของตัวละครในกระบวนการต่อสู้

การควบคุมที่รวดเร็วและการทดสอบทักษะที่มีประโยชน์

ไฮไลท์สำคัญของ The Last Samurai ไม่ได้มีแค่ในอุปกรณ์พิเศษเท่านั้น แต่ยังต้องขอบคุณระบบควบคุมด้วย เกมดังกล่าวมีปุ่มลัดพื้นฐานสองปุ่มบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอเท่านั้น รวมถึงปุ่มกลางสำหรับโจมตีและปุ่มอื่นสำหรับระยะป้องกัน เนื่องจากจำนวนศัตรูมีมากมายและศัตรูแต่ละตัวยังมีทักษะการต่อสู้แยกจากกัน ผู้ใช้จึงต้องให้ความสำคัญกับการประสานการโจมตีและการป้องกันทั้งสองเพื่อทำลายศัตรูโดยไม่สูญเสียชีวิต

ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นลืมสะสมคะแนนประสบการณ์เพื่อช่วยให้ตัวละครอัพเกรดระดับของเขา หลังจากเสร็จสิ้นการเลื่อนระดับ เกมจะมอบการ์ดหนึ่งใบถึงสูงสุดสามใบให้คุณเลือกการ์ดทักษะใบเดียว การ์ดแต่ละใบเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้ตัวละครเพิ่มความแข็งแกร่งในช่วงการโจมตี เพิ่มความแข็งแกร่ง และเพิ่มสุขภาพในสถานการณ์อันตราย

คุณสมบัติ MOD

  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!
  • หลังจากเริ่มเกม ให้คลิกที่ปุ่มกลมที่ด้านบนซ้ายเพื่อเปิดเมนูม็อดที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:
  1. บอทไม่สามารถโจมตีได้
  2. ศัตรูสร้างความเสียหายเพียงเล็กน้อย (พวกเขาสามารถแขวนพิษหรือผลที่คล้ายกันซึ่งจะช่วยขจัดสุขภาพได้มาก)

ดาวน์โหลด Ronin: The Last Samurai v1.18.410 MOD APK (High Damage/Dumb Bot)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ronin: The Last Samurai v1.18.410 MOD APK (High Damage/Dumb Bot) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.