Roller Ball X: Bounce Ball Hero (MOD, Money/Unlocked)

APP Name Roller Ball X: Bounce Ball Hero
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ WEWIN
ประเภท
ขนาด 76M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Skins Unlocked
เวอร์ชัน 2.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Roller Ball X: Bounce Ball Hero

ม้วนและม้วนสม่ำเสมอด้วยRoller Ball X: ลูกเด้งฮีโร่ ปกป้องโลกของคุณจากเงื้อมมือของเหล่าสมุนและหุ่นยนต์ชั่วร้าย พวกเขาอยู่ที่นี่เพื่อครองโลกของคุณ Bounce Ball Knights ดูเหมือนจะเอาชนะพวกเขาและปกป้องโลกของพวกเขา เกมนี้เป็นเกมผจญภัย ควบคุมลูกบอลของคุณเพื่อค้นหาผู้บังคับบัญชาและเอาชนะพวกเขา อย่าลืมรวบรวมทองคำจำนวนมากและไอเท็มสนับสนุนไปพร้อมกัน

คุณเพียงแค่ไปข้างหน้า

ปุ่มควบคุมสี่ปุ่มสำหรับซ้าย กาง ขึ้น ลง ช่วยให้คุณเคลื่อนลูกบอลได้อย่างอิสระ ใช้ปุ่มซ้ายและขวาเพื่อหมุนลูกบอลไปในทิศทางที่คุณต้องการ ปุ่มขึ้นช่วยให้ลูกบอลกระดอนไปบนท้องฟ้า และใช้ปุ่มลงเมื่อคุณต้องการหยุด จะใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความคุ้นเคยกับพวกเขาและใช้งานได้ดี โปรดทราบว่าเมื่อเริ่มเล่น ให้รักษาความเร็วให้คงที่ อย่าให้ลูกบอลหมุนเร็วเกินไป จะทำให้คุณเดือดร้อนมาก

มีสามภารกิจที่คุณต้องจำไว้ใน Roller Ball X: Bounce Ball Hero อันดับแรก คุณต้องหาวิธีนำลูกบอลที่คุณพบไปที่ฟัก ผ่านมันและคุณจะไปถึงระดับใหม่ ในแต่ละช่อง ความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะพบกับบอส เขาจะเป็นคนสุดท้ายและคุณต้องต่อสู้เพื่อชนะ อย่างที่สอง คุณควรเก็บดาวสีทองและกล่องเวทย์มนตร์จำนวนมากระหว่างทาง ใช้ทองเพื่ออัพเกรดทักษะ ในขณะที่กล่องวิเศษจะให้พลังพิเศษมากมายแก่คุณ สุดท้าย อย่าลืมหลีกเลี่ยงอุปสรรคระหว่างทาง พวกเขาจะเสียชีวิตของคุณ ใช้ปุ่มกระโดดหรือปุ่มหยุดเพื่อดำเนินการนี้

อัปเกรดตัวเองและต่อสู้กับบอส

หลังจากแต่ละด่านของ Roller Ball X: Bounce Ball Hero คุณจะได้รับดาวทองคำและของรางวัลมากมาย ใช้มันเพื่อซื้อตัวละครใหม่และอัพเกรดตัวเอง อัพเกรดทักษะในร้านค้า; นี้จะช่วยให้ระยะเวลาของผลกระทบของพลังพิเศษเมื่อได้รับจากกล่องวิเศษในการเดินทาง เมื่อเวลาผ่านไป ความยากของความท้าทายจะเพิ่มขึ้น ลองนึกภาพว่าถ้าโล่ของคุณถือได้นานกว่ามันจะได้เปรียบขนาดไหน

ผ่านประตูเพื่อพบกับบอส นั่นคือ เครื่องจักรเหล่านี้มีความสามารถในการโจมตีที่หลากหลายมาก เช่น ไฟหรือเลเซอร์… ถ้าคุณไม่ระวัง คุณจะตายเมื่อไรก็ได้ อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของพวกเขาคือเวลาพักระหว่างการโจมตี นี่เป็นโอกาสของคุณ กระโดดขึ้นและโจมตีพวกเขา ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆแล้วคุณจะชนะ อย่าลืมรวบรวมดาวสีทองที่ดรอปจากบอสให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะชนะ

มากกว่าหนึ่งร้อยระดับพร้อมกราฟิกที่มองเห็นได้

การปกป้องโลกเป็นงานที่ท้าทาย คุณต้องผ่านด่านมากกว่าร้อยด่านเพื่อพบกับบอสตัวสุดท้าย การเดินทางของอัศวิน Bounce Ball จะผ่านด่านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ถนนที่มีวัชพืชไปจนถึงโรงงานร้างหรือสถานีอวกาศ ในแต่ละสถานที่ คุณจะต้องต่อสู้กับบอสด้วยความแข็งแกร่งที่สอดคล้องกันและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

กราฟิกในแต่ละรอบเต็มไปด้วยความสมจริง ตัวอย่างเช่น คุณจะรู้สึกถึงความคลาสสิกที่ประตูถนนหญ้า หรือความรกร้างในโรงงานร้าง ความทันสมัยในสถานีอวกาศ เสียงเฮฮาพร้อมเสียงเตือนเมื่อคุณกินดาวสีทองหรือกล่องไอเทม การออกแบบของ Roller Ball X: Bounce Ball Hero มีน้ำหนักเบาและขี้เล่นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับทุกวัย

ดาวน์โหลด Roller Ball X: Bounce Ball Hero (MOD, Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (76M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Roller Ball X: Bounce Ball Hero (MOD, Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You