Roller Ball 6 App Free icon

Roller Ball 6 v6.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.2.1กันยายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Roller Ball 6
Offers Free
Size ุ68MB
Updated
Developer Great Arcade Games
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

เกี่ยวกับ Roller Ball 6

มันเป็นเกมแพลตฟอร์มที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ และคุณจะใช้เวลาของคุณเอาชนะศัตรูที่ปรากฏขึ้น มันเป็นRoller Ball 6: ลูกเด้ง 6 ในเกมนี้ คุณยังคงมีทักษะการโจมตีอยู่แต่ต้องเลือกวิธีการโจมตีที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัตถุ นอกจากนี้ หลุมพรางเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเกมแพลตฟอร์ม และความประหลาดใจจะปรากฏขึ้นในบางระดับ และคุณจะต้องผ่านมันไปให้ได้

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ระหว่างจัตุรัสและแวดวง

เรื่องราวของ Roller Ball 6 เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีผู้ติดตามที่เป็นพิษซึ่งกำลังดำเนินแผนการที่น่ากลัวอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส ดังนั้นคุณจะควบคุมตัวละครทรงกลมและเผชิญหน้ากับศัตรูเหล่านี้ คุณจะย้ายเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อม 2 มิติและมีลักษณะเฉพาะของเกมแพลตฟอร์ม กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องพยายามค้นหาพอร์ทัลที่เชื่อมต่อระดับต่างๆ เพื่อไปยังระดับถัดไปและเผชิญกับความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย

วิธีการควบคุมนั้นตรงไปตรงมาที่คุณจะควบคุมตัวละครซ้าย/ขวาและกระโดด มีปุ่มเฉพาะสามปุ่มที่ผู้เล่นสามารถใช้ควบคุมตัวละครได้ ในขณะเดียวกัน สิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องใส่ใจก็คือตัวละครนั้นไม่มีแถบสุขภาพ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตัวละครหลักจะเสี่ยงต่อปัจจัยภายนอกอย่างสิ้นเชิง นอกเหนือจากการก้าวไปสู่จุดสิ้นสุดของระดับแล้ว ผู้เล่นจะต้องหลีกเลี่ยงหลุมพรางต่างๆ มากมาย

ไขปริศนาในเกม

ในขณะที่ผู้เล่นควบคุมตัวละคร ผู้เล่นจะพบกับความท้าทายมากมายที่เปิดขึ้นต่อหน้าพวกเขาในรูปแบบต่างๆ รูปแบบแรกคือหลุมพรางที่ผู้เล่นจะต้องกระโดดข้าม ซึ่งเป็นทางเลือกเดียว นอกจากนี้ยังมีระยะทางพิเศษขึ้นอยู่กับกับดักหรือแอ่งน้ำ ดังนั้นคุณต้องกระโดดอย่างระมัดระวัง อย่างหลังคือศัตรูที่คุณต้องเผชิญ และพวกเขามักจะพยายามเคลื่อนเข้าหาคุณ

คุณสมบัติของประเภทนี้คือคุณสามารถกระโดดขึ้นไปบนพวกมันได้ และเมื่อกระโดดสำเร็จ พวกมันจะหายไป กลไกนี้คล้ายกับในเกมมาริโอ ในเวลาเดียวกัน องค์ประกอบสุดท้ายคือปริศนา และโดยปกติแล้วจะไม่ส่งผลต่อผู้เล่น แต่ถ้าคุณแก้ไม่ได้ ก็ยากที่จะคืบหน้าในเกมนี้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะความซับซ้อนของกับดักเหล่านี้ไม่สูงเกินไป ดังนั้นคุณต้องใส่ใจกับปัจจัยแวดล้อมรวมกับทักษะของตัวละคร

เอาชนะบอสและเอาชนะหลายระดับ

ผู้เล่นจะใช้เวลาผ่านด่านต่าง ๆ มากมายพร้อมเป้าหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า แต่ละระดับมีเหรียญจำนวนหนึ่งซึ่งคุณจะต้องรับระหว่างเกม นอกจากศัตรูแล้ว คุณยังสามารถทำลายวัตถุที่มีความคงทนต่ำ เช่น กรงได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าคุณเห็นคนที่ดูเหมือนคุณ คุณควรไปช่วยพวกเขา หากคุณบันทึกตัวละครอื่นได้สำเร็จ คุณจะปลดล็อกสกินใหม่ในเกม

นอกจากศัตรูที่คุณเผชิญระหว่างทาง คุณจะต้องเผชิญหน้ากับบอสเมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่ง พวกเขาเป็นศัตรูที่มีแถบสุขภาพที่ค่อนข้างยาวและการโจมตีที่ทรงพลัง แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกมันเป็นตัวตนที่อยู่ยงคงกระพันเพราะพวกเขายังมีจุดอ่อนเฉพาะอยู่ บอสตัวแรกที่คุณเผชิญในเกมคือบอสที่มีทักษะการขว้างหอกและหน้าสีฟ้า จุดอ่อนของมันคือ การขว้างหอกสองครั้งจะทำให้มึนงง และคุณสามารถโจมตีมันได้ในขณะนั้น

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อคทั้งหมด

ดาวน์โหลด Roller Ball 6 v6.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Roller Ball 6 v6.2.1 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.