Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle App Free icon

Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.4 กันยายน 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle
Offers Free
Size 93MB
Updated
Developer CookApps
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battleเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่แพร่หลายในปัจจุบัน นี่คือแพลตฟอร์มเกมที่ให้ผู้ใช้มีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เกมกลายเป็นเกมที่ใหม่และไม่เหมือนใครอีกด้วย เกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปสำรวจดันเจี้ยน รวบรวมอาวุธและชุดเกราะต่างๆ จำกัดการโจมตีที่นองเลือดทั้งหมด

ภารกิจหลักของผู้เล่นในเกมนี้คือการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดบอสดันเจี้ยนทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ภารกิจสูงสุดของผู้เล่นคือการยุติการปกครองแห่งความมืด นี่เป็นงานที่ท้าทายและดุเดือด โดยต้องการให้ผู้เล่นสงบสติอารมณ์และตัดสินใจอย่างชาญฉลาด เข้าร่วมประสบการณ์เกมตอนนี้เพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุด

คุณสมบัติที่โดดเด่นในเกม

แพลตฟอร์มหลักของเกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle เป็นช่วงแอ็กชันที่มีการต่อสู้ที่ดุเดือด ดังนั้นองค์ประกอบและรายละเอียดในเกมนี้จึงดึงดูดผู้เล่นได้ เมื่อเข้าสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับนักผจญภัยผู้กล้าหาญ สิ่งที่นักสำรวจเหล่านี้ต้องการในตอนนี้ในฐานะผู้นำในการช่วยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้า เกมนี้เป็นเกมแนวแฟนตาซี RPG ที่ไม่ได้ใช้งานจริง ๆ ที่ให้ความบันเทิงอย่างที่สุด นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันที่ดุเดือดในทุกการต่อสู้

จะมีช่วงที่ผู้เล่นไม่อยู่ระหว่างเกม ดังนั้นคุณต้องติดตั้งโหมดฝึกฮีโร่และครั้งนี้ เมื่อผู้ใช้กลับเข้าสู่เกม ฮีโร่ของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ พวกเขายังได้รับทักษะใหม่ที่น่าสนใจและพร้อมที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่นองเลือดที่สุดแต่ละครั้ง เริ่มเข้าร่วมประสบการณ์เกมเพื่อรับความบันเทิงที่พิเศษที่สุดที่เกมนี้มอบให้ นี่เป็นหนึ่งในเกมที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายและให้ความบันเทิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ง่ายต่อการเล่นคุณสมบัติและเนื้อหาที่น่าอัศจรรย์

แม้ว่าเมื่อดูกราฟิกของเกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle ผู้เล่นจะเข้าใจผิดคิดว่าเกมนี้เป็นเกมที่ท้าทาย แต่จริงๆ แล้วคุณสมบัติที่เล่นง่ายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เกมเข้าใกล้มากขึ้น ให้กับผู้เล่น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ คุณสามารถสัมผัสและใช้งานได้อย่างเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีความสุขได้ทันที นี่เป็นหนึ่งในข้อดีที่เกมนี้มอบให้กับผู้เล่นทุกคน ด้วยเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและยอดเยี่ยม เกมจะนำมาซึ่งความประหลาดใจและความตื่นเต้นตลอดทั้งเกมเสมอ การเข้าร่วมในโหมดดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุดจะช่วยให้คุณรวบรวมอุปกรณ์ในตำนานได้

กลยุทธ์ของเกม

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle เป็นเกมต่อสู้ที่แท้จริง ดังนั้นกลยุทธ์ในเกมจึงมีความสำคัญสูงสุด มันจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อการรบ และจะเป็นหนึ่งในปัจจัยชี้ขาดของความสำเร็จหรือความล้มเหลวในการรบจริง ผู้เล่นยังมีอิสระที่จะเลือกใช้อาวุธระยะประชิดหรือระยะไกล ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับแต่ละแมตช์ ทำให้คุณชนะได้ง่าย

ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มพลังของฮีโร่ด้วยการเอาชนะมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะที่ทำลายบอสที่ดุร้ายที่สุดในดันเจี้ยน การทำเช่นนี้ผู้เล่นจะกลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด ปัจจัยทั้งหมดข้างต้นแสดงให้เห็นว่ากลยุทธ์ในเกมมีความสำคัญ การต่อสู้แต่ละครั้งต้องการกลยุทธ์และความคิดที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมด

สิ่งที่ผู้เล่นควรทราบ

เกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle สร้างความประหลาดใจและสิ่งที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ นอกจากฟีเจอร์และฟีเจอร์ทั่วไปในเกมแล้ว เกมยังมีบันทึกย่อเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้เล่นต้องใส่ใจ ระบบจะบันทึกการต่อสู้และความคืบหน้าของผู้เล่นทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ตตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณลบเกมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์มือถือของคุณ หากคุณเป็นคนรักเกมและหลงใหลในเกมแอคชั่นจริงๆ นี่คือเกมที่คุณไม่ควรพลาด คุณค่าของเนื้อหาและความบันเทิงในเกมมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมเกมถึงได้รับความรักและความไว้วางใจจากทุกคน

คุณสมบัติ MOD

1. ซีดีไม่มีทักษะ
2. ทองไม่จำกัด

3. เพชรไม่จำกัด

4. ​​หินเกิดใหม่ไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.