Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money)

APP Name Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CookApps
ประเภท
ขนาด 93MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.6.4
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 04, 2021 (2 months ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ซีดีไม่มีทักษะ
2. ทองไม่จำกัด

3. เพชรไม่จำกัด

4. ​​หินเกิดใหม่ไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battleเป็นเกมเล่นตามบทบาทที่แพร่หลายในปัจจุบัน นี่คือแพลตฟอร์มเกมที่ให้ผู้ใช้มีรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้เกมกลายเป็นเกมที่ใหม่และไม่เหมือนใครอีกด้วย เกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปสำรวจดันเจี้ยน รวบรวมอาวุธและชุดเกราะต่างๆ จำกัดการโจมตีที่นองเลือดทั้งหมด

ภารกิจหลักของผู้เล่นในเกมนี้คือการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดบอสดันเจี้ยนทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ภารกิจสูงสุดของผู้เล่นคือการยุติการปกครองแห่งความมืด นี่เป็นงานที่ท้าทายและดุเดือด โดยต้องการให้ผู้เล่นสงบสติอารมณ์และตัดสินใจอย่างชาญฉลาด เข้าร่วมประสบการณ์เกมตอนนี้เพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ดีที่สุด

คุณสมบัติที่โดดเด่นในเกม

แพลตฟอร์มหลักของเกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle เป็นช่วงแอ็กชันที่มีการต่อสู้ที่ดุเดือด ดังนั้นองค์ประกอบและรายละเอียดในเกมนี้จึงดึงดูดผู้เล่นได้ เมื่อเข้าสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกับนักผจญภัยผู้กล้าหาญ สิ่งที่นักสำรวจเหล่านี้ต้องการในตอนนี้ในฐานะผู้นำในการช่วยให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้า เกมนี้เป็นเกมแนวแฟนตาซี RPG ที่ไม่ได้ใช้งานจริง ๆ ที่ให้ความบันเทิงอย่างที่สุด นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันที่ดุเดือดในทุกการต่อสู้

จะมีช่วงที่ผู้เล่นไม่อยู่ระหว่างเกม ดังนั้นคุณต้องติดตั้งโหมดฝึกฮีโร่และครั้งนี้ เมื่อผู้ใช้กลับเข้าสู่เกม ฮีโร่ของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ พวกเขายังได้รับทักษะใหม่ที่น่าสนใจและพร้อมที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่นองเลือดที่สุดแต่ละครั้ง เริ่มเข้าร่วมประสบการณ์เกมเพื่อรับความบันเทิงที่พิเศษที่สุดที่เกมนี้มอบให้ นี่เป็นหนึ่งในเกมที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นผ่อนคลายและให้ความบันเทิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ง่ายต่อการเล่นคุณสมบัติและเนื้อหาที่น่าอัศจรรย์

แม้ว่าเมื่อดูกราฟิกของเกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle ผู้เล่นจะเข้าใจผิดคิดว่าเกมนี้เป็นเกมที่ท้าทาย แต่จริงๆ แล้วคุณสมบัติที่เล่นง่ายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้เกมเข้าใกล้มากขึ้น ให้กับผู้เล่น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ คุณสามารถสัมผัสและใช้งานได้อย่างเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีความสุขได้ทันที นี่เป็นหนึ่งในข้อดีที่เกมนี้มอบให้กับผู้เล่นทุกคน ด้วยเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและยอดเยี่ยม เกมจะนำมาซึ่งความประหลาดใจและความตื่นเต้นตลอดทั้งเกมเสมอ การเข้าร่วมในโหมดดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุดจะช่วยให้คุณรวบรวมอุปกรณ์ในตำนานได้

กลยุทธ์ของเกม

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle เป็นเกมต่อสู้ที่แท้จริง ดังนั้นกลยุทธ์ในเกมจึงมีความสำคัญสูงสุด มันจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อการรบ และจะเป็นหนึ่งในปัจจัยชี้ขาดของความสำเร็จหรือความล้มเหลวในการรบจริง ผู้เล่นยังมีอิสระที่จะเลือกใช้อาวุธระยะประชิดหรือระยะไกล ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเลือกอาวุธที่เหมาะสมสำหรับแต่ละแมตช์ ทำให้คุณชนะได้ง่าย

ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มพลังของฮีโร่ด้วยการเอาชนะมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในขณะที่ทำลายบอสที่ดุร้ายที่สุดในดันเจี้ยน การทำเช่นนี้ผู้เล่นจะกลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด ปัจจัยทั้งหมดข้างต้นแสดงให้เห็นว่ากลยุทธ์ในเกมมีความสำคัญ การต่อสู้แต่ละครั้งต้องการกลยุทธ์และความคิดที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมด

สิ่งที่ผู้เล่นควรทราบ

เกม Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle สร้างความประหลาดใจและสิ่งที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ นอกจากฟีเจอร์และฟีเจอร์ทั่วไปในเกมแล้ว เกมยังมีบันทึกย่อเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้เล่นต้องใส่ใจ ระบบจะบันทึกการต่อสู้และความคืบหน้าของผู้เล่นทั้งหมดบนอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ตตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณลบเกมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์มือถือของคุณ หากคุณเป็นคนรักเกมและหลงใหลในเกมแอคชั่นจริงๆ นี่คือเกมที่คุณไม่ควรพลาด คุณค่าของเนื้อหาและความบันเทิงในเกมมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมเกมถึงได้รับความรักและความไว้วางใจจากทุกคน

ดาวน์โหลด Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (93MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rogue Idle RPG v1.6.4 MOD APK ( Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You