Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari App Free icon

Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.1.0พฤษภาคม 25, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari
Offers Free
Size 232 MB
Updated
Developer Yodo1 Games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

แจกฟรีโปรโกงเกม Rodeo Stampede MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีกลไกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน เข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสควบคุมสัตว์ป่าและใช้ประโยชน์จากพวกมันให้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ด้วยเชือกเส้นเดียว คุณจะไปได้ไกลแค่ไหนเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากสัตว์

Rodeo Stampede จะนำผู้เล่นไปสู่การไล่ล่าด้วยความเร็วสูงพร้อมกับการเล่นเกมที่เรียบง่ายที่ไม่ซับซ้อนเท่าเกมอื่น เกมนี้คุ้มค่าที่จะได้สัมผัส ซีรีส์เกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดอย่างรวดเร็วยังคงเหมือนเดิม สัญญาว่าจะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ให้กับคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ได้ที่เว็บไซต์ของเราเพื่อซื้อสินค้าที่คุณต้องการ

Rodeo Stampede – ความท้าทายของการปีนบนหลังสัตว์เพื่อเคลื่อนไหว

ในปัจจุบัน เกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดมักจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้เล่นทั่วโลกเสมอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้จัดพิมพ์ Yodo1 Games ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดของการเล่นเกมแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่เรียกว่า Rodeo Stampede เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ

ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นคาวบอยตะวันตกโดยมีหน้าที่ต้องเคลื่อนไหวบนหลังสัตว์ ด้วยเชือกในมือ คุณต้องช่วยเขากระโดดจากสัตว์หนึ่งไปอีกตัวหนึ่งเพื่อเอาชนะภูมิประเทศที่ซับซ้อน จากนั้น รับจำนวนโบนัสที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างและพัฒนาสวนสัตว์ของคุณเอง ด้วยการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play เรามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับสิ่งที่เกมนี้นำเสนอ

บริบทของฟาร์เวสต์

Rodeo Stampede ตั้งอยู่ทางตะวันตกไกลซึ่งไม่มีอิทธิพลมากนักจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่นี่เป็นที่ที่มีคาวบอยมากมายปรากฏขึ้น พวกเขาใช้ชีวิตอิสระ ทำในสิ่งที่พวกเขาชอบโดยไม่มีการควบคุม ในเกมนี้ คุณจะแปลงร่างเป็นคาวบอยและเดินเตร่ไปตามถนนในอเมริกาตะวันตกด้วยความช่วยเหลือจากสัตว์ต่างๆ ตลอดทาง Rodeo Stampede นำเสนอการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นและช่วงเวลาที่น่าทึ่งเช่นภาพยนตร์แอ็คชั่นจริง สัตว์กำลังวิ่งหนีจากแรงบางอย่างคุณต้องตามพวกเขาอย่างรวดเร็วเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น

การเล่นเกมเป็นเรื่องง่ายและใกล้ชิด

หากคุณเคยเล่นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะจำรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยของ Rodeo Stampede ผู้เล่นจะเกาะติดกับสัตว์ที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง พวกมันเป็นสัตว์ขนาดใหญ่และทรงพลัง เช่น ช้าง ควาย นกกระจอกเทศ ม้าลาย นกอินทรีและอื่น ๆ สัตว์เหล่านี้ไม่สนใจมนุษย์ พวกเขามักจะหาทางหนีจากการไล่ล่าของคุณ

คุณต้องใช้เชือกเพื่อกระโดดจากสัตว์ตัวหนึ่งไปยังอีกตัวหนึ่งและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางที่อยู่ข้างหน้าคุณ การแข่งขันที่วุ่นวายที่รวมเข้ากับเกมนี้สร้างประสบการณ์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดให้กับผู้เล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องควบคุมตัวละครของคุณให้เคลื่อนที่ไปให้ไกลที่สุดเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุด ในขณะเดียวกันก็มีอุปสรรคมากมายที่คุณสามารถหยุดได้ทุกเมื่อ พยายามควบคุมมันอย่างชำนาญถ้าไม่อยากเล่นตั้งแต่แรก

ความยากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าสัตว์จะเคลื่อนที่เร็วขึ้น ทำให้ผู้เล่นยึดติดกับพวกมันได้ยาก คุณต้องโฟกัสให้มากที่สุดเพื่อใช้ประโยชน์จากเชือก การควบคุมตัวละครที่เกาะติดกับสัตว์ระหว่างทางใน Rodeo Stampede ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้เล่นต้องสงบและมีสมาธิเพื่อให้สามารถจัดการได้ตามต้องการ เมื่อคุณคุ้นเคยกับการดำเนินการแล้ว เกมจะนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

การก่อสร้างสวนสัตว์

การสร้างสวนสัตว์เป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดเมื่อต้องพบกับ Rodeo Stampede หลังจากการเดินทางแต่ละครั้ง คุณจะได้ฝึกสัตว์ป่าและพาพวกมันไปที่สวนสัตว์ของคุณ แน่นอน คุณต้องขยายขอบเขตของสวนสัตว์อย่างต่อเนื่อง สร้างรั้วที่แข็งแรงเพื่อช่วยให้สัตว์มีชีวิตที่ใกล้เคียงกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติมากที่สุด เราเชื่อว่าการปรากฏตัวของสวนสัตว์จะทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในเกมนี้

กราฟิกที่เรียบง่าย แต่สะดุดตา

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ จากผู้จัดพิมพ์ Yodo1 Games กราฟิกของ Rodeo Stampede อยู่ในรูปแบบ 2D แต่ยังคงให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉากในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างเต็มตาด้วยสีสันสดใสที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกใกล้ชิดและคุ้นเคย นอกจากนี้ เกมนี้มีระบบเสียงที่ค่อนข้างดี แม้ว่าจะเป็นเพียงการผสมผสานของเสียงที่คึกคักจากฉาก Wild West แต่จะทำให้คุณรู้สึกทึ่งและหลงใหลในประสบการณ์ครั้งแรกอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Rodeo Stampede

ขั้นตอนที่ 1: ไฟล์ Rodeo Stampede APK และ MOD มีอยู่ที่ลิงค์ท้ายบทความนี้ คลิกเพื่อดาวน์โหลดสำหรับโทรศัพท์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป ไปที่การตั้งค่าและเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: จากนั้นเปิดไฟล์ Rodeo Stampede_MOD_.apk ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เพียงคลิกเพื่อเปิดและสัมผัสประสบการณ์เกมอย่างเป็นทางการ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.