Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money]

APP Name Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Yodo1 Games
ประเภท
ขนาด 232 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 25, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

แจกฟรีโปรโกงเกม Rodeo Stampede MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งมีกลไกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน เข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสควบคุมสัตว์ป่าและใช้ประโยชน์จากพวกมันให้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ด้วยเชือกเส้นเดียว คุณจะไปได้ไกลแค่ไหนเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากสัตว์

Rodeo Stampede จะนำผู้เล่นไปสู่การไล่ล่าด้วยความเร็วสูงพร้อมกับการเล่นเกมที่เรียบง่ายที่ไม่ซับซ้อนเท่าเกมอื่น เกมนี้คุ้มค่าที่จะได้สัมผัส ซีรีส์เกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดอย่างรวดเร็วยังคงเหมือนเดิม สัญญาว่าจะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ให้กับคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ได้ที่เว็บไซต์ของเราเพื่อซื้อสินค้าที่คุณต้องการ

Rodeo Stampede – ความท้าทายของการปีนบนหลังสัตว์เพื่อเคลื่อนไหว

ในปัจจุบัน เกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดมักจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้เล่นทั่วโลกเสมอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้จัดพิมพ์ Yodo1 Games ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดของการเล่นเกมแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่เรียกว่า Rodeo Stampede เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับคุณ

ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นคาวบอยตะวันตกโดยมีหน้าที่ต้องเคลื่อนไหวบนหลังสัตว์ ด้วยเชือกในมือ คุณต้องช่วยเขากระโดดจากสัตว์หนึ่งไปอีกตัวหนึ่งเพื่อเอาชนะภูมิประเทศที่ซับซ้อน จากนั้น รับจำนวนโบนัสที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างและพัฒนาสวนสัตว์ของคุณเอง ด้วยการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play เรามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับสิ่งที่เกมนี้นำเสนอ

บริบทของฟาร์เวสต์

Rodeo Stampede ตั้งอยู่ทางตะวันตกไกลซึ่งไม่มีอิทธิพลมากนักจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่นี่เป็นที่ที่มีคาวบอยมากมายปรากฏขึ้น พวกเขาใช้ชีวิตอิสระ ทำในสิ่งที่พวกเขาชอบโดยไม่มีการควบคุม ในเกมนี้ คุณจะแปลงร่างเป็นคาวบอยและเดินเตร่ไปตามถนนในอเมริกาตะวันตกด้วยความช่วยเหลือจากสัตว์ต่างๆ ตลอดทาง Rodeo Stampede นำเสนอการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นและช่วงเวลาที่น่าทึ่งเช่นภาพยนตร์แอ็คชั่นจริง สัตว์กำลังวิ่งหนีจากแรงบางอย่างคุณต้องตามพวกเขาอย่างรวดเร็วเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น

การเล่นเกมเป็นเรื่องง่ายและใกล้ชิด

หากคุณเคยเล่นเกมวิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะจำรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยของ Rodeo Stampede ผู้เล่นจะเกาะติดกับสัตว์ที่ปรากฏบนหน้าจออย่างต่อเนื่อง พวกมันเป็นสัตว์ขนาดใหญ่และทรงพลัง เช่น ช้าง ควาย นกกระจอกเทศ ม้าลาย นกอินทรีและอื่น ๆ สัตว์เหล่านี้ไม่สนใจมนุษย์ พวกเขามักจะหาทางหนีจากการไล่ล่าของคุณ

คุณต้องใช้เชือกเพื่อกระโดดจากสัตว์ตัวหนึ่งไปยังอีกตัวหนึ่งและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางที่อยู่ข้างหน้าคุณ การแข่งขันที่วุ่นวายที่รวมเข้ากับเกมนี้สร้างประสบการณ์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดให้กับผู้เล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องควบคุมตัวละครของคุณให้เคลื่อนที่ไปให้ไกลที่สุดเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุด ในขณะเดียวกันก็มีอุปสรรคมากมายที่คุณสามารถหยุดได้ทุกเมื่อ พยายามควบคุมมันอย่างชำนาญถ้าไม่อยากเล่นตั้งแต่แรก

ความยากเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ความยากของเกมจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าสัตว์จะเคลื่อนที่เร็วขึ้น ทำให้ผู้เล่นยึดติดกับพวกมันได้ยาก คุณต้องโฟกัสให้มากที่สุดเพื่อใช้ประโยชน์จากเชือก การควบคุมตัวละครที่เกาะติดกับสัตว์ระหว่างทางใน Rodeo Stampede ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้เล่นต้องสงบและมีสมาธิเพื่อให้สามารถจัดการได้ตามต้องการ เมื่อคุณคุ้นเคยกับการดำเนินการแล้ว เกมจะนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจมากมาย

การก่อสร้างสวนสัตว์

การสร้างสวนสัตว์เป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดเมื่อต้องพบกับ Rodeo Stampede หลังจากการเดินทางแต่ละครั้ง คุณจะได้ฝึกสัตว์ป่าและพาพวกมันไปที่สวนสัตว์ของคุณ แน่นอน คุณต้องขยายขอบเขตของสวนสัตว์อย่างต่อเนื่อง สร้างรั้วที่แข็งแรงเพื่อช่วยให้สัตว์มีชีวิตที่ใกล้เคียงกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติมากที่สุด เราเชื่อว่าการปรากฏตัวของสวนสัตว์จะทำให้คุณมีแรงจูงใจมากขึ้นในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดในเกมนี้

กราฟิกที่เรียบง่าย แต่สะดุดตา

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ จากผู้จัดพิมพ์ Yodo1 Games กราฟิกของ Rodeo Stampede อยู่ในรูปแบบ 2D แต่ยังคงให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉากในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างเต็มตาด้วยสีสันสดใสที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกใกล้ชิดและคุ้นเคย นอกจากนี้ เกมนี้มีระบบเสียงที่ค่อนข้างดี แม้ว่าจะเป็นเพียงการผสมผสานของเสียงที่คึกคักจากฉาก Wild West แต่จะทำให้คุณรู้สึกทึ่งและหลงใหลในประสบการณ์ครั้งแรกอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Rodeo Stampede

ขั้นตอนที่ 1: ไฟล์ Rodeo Stampede APK และ MOD มีอยู่ที่ลิงค์ท้ายบทความนี้ คลิกเพื่อดาวน์โหลดสำหรับโทรศัพท์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป ไปที่การตั้งค่าและเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: จากนั้นเปิดไฟล์ Rodeo Stampede_MOD_.apk ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอ เพียงคลิกเพื่อเปิดและสัมผัสประสบการณ์เกมอย่างเป็นทางการ

ดาวน์โหลด Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (232 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rodeo Stampede MOD APK V2.1.0 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You