Rocky Rampage: Wreck ’em Up v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Rocky Rampage: Wreck ’em Up
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Joyseed Gametribe
ประเภท
ขนาด 53M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.4.8
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 28, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้จ่าย

เกี่ยวกับ Rocky Rampage: Wreck ’em Up

มาที่เกมเปิดตัวใหม่Rocky Rampage: Wreck ’em Up  เพื่อสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ดีที่สุด เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ที่ผู้เล่นเคยสัมผัสมาก่อน เกมนี้ยังเป็นประเภท Endless Runner แต่มันไม่เหมือนกับเกมอื่น ๆ ในตลาดปัจจุบัน ส่วนวิธีการอื่นมาที่เกมนี้เพื่อให้สามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง

พล็อต

มิสเตอร์โบลเดอร์เป็นหนึ่งในสไตล์การแต่งตัวที่ทันสมัยที่สุดของอาณาจักรร็อค และยังได้แชมป์เพื่อเป็นเกียรติแก่เขาอีกด้วย แต่แล้ววันหนึ่ง คอลเลกชันวันเดอร์แพนท์ที่กล้าหาญของเขาก็ถูกจักรวรรดิกรรไกรไปขโมยไป Empire of Scissor อิจฉาคอลเล็กชั่นแฟชั่นที่นายโบลเดอร์ครอบครองและขโมยมา สิ่งนี้ทำให้มิสเตอร์โบลเดอร์โกรธและเขารีบเข้าไปในปราสาทของ Her Sharpness Empress Clipper เพื่อเรียกคืนของสะสมของเขา แต่นางก็รู้ทันหนีจากการจับกุมของนาย โบลเดอร์ แต่เขายังไม่ยอมแพ้และตัดสินใจตามหาเธอ ร่วมกับเพื่อนของเขา Pebble เขาจะไม่หยุดจนกว่าเขาจะพบสิ่งที่เขาต้องการ

เกมเพลย์

รูปแบบของเกมนั้นง่ายมากเมื่อผู้เล่นเพียงแค่ต้องการกดที่หน้าจอเพื่อเล่นเกม แม้ว่าเกมนี้จะอยู่ในประเภท Endless Runner แต่ตัวละครของเราไม่ได้วิ่ง เขาจะเด้ง เขาจะเด้งระหว่างเกมสถานที่ที่เขาไปเหลือเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ยุ่งเหยิง บอกตามตรงในเกมนี้ผู้เล่นแทบไม่ต้องทำอะไรเลยในการเล่นเกมเลย ตัวละครของเราจะเด้งโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่เขาล้มลงกับพื้น แต่โซนลงจอดมีบทบาทสำคัญมากในเกม หากผู้เล่นตกลงไปเหนือศีรษะของศัตรูโดยตรง การกระดอนจะดำเนินต่อไปด้วยกำลังที่มากขึ้นและไปต่อ หากผู้เล่นสัมผัสพื้น ความเร็วของผู้เล่นจะลดลงอย่างมาก และระยะทางที่เดินทางก็จะลดลงด้วย

เติมเต็มคอลเลกชัน Wonderpants ของคุณ

เกมนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือจุดเริ่มต้นของผู้เล่นซึ่งจะเป็นตัวกำหนดว่าผู้เล่นจะไปได้ไกลแค่ไหน หากผู้เล่นเริ่มต้นได้ดีก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากเมื่อเล่นเกม วัตถุประสงค์ของผู้เล่นเมื่อมาที่เกมนั้นคือการหากางเกงในคอลเลกชั่น Wonderpants แต่การจะทำเช่นนั้นได้ ผู้เล่นต้องทำเป้าหมายให้ครบจำนวนหนึ่งจึงจะสำเร็จ แต่การจะทำเช่นนั้นได้ ผู้เล่นต้องไปไกลมาก และอัปเกรดเป็นจำนวนมาก เพราะจะมีกำแพงกั้นไม่ให้ผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ แต่ไม่มีอะไรสามารถหยุดพลังของ Mr. Boulder ได้ ด้วยการอัพเกรด ผู้เล่นสามารถทำลายสิ่งเหล่านั้นได้สำเร็จ

สิ่งที่ผู้เล่นได้รับเมื่อเสร็จสิ้นเหตุการณ์สำคัญคือกางเกงหนึ่งตัว แต่นี่ไม่ใช่กางเกงธรรมดา แต่เป็นคู่แฟชั่นของคอลเลกชัน Wonderpants กางเกงแต่ละคู่ที่ผู้เล่นได้รับจะมอบพลังพิเศษให้กับผู้เล่น และสิ่งนี้จะนำมาซึ่งทักษะที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เล่น

ดาวน์โหลด Rocky Rampage: Wreck ’em Up v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (53M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rocky Rampage: Wreck ’em Up v2.4.8 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You