ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode)

APP Name ROCKMAN X DiVE
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CAPCOM TAIWAN
ประเภท
ขนาด 50.68 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode
เวอร์ชัน 3.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 20, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า

เกี่ยวกับ ROCKMAN X Dive

บล็อกบัสเตอร์ระดับตำนาน ROCKMAN X ได้สร้างกระแสครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงเสมือนจริง หลังจากประสบความสำเร็จนั้นROCKMAN X DiVEก็ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นบทล่าสุดของเวอร์ชันดั้งเดิม เหตุใดจึงได้รับการจัดอันดับสูงและดึงดูดผู้เล่นคลื่นลูกใหญ่เช่นนี้ แม้ว่าการทำภารกิจในฐานะนักล่า ภูมิหลังของคุณไม่ใช่ทะเลทราย ป่าไม้ ฯลฯ น่าแปลกที่มันเป็นโลกใต้ดินบนอินเทอร์เน็ต “Deep Log” เป็นชื่อของมัน

การดูแลเส้นผมสำหรับล็อกลึก

ระบบและโครงสร้างคอมพิวเตอร์ทั้งหมดของ ROCKMAN X DiVE ยังคงเหมือนเดิมกับเวอร์ชันก่อนหน้า มันจะไม่เริ่มถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่น่าเสียดายที่ในวันที่สวยงาม Deep Log เกิดข้อผิดพลาดที่คลุมเครือ ส่งผลให้ข้อมูลของ ROCKMAN X และข้อมูลทั้งหมดตกอยู่ในสภาพผิดปกติ ทำให้ใช้งานไม่ได้ จากเหตุการณ์นั้น การแสวงหาฮีโร่ใหม่ได้ถูกกำหนดขึ้น นั่นคือการจัดการกับความผิดพลาดนั้น ทำให้ Deep Log กลับสู่สถานะเดิม

การเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับการดำเนินการที่หมุนรอบ ROCKMAN X DiVE จะมีจุดเพิ่มเติมเล็กน้อย เพื่อนำความหลากหลายและความตื่นเต้นใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น การเล็งและการยิงแบบ 360 องศาโดยอัตโนมัติ นอกเหนือจากการกระทำแบบเดิมๆ เช่น การพุ่ง การกระโดด เป็นต้น การเคลื่อนไหวของนักล่านั้นเร็วขึ้น ส่งผลให้คุณสามารถควบคุมและจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

 

ฮีโร่จะถูกลบออกในลักษณะที่ปรากฏ

ROCKMAN X DiVE เล่นได้จริงในแง่ของการใช้ข้อกำหนดที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ภาพทั้งหมดในเกมจำลองตามกราฟิก 3 มิติ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ตัวละครจะยังคงอยู่ในเวอร์ชันดั้งเดิม นั่นคือฮีโร่ทั้งหมดที่คุณคุ้นเคยและอยู่ในความทรงจำของคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าสู่โลกนี้ คุณจะต้องแปลกใจเพราะได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง พวกเขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ รูปลักษณ์ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอย่างมาก

เอาชนะนักวิจารณ์ด้วยอาวุธล้ำสมัย

องค์ประกอบที่ได้รับการปรับปรุงและเพิ่มมากที่สุดใน ROCKMAN X DiVE คือระบบอาวุธ นอกจากอาวุธที่คุณคุ้นเคยเช่นหน้าอกหรือดาบ คุณสามารถลองใช้เคียวแห่งความตายของซิกม่าเพื่อฉีกร่างของศัตรูออกเป็นชิ้นๆ ได้ทันที ระหว่างการเดินทาง ผู้บังคับบัญชาจำนวนมากจะปรากฏขึ้น เมื่อคุณเอาชนะพวกมัน คุณจะได้รับชิปที่สอดคล้องกัน ที่พิเศษที่สุดคือทักษะ BOSS ซึ่งเป็นสิ่งที่ฮีโร่ทุกคนต้องการครอบครอง ดังนั้นจงปราบศัตรูและอ้างสิทธิ์ทันที

สนุกกับการผจญภัยกับเพื่อน ๆ

นี่เป็นหนึ่งในเกมที่คุ้มค่าที่สุดที่เคยมีมาอย่างแท้จริง ตั้งแต่กราฟิก ตัวละคร ไปจนถึงอาวุธ ไม่เพียงเท่านั้น โหมด co-op ยังปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรกในซีรีส์ ROCKMAN X อะไรจะดีไปกว่าการต่อสู้ที่ท้าทายที่สุด? คุณสามารถประสานงานกับเพื่อนของคุณ สร้างกองทัพที่ทรงพลัง วางแผนร่วมกัน วางกลยุทธ์ โจมตี โต้กลับ และรวบรวมอาวุธและรางวัลที่มีประโยชน์

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากมายเมื่อเทียบกับเวอร์ชันดั้งเดิม ถือว่าการกลับมาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในขณะที่ยังคงรักษาลักษณะเฉพาะของ ROCKMAN X ไว้ แต่ก็มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ให้คุณคุ้นเคยแต่ไม่น่าเบื่อ ทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร แต่ดึงดูดผู้เล่นด้วยสิ่งใหม่เสมอ โดยปกติ คุณสามารถอัพเกรดหรือเปลี่ยนอาวุธได้ หรือเล็งตรงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติแทนการควบคุมคีย์เหมือนเดิม เป็นต้น

ดาวน์โหลด ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode)

ดาวน์โหลด (50.68 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You