ROCKMAN X DiVE App Free icon

ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.6.0พฤศจิกายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name ROCKMAN X DiVE
Offers Free
Size 50.68 MB
Updated
Developer CAPCOM TAIWAN
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode

เกี่ยวกับ ROCKMAN X Dive

บล็อกบัสเตอร์ระดับตำนาน ROCKMAN X ได้สร้างกระแสครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงเสมือนจริง หลังจากประสบความสำเร็จนั้นROCKMAN X DiVEก็ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งเป็นบทล่าสุดของเวอร์ชันดั้งเดิม เหตุใดจึงได้รับการจัดอันดับสูงและดึงดูดผู้เล่นคลื่นลูกใหญ่เช่นนี้ แม้ว่าการทำภารกิจในฐานะนักล่า ภูมิหลังของคุณไม่ใช่ทะเลทราย ป่าไม้ ฯลฯ น่าแปลกที่มันเป็นโลกใต้ดินบนอินเทอร์เน็ต “Deep Log” เป็นชื่อของมัน

การดูแลเส้นผมสำหรับล็อกลึก

ระบบและโครงสร้างคอมพิวเตอร์ทั้งหมดของ ROCKMAN X DiVE ยังคงเหมือนเดิมกับเวอร์ชันก่อนหน้า มันจะไม่เริ่มถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่น่าเสียดายที่ในวันที่สวยงาม Deep Log เกิดข้อผิดพลาดที่คลุมเครือ ส่งผลให้ข้อมูลของ ROCKMAN X และข้อมูลทั้งหมดตกอยู่ในสภาพผิดปกติ ทำให้ใช้งานไม่ได้ จากเหตุการณ์นั้น การแสวงหาฮีโร่ใหม่ได้ถูกกำหนดขึ้น นั่นคือการจัดการกับความผิดพลาดนั้น ทำให้ Deep Log กลับสู่สถานะเดิม

การเคลื่อนไหวที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับการดำเนินการที่หมุนรอบ ROCKMAN X DiVE จะมีจุดเพิ่มเติมเล็กน้อย เพื่อนำความหลากหลายและความตื่นเต้นใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น การเล็งและการยิงแบบ 360 องศาโดยอัตโนมัติ นอกเหนือจากการกระทำแบบเดิมๆ เช่น การพุ่ง การกระโดด เป็นต้น การเคลื่อนไหวของนักล่านั้นเร็วขึ้น ส่งผลให้คุณสามารถควบคุมและจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

 

ฮีโร่จะถูกลบออกในลักษณะที่ปรากฏ

ROCKMAN X DiVE เล่นได้จริงในแง่ของการใช้ข้อกำหนดที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ภาพทั้งหมดในเกมจำลองตามกราฟิก 3 มิติ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว ตัวละครจะยังคงอยู่ในเวอร์ชันดั้งเดิม นั่นคือฮีโร่ทั้งหมดที่คุณคุ้นเคยและอยู่ในความทรงจำของคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าสู่โลกนี้ คุณจะต้องแปลกใจเพราะได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง พวกเขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ รูปลักษณ์ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอย่างมาก

เอาชนะนักวิจารณ์ด้วยอาวุธล้ำสมัย

องค์ประกอบที่ได้รับการปรับปรุงและเพิ่มมากที่สุดใน ROCKMAN X DiVE คือระบบอาวุธ นอกจากอาวุธที่คุณคุ้นเคยเช่นหน้าอกหรือดาบ คุณสามารถลองใช้เคียวแห่งความตายของซิกม่าเพื่อฉีกร่างของศัตรูออกเป็นชิ้นๆ ได้ทันที ระหว่างการเดินทาง ผู้บังคับบัญชาจำนวนมากจะปรากฏขึ้น เมื่อคุณเอาชนะพวกมัน คุณจะได้รับชิปที่สอดคล้องกัน ที่พิเศษที่สุดคือทักษะ BOSS ซึ่งเป็นสิ่งที่ฮีโร่ทุกคนต้องการครอบครอง ดังนั้นจงปราบศัตรูและอ้างสิทธิ์ทันที

สนุกกับการผจญภัยกับเพื่อน ๆ

นี่เป็นหนึ่งในเกมที่คุ้มค่าที่สุดที่เคยมีมาอย่างแท้จริง ตั้งแต่กราฟิก ตัวละคร ไปจนถึงอาวุธ ไม่เพียงเท่านั้น โหมด co-op ยังปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรกในซีรีส์ ROCKMAN X อะไรจะดีไปกว่าการต่อสู้ที่ท้าทายที่สุด? คุณสามารถประสานงานกับเพื่อนของคุณ สร้างกองทัพที่ทรงพลัง วางแผนร่วมกัน วางกลยุทธ์ โจมตี โต้กลับ และรวบรวมอาวุธและรางวัลที่มีประโยชน์

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากมายเมื่อเทียบกับเวอร์ชันดั้งเดิม ถือว่าการกลับมาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในขณะที่ยังคงรักษาลักษณะเฉพาะของ ROCKMAN X ไว้ แต่ก็มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ให้คุณคุ้นเคยแต่ไม่น่าเบื่อ ทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร แต่ดึงดูดผู้เล่นด้วยสิ่งใหม่เสมอ โดยปกติ คุณสามารถอัพเกรดหรือเปลี่ยนอาวุธได้ หรือเล็งตรงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติแทนการควบคุมคีย์เหมือนเดิม เป็นต้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download ROCKMAN X DiVE v3.6.0 APK + MOD (God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.