Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode)

APP Name Robot Tactics: Real Time Robots War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Game Hollywood Hong Kong Limited
ประเภท
ขนาด 622 MB
คุณสมบัติ MOD One Hit/God Mode
เวอร์ชัน 131
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 26, 2021 (4 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ครั้งเดียวตาย

เกี่ยวกับ Robot Tactics: Real Time Robots War

ให้ผู้เล่นที่มีระบบหุ่นยนต์สดใสและการต่อสู้ที่น่าสนใจมากมายเมื่อคุณมีส่วนร่วมในกลยุทธ์หุ่นยนต์: Real-Time หุ่นยนต์สงคราม คุณจะมีประสบการณ์ที่สนุกสนานในการเล่นเกมสวมบทบาทที่มีตัวละครมากมายสำหรับคุณ ด้วยแอ็คชั่น JRPS ที่เด็ดเดี่ยว โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และการออกแบบตัวละครเมชาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อดึงดูดใจผู้ใช้ คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องนำการต่อสู้ที่ดุเดือดมาสู่อุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณกลายเป็นฮีโร่ตัวจริง

เรื่องราวของคนเพื่อความยุติธรรม

เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในสงครามระหว่างสองประเทศ: United States of Honir และ Paz Kings Union เพื่อช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ที่จมอยู่ในสงครามนองเลือดนี้ กลุ่มที่ชื่อว่า Vera Association ได้รวมตัวกันจากเหล่าฮีโร่ที่ต้องการช่วยให้เมืองถือกำเนิดขึ้น คุณเป็นสมาชิกของทีมทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียง และภารกิจของคุณคือการใช้กลยุทธ์การต่อสู้เพื่อนำสันติสุขมาสู่โลก

ขั้นแรกให้ผู้เล่นเลือกตัวละครและชื่อตัวละครตามความชอบ จากนั้นคุณจะตามเทิร์นของคุณเพื่อต่อสู้ ที่เท้าของคุณจะปรากฏสี่เหลี่ยมแทนพื้นที่การต่อสู้ของคุณ เอาชนะศัตรูทั้งหมดไม่ให้พ่ายแพ้ด้วยพลังที่คุณมี

ผู้ชนะที่คุณได้รับ

มีอย่างน้อย 30 รอบสำหรับคุณและพันธมิตรของคุณในการต่อสู้ใน Robot Tactics เมื่อคุณทำภารกิจของสมาคมสำเร็จและสำเร็จภารกิจของคุณเองด้วย คุณจะได้รับความสำเร็จใหม่ รับโบนัสมากมาย และรวบรวมไอเท็มมากมายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ คุณควบคุมตัวละครโดยแตะที่ลูกศรสีเขียวเพื่อย้าย I และเลือกศัตรูที่จะโจมตี ใช้การโจมตีและเพิ่มพลังเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณ

วิธีค้นหาข้อมูลตัวละครของคุณ

ในระหว่างการต่อสู้ เมื่อคุณต้องการตรวจสอบความสามารถในการต่อสู้ของนักรบ ให้แตะอวาตาร์ของคุณที่ด้านล่างซ้ายเพื่อตรวจสอบการคำนวณความเสียหายของคุณ ไอคอนทางด้านซ้ายจะแสดงให้ผู้เล่นทราบว่าคุณไม่มีกระสุน และไอคอนทางด้านขวาแสดงว่าอาวุธอยู่ในคูลดาวน์ ระบบหุ่นยนต์ของคุณได้รับอนุญาตให้ปรับแต่ง ถอดประกอบ และสร้างใหม่เพื่อสร้างนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด เลือกอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครและหลากหลายในเกมเพื่อสร้างและอัพเกรดหุ่นยนต์ของคุณ อัปเกรดนักรบของคุณด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนเมชาฟรี

เชื่อมต่อกับเพื่อนทั่วโลก

ผู้เล่นสามารถเข้าสังคมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกในขณะที่ต่อสู้ในโหมด PVP และ PVG โต้ตอบและสนทนาในการต่อสู้เพื่อให้คุณสามารถสร้างเพื่อนใหม่ที่มีความคิดเหมือนกันต่อสู้ด้วยกัน Robot Tactics ได้ออกแบบคำแนะนำบนหน้าจอสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อให้เข้าใจวิธีเล่นอย่างง่ายดาย นอกจากนี้การออกแบบตัวละครยังละเอียดอ่อน ตัวละครและเสียงถูกรวมเข้าด้วยกันในลักษณะที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น

Robot Tactics เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความบันเทิงอย่างแท้จริง ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมด้วยสงครามหุ่นยนต์ที่ทรงอิทธิพลในเกมรอให้คุณค้นพบ นำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความสนุกสนานมาสู่ตัวคุณเองอย่างรวดเร็วขณะเล่นเกม!

ดาวน์โหลด Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode)

ดาวน์โหลด (622 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You