Robot Tactics: Real Time Robots War App Free icon

Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

131กันยายน 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Robot Tactics: Real Time Robots War
Offers Free
Size 622 MB
Updated
Developer Game Hollywood Hong Kong Limited
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesOne Hit/God Mode

เกี่ยวกับ Robot Tactics: Real Time Robots War

ให้ผู้เล่นที่มีระบบหุ่นยนต์สดใสและการต่อสู้ที่น่าสนใจมากมายเมื่อคุณมีส่วนร่วมในกลยุทธ์หุ่นยนต์: Real-Time หุ่นยนต์สงคราม คุณจะมีประสบการณ์ที่สนุกสนานในการเล่นเกมสวมบทบาทที่มีตัวละครมากมายสำหรับคุณ ด้วยแอ็คชั่น JRPS ที่เด็ดเดี่ยว โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และการออกแบบตัวละครเมชาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อดึงดูดใจผู้ใช้ คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องนำการต่อสู้ที่ดุเดือดมาสู่อุปกรณ์ของคุณเพื่อให้คุณกลายเป็นฮีโร่ตัวจริง

เรื่องราวของคนเพื่อความยุติธรรม

เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในสงครามระหว่างสองประเทศ: United States of Honir และ Paz Kings Union เพื่อช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ที่จมอยู่ในสงครามนองเลือดนี้ กลุ่มที่ชื่อว่า Vera Association ได้รวมตัวกันจากเหล่าฮีโร่ที่ต้องการช่วยให้เมืองถือกำเนิดขึ้น คุณเป็นสมาชิกของทีมทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียง และภารกิจของคุณคือการใช้กลยุทธ์การต่อสู้เพื่อนำสันติสุขมาสู่โลก

ขั้นแรกให้ผู้เล่นเลือกตัวละครและชื่อตัวละครตามความชอบ จากนั้นคุณจะตามเทิร์นของคุณเพื่อต่อสู้ ที่เท้าของคุณจะปรากฏสี่เหลี่ยมแทนพื้นที่การต่อสู้ของคุณ เอาชนะศัตรูทั้งหมดไม่ให้พ่ายแพ้ด้วยพลังที่คุณมี

ผู้ชนะที่คุณได้รับ

มีอย่างน้อย 30 รอบสำหรับคุณและพันธมิตรของคุณในการต่อสู้ใน Robot Tactics เมื่อคุณทำภารกิจของสมาคมสำเร็จและสำเร็จภารกิจของคุณเองด้วย คุณจะได้รับความสำเร็จใหม่ รับโบนัสมากมาย และรวบรวมไอเท็มมากมายเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ คุณควบคุมตัวละครโดยแตะที่ลูกศรสีเขียวเพื่อย้าย I และเลือกศัตรูที่จะโจมตี ใช้การโจมตีและเพิ่มพลังเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ของคุณ

วิธีค้นหาข้อมูลตัวละครของคุณ

ในระหว่างการต่อสู้ เมื่อคุณต้องการตรวจสอบความสามารถในการต่อสู้ของนักรบ ให้แตะอวาตาร์ของคุณที่ด้านล่างซ้ายเพื่อตรวจสอบการคำนวณความเสียหายของคุณ ไอคอนทางด้านซ้ายจะแสดงให้ผู้เล่นทราบว่าคุณไม่มีกระสุน และไอคอนทางด้านขวาแสดงว่าอาวุธอยู่ในคูลดาวน์ ระบบหุ่นยนต์ของคุณได้รับอนุญาตให้ปรับแต่ง ถอดประกอบ และสร้างใหม่เพื่อสร้างนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด เลือกอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครและหลากหลายในเกมเพื่อสร้างและอัพเกรดหุ่นยนต์ของคุณ อัปเกรดนักรบของคุณด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนเมชาฟรี

เชื่อมต่อกับเพื่อนทั่วโลก

ผู้เล่นสามารถเข้าสังคมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลกในขณะที่ต่อสู้ในโหมด PVP และ PVG โต้ตอบและสนทนาในการต่อสู้เพื่อให้คุณสามารถสร้างเพื่อนใหม่ที่มีความคิดเหมือนกันต่อสู้ด้วยกัน Robot Tactics ได้ออกแบบคำแนะนำบนหน้าจอสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อให้เข้าใจวิธีเล่นอย่างง่ายดาย นอกจากนี้การออกแบบตัวละครยังละเอียดอ่อน ตัวละครและเสียงถูกรวมเข้าด้วยกันในลักษณะที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น

Robot Tactics เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความบันเทิงอย่างแท้จริง ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมด้วยสงครามหุ่นยนต์ที่ทรงอิทธิพลในเกมรอให้คุณค้นพบ นำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความสนุกสนานมาสู่ตัวคุณเองอย่างรวดเร็วขณะเล่นเกม!

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • ครั้งเดียวตาย

ดาวน์โหลด Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Robot Tactics : Real Time Robots War v131 MOD APK + OBB (One Hit/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.