Roblox V2.520.399 APK MOD [MEGA MENU/Fly/Wall Hack]

APP Name Roblox
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Roblox Corporation
ประเภท
ขนาด 109 MB
คุณสมบัติ MOD MEGA MOD
เวอร์ชัน 2.520.399
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 05, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • กระโดด
  • บิน
  • ทะลุกำแพง
  • ล็อคกล้อง POV
  • โหมดกลางคืน
  • โทรลล์

เกี่ยวกับ ROBLOX

แจกฟรีโปรเกมใหม่มาแรง ROBLOX mod apk สกิลขั้นเทพ คือซีรีส์เกมที่มีเอกลักษณ์หลากหลายสไตล์และผู้คนนับล้านที่เล่นออนไลน์ทุกวันด้วยกิจกรรมที่ไม่เหมือนใคร

เกมเป็นที่ที่จินตนาการของผู้คนกลายเป็นความจริง และช่วยให้พวกเขาสร้างสิ่งที่พวกเขาชอบเพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้อื่น อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่คิดเกี่ยวกับการสร้างแพลตฟอร์มเกมที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องและเกี่ยวข้องกับผู้เล่นรายอื่น เกมเหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเนื่องจากเป็นโอเพ่นซอร์ส และผู้เล่นสามารถเข้าร่วมและพัฒนาบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ เกมที่เหมาะกับองค์ประกอบเหล่านั้นคือ ROBLOX สนามเด็กเล่นที่ใหญ่ที่สุดและดีต่อสุขภาพที่สุดที่ทุกคนชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้น เกมดังกล่าวยังให้เนื้อหาที่น่าสนใจและโดดเด่นแก่ผู้คนอยู่เสมอ แม้กระทั่งเกมจำนวนมากในนั้นก็มีการอ้างอิงถึงเกมที่มีชื่อเสียง

แพลตฟอร์มเกมที่กว้างขวางและพิเศษสุด

ROBLOX นั้นมีชื่อเสียงในด้านองค์ประกอบหลายอย่างมาโดยตลอด แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือความหลากหลายและความสมบูรณ์ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายในการเพลิดเพลินกับเกมและสนุกสนาน นอกจากนี้ มันไม่ใช่เกมที่สมบูรณ์ แต่เป็นสถานที่สำหรับสร้างเกมที่มีขนาดเล็กลง ด้วยสไตล์และปัจจัยที่หลากหลาย บนโฮมเพจจะมีทั้งเซิร์ฟเวอร์และเนื้อหาเด่น และผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกกำลังสร้างพวกเขาอย่างต่อเนื่อง และผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมได้ แต่ละเซิร์ฟเวอร์มีลักษณะเฉพาะและนำไปสู่การเล่นเกมที่หลากหลาย เช่น แอ็คชั่น ความบันเทิง แคชชวล การจำลองสถานการณ์ การเอาชีวิตรอด RPG และอื่นๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ ROBLOX คือกลไกการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม ซึ่งผู้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ สามารถโต้ตอบซึ่งกันและกันได้อย่างอิสระ

การควบคุมที่ใช้งานง่ายและหลากหลาย

รูปแบบการเล่นที่หลากหลายจะนำไปสู่กลไกการควบคุมที่แตกต่างกัน และแต่ละเกมจะปรับทุกอย่างสำหรับผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างรวดเร็ว เกม ROBLOX เกือบทั้งหมดถูกรวมเข้ากับฟังก์ชั่นเกมออนไลน์ที่ผู้คนมาด้วยกันหรือเผชิญหน้ากันในเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถปรับแต่งการควบคุม ช่วยตัวเองได้อย่างรวดเร็ว และโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างง่ายดายผ่านท่าทางของตัวละคร นอกจากนี้ เกมจะมีอคติต่อแพลตฟอร์มมือถืออย่างมากเมื่อ ROBLOX อนุญาตให้เล่นข้ามได้ และทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่ยุติธรรม

ปรับแต่งคลังเกมของคุณ

ผู้เล่นแต่ละคนมีห้องสมุดส่วนตัวที่เก็บความคืบหน้าของเซิร์ฟเวอร์ล่าสุดที่พวกเขาเคยเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความคืบหน้าของแต่ละเซิร์ฟเวอร์จะถูกบันทึกไว้เพื่อให้ผู้เล่นไม่มีระดับที่เหมือนกัน การปรับแต่งและปรับแต่งไลบรารี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่น ROBLOX และทำให้พวกเขาโต้ตอบหรือปรับแต่งประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องได้ ในขณะที่ผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกของเกมและเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา เกมจะค่อยๆ เพิ่มเนื้อหาใหม่ลงในไลบรารีและปรับปรุงประสบการณ์ของผู้เล่นให้สูงขึ้นไปอีก

การออกแบบตัวละครที่ไม่มีที่สิ้นสุดและสร้างสรรค์

ระบบการออกแบบตัวละครใน ROBLOX นั้นน่าประทับใจและสมบูรณ์ และให้ตัวเลือกที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ในการออกแบบตัวละครที่น่าประทับใจที่สุด เมื่อเกมดำเนินไป ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ รวมถึงทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรายละเอียดอื่นๆ สำหรับการออกแบบตัวละคร ที่สร้างแรงจูงใจให้กับผู้เล่น และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างอิสระเพื่อแต่งกายที่โดดเด่นและออกแบบตัวละครด้วยสไตล์ที่โดดเด่น สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือผู้เล่นสามารถบันทึกชุดตัวละครในพรีเซ็ตต่างๆ ได้ และเป็นฟังก์ชันที่สะดวกสบายที่ผู้เล่นทุกคนต้องการ

สร้าง ประดิษฐ์ ออกแบบ และสร้างสรรค์

ROBLOX ตั้งเป้าที่จะสร้างสนามเด็กเล่นเพื่อสุขภาพที่ซึ่งผู้คนสามารถสร้างสรรค์ ยืดหยุ่น และเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก เกมดังกล่าวจะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับระบบของอาคาร การออกแบบ การปรับแต่ง การเข้ารหัส และอื่นๆ แม้แต่ผู้เล่นก็สามารถสร้างเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวและออกแบบได้ตามต้องการ ระบบนี้กว้างขวางและมีสิ่งมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ดังนั้นจึงสามารถตอบสนองจินตนาการของทุกคนในการสร้างโลกที่จะเพลิดเพลินไปกับเพื่อนๆ โลกทั้งหมดบน ROBLOX เรียกว่าเซิร์ฟเวอร์และเป็นที่ที่แต่ละคนพัฒนาและเพิ่มสิ่งที่พวกเขาต้องการ แม้แต่เกมก็ให้ความสะดวกสบายและเครื่องมือทั้งหมด

การโต้ตอบของตัวละครที่ใช้งานง่าย

ROBLOX นั้นไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในโลกและเซิร์ฟเวอร์ แต่เป็นการโต้ตอบระหว่างตัวละครที่แสดงความแม่นยำ ความยืดหยุ่น และอารมณ์ขัน แม้ว่าจะเป็นรูปแบบบล็อกกราฟิกก็ตาม นอกจากนี้ เกมยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติพร้อมเอฟเฟกต์แสงที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ทุกอย่างโดดเด่นและกระตุ้นประสบการณ์การมองเห็น เนื่องจาก ROBLOX ได้รับการออกแบบด้วยโหมดการเล่นข้ามกลุ่ม องค์ประกอบอิโมติคอนจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงไลบรารีอิโมติคอนขนาดใหญ่ที่มีเนื้อหาที่น่าดึงดูดใจและตลกขบขัน ช่วยให้ผู้เล่นโต้ตอบกับทุกคนได้อย่างเป็นมิตร

ความยิ่งใหญ่ของ ROBLOX นั้นไม่มีที่สิ้นสุด และเมื่อได้สัมผัสมันโดยตรงแล้ว ผู้เล่นจะเข้าใจถึงแก่นสารทั้งหมดของมัน เกมดังกล่าวจะอัปเดตเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น เครื่องแต่งกาย อีโมติคอน และฟีเจอร์พรีเมียม ผู้เล่นสามารถพัฒนาเซิร์ฟเวอร์และเพิ่มสิ่งต่างๆ เพื่อสร้างสนามแข่งขันที่เปิดกว้างสำหรับทุกคนทั่วโลก

วิธีการติดตั้ง Roblox

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Roblox (APK หรือ MEGA MOD) ที่เผยแพร่เฉพาะที่ โปรเกม.c0m

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้เกม “Roblox” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: บนโทรศัพท์ Android เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Roblox.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำจาก โปรเกม.c0m

ดาวน์โหลด Roblox V2.520.399 APK MOD [MEGA MENU/Fly/Wall Hack]

ดาวน์โหลด (109 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Roblox V2.520.399 APK MOD [MEGA MENU/Fly/Wall Hack] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You