Road Warrior: Combat Racing App Free icon

Road Warrior: Combat Racing (MOD, Free Rewards)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.1กรกฎาคม 23, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Road Warrior: Combat Racing
Offers Free
Size 116M
Updated
Developer Rusty Harpy: Best Racing Games
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

การแข่งรถรวมกับการต่อสู้ออนไลน์ใน Road Warrior จะทำให้คุณตื่นเต้นอย่างมาก เกมที่มีคุณสมบัติการแข่งรถที่โดดเด่นมากมายเป็นสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนมีความสุขที่จะใช้ กับเพื่อน ๆ มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในแต่ละแทร็กในเกมและทำลายคู่ต่อสู้ด้วยอาวุธลับของคุณ เป็นเจ้าของเกมแข่งรถแนวต่อสู้ที่ต่อสู้กับผู้คนมากมายทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

บูมในการต่อสู้แต่ละครั้ง

มันมอบซูเปอร์คาร์ที่หลากหลายให้คุณด้วยความเร็วที่จะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางของคุณโดยเร็วที่สุด ผู้เล่นจะแข่งแมทช์การแข่งรถบนแทร็กภูมิประเทศที่ทุจริต แต่คุณต้องใช้อาวุธที่ติดตั้งเพื่อทำลายคู่ต่อสู้ที่แข่งกับคุณ เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ให้คุณแข่งและต่อสู้ได้ฟรีกับผู้เล่นอื่น ๆ มากมาย เป้าหมายของคุณคือควบคุมรถของคุณผ่านหน้าจอแนวนอนเพื่อหลีกเลี่ยงภูมิประเทศและศัตรูที่อันตราย ไม่ใช่เพื่อระเบิดตัวเองเมื่อถูกโจมตี และแน่นอน คุณต้องใช้อาวุธของคุณเพื่อตอบโต้ศัตรู รับการโจมตีของคู่ต่อสู้เพื่อชนะการแข่งขันที่ยากลำบากนี้อย่างรวดเร็ว

 

ยานพาหนะและอาวุธล้ำสมัย

ในการเป็นแชมป์ในการแข่งขัน Road Warrior ทุกครั้ง คุณต้องปลดล็อกซูเปอร์คาร์ให้ตัวเองมากขึ้น รวบรวมรถยนต์ใหม่มากมายตั้งแต่รถเก๋งไปจนถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่ รถที่ดีกว่าจะช่วยให้คุณอดทนและหลบการโจมตีจากคู่ต่อสู้ได้ดีขึ้น แสดงปฏิกิริยาตอบสนองที่ดีและคำนวณความเร็วในการแข่ง เพื่อไม่ให้คุณตกไปอยู่ในระยะของนักแข่งคนอื่นๆ เส้นทางการแข่งขันที่หลากหลายให้คุณเลือก ดังนั้นคุณต้องให้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดแก่ตัวเองเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย

อัปเกรดและปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณ

ใน Road Warrior ที่มีรถใหม่ๆ มากมายและอาวุธที่ล้ำสมัยที่สุด คุณจะต้องกำหนดเป้าหมายคู่ต่อสู้ในสนามของคุณและจัดการพวกมันให้ได้ การฆ่าศัตรูทั้งหมดก็เป็นวิธีที่จะชนะได้ง่ายเช่นกัน การบรรลุเป้าหมายเพื่อแข่งกับบอสนั้นท้าทายเป็นพิเศษ และหากคุณชนะบอส มีของขวัญดีๆ มากมายให้คุณ

เกมยิงความเร็วสูงนี้ให้ผู้เล่นปรับแต่งอาวุธได้ตามต้องการ ปรับปรุงรถของคุณด้วยสิ่งของที่คุณรวบรวมในแต่ละการแข่งขันที่จะทำให้ศัตรูของคุณชื่นชมรถสุดเจ๋งของคุณ

ไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ด

รับคะแนนสูงสุดเพื่อไต่อันดับในกระดานผู้นำระดับท้องถิ่นและระดับโลก จากนั้นคำนวณแทร็กที่ชนะอย่างตรงไปตรงมาที่สุดเพื่อกลับมาอย่างน่าทึ่งและรับเหรียญและไนโตรบูสต์มากมาย เนื่องจาก Road Warrior มีลำดับชั้นของทักษะ คุณจะต้องต่อสู้อย่างหนักในแต่ละการแข่งขันเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่สูงบนกระดานผู้นำ อย่างรวดเร็ว จากการเล่นเกมไปจนถึงอุปกรณ์ที่มีให้ในเกม คุณจะกลายเป็นปรมาจารย์การแข่งรถอย่างรวดเร็ว

ความน่าดึงดูดใจของขั้นตอนการแข่งขันในแต่ละการแข่งขันจะทำให้คุณตื่นเต้นทันทีที่สัมผัส สนามแข่งใน Road Warrior เป็นภาพกราฟิกที่สมจริงผสมผสานกับเสียงที่มีชีวิตชีวาซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิงสุดขั้ว คุณต้องการที่จะพบว่าตัวเองมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งเมื่อหันหลังกลับหรือแสดงละครด้วยการต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเกมนี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างความบันเทิงให้ตัวเองได้หลังจากชั่วโมงทำงานที่เคร่งเครียด

ข้อมูล MOD

  • รางวัลฟรี

 

  1. เมนู MOD
  2. โหมดพระเจ้า
  3. ความเสียหายสูง
  4. อัตราการยิงที่รวดเร็ว
  5. รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา

ดาวน์โหลด Road Warrior: Combat Racing (MOD, Free Rewards)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Road Warrior: Combat Racing (MOD, Free Rewards) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.