RISK: Global Domination v3.3.1 MOD APK + OBB (Unlimited Tokens)

APP Name RISK: Global Domination
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SMG Studio
ประเภท
ขนาด 231 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Tokens
เวอร์ชัน 3.3.1
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โทเค็นไม่ กัด

เกี่ยวกับ RISK: Global Domination

RISK: Global Domination (MOD, Unlimited Tokens) เป็นเกมวางแผนการ์ดแสนสนุกที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนและครอบครัวได้

เกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ แต่ด้วยความท้าทายที่คุณจะต้องเอาชนะอยู่เสมอคือ RISK: Global Domination ผู้เล่นจะใช้เวลาของพวกเขาในการพิชิตดินแดนบนแผนที่ที่กำหนดและได้รับชัยชนะเหนือศัตรู ในขณะเดียวกัน คุณจะสามารถสร้างความบันเทิงในแบบของคุณผ่านสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย และช่วยคุณพัฒนาทักษะการจัดการกองทัพในเกม

แผนที่ใหม่เพิ่งเปิด

จำนวนสภาพแวดล้อมใน RISK นั้นหลากหลายมาก เนื่องจากคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้กับผู้เล่นหลายคนหรือ AI ในเกม แต่ละโดเมนมีลักษณะที่แตกต่างกันซึ่งส่งผลต่อกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องนำไปใช้ ในขณะเดียวกัน แต่ละกลยุทธ์ก็ทำตามขั้นตอนเฉพาะ ดังนั้นแต่ละกลยุทธ์จึงมีบทบาทที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องดูแล สิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมนี้ก็คือจำนวนแผนที่ที่เพิ่มขึ้น

แผนที่ของเกมนี้มีความหลากหลายและได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศต่างๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง บางพื้นที่ได้ออกเวอร์ชันใหม่ที่ซับซ้อนและน่าสนใจมากกว่าเวอร์ชันเดิม นี่คือแผนที่ขั้นสูง และในปัจจุบัน แผนที่ขั้นสูงที่ปรากฏในเกมนี้ ได้แก่ Brazil Advanced, Canada Advanced, Europe Advanced และ Russia 2010 Advanced จากจุดนั้น ความซับซ้อนของสภาพแวดล้อมเหล่านี้ทำให้เกิดการเล่นเกมที่ท้าทายซึ่งผู้เล่นจะต้องคุ้นเคย

ระดมกำลังทหารในแบบของคุณ

รูปแบบการเล่นของ RISK เป็นกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่คุณจะใช้เวลาเพื่อทำให้ทุกพื้นที่ในแผนที่กลายเป็นสีเดียวและเป็นสีของคุณ แต่นี่ไม่ใช่เพียงเพราะในสภาพแวดล้อม มักจะมีมากกว่าสองสี รวมทั้งคุณและศัตรู ซึ่งจะโจมตีซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่องคล้ายกับสงครามจริง ในขณะเดียวกัน มันก็มีความเรียบง่ายอยู่บ้างเพื่อให้การเล่นเกมไม่ซับซ้อนเกินไปสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าใกล้

ส่วนควบคุมของตัวละครแต่ละตัวแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนและแต่ละช่วงมีบทบาท แบบร่างคือเมื่อคุณสามารถสังเกตทีมได้อย่างแม่นยำและเข้าใจจุดอ่อนในบางพื้นที่เพื่อระดมกองกำลังต่อสู้กับศัตรู อีกวิธีหนึ่งคือสามารถอธิบายได้ว่าถ้าไซต์มีขนาดเล็กเกินไปสำหรับศัตรู พื้นที่นั้นจะถูกยึดครองทันที นั่นคือเหตุผลที่คุณจะต้องสังเกตและปรับกองทหารอย่างสมเหตุสมผล

หลังจากปรับแล้ว คุณจะเห็นองค์ประกอบยุทธวิธีบุกพื้นที่ในเกมอย่างต่อเนื่อง คุณจะเลือกจำนวนกองกำลังที่จำเป็นเพื่อไปยังพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง และแน่นอน เมื่อการบุกรุกเสร็จสิ้น จำนวนทหารจะถูกหักออกตามจำนวนศัตรู ในเวลาเดียวกัน จะเหลือหนึ่งยูนิตในตำแหน่งก่อนหน้าที่คุณยืนอยู่ เมื่อคุณโจมตีเสร็จแล้ว หน้าที่ของคุณคือเสริมกำลังพื้นที่อีกครั้งก่อนที่จะให้สิทธิ์ผู้อื่น

เผชิญหน้ากับศัตรูประเภทต่างๆ

คุณจะพบกับศัตรูต่าง ๆ ใน RISK และสามารถควบคุม AIs โดยอัตโนมัติหรือผู้เล่นที่มีทักษะสูง คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณจะมีโอกาสเข้าถึงกลไกของเกมและพัฒนาทักษะการควบคุมของคุณ นอกจากนี้ เมื่อเล่นกับผู้เล่นคนอื่น คุณจะพบผู้เล่นมากกว่าในโหมดก่อนหน้า และแน่นอน คุณสามารถแนะนำพันธมิตรกับพวกเขาได้ แต่ควรระมัดระวังกับข้อเสนอนี้เสมอ

ดาวน์โหลด RISK: Global Domination v3.3.1 MOD APK + OBB (Unlimited Tokens)

ดาวน์โหลด (231 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว RISK: Global Domination v3.3.1 MOD APK + OBB (Unlimited Tokens) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
4.7/5 (3 votes)

Recommended for You