Rise of Empires: Ice and Fire App Free icon

Rise of Empires: Ice and Fire Mod Apk v1.250.213 [Unlimited Gem ]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.250.213กันยายน 29, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rise of Empires: Ice and Fire
Offers Free
Size 378 MB
Updated
Developer Long Tech Network Limited
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Gems

เกี่ยวกับ Rise of Empires: Ice and Fire

Rise of Empires: Ice and Fire MOD APK (Unlimited Gems) เป็นเกมที่น่าสนใจซึ่งอยู่ในยุคกลางเมื่อสงครามระหว่างประเทศเกิดขึ้น ในเกม งานของคุณคือรวบรวมทรัพยากรและสร้างอาณาจักรที่ทรงพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rise of Empires: Ice and Fire สร้างสงครามขนาดใหญ่ด้วยกราฟิกที่สมจริงและเสียงพื้นหลังที่สดใส โปรดเข้าร่วมกับเราเพื่อดูไฮไลท์ของมันตอนนี้!

การเล่นเกม

Rise of Empires เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สำหรับผู้เล่นหลายคน ซึ่งคุณจะต้องเล่นเป็นหัวหน้าเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งถูกทำลายล้างจากการรุกรานของอาณาจักรตะวันออกและการปรากฎตัวของ Death Harbingers ในตำนานอย่างลึกลับ ผู้ซึ่งเป็นคนในทางที่ผิดที่สามารถควบคุมพลังของมังกรโบราณได้อย่างสมบูรณ์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภารกิจของคุณคือสร้างอาณาจักรของคุณอีกครั้งจากซากปรักหักพัง ฝึกฝนกองทัพ ฝึกมังกร รับสมัครฮีโร่ในตำนาน และเข้าร่วมพันธมิตรในสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุด การหาเพื่อนหรือการปล้นคือทางเลือกของคุณ

 

สงครามโลก

ใน Rise of Empires: Ice and Fire สงครามเกิดขึ้นทั่วโลก มันเกิดขึ้นไม่เพียงแค่ในประเทศเดียว ระหว่างกองทัพเล็กๆ หนึ่งหรือสองกองทัพ แต่แผ่กระจายไปทั่วทวีป นอกจากนี้ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ยังทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอยู่เสมอ เนื่องจากมีกองกำลังจำนวนมากพร้อมกับสนามรบที่หลากหลาย เพื่อนำประเทศของคุณไปสู่ความยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะต้องนำกองทัพไปต่อสู้และเอาชนะศัตรูทั้งหมดทั่วโลก

ระบบฮีโร่

ไม่ว่าคุณต้องการต่อสู้กับศัตรูในระยะไกล เข้าใกล้พวกเขาในระยะใกล้ หรือต้องการขยายฐานของคุณ มีฮีโร่มากมายที่มีทักษะแตกต่างกันให้คุณเลือก เกมดังกล่าวมีตัวละครหลายคลาสที่มีความสามารถ อุปกรณ์ และระบบทักษะที่แตกต่างกัน Warriors จะช่วยคุณต่อสู้กับศัตรูในแนวหน้า พร้อมกับคุณเพื่อพิชิตดินแดนใหม่ในโลก ในขณะเดียวกัน ชาวนาก็เป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง ช่วยคุณสร้างประเทศและจัดหาอาหารและค่าจ้างให้กับประชาชน นอกจากนี้ เกษตรกรยังเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมในการสร้างป้อมปราการ ปราสาท

กราฟิกและเสียง

Rise of Empires: Ice and Fire มีระบบกราฟิกที่แท้จริง จากแผนที่โลก เมือง ยูนิต ไปจนถึงระบบของฮีโร่ ล้วนมีอารมณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง นอกจากนี้ระบบเสียงที่เข้มข้นยังช่วยถ่ายทอดความกระตือรือร้นและความยิ่งใหญ่ของเกมให้กับผู้เล่น

ฟีเจอร์ MOD

Unlimited Gems: นี่คือสกุลเงินหลักและเป็นโบนัสหลักสำหรับคุณ ในเวอร์ชันดัดแปลง อัญมณีจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่คุณใช้ไป ดังนั้นคุณจะมีความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ในการพัฒนากองกำลังและพิชิตโลก

คุณสมบัติ MOD

  • อัญมณีไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Rise of Empires: Ice and Fire Mod Apk v1.250.213 [Unlimited Gem ]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rise of Empires: Ice and Fire Mod Apk v1.250.213 [Unlimited Gem ] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.