Retro Hero Mr Kim App Free icon

Retro Hero Mr Kim V6.1.71 APK MOD [Menu/Pet/Quest/Artifact Upgrade]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.1.71พฤษภาคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Retro Hero Mr Kim
Offers Free
Size 138 MB
Updated
Developer Tycoon Games)
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Retro Hero Mr Kim

แจกฟรีโปรโกงเกม Retro Hero Mr Kim mod apk อัพเกรดเควส อัพเกรดสัตว์เลี้ยง อัพเกรดสิ่งประดิษฐ์ ไม่จำกัด

เกมสวมบทบาทแอ็กชันในปัจจุบันกำลังนำกลไกใหม่ๆ มาใช้เพื่อสร้างเนื้อหาที่น่าดึงดูดและให้ความบันเทิงสำหรับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังใช้องค์ประกอบหลายอย่างที่ผสมผสานความทันสมัยและคลาสสิกเพื่อให้ผู้เล่นได้ค้นพบแก่นสารทั้งหมดที่พวกเขามาบรรจบกัน หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือ Retro Hero Mr Kim ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมระหว่างประเภท RPG และ Idle Clicker เพื่อให้ผู้คนได้รับองค์ประกอบใหม่ ๆ ในทั้งสองประเภท นอกจากนี้ เกมยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิกย้อนยุคเพื่อสร้างทุกอย่าง เช่น ฮีโร่ ศัตรู อาวุธ และอื่นๆ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับองค์ประกอบภาพของผู้เล่น

กราฟิกและภาพย้อนยุคที่สวยงาม

องค์ประกอบแรกที่เกมต้องการสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นด้วยคือกราฟิกย้อนยุคที่สะดุดตาและน่าดึงดูดใจในแต่ละเฟรม เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างองค์ประกอบที่คลาสสิกและทันสมัย ​​ซึ่งทุกอย่างถูกร่างไว้อย่างเต็มตาและสมบูรณ์เมื่อผู้เล่นค้นพบองค์ประกอบใหม่อย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้น สกิลและเอฟเฟกต์การโจมตีในเกมนั้นน่าประทับใจและเต็มไปด้วยรายละเอียด สร้างความรู้สึกที่แข็งแกร่งหรือสมจริงให้กับแต่ละทักษะ นอกจากนี้ เกมจะแนะนำฉากคัตซีนที่น่ารักในโหมดเนื้อเรื่อง ซึ่งผู้เล่นจะได้ชมความงามของตัวละครในกราฟิกใหม่ ด้วยเหตุนี้ เกมดังกล่าวจึงมอบความประหลาดใจให้กับผู้เล่นเสมอตามความคืบหน้าในการเล่นเกม

การบุกดันเจี้ยนที่น่าสนใจและไม่มีที่สิ้นสุด

วัตถุประสงค์หลักของผู้เล่นใน Retro Hero Mr Kim นั้นเรียบง่าย: เพื่อติดตามฮีโร่ในดันเจี้ยนนับไม่ถ้วนและต่อสู้กับทุกสิ่ง ความสามารถของเกมในการออกแบบระบบดันเจี้ยนนั้นน่าประทับใจและลึกซึ้ง สามารถทำให้มันไม่มีที่สิ้นสุด และให้ผู้เล่นค้นพบกับประเภท RPG อยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้น องค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรางวัลหรือระบบบอสจะทำงานแตกต่างกันและเป็นอิสระ ทำให้ผู้เล่นสามารถสำรวจการค้นพบและดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนการจู่โจม เกมดังกล่าวยังแนะนำระบบรางวัลมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับสิ่งที่น่าสนใจมากมายตามความคืบหน้าหรือระดับดันเจี้ยนที่พวกเขาไปถึงด้วยความสำเร็จ

การเล่นเกมที่เรียบง่ายและกลไกการต่อสู้

กลไกการต่อสู้และการเล่นเกมของเกมนั้นเรียบง่าย เนื่องจากใช้กลไกที่ไม่ได้ใช้งานเป็นแกนหลักในการทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น อย่างแรกคือกลไกการต่อสู้ โดยที่ตัวละครจะโจมตีโดยอัตโนมัติในอัตราปกติ แต่ผู้เล่นสามารถแตะเพื่อเพิ่มความเร็วในการโจมตีตามความเร็วในการแตะ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ยิ่งพวกเขาแตะมากเท่าไร ความเสียหายที่พวกเขาทำก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่ต้องแตะอย่างต่อเนื่อง ถัดไปคือผู้เล่นสามารถอัพเกรดฮีโร่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการต่อสู้ ขณะที่พวกเขาเอาชนะสัตว์ประหลาดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เกมจะเปิดเนื้อหาและองค์ประกอบใหม่ ๆ ของการเล่นเกมที่แปลกใหม่ ในที่สุด ศัตรูหรือรางวัลใหม่ๆ จะปรากฏขึ้น ทำให้ทุกอย่างน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

อัปเกรดฮีโร่ของคุณอย่างไม่รู้จบ

สำหรับเกมที่ไม่ได้ใช้งาน พวกเขาจะมาพร้อมกับระบบอัปเกรดนิรันดร์เพื่อให้ผู้เล่นพัฒนาความแข็งแกร่งของฮีโร่เมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ Retro Hero Mr Kim เป็นเกมสวมบทบาท ดังนั้นระบบอัปเกรดจะประกอบด้วยสาขาหรือองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมายในการสำรวจ ด้วยระบบนั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดสถิติพื้นฐานของฮีโร่ทั้งหมดได้หากมีเงินเพียงพอ ถึงกระนั้น มูลค่าของพวกเขาจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามจำนวนการอัปเกรด แต่มีผลอย่างมากต่อ DPS แต่การอัปเกรดจะช่วยปลดล็อกทักษะประเภทต่างๆ มากมาย และผู้เล่นสามารถพัฒนาฮีโร่ได้ในหลายทิศทาง

รวบรวมอุปกรณ์อันทรงพลัง

แก่นแท้ของเกมสวมบทบาทคืออุปกรณ์ ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นพบพลังใหม่ๆ สำหรับตัวละครของพวกเขา เช่นเดียวกับ Retro Hero Mr Kim ซึ่งผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์ทรงพลังมากมายหากพวกเขาต่อสู้กับบอสอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่อุปกรณ์เท่านั้นแต่เครื่องประดับหรือสิ่งของอื่นๆ จะมีความสำคัญมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อ DPS โดยรวมของฮีโร่เมื่อสวมใส่ หากผู้เล่นมีอุปกรณ์ซ้ำซ้อนมากเกินไป พวกเขาสามารถสร้างไอเท็มที่ทรงพลังยิ่งขึ้นผ่านคุณสมบัติการสร้างไอเท็มได้

เหตุการณ์และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น

หากผู้เล่นเบื่อกับสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุด เกมดังกล่าวมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ที่ซึ่งพวกเขาต่อสู้กับหน่วยงานที่ใหญ่กว่าหรือทรงพลังกว่ามากมาย ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมมากมายจะมอบอุปกรณ์หายากให้กับผู้เล่น แม้กระทั่งปลดล็อคฟังก์ชั่นใหม่ในระบบอัปเกรดตัวละคร กิจกรรมใหม่จะอัปเดตเป็นประจำทุกสัปดาห์และรีเฟรชอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไม่รู้จบและให้โอกาสมากมายในการปรับปรุงความแข็งแกร่งของฮีโร่

Retro Hero Mr Kim เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานที่รวมเอาองค์ประกอบการเล่นตามบทบาทเพื่อสร้างเนื้อหาที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน ในนั้น ผู้เล่นจะต้องต่อสู้อย่างไม่รู้จบ รวบรวมอุปกรณ์หายาก และทำโหมดเนื้อเรื่องให้สมบูรณ์ด้วยความท้าทายที่ยากลำบากมากมายเพื่อบรรลุความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ที่สุด

วิธีการติดตั้ง Retro Hero Mr Kim

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Retro Hero Mr Kim ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณเพื่ออนุญาตให้ติดตั้งเกม “Retro Hero Mr Kim”

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด Retro Hero Mr Kim_MOD.com คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • อัพเกรดเควส
  • อัพเกรดสัตว์เลี้ยง
  • อัพเกรดสิ่งประดิษฐ์

ดาวน์โหลด Retro Hero Mr Kim V6.1.71 APK MOD [Menu/Pet/Quest/Artifact Upgrade]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Retro Hero Mr Kim V6.1.71 APK MOD [Menu/Pet/Quest/Artifact Upgrade] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.