Rebel Inc. v1.8.1 MOD APK (Premium/Unlocked/Free Shopping)

APP Name Rebel Inc.
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ndemic Creations
ประเภท
ขนาด 57M
คุณสมบัติ MOD Premium/Unlocked All/Free Shopping
เวอร์ชัน 1.8.1
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • พรีเมี่ยมที่ซื้อ
  • ปลดล็อคที่ปรึกษาทั้งหมดแล้ว
  • ปลดล็อกแผนที่ทั้งหมดแล้ว
  • เล่นแผนที่ใด ๆ โดยไม่ต้องกรอก Previous
  • ปลดล็อกแบบเร่ง (ปลดล็อก)
  • ปลดล็อกแผนที่พิเศษแล้ว (เฉพาะแผนที่ที่มีให้เล่นในปัจจุบัน)
การติดตั้ง

ติดตั้งไฟล์ Rebel Inc MOD APK ตามปกติ ในการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักให้ไปที่การตั้งค่าเลือกความปลอดภัย ในแหล่งที่ไม่รู้จักเลือกเปิดใช้งาน

อัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่โดยไม่สูญเสียข้อมูล

คุณจะต้องดาวน์โหลด MOD เวอร์ชันพร้อมเกมและติดตั้งเท่านั้น อุปกรณ์จะลบล้างเวอร์ชันใหม่โดยอัตโนมัติในเวอร์ชันที่ติดตั้งในปัจจุบัน

โปรดทราบว่าคุณสามารถอัปเดตได้โดยไม่ต้องสูญเสียข้อมูลถ้าทั้งสองรุ่นเก่าและใหม่ถูกดาวน์โหลดจาก 99PROGAMES

เกี่ยวกับ Rebel Inc

หากคุณมีความหลงใหลและต้องการเรียนรู้รูปแบบกลยุทธ์ทางทหาร, การจำลองสงครามมากบฎ Inc นี่เป็นแอปพลิเคชั่นที่สร้างขึ้นโดยผู้ผลิตเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์จริงจากสถานการณ์ทางการเมืองและการทหาร

ยินดีต้อนรับสู่ REBEL INC.

ในความเป็นจริง วันนี้ สถานการณ์สงครามสิ้นสุดลง สงครามเกือบทั้งหมดนั้นไม่มีเหตุผลในธรรมชาติ เราแต่ละคนตระหนักดีถึงมัน Rebel Inc. เป็นเกมที่มีลักษณะแตกต่างจากเกมอื่น ๆ และนี่เป็นแนวคิดที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้ผลิตได้ออกแบบไว้ เกมนี้ให้ความท้าทายแก่ผู้เล่น ประสบการณ์การใช้กลยุทธ์ที่น่าสนใจ และการทหารและการต่อสู้ที่สนุกสนานมากมาย เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ผลิตเหตุการณ์ที่ซับซ้อนและผลที่ตามมาของการจลาจล

ลักษณะของเกม

เมื่อมาถึงเกมนี้ คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเมืองและการทหาร คุณสามารถมีความคิดสร้างสรรค์ในกลยุทธ์และยุทธวิธีของคุณกับโหมดปฏิกิริยาและโหมดศัตรู เมื่อเข้าสู่เกมนี้ คุณรู้สึกเหมือนได้มายังโลกใหม่ หรืออีกนัยหนึ่ง ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีของสงครามที่ดุเดือด มันดูสมจริง เต็มตา สร้างความรู้สึกให้ผู้เล่นเพิ่มแรงบันดาลใจ ความสนใจ และต้องการพิชิต นอกจากนี้ เกมยังมีฟังก์ชันสำหรับบันทึก ดาวน์โหลด … และคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

วิธีการเล่น

ก่อนอื่น คุณควรติดตั้งแอปพลิเคชันนี้บนอุปกรณ์มือถือของคุณ ต่อไป คุณจะเข้าร่วมในเกมนี้ในฐานะกลยุทธ์ทางการเมือง การทหาร ที่มีประสิทธิภาพในการก่อสงคราม คุณมีอิสระที่จะเล่นได้อย่างอิสระในแบบที่คุณต้องการ มีอิสระในการคิดและเลือกกลยุทธ์และนโยบายที่ละเอียดอ่อนที่คุณคิดว่าถูกต้อง นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะของคุณเองกับกลยุทธ์ที่คุณพัฒนา เพื่อให้แน่ใจว่าอัลกอริธึมจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หมายเหตุที่คุณต้องรู้

แม้ว่า Rebel.Inc จะเป็นเกมสมมุติ แต่โปรดิวเซอร์มีความกระตือรือร้นและให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับประเด็นในโลกแห่งความเป็นจริงเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเมือง – การป้องกัน พวกเขาใส่ใจและใส่ใจเกี่ยวกับปัญหาของเกมนี้มาก และพวกเขาพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ เกมนี้ได้รับการวิจัยอย่างรอบคอบและพิถีพิถัน พัฒนาร่วมกันระหว่างนักการเมือง ผู้คนในธุรกิจ นักสากล นักข่าวรายใหญ่ องค์กรการกุศล และทำเนียบรัฐบาลระหว่างประเทศ นอกจากนี้ เกมนี้ยังใช้ในหลายภาษาทั่วโลก เช่น จีน เกาหลี ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น สเปน โปรตุเกส … และรัสเซีย ภาษาทำให้ผู้คนในแต่ละประเทศสามารถเข้าร่วมเกมได้ง่าย พวกเขาจะไม่ต้องสูญเสียการแปล

ผลประโยชน์เมื่อเข้าร่วมเกม

หากคุณเข้าร่วมเกมนี้ คุณจะได้รับประโยชน์มากมาย รวมถึงความรู้ทางประวัติศาสตร์ของประเทศที่คุณอาศัยอยู่และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก คุณจะได้สัมผัสกับชีวิตจริง เช่น เมื่อเข้าร่วมสงครามและชะตากรรมของประเทศจะเป็นอย่างไรเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์การบุกรุก มันจะทำให้คุณมีความอดทนจากความท้าทายมากมาย ช่วยให้คุณฝึกฝนความอุตสาหะและการทำงานหนักในต่างประเทศ แล้วทำไมไม่ลองสักครั้งล่ะ

รูปแบบบทเรียน

เพื่อประเทศจะพัฒนาอย่างสันติ คุณต้องมีความสมดุลและความสามัคคีในการทำงาน ขอบคุณแอปพลิเคชันนี้ มันจะทำให้คุณอ่อนแอและมีค่ามากขึ้นสำหรับบ้านเกิดและประเทศของคุณ ความหวังและความปรารถนาที่จะอยู่ในโลกที่สงบสุขและไม่ใช่สงคราม ดูเหมือนจะเป็นความปรารถนาของผู้คนมากกว่า 7 พันล้านคนที่อาศัยอยู่ในโลก ใช้กลยุทธ์การเจรจาต่อรองแบบไม่มีการต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศของคุณ

ดาวน์โหลด Rebel Inc. v1.8.1 MOD APK (Premium/Unlocked/Free Shopping)

ดาวน์โหลด (57M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Rebel Inc. v1.8.1 MOD APK (Premium/Unlocked/Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You