Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money)

APP Name Real Steel
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
ประเภท
ขนาด 649 MB
คุณสมบัติ MOD Paid / Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.84.51
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 03, 2022 (11 months ago)

เกี่ยวกับ Real Steel

ทุกวันนี้ มีเกมหลายประเภทวางจำหน่ายและแข่งขันกันในตลาด แต่เกมแอคชั่นมักเป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากและมีบทวิจารณ์ที่ดีมากมาย Real Steelเป็นการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดระหว่างหุ่นยนต์สมัยใหม่สองตัว เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่สร้างจากภาพยนตร์เรื่อง “Dreamworks” ที่นำแสดงโดยฮิวจ์ แจ็คแมน การกระทำที่น่ากลัวและรุนแรงของ Real Steel เกิดขึ้นในโลกลึกลับที่การชกมวยจะกลายเป็นไฮเทคในไม่ช้า ผู้เล่นจะนำหุ่นยนต์ของพวกเขาไปสู่การต่อสู้ระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ ต่อสู้กับคู่ต่อสู้เหล็กที่มีน้ำหนักมากกว่า 2,000 ปอนด์และสูงถึง 8 ฟุต เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยรูปแบบการเล่นที่มีโหมดทัวร์นาเมนต์และโหมดเอาชีวิตรอดใหม่

บทนำเกี่ยวกับเกม

กีฬาต่อสู้ – มวยเป็นกีฬาที่จัดขึ้นในหลายสถานที่ในงานสำคัญต่างๆ รวมทั้งโอลิมเปีย เกมนี้อนุญาตให้นักมวยโจมตีด้วยมือและขยับขา แขน และศีรษะเพื่อโจมตีคู่ต่อสู้ กีฬาดังกล่าวมีชื่อเสียงในหลายส่วนของโลกและกลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้ผลิตในการสร้างเกม Real Steel

ในเกมนี้ นักมวยของวิทยุไม่ใช่นักกีฬาธรรมดาอีกต่อไป แต่กำลังเปลี่ยนหุ่นยนต์ที่ดูเหมือนยักษ์ เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้ดาวน์โหลดและมีเรตติ้งที่ดี แมตช์ของเกมไม่เหมือนกับการชกมวยทั่วไปที่สามารถเขย่าอัฒจันทร์และเชียร์ลีดเดอร์ด้านล่างได้ เกมนี้เป็นเกมที่ต้องจ่ายเงิน แต่ราคายังน้อยอยู่ มีค่าใช้จ่ายเพียง 1$ เท่านั้นเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

ต่อสู้และกลายเป็นแชมป์

Real Steel เป็นเกมแอคชั่นที่มีการแข่งขันสำหรับหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เป้าหมายของหุ่นยนต์นักมวยคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยมือและเอาชนะคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุดเพื่อชนะ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในการควบคุมหุ่นยนต์ คุณต้องดำเนินการสัมผัสและปัดเพื่อควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่และโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความประหลาดใจ

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้ทักษะอื่นๆ เพื่อสูญเสียความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ ต่อย และป้องกัน โดยใช้สองมือปิดหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของคู่ต่อสู้ หลังจากที่คุณต่อสู้กับคู่ต่อสู้มาระยะหนึ่ง แถบพลังงานของคุณเต็ม มันจะส่งสัญญาณว่าคุณสามารถใช้ท่าไม้ตายของคุณเพื่อทำให้ศัตรูล้มลงทันที การเคลื่อนไหวนั้นเป็นท่าที่ทรงพลังที่สุดในเกม ทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถหันหลังกลับและสูญเสียคุณไป

ระบบหุ่นยนต์ที่หลากหลาย

นักมวยใน Real Steel นั้นไม่เหมือนกับนักมวยทั่วไป พวกเขาเป็นนักมวยหุ่นยนต์ที่มีน้ำหนักประมาณ 2,000 ปอนด์และสูงถึง 9 ฟุต ผู้เล่นจะได้รับการคัดเลือกอย่างสะดวกสบายด้วยระบบหุ่นยนต์สุดยอดที่มีนักรบมากกว่า 65 คน ดังนั้นการแข่งขันจึงดุเดือดและเข้มข้นกระตุ้นความตื่นเต้นของผู้เล่น เกมดังกล่าวมีหุ่นยนต์หลายประเภทที่มีฟังก์ชั่นและจุดแข็งในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน เช่น Zeus, Atom, Noisy boy, Touchdown, Bioware

หลังจากแต่ละแมตช์ คุณจะได้รับรางวัลที่น่าดึงดูดและจำนวนโบนัสที่เกี่ยวข้อง ใช้เงินนั้นเพื่ออัพเกรดหุ่นยนต์ของคุณให้สูงขึ้นและเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถออกแบบสไตล์หุ่นยนต์ของคุณเองได้ด้วยการระบายสีพวกมันด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ยกระดับหุ่นยนต์ของคุณให้เป็นแชมป์ในการแข่งขันที่ท้าทายและดุเดือด

โหมดเกมและกราฟิกที่น่าประทับใจ

โหมดเกมของ Real Steel คือการสร้างอาชีพหุ่นยนต์นักมวยตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงการเป็นแชมป์เปี้ยน คุณยังสามารถท้าทายเพื่อนหรือผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลกด้วยการเข้าร่วม Multiplayer เพื่อเชื่อมต่อเพื่อนและผู้เล่นทั่วโลก เอาชนะพวกเขาและชนะตำแหน่งสูงสุดในกระดานผู้นำและเกม

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมพร้อมฉากแอ็กชันที่โหดร้าย สมจริงทุกรายละเอียด ด้วยการแสดงภาพตัวละครในเกมที่ชัดเจนของนักออกแบบ คุณภาพของภาพและเอฟเฟกต์ของหุ่นยนต์นั้นยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบเช่นกัน เสียงของเกมมีความสมจริงมาก เช่น เสียงต่อยและเสียงกรีดร้องของเชียร์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้ในการต่อสู้ที่แท้จริง เสียงที่สมจริงจะแสดงให้คุณเห็นถึงน้ำหนักของหมัดยักษ์ที่ปล่อยออกมาจากหุ่นยนต์ทรงพลังเหล่านั้น

ดาวน์โหลด Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (649 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer