Real Steel  App Free icon

Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.84.51มกราคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Real Steel
Offers Free
Size 649 MB
Updated
Developer Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesPaid / Unlimited Money

เกี่ยวกับ Real Steel

ทุกวันนี้ มีเกมหลายประเภทวางจำหน่ายและแข่งขันกันในตลาด แต่เกมแอคชั่นมักเป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากและมีบทวิจารณ์ที่ดีมากมาย Real Steelเป็นการเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดระหว่างหุ่นยนต์สมัยใหม่สองตัว เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่สร้างจากภาพยนตร์เรื่อง “Dreamworks” ที่นำแสดงโดยฮิวจ์ แจ็คแมน การกระทำที่น่ากลัวและรุนแรงของ Real Steel เกิดขึ้นในโลกลึกลับที่การชกมวยจะกลายเป็นไฮเทคในไม่ช้า ผู้เล่นจะนำหุ่นยนต์ของพวกเขาไปสู่การต่อสู้ระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ ต่อสู้กับคู่ต่อสู้เหล็กที่มีน้ำหนักมากกว่า 2,000 ปอนด์และสูงถึง 8 ฟุต เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยรูปแบบการเล่นที่มีโหมดทัวร์นาเมนต์และโหมดเอาชีวิตรอดใหม่

บทนำเกี่ยวกับเกม

กีฬาต่อสู้ – มวยเป็นกีฬาที่จัดขึ้นในหลายสถานที่ในงานสำคัญต่างๆ รวมทั้งโอลิมเปีย เกมนี้อนุญาตให้นักมวยโจมตีด้วยมือและขยับขา แขน และศีรษะเพื่อโจมตีคู่ต่อสู้ กีฬาดังกล่าวมีชื่อเสียงในหลายส่วนของโลกและกลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้ผลิตในการสร้างเกม Real Steel

ในเกมนี้ นักมวยของวิทยุไม่ใช่นักกีฬาธรรมดาอีกต่อไป แต่กำลังเปลี่ยนหุ่นยนต์ที่ดูเหมือนยักษ์ เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้ดาวน์โหลดและมีเรตติ้งที่ดี แมตช์ของเกมไม่เหมือนกับการชกมวยทั่วไปที่สามารถเขย่าอัฒจันทร์และเชียร์ลีดเดอร์ด้านล่างได้ เกมนี้เป็นเกมที่ต้องจ่ายเงิน แต่ราคายังน้อยอยู่ มีค่าใช้จ่ายเพียง 1$ เท่านั้นเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

ต่อสู้และกลายเป็นแชมป์

Real Steel เป็นเกมแอคชั่นที่มีการแข่งขันสำหรับหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เป้าหมายของหุ่นยนต์นักมวยคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยมือและเอาชนะคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุดเพื่อชนะ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ไม่แตกต่างจากเกมประเภทเดียวกันอื่นๆ ในการควบคุมหุ่นยนต์ คุณต้องดำเนินการสัมผัสและปัดเพื่อควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่และโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความประหลาดใจ

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้ทักษะอื่นๆ เพื่อสูญเสียความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ ต่อย และป้องกัน โดยใช้สองมือปิดหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีของคู่ต่อสู้ หลังจากที่คุณต่อสู้กับคู่ต่อสู้มาระยะหนึ่ง แถบพลังงานของคุณเต็ม มันจะส่งสัญญาณว่าคุณสามารถใช้ท่าไม้ตายของคุณเพื่อทำให้ศัตรูล้มลงทันที การเคลื่อนไหวนั้นเป็นท่าที่ทรงพลังที่สุดในเกม ทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถหันหลังกลับและสูญเสียคุณไป

ระบบหุ่นยนต์ที่หลากหลาย

นักมวยใน Real Steel นั้นไม่เหมือนกับนักมวยทั่วไป พวกเขาเป็นนักมวยหุ่นยนต์ที่มีน้ำหนักประมาณ 2,000 ปอนด์และสูงถึง 9 ฟุต ผู้เล่นจะได้รับการคัดเลือกอย่างสะดวกสบายด้วยระบบหุ่นยนต์สุดยอดที่มีนักรบมากกว่า 65 คน ดังนั้นการแข่งขันจึงดุเดือดและเข้มข้นกระตุ้นความตื่นเต้นของผู้เล่น เกมดังกล่าวมีหุ่นยนต์หลายประเภทที่มีฟังก์ชั่นและจุดแข็งในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน เช่น Zeus, Atom, Noisy boy, Touchdown, Bioware

หลังจากแต่ละแมตช์ คุณจะได้รับรางวัลที่น่าดึงดูดและจำนวนโบนัสที่เกี่ยวข้อง ใช้เงินนั้นเพื่ออัพเกรดหุ่นยนต์ของคุณให้สูงขึ้นและเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถออกแบบสไตล์หุ่นยนต์ของคุณเองได้ด้วยการระบายสีพวกมันด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ยกระดับหุ่นยนต์ของคุณให้เป็นแชมป์ในการแข่งขันที่ท้าทายและดุเดือด

โหมดเกมและกราฟิกที่น่าประทับใจ

โหมดเกมของ Real Steel คือการสร้างอาชีพหุ่นยนต์นักมวยตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงการเป็นแชมป์เปี้ยน คุณยังสามารถท้าทายเพื่อนหรือผู้เล่นอื่น ๆ ทั่วโลกด้วยการเข้าร่วม Multiplayer เพื่อเชื่อมต่อเพื่อนและผู้เล่นทั่วโลก เอาชนะพวกเขาและชนะตำแหน่งสูงสุดในกระดานผู้นำและเกม

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมพร้อมฉากแอ็กชันที่โหดร้าย สมจริงทุกรายละเอียด ด้วยการแสดงภาพตัวละครในเกมที่ชัดเจนของนักออกแบบ คุณภาพของภาพและเอฟเฟกต์ของหุ่นยนต์นั้นยอดเยี่ยมและสมบูรณ์แบบเช่นกัน เสียงของเกมมีความสมจริงมาก เช่น เสียงต่อยและเสียงกรีดร้องของเชียร์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้ในการต่อสู้ที่แท้จริง เสียงที่สมจริงจะแสดงให้คุณเห็นถึงน้ำหนักของหมัดยักษ์ที่ปล่อยออกมาจากหุ่นยนต์ทรงพลังเหล่านั้น

ดาวน์โหลด Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Real Steel v1.84.51 MOD APK OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.