Real Drift Car Racing App Free icon

Real Drift Car Racing MOD APK V5.0.8 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.0.8กุมภาพันธ์ 01, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Real Drift Car Racing
Offers Free
Size 36.6 MB
Updated
Developer Real Games srls
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Real Drift Car Racing

หากคุณเคยเห็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fast & Furious คุณจะสัมผัสบรรยากาศการแข่งรถใน แจกฟรีโปรเกมReal Drift Car Racing MOD APK ได้อย่างง่ายดาย (เงินไม่ จำกัด ) อย่างไรก็ตาม แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การแข่งรถ เกมนี้มุ่งเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบดริฟท์ที่น่าสนใจในระหว่างเกม มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้? เข้าร่วมกับเราเพื่อค้นหาทันที

 

หมายถึงการแข่งรถ ผู้เล่นมักจะจำชื่อเกมอย่าง Asphalt และ Need for Speed ​​​​ก่อน แต่สำหรับเรา Real Drift Car Racing เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ในขณะนี้ เกมนี้จะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์การแข่งรถที่แท้จริงผ่านขั้นตอนดริฟท์อันน่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะไม่ต้องดำเนินการมากเกินไปในระหว่างประสบการณ์เกม แต่ยังรู้สึกถึงความสนุกที่มันนำมา

 

แนะนำเกี่ยวกับการแข่งรถดริฟท์จริง

Real Drift Car Racing ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากสำนักพิมพ์ Real Games เกมนี้สัญญาว่าจะนำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริงมาให้คุณด้วยคุณสมบัติที่น่าดึงดูด ผู้เล่นจะได้สำรวจเผ่าพันธุ์จริงและพยายามดริฟท์อย่างสร้างสรรค์ในเกมนี้เพื่อให้ได้คะแนนสูงสุด

คุณพร้อมที่จะสัมผัสความรู้สึกของการท่องบนพื้นด้วยรถของคุณผ่านเทคนิคการดริฟท์หรือไม่? เกมนี้เปิดให้เล่นฟรีทั้งบน App Store และ Google Play ดังนั้นคุณจึงสามารถดาวน์โหลดเกมลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและสนุกกับมันได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ

ดริฟท์เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด

ใน Real Drift Car Racing ผู้เล่นจะสามารถควบคุมรถแข่งคลาสสิกไปจนถึงรถแข่งสมัยใหม่เพื่อพยายามทำให้การแข่งในตัวเสร็จสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ ปรากฏขึ้นระหว่างทางดังนั้นผู้เล่นจึงไม่จำเป็นต้องใช้เบรกเพื่อหลีกเลี่ยง สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นมีสมาธิในระดับสูงระหว่างการเล่นเกม จึงแสดงทักษะการดริฟท์ของเขาเพื่อส่งผ่านคู่ต่อสู้ในสนามอย่างง่ายดาย

ใน Real Drift Car Racing งานของคุณคือใช้ระบบ Drift อย่างถูกต้องเพื่อช่วยให้รถของคุณเคลื่อนที่ได้เร็วที่สุด โดยพื้นฐานแล้วรถจะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าโดยอัตโนมัติโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เล่น สิ่งที่คุณต้องทำคือแตะปุ่มเสมือนจริงบนหน้าจออย่างเหมาะสม เพื่อช่วยให้รถของคุณดริฟท์ได้สำเร็จและได้คะแนนสูงสุด โดยทั่วไป การควบคุมของเกมนี้ค่อนข้างเข้าใจง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นจัดการได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

ความยากจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

Real Drift Car Racing เป็นเกมที่สร้างขึ้นในสไตล์เรียบง่าย ดังนั้นคุณจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้จากทั่วโลก ในเกมนี้ คุณจะต้องควบคุมรถของคุณบนถนนที่รกร้างเท่านั้น ความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามแต่ละหน้าจอของเกม ซึ่งหมายความว่าจะมีปูมากขึ้น ทำให้คุณมีปัญหามากมายหากคุณต้องการดริฟต์อย่างต่อเนื่อง แต่อย่ากังวล ปัจจัยความสำเร็จในเกมนี้ไม่สำคัญนักเพราะคุณสามารถเล่นได้ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าจะได้คะแนนสูงสุด

อันดับออนไลน์

แม้ว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ในสนาม แต่ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับพวกเขาด้วยคะแนนที่พวกเขาได้รับหลังจากแต่ละระดับของการเล่น โดยเฉพาะเกมนี้ได้รวมการจัดอันดับออนไลน์มากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถแข่งขันกันเองได้

ตราบใดที่คุณได้รับคะแนนสูงสุด ระบบจะบันทึกผลลัพธ์นั้นโดยอัตโนมัติ จากนั้นจะนำไปเปรียบเทียบกับผู้เล่นอื่นและให้ผลสำเร็จสูงสุด จำไว้ว่าการอยู่บนกระดานผู้นำออนไลน์ทำให้คุณได้รับรางวัลอันมีค่ามากมาย ทำงานหนักเพื่อใส่ชื่อของคุณบนกระดานผู้นำออนไลน์

ไม่ต้องใช้เวลาในการซ่อมรถ

Real Drift Car Racing แตกต่างจากเกมอื่น ๆ เมื่อผู้เล่นไม่ต้องการใช้เวลาและเงินซ่อมแซมความเสียหายให้กับรถหลังจากการแข่งขันสำลัก ดังนั้นผู้เล่นจะประหยัดเงินเสมือนและสามารถเริ่มการแข่งขันครั้งต่อไปได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอ

หลังจากแต่ละระดับของการเล่น คุณจะได้รับจำนวนเงินที่สอดคล้องกับความสำเร็จในการซื้อรถที่คุณรัก ด้วยความหลากหลายของยานพาหนะที่รวมอยู่ในเกมนี้ คุณสามารถเลือกรถที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ในเวลาอันสั้น

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังปรับแต่งรถเก่าและอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น การเพิ่มฟังก์ชันเทอร์โบ การเพิ่มผลผลิตของเครื่องยนต์ อัตราทดเกียร์ของรถ การอัปเกรดแต่ละครั้งจะใช้จำนวนเงินที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

กราฟิกและเสียงเป็นสิ่งที่ดี

Real Drift Car Racing ถือเป็นหนึ่งในเกมแข่งรถที่ง่ายที่สุด แต่ให้ความรู้สึกสมจริงมากกว่าที่คุณคาดหวัง มันมีกราฟิก 3 มิติที่คมชัดพร้อมซุปเปอร์คาร์ที่ออกแบบอย่างประณีตเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นในขณะที่เพลิดเพลิน ระบบสีในเกมแสดงให้เห็นอย่างสวยงามเมื่อวาดภาพเผ่าพันธุ์ที่สวยงามด้วยโทนสีต่างๆ ได้สำเร็จ นอกจากนี้ เสียงในสนามแข่งยังมีชีวิตชีวามากด้วยเสียงเพลงประกอบที่สมเหตุสมผล

วิธีการติดตั้ง Real Drift Car Racing

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Real Drift Car Racing (APK + OBB) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เข้าถึงการตั้งค่า -> ปลดล็อกการตั้งค่าบนโทรศัพท์ -> อนุญาตให้แอปเข้าถึงที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตกไฟล์ “OBB” และย้ายไฟล์ “com.realdrift.sipon.zip” ไปยังโฟลเดอร์ Android/Obb

ขั้นตอนที่ 4: ติดตั้งไฟล์ Real Drift Car Racing_MOD_.com.apk

ขั้นตอนที่ 5: เข้าสู่เกมและสัมผัสประสบการณ์!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Real Drift Car Racing MOD APK V5.0.8 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Real Drift Car Racing MOD APK V5.0.8 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.