Real Boxing 2 App Free icon

Real Boxing 2 (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.13.7สิงหาคม 11, 2021 (4 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Real Boxing 2
Offers Free
Size 459M
Updated
Developer Vivid Games SA
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Real Boxing 2

การชกมวยเป็นหนึ่งในกีฬาต่อสู้ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยกติกาง่ายๆ และทำให้ผู้ชมตื่นเต้นได้หลากหลาย ผู้ชมนั้นสามารถสัมผัสได้ถึงหมัดที่แม่นยำ ทรงพลัง สวยงาม และแม้กระทั่งการน็อกเอาต์ของนักสู้ที่พวกเขาชื่นชอบ ความรู้สึกที่การชกมวยให้ผู้ชมนั้นมีความโดดเด่นและยากต่อการรับรู้จากศาสตร์อื่นๆ คุณต้องการที่จะเป็นนักสู้และกลายเป็นแชมป์ในเวทีมวย? ถ้าใช่ ไปที่Real Boxing 2ที่ซึ่งคุณจะต้องสัมผัสประสบการณ์การชกมวยที่ดุเดือดและน่าตื่นเต้นนับไม่ถ้วน รวมทั้งประสบการณ์ในการเป็นนักชก

การควบคุมที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกที่แท้จริง

Real Boxing 2 เป็นเกมจำลองสถานการณ์อาร์เคดของเกมชกมวยชื่อดัง ดังนั้นมันจึงต้องการกลไกการควบคุมที่ยืดหยุ่นที่สุดเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสเหมือนนักสู้ตัวจริง หากคุณเคยเห็นการชกมวยในระยะใกล้ คุณอาจจะเข้าใจว่านักชกเครียดแค่ไหน ในสนามประลอง พวกเขาต้องมีสมาธิจดจ่อ มีปฏิกิริยาตอบสนองที่ดี และมีประสบการณ์การต่อสู้มากมายเพื่อที่จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ องค์ประกอบทั้งหมดจะถูกนำเข้ามาสู่เกมนี้ด้วยความซื่อสัตย์ที่สุด ผู้เล่นจะต้องเคลื่อนไหวอย่างง่าย ๆ เพื่อให้สามารถควบคุมตัวละครของพวกเขาได้ แต่การจะชนะการแข่งขันนั้นจะต้องใช้เทคนิคและการสังเกตด้วย ในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถบล็อกและหลบหลีกในทิศทางที่กำหนด รวมทั้งทำคอมโบชกมวยอันทรงพลังโดยการรวมปุ่มต่างๆ เข้าด้วยกันในจังหวะเดียวกัน ไม่เพียงแต่ใช้ปุ่ม

เลือกนักสู้ของคุณจากทั่วโลก

มวยเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก ผลที่ได้คือ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเครื่องบินรบของตนเองได้ ด้วยสไตล์และคุณลักษณะที่แตกต่างกันของภูมิภาคต่างๆ เช่น เอเชีย อเมริกา แอฟริกา และยุโรป นักชกแต่ละคนมีลักษณะที่ปรากฏ แต่ทักษะและเทคนิคต้องได้รับการพัฒนาด้วยตนเองโดยผู้เล่น ในขณะที่เพลิดเพลินกับเกม ผู้เล่นจะมีโอกาสต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นด้วยรูปแบบใหม่ แม้กระทั่งการปรับแต่งเป็นพิเศษ

เรียนรู้คอมโบใหม่และฝึกฝนนักมวยของคุณ

มีกฎง่ายๆในการชกมวยที่ไม่อนุญาตให้ชกต่อยร่างกายส่วนล่าง เช่นเดียวกับการใช้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายพิเศษเพื่อทำอาวุธ เช่น ศอกหรือขา อย่างไรก็ตาม เทคนิคการต่อยสามารถพัฒนาได้ไม่รู้จบ และผู้เล่นสามารถสร้างของตนเองผ่านประสบการณ์การแข่งขัน ผู้เล่นสามารถประสานการโจมตีร่วมกัน หรือใช้การปัดเพื่อโจมตีด้วยวงสวิงหรืออัปเปอร์คัต ไม่เพียงแค่นั้น ผู้เล่นยังสามารถทำการกระทุ้งหรือเยาะเย้ยด้วยการประสานงานกับการควบคุม ในอนาคต ผู้เล่นจะต้องฝึกนักมวยด้วย เช่น เพิ่มพลังการต่อย ความยืดหยุ่น การหลบหลีก และแม้กระทั่งการต้านทานความเสียหาย ยิ่งคุณอัพเกรดสถิติมากเท่าไร นักมวยก็จะยิ่งแข็งแกร่งและสามารถก้าวต่อไปในอาชีพนักมวยได้

ปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณ

หากมีเพียงเทคนิคที่หลากหลาย การควบคุมที่ยืดหยุ่น และกราฟิกที่สมจริง “Real Boxing 2” จะไม่ไปไกลถึงทุกวันนี้ ด้วยเหตุนี้จึงแนะนำระบบอุปกรณ์ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ของนักมวยได้ตลอดจนเปลี่ยนอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มพลัง อาวุธหลักของเกมคือนวมชกมวย แต่จะมาพร้อมกับรูปร่างและความสามารถที่แตกต่างกัน มันมีเอฟเฟกต์พิเศษมากมายเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การต่อสู้ของผู้เล่น นอกจากนวมชกมวยแล้ว ยังมีกางเกงชกมวยที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหวและความยืดหยุ่นของนักมวย เกมดังกล่าวจะแนะนำระบบปรับแต่งที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นออกแบบถุงมือและกางเกงตามสไตล์ของตนเอง

เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก

ในอาชีพนักมวย พวกเขาจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกเพื่อให้มีชื่อเสียงและสามารถต่อสู้กับนักมวยที่เก่งกว่าได้ และเกมจะแนะนำกิจกรรมและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นพร้อมรางวัลมากมายสำหรับผู้เล่น ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ นักมวยในเกมนี้ล้วนเป็นผู้เล่นตัวจริง มีทักษะที่โดดเด่น และสามารถให้บทเรียนแก่ผู้เล่นจริงในสนาม ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับเทคนิคการต่อสู้ใหม่ๆ รวมถึงการฝึกฝนปฏิกิริยาตอบสนองเพื่อหลบหลีกหรือสกัดกั้นจากการโจมตีที่อันตราย การแข่งขันยังแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ซึ่งมีรางวัลและคู่ต่อสู้ที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสและให้ความบันเทิง

ดาวน์โหลด Real Boxing 2 (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Real Boxing 2 (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.