Real Bike Racing (MOD, Unlimited Money)

APP Name Real Bike Racing
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Italic Games
ประเภท
ขนาด 21M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.2.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 03, 2021 (11 months ago)

คุณพร้อมที่จะเอาชนะทุกความท้าทายในการติดตามในจักรยานแข่งจริง หากคุณหลงใหลในความเร็ว อย่าพลาดโอกาสในการพิชิตถนน จับพวงมาลัยแล้วออกตัวอย่างรวดเร็วสู่เส้นชัย แสดงชั้นเรียนของคุณบนถนนที่มีความเร็วในสนามแข่งที่ไม่ถูกต้อง แข่งขันกับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถทั่วโลกเพื่อรับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงอันน่าทึ่งและกลายเป็นนักรบจรวดในสนามแข่งด้วยรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่คุณภาพสูง

วิธีขับรถไปยังจุดหมายปลายทาง

ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งที่สองด้วยความเร็ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครที่มาพร้อมกับยานพาหนะขนาดใหญ่ของตนเองได้ จับแฮนด์รถและเหยียบคันเร่งเพื่อเร่งไปข้างหน้า ในการทรงตัวและเข้าโค้งอย่างชำนาญ ผู้เล่นจำเป็นต้องควบคุมรถของตนโดยเอียงโทรศัพท์ไปในทิศทางที่ถูกต้อง รถจะวิ่งไปในทิศทางที่คุณต้องการ ในเวลาเดียวกัน คุณยังต้องรวมคันเร่งและแป้นเบรกที่แสดงอยู่บนหน้าจอด้วย

ด้วยระบบการแข่งรถที่สมจริงอย่างมาก คุณจะได้สัมผัสกับสนามแข่งขนาดใหญ่ที่มีฉากต่างๆ มากมาย Real Bike Racing ให้ผู้เล่นได้เลี้ยวที่อันตรายซึ่งจะทำให้คุณต้องปรับหน้าจออุปกรณ์ให้เอียงและปุ่มควบคุมบนหน้าจอโทรศัพท์ เพื่อทำให้รถของคุณผ่านโค้งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด เอาชนะความท้าทายที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

การแข่งขันหลายรายการสำหรับประสบการณ์ผู้เล่น

เกมดังกล่าวนำเสนอรถแข่งสิบประเภทที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณเชี่ยวชาญ ระหว่างทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ คุณจะเห็นฝูงชนโห่ร้องเชียร์กันที่อัฒจันทร์ของ Real Bike Racing พาผู้เล่นไปผจญภัยในเก้าแทร็กในสไตล์ต่างๆ ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ถนนเหล่านี้เต็มไปด้วยทางโค้งที่อันตราย หากคุณพิชิตพวกมัน รางวัลที่คุณจะได้รับจะเป็นรถยนต์ขนาดใหญ่หรืออัพเกรดรถของคุณ

ในแต่ละโหมดเกมที่แตกต่างกัน คุณสามารถอัปเกรดนักรบความเร็วของคุณ เนื่องจากเป็นการแข่งขันจริง การชนจึงไม่ยากที่จะจับ คุณต้องหลีกเลี่ยงการชนที่ส่งผลต่อความเร็วและประสิทธิภาพของคุณในสนามแข่ง ผู้เล่นจะเห็นความเร็วเฉพาะของพวกเขาบนหน้าจอ บางครั้งการชะลอตัวเพื่อเอาชนะเส้นโค้งก็เป็นกลยุทธ์ที่ดีเช่นกัน

โหมดการแข่งรถที่แตกต่างกันทำให้คุณมีอารมณ์ที่แตกต่างกัน

จะมีโหมดการแข่งรถสามโหมดให้คุณเลือกจากโหมด QuickGame, Career และ VR ในเกม ด้วยโหมด QuickGame ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความท้าทายในสนามแข่งที่มีชื่อเสียงของประเทศต่างๆ ทั่วโลก พิชิตภูมิประเทศที่ท้าทายทุกที่เพื่อทดสอบทักษะการควบคุมความเร็วของคุณ ในโหมดอาชีพ ผู้เล่นจะไม่มีอิสระในการเลือกสนามแข่งของตนเองอีกต่อไป คุณจะเริ่มแต่ละภารกิจเพื่อปลดล็อกแทร็กถัดไปทีละน้อย จะมีมากถึง 40 ระดับให้คุณสำรวจ นอกจากนี้ เกมยังมีความท้าทายที่แตกต่างกันสามแบบ เช่น Normal, KnockOut และ TimeLimit

ความท้าทายแต่ละครั้งจะมีลักษณะเฉพาะในการทดสอบทักษะการแข่งรถของคุณ ให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งสูงสุดเพื่อเป็นผู้ประกอบการด้านความเร็ว สุดท้าย โหมดโหมด VR โหมดนี้รองรับ Google Cardboard VR เท่านั้น คุณสามารถสัมผัสได้เพราะมันสวยงาม ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของรถยนต์รุ่นลิมิเต็ด

อัปเกรดรถแข่งของคุณสู่ระดับใหม่

Real Bike Racing จะให้ผู้เล่นเป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีพารามิเตอร์ต่ำถึงสูงขึ้นอยู่กับทักษะของพวกเขา รถคันแรกที่คุณเป็นเจ้าของคือ YMH256; คุณจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อพิชิตรถคันนี้ หลังจากที่บังคับเลี้ยวของคุณมีความชำนาญมากขึ้น คุณจะอัปเกรดเป็นขีดจำกัดสูงสุด หลังจากนั้นผู้เล่นใหม่สามารถซื้อรถใหม่ที่มีพารามิเตอร์สูงกว่าเพื่อกดแก๊ส

หากคุณเป็นเจ้าของคอลเลคชันรถทั้งหมดในเกม แสดงว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในสนามแข่งอย่างแน่นอน เป็นเจ้าของรถยนต์ความเร็วสูงจำนวนมากและรวมเข้ากับการควบคุมที่ชำนาญ แชมป์จะอยู่ในมือคุณ จัดการกับความเร็วได้เร็วมากและอย่าลืมฝึกฝนให้มากเพื่อให้มีทักษะการควบคุมความเร็วที่ดีที่สุด

เริ่มเหยียบคันเร่งและพิชิตมงกุฎแข่งใน Real Bike Racing ที่ระดับสูงสุด สร้างระยะทางไกลจากคู่ต่อสู้ของคุณและเอาชนะการเลี้ยวที่ท้าทายเพื่อนำคุณไปสู่เส้นชัยก่อน สนามแข่งที่มีชีวิตชีวาและสวยงามจะทำให้คุณตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เกมแข่งรถขนาดใหญ่นี้จะเป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณคลายความเครียด อุ่นเครื่องเครื่องยนต์และเริ่มชนะทุกการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้น คุณพร้อมที่จะเร่งเครื่องเพื่อแข่งรถระดับคลาสแล้วหรือยัง?

ดาวน์โหลด Real Bike Racing (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (21M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Real Bike Racing (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You