Rayman Adventures App Free icon

Rayman Adventures v3.9.7 MOD APK + OBB (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.9.7ตุลาคม 04, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Rayman Adventures
Offers Free
Size 38MB
Updated
Developer Ubisoft Entertainment
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Rayman Adventures

เกมแพลตฟอร์มที่เปิดขึ้นให้กับผู้เล่นโลกที่สวยงามและมีองค์ประกอบที่มีมนต์ขลังหลายRayman ผจญภัย คุณจะต้องควบคุม Rayman และติดตามเขาเพื่อค้นหา Ancient Eggs และฟื้นฟู Sacred Tree ผ่านด่านต่างๆ มากมาย ในขณะเดียวกัน คุณจะได้พบกับเพื่อนร่วมทางมากขึ้นในระหว่างเกม และใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อรวบรวมไอเท็มที่ซ่อนอยู่ในเกม แน่นอนว่ารูปลักษณ์ของตัวละครเหล่านี้จะดึงดูดใจคุณในที่สุด

การเดินทางฟื้นฟูต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์

ใน Rayman Adventures มีต้นไม้วิเศษที่เรียกว่า Sacred Tree และที่ด้านล่างของมันคือไข่โบราณ แต่โชคร้ายที่โจรมาพบที่นี่และขโมยไข่จากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาตัดความเชื่อมโยงระหว่างทั้งสองหน่วยงานและนำไข่ทั้งหมดไป แน่นอนว่าผู้เล่นคนใดจะรู้ว่าผลที่ตามมาของการโจรกรรมครั้งนี้คือต้นไม้นั้นตายไปแล้ว แต่ทุกอย่างยังสามารถช่วยชีวิตได้เมื่อไข่นำโชคหล่นลงมา

มันหลุดออกมาและไปถึงตัวละครหลักของเกม Rayman และเรือของเขา เขาต้องไล่ตามไข่นี้อย่างต่อเนื่อง และตลอดทาง ผู้เล่นก็เคยชินกับกลไกการเคลื่อนที่ของเกมด้วย ต่อมา มันยังฟักไข่เอนทิตี Incrediball และตั้งชื่อว่าเวิร์น เวิร์นสามารถนำสารสกัดบางอย่างมาสู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์และทำให้สดชื่นกว่าเดิมได้ จากตรงนั้น ผู้เล่นทุกคนรู้ว่าเขาต้องทำอะไรในเกมนี้

ผ่านระดับที่แตกต่างกัน

มันเป็นเกมแพลตฟอร์มที่คุณจะควบคุม Rayman และย้ายภายในด่านเพื่อรวบรวมองค์ประกอบต่าง ๆ และสะสมคะแนน ในขณะเดียวกัน การเคลื่อนไหวก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เล่นหลายคน เนื่องจากคุณจะมีตัวละครอยู่ในสภาพแวดล้อม 2 มิติ การดำเนินการทั้งหมดทำได้โดยอาศัยการแตะและการปัดนิ้ว ตัวละครจะไม่เพียงแต่เคลื่อนที่แต่ยังทำลายวัตถุบางอย่างเพื่อไปยังระดับถัดไป

นอกเหนือจากระดับการสอนไล่ตาม Vern แล้ว ระดับที่เหลือยังมีปริศนาและข้อผิดพลาดบางอย่างที่คุณต้องแก้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องและใช้การกระทำที่เกี่ยวข้องเพื่อส่งผลต่อองค์ประกอบโดยรอบหากสิ่งเหล่านั้นเข้ามาขวางทางคุณ คุณจะหยิบองค์ประกอบที่มีสีสันในเกมและช่วย Teensie เพื่อรับคะแนนจำนวนหนึ่ง การได้รับคะแนนสูงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

ใน Rayman Adventures ผู้เล่นจะเห็นรางวัลที่เปิดตัวในตอนเริ่มเกมและจำนวนคะแนนที่เกี่ยวข้องที่จะได้รับ นอกจากองค์ประกอบที่มักจะปรากฏต่อสายตาของผู้เล่น Teensies บางคนยังถูกจำกัดอยู่ในพื้นที่ที่ผู้เล่นไม่สนใจ เช่น พื้นที่ที่ซ่อนอยู่ เมื่อคุณผ่านสภาพแวดล้อม คุณจะต้องตรวจสอบความแตกต่างของสภาพแวดล้อมที่คุณสงสัย แต่ละระดับมีพื้นที่ซ่อนดังกล่าว

จำนวนระดับที่แตกต่างกันของการเล่น

ใน Rayman Adventures ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางเพื่อค้นหา Ancient Eggs; มันทำได้อย่างสมบูรณ์เมื่อคุณก้าวหน้าผ่านระดับต่างๆ มากมาย แต่ละระดับมีความท้าทายที่คุณจะเอาชนะ แต่ก็มีน้อยกว่าต้องกังวลอย่างแน่นอน นอกจากนี้ คุณจะไม่ถูกจำกัดด้วยเวลาทำให้เสร็จ และอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถตัดสินใจความคืบหน้าและค้นหารายการที่ซ่อนอยู่ได้อย่างอิสระ

แต่ละพื้นที่จะมีจำนวนระดับที่คุณต้องผ่าน จุดหมายปลายทางของพวกเขาคือไข่โบราณ คุณจะรู้ว่าต้องผ่านกี่ด่านเพื่อรับรางวัลเหล่านี้ นอกจากนี้ ความสนใจจะถูกผลักให้สูงขึ้นไปอีกเมื่อคุณไม่รู้ว่าอะไรอยู่ภายในไข่เหล่านี้ นอกจากสีภายนอกของไข่ ดังนั้นคุณจะสนุกไปกับการผจญภัยครั้งนี้และรวบรวมไข่ให้ได้มากที่สุด

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Rayman Adventures v3.9.7 MOD APK + OBB (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Rayman Adventures v3.9.7 MOD APK + OBB (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.