Raidfield 2 App Free icon

Raidfield 2 MOD APK V9.265 [Unlimited Ammo]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

9.265มีนาคม 07, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Raidfield 2
Offers Free
Size 209 MB
Updated
Developer Alphatik Inc.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Ammo

เกี่ยวกับ Raidfield 2

แจกฟรีโปรเกม Raidfield 2 mod apk กระสุนไม่จำกัด ใช้งานได้แน่ๆนอน

คุณชอบเกมสงครามหรือไม่? Raidfield 2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ โลกทั้งใบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้รับการทำซ้ำอย่างเต็มตาและสมจริงในเกมมือถือนี้ นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะสำรวจประวัติศาสตร์และสวมบทบาทเป็นทหารที่แท้จริง คุณพร้อมไหม

ไม่สมบูรณ์แบบเกินไป แต่ Raidfield 2 ยังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักประเภทแอ็กชันที่มีบริบทของสงคราม การต่อสู้กับเครื่องบิน รถถัง ระเบิด ระเบิดมือ และทหารจะถูกสร้างขึ้นใหม่ แต่คราวนี้คุณเป็นตัวละครหลัก คุณสามารถเปลี่ยนประวัติศาสตร์และเขียนเรื่องใหม่ได้ด้วยตัวเอง แล้วเรื่องราวของคุณล่ะ? ชัยชนะหรือ

Raidfield 2 – ก้าวสำคัญของ Alphatik

Raidfield 2 มาจากผู้จัดพิมพ์ Alphatik ซึ่งขณะนี้มีอยู่ใน Google Play และอนุญาตให้ดาวน์โหลดฟรี น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เกมมือถือเครื่องแรกของ Alphatik นอกเหนือจากแอพพลิเคชั่นที่เปิดตัวมาก่อน ดังนั้นผู้เล่นหลายคนจึงคิดว่าผู้เผยแพร่รายนี้ไม่มีประสบการณ์เพียงพอที่จะสร้างเกมที่ยอดเยี่ยม

 

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่เปิดตัว Raidfield 2 ได้ค่อย ๆ เอาชนะใจแฟน ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความหมายและรูปแบบเกมแอคชั่นที่น่าทึ่ง แม้ว่าจะมีความคิดเห็นเชิงลบมากมายเกี่ยวกับแง่มุมด้านกราฟิกของเกม แต่ก็ยังถือเป็นก้าวสำคัญ แล้วเกมนี้มีอะไรบ้าง? ลองหาตอนนี้

กลับไปที่สงครามโลกครั้งที่ 2

ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับวลี “สงครามโลกครั้งที่ 2” เพราะนี่คือสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ สงครามนองเลือดและรุนแรงนั้นยังคงถูกกล่าวถึงหลายครั้งในสื่อมวลชนในปัจจุบัน มันแสดงให้เห็นความสูญเสียของมนุษย์ ทรัพย์สิน เศรษฐกิจ การเมือง และจิตวิญญาณนับไม่ถ้วน คุณต้องการให้มันทำซ้ำอีกครั้งหรือไม่? แน่นอนว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ตอนนี้ คุณสามารถค้นพบมันได้ด้วยตัวเองผ่านเกม Raidfield 2 การต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาบนโทรศัพท์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเข้าร่วมเป็นทหารได้

เกมแอคชั่น

โดยทั่วไป Raidfield 2 มีรูปแบบเกมที่ค่อนข้างคล้ายกับเกมเอาชีวิตรอดแบบคลาสสิกอย่าง PUBG Mobile หรือ Call of Duty อย่างไรก็ตาม ในตอนเริ่มต้น ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสของตัวละครต่างๆ ได้เอง รวมถึง Assault, Medic, Heavy หรือ Sniper พวกเขามีความสามารถในการใช้อาวุธและทักษะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และสถานการณ์ของการแข่งขัน เป้าหมายสูงสุดของการต่อสู้แต่ละครั้งคือการทำลายคู่ต่อสู้และรับชัยชนะ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนี่คือสงคราม คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเสียสละเมื่อใดก็ได้

โหมดเกมที่หลากหลาย

Raidfield 2 มีโหมดเกมที่ไม่ซ้ำหลายโหมด ซึ่งโดดเด่นที่สุดคือโหมด Conquest และ War ในโหมด Conquest ผู้เล่นจะต้องเคลื่อนที่ไปพร้อมกับหน่วยของตนเพื่อต่อสู้ร่วมกันและคว้า 3 แต้มในสนามรบ ในขณะเดียวกันในโหมด War ผู้เล่นสามารถใช้ยานพาหนะสงครามทำลายล้างเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ จำนวนคะแนนที่ได้รับจะเป็นตัวตัดสินผู้ชนะการรบ โดยทั่วไปแล้ว แต่ละโหมดจะมีสถานที่ท่องเที่ยวของตัวเอง ถ้าคุณชอบเล่นกับเพื่อนร่วมทีม Conquer จะเป็นสถานที่สำหรับคุณเพื่อแสดงการทำงานเป็นทีม ในทางกลับกัน คุณยังสามารถต่อสู้คนเดียวเพื่อพิสูจน์ทักษะและประสบการณ์ของคุณได้

ยานพาหนะและอาวุธมากมาย

จุดที่น่าประทับใจของ Raidfield 2 อยู่ที่ระบบอาวุธและยานพาหนะ มีอาวุธหลายประเภทที่สร้างขึ้นในเกมนี้ โดยทั่วไปแล้วจะเป็นปืน ด้วยปืน ประกอบด้วยปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนพิสัยไกล นอกจากนี้ ระเบิดและระเบิดเป็นอาวุธหนักที่สามารถฆ่าผู้คนได้ในเวลาเพียงครู่เดียว อาวุธแต่ละชนิดจะมีประโยชน์ในแต่ละสถานการณ์และผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีใช้งานอย่างเหมาะสม

 

พาหนะใน Raidfield 2 ได้แก่ ปืนใหญ่ รถถัง และแม้แต่เครื่องบิน ถ้าในเกมการเอาชีวิตรอดอื่นๆ เครื่องบินเป็นรถที่หรูหรา ในเกมนี้มันเป็นรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คุณสามารถเห็นเครื่องบินได้ทุกที่บนท้องฟ้า พร้อมกับเสียงปืนใหญ่และเสียงปืนจากรถถังขนาดใหญ่ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในสงครามโลกครั้งที่สอง ประเทศต่างๆ จะต่อสู้กันเองไม่ใช่ด้วยปืนพื้นฐาน แต่จะใช้ยานพาหนะหนักที่มีพลังทำลายล้างสูงแทน

กราฟิก

แม้ว่าจะมีรูปแบบกราฟิก 3D ที่ทันสมัย ​​แต่ Raidfield 2 ก็มีรูปแบบการออกแบบที่คลาสสิกเพื่อสร้างสงครามโลกขึ้นมาใหม่อย่างเต็มตา ตั้งแต่ภาพผู้คน อาวุธ ยานพาหนะ ไปจนถึงบริบทในเกม ล้วนมีสีสันและรูปแบบของสงคราม อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่ชัดเจนและสมจริงเพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น รายละเอียดในเกมยังค่อนข้างเรียบง่าย สไตล์การออกแบบการ์ตูนยังทำให้เกมสูญเสียความซับซ้อนที่จำเป็นไป นอกจากนี้ตามที่ผู้เล่นหลายคนเกมมักจะล่าช้า อาจต้องมีการแก้ไขและอัปเดตเพิ่มเติมในอนาคต

วิธีการติดตั้ง Raidfield 2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Raidfield 2 MOD APK ที่ลิงค์ด้านล่างบทความ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์เพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ และผู้เล่นเพียงแค่คลิกเพื่อเปิดและเริ่มเล่น

คุณสมบัติ MOD

  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Raidfield 2 MOD APK V9.265 [Unlimited Ammo]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Raidfield 2 MOD APK V9.265 [Unlimited Ammo] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.