RAID: Shadow Legends App Free icon

RAID: Shadow Legends v4.60.0 MOD APK (Battle Speed)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.60.0กันยายน 09, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name RAID: Shadow Legends
Offers Free
Size 114MB
Updated
Developer Platium Global Ltd
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesBattle Speed

เกี่ยวกับ RAID: Shadow Legends

เมื่อพูดถึง MMORPG เราทุกคนคงรู้จัก World of Warcraft วิดีโอเกมชื่อดังที่พัฒนาโดย Blizzard World of Warcraft เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 15 ปีที่แล้วในปี 2547 เป็นวิดีโอเกมที่สร้างแรงบันดาลใจและเปิดศักราชใหม่สำหรับประเภท MMORPG จนถึงตอนนี้ นอกจาก World of Warcraft แล้ว หลายคนคงรู้จักวิดีโอเกมแนวเดียวกันบนหลายแพลตฟอร์ม เช่น Sword Art Online series, Blade and Soul, Final Fantasy XIV,… บทความนี้จะแนะนำให้คุณรู้จักกับวิดีโอ เกมยังดำเนินแนว MMORPG ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่สมบูรณ์ฟรีมาร์ทโฟนก็เรียกว่าRAID: เงาตำนาน

เกมสวมบทบาททางยุทธวิธีที่ดีที่สุด

RAID: Shadow Legends เป็นเกมเล่นตามบทบาททางยุทธวิธี แม้จะอยู่ในประเภท MMORPG แต่รูปแบบการเล่นก็คล้ายกับเกม RPG คลาสสิกมากที่มีกลไกการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นซึ่งมีสมาชิกจำนวนมาก ซึ่งต่างจาก MMORPG ส่วนใหญ่ เพราะทั้งหมดนั้นใช้กลไกการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่มีตัวละครที่ควบคุมได้เพียงตัวเดียว .

หนึ่งในข้อดีของเกมนี้คือระบบตัวละครขนาดใหญ่ที่มีฮีโร่หลายร้อยตัวจาก 13 กลุ่มที่แตกต่างกัน รวมถึง Banner Lords, Barbarians, Dark Elves, Demonspawns, High Elves, Knight Revenants, Lizardmen, Ogryn Tribes, Orcs, Skinwalkers, The Sacred ออร์เดอร์ พยุหะอันเดด และคนแคระ แต่ละฝ่ายมีโครงเรื่องของตัวเอง พร้อมด้วยตัวละครที่แตกต่างกัน และรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ด้วยตัวละครจำนวนมากเช่นนี้ คุณสามารถเลือกตัวละครใดก็ได้เพื่อเกณฑ์ทหารของคุณ คุณสามารถรับสมัครพวกเขาโดยการซื้อกาชา แต่ละกาชาจะสุ่มเลือกตัวละครให้คุณ คุณสามารถรับเงินเพื่อซื้อ gacha เหล่านี้ผ่านภารกิจเนื้อเรื่อง

เกมเพลย์

พูดถึงพล็อตเรื่องเล็กน้อย เนื้อเรื่องในเกมตั้งอยู่ในโลกที่เรียกว่าเทเลเรีย โลกนี้กำลังตกอยู่ในอันตราย ดังนั้นคุณต้องจ้างนักรบที่กล้าหาญและแข็งแกร่งที่สุดมาเข้าร่วมทีมของคุณเพื่อกอบกู้โลก ความแข็งแกร่งของตัวละครจะแบ่งออกเป็น 5 ระดับที่แตกต่างกัน

ทั่วไป – ระดับต่ำสุด หากคุณซื้อกาชาราคาถูกหรือฟรี อัตราการได้ตัวละครในระดับนี้ควรสูงมาก
ผิดปกติ – ตัวละครในระดับนี้จะแข็งแกร่งกว่าตัวละครทั่วไป
หายาก – ตัวละครในระดับนี้มักถูกใช้โดยผู้เริ่มต้นเนื่องจากสถานะที่ดีของพวกเขา แต่พวกเขาจะอ่อนแอลงในภายหลังในระดับสูง
มหากาพย์ – นี่คือระดับไฮเอนด์ ตัวละครในระดับนี้มีสถิติสูง แต่ก็ยังไม่สูงที่สุด
ตำนาน – ตามชื่อของมัน ตัวละครในระดับนี้มีสถิติที่สูงมาก และชุดทักษะของพวกมันก็มีเอฟเฟกต์ที่มีประโยชน์มากมาย

แผนที่แคมเปญ PVE ขนาดใหญ่

เกี่ยวกับกลไกการต่อสู้ในเกม มันเป็นกลไกการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นแบบคลาสสิก สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกทักษะของตัวละครแล้วเลือกศัตรูที่คุณต้องการโจมตี ในการเดินทางเพื่อกอบกู้โลก คุณจะได้พบกับศัตรูหลายประเภทตั้งแต่มนุษย์ ผู้คนที่ถือเผ่าพันธุ์แปลก ๆ สัตว์ประหลาด ไปจนถึงสัตว์ประหลาดตัวใหญ่และมังกรที่ทรงพลัง… คุณอาจพบศัตรูที่โจมตีเป็นกลุ่ม ดังนั้นจึงมีตัวละครหนึ่งหรือสองตัว ที่สามารถโจมตีหลายเป้าหมายได้มีความจำเป็น

นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่มีความสามารถในการบัฟเอฟเฟกต์ที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับพันธมิตร เช่น การรักษา เพิ่มความเสียหาย การป้องกัน คุณควรพิจารณาคัดเลือกตัวละครดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งตัวสำหรับทีม การต่อสู้กับบอสจะเป็นความท้าทายที่ยากที่สุดที่ผู้เล่นต้องเผชิญ หากคุณคิดว่าทีมของคุณอ่อนแอเกินไป ให้ลองอัปเกรดตัวละคร เกมรองรับกลไกการอัปเกรดที่แตกต่างกันมากมาย เช่น การปรับระดับ การเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธ ให้ตัวละครเรียนรู้ทักษะใหม่

งานศิลปะ 3 มิติในอวัยวะภายใน

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3D ระดับแนวหน้าซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะบ่นเกี่ยวกับเกมบนมือถือ ผู้พัฒนาได้ออกแบบตัวละครอย่างพิถีพิถันได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรายละเอียดที่แสดงบนใบหน้าของตัวละคร คุณสามารถบอกได้อย่างง่ายดายว่าตัวละครแต่ละตัวเป็นใคร เพราะพวกเขาล้วนมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ เอฟเฟกต์ภาพเมื่อต่อสู้จะทำให้ผู้เล่นประทับใจมาก ดันเจี้ยนทั้งหมดในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างดีตั้งแต่รายละเอียดหลักของเนื้อเรื่องไปจนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเพิ่มพลังให้กับพื้นหลัง พร้อมด้วยดนตรีและเสียงที่น่าประทับใจ โดยเฉพาะเสียงพากย์ของตัวละครทุกตัว รายละเอียดเหล่านี้ทำให้เกมมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม

โดยสรุป หากคุณเป็นแฟนเกมแนว MMORPG คุณควรลองใช้ “RAID: Shadow Legends” คุณจะถูกดึงดูดเข้าสู่เนื้อเรื่องและรูปแบบเกมอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยกราฟิกที่สวยงาม ซึ่งจะให้ประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำแก่คุณ

คุณสมบัติ MOD

1. เมนู MOD
2. ตัวคูณความเร็วการต่อสู้

– x1 – x15 ตัวคูณความเร็วการต่อสู้ ใช้กับความเร็ว x2 ในเกมเพื่อให้ได้ความเร็ว x30


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด RAID: Shadow Legends v4.60.0 MOD APK (Battle Speed)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download RAID: Shadow Legends v4.60.0 MOD APK (Battle Speed) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.