Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense)

APP Name Ragnarok Tactics
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gravity Interactive
ประเภท
ขนาด 64.2 MB
คุณสมบัติ MOD High Damage/Defense
เวอร์ชัน 3.1.1
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 30, 2021 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD

1. MOD Menu
2. Damage x1 – x20
3. Defense x1 – x20

ดัดแปลงโดย G-Bo

เกี่ยวกับ Ragnarok Tactics

วันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเกมเมอร์ที่จะค้นหาเกมประเภท RPG แนววางแผน เนื่องจากอุตสาหกรรมเกมได้พัฒนาเทคโนโลยีที่สำคัญหลายอย่าง ด้วยเหตุนี้ เกมส่วนใหญ่ในหมวดหมู่นี้จึงได้รับการอัปเกรดทั้งเนื้อหาและกราฟิก ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานระหว่างการเล่นเกม และแน่นอนว่า สำหรับอุตสาหกรรมเกมแนววางแผน RPG ที่กำลังเติบโตอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ผู้ผลิตเกมต้องปรับแต่งและปรับปรุงเกมของตนโดยอิงจากเกมฮิตในช่วงแรกๆ และหากคุณไม่เคยมีประสบการณ์กับเกมที่ฉันกล่าวถึงในบทความนี้ คุณควรรวมไว้ในรายชื่อเกมที่ดีที่สุดที่จะเล่น

เกมนี้มีชื่อว่าRagnarok Tactics  – เกมออนไลน์ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากบนแพลตฟอร์ม PC ของผู้จัดจำหน่าย “Gravity” และตอนนี้มีแผนที่จะวางจำหน่ายบนมือถือ ด้วยเกมกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดใจที่ผสมผสานระหว่าง RPG เกมดังกล่าวสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเกมลัทธิมาให้คุณชั่วขณะหนึ่ง

เรื่องราว

หากคุณยังไม่ได้เรียนรู้จากเกมนี้ “Ragnarok Tactics” จะตั้งอยู่ในบริบทของสงครามของสองฝ่ายจักรวรรดิที่แตกต่างกัน: จักรวรรดิ Branshaldo และสาธารณรัฐออร่า ในขั้นต้น ตัวละครที่ผู้เล่นใช้จะมีชื่อว่า Rito และคุณสามารถเปลี่ยนชื่อตัวละครตามที่คุณต้องการได้ทันทีตั้งแต่เข้าเกม ท่ามกลางสงครามที่วุ่นวายนี้ ริโตะต้องเลือกระหว่าง 3 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน ตัวเลือกแรกคือการต่อสู้เพื่ออาณาจักร Branshaldo ทางเลือกต่อไปคือการเข้าร่วม Aura Republic และตัวเลือกสุดท้ายคือการออกจากสงครามนี้ด้วยตัวเองและตัดสินใจเพื่ออนาคตข้างหน้า

เหตุผลที่ตัวละครนี้มีสามตัวเลือกก็คือเขาเป็นทหารรับจ้างที่เก่งที่สุดในยุคนั้น เนื่องจากความสามารถและความแข็งแกร่งอันโดดเด่นของ Rito สองประเทศที่ยิ่งใหญ่นี้จึงต้องการให้เขาเป็นผู้ช่วยที่มีประโยชน์เพื่อให้สามารถชนะในทุกสนามรบ อย่างไรก็ตาม สถานการณ์สงครามของฝ่ายตรงข้ามทั้งสองนั้นตึงเครียดเกินไป เพียงเพราะเป้าหมายคือการเป็นเจ้าของที่ดินที่เรียกว่าคาบสมุทรแกรนเทรีย ฝ่ายตรงข้ามทั้งสองได้ต่อสู้มาหลายปีและประสบความสูญเสียมากมาย มีการสงบศึก และจากที่นี่ ทุกตัวเลือกที่ผู้เล่นเลือกสำหรับตัวละครนี้ เปอร์เซ็นต์ของการนำความสงบสุขมาสู่ทุกคนจะเปลี่ยนไป คุณสามารถเลือกได้ระหว่างการทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นหรือทำให้สงครามแย่ลง

การเล่นเกม เกมหลักของเกมนี้มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูด

ตามที่ฉันแนะนำ “Ragnarok Tactics” เป็นหนึ่งในเกมที่ผสมผสานการเล่นเกม RPG ที่น่าดึงดูดและกลยุทธ์สไตล์การต่อสู้ โดยพื้นฐานแล้ว เกมดังกล่าวจะไม่ใช่เกมสวมบทบาทแบบดั้งเดิมที่ตัวละครมีอิสระในการสำรวจโลกใหม่ นักเล่นเกมจะสามารถเลือกกลุ่มระดับชาติที่แตกต่างกันสามกลุ่ม เกมจะจบลงในห้าวิธีขึ้นอยู่กับทางเลือกของผู้เล่น และแน่นอนว่าระหว่างประสบการณ์ของเกม ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อเรื่องของเกมไปในทิศทางที่ต่างออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้าสถานการณ์ที่แตกต่างกันจะเกิดขึ้นในเกมนี้ สามารถสลับระหว่างตัวเลือกเพื่อเปลี่ยนเนื้อเรื่องได้ อย่างไรก็ตาม การยึดติดกับโครงเรื่องดั้งเดิมจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่กระตุ้นและชัดเจนยิ่งขึ้นของเรื่องราว

ระบบการต่อสู้ได้รับการปรับปรุงและปรับให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ

การสนับสนุนในกระบวนการต่อสู้ของ Rito เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพของตัวละครรอง ตัวละครที่ต่อสู้กับคุณจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณเลือก นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้ระบบโต้ตอบกับผู้เล่นด้วยตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย ตัวละครไม่เพียงโต้ตอบ แต่เกมยังแสดงความสัมพันธ์และดัชนีการโต้ตอบระหว่างตัวละครหลักและตัวละครอื่น ๆ ในกลุ่ม ทั้งหมดแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนใน “Ragnarok Tactics” กลไกการต่อสู้ของเกมก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน คุณสามารถทำความรู้จักกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็วผ่านคำแนะนำพื้นฐานที่นำมาใช้ตอนเริ่มเกม

กราฟิก

แม้ว่า Ragnarok Tactics เป็นเกม SRPG ที่วางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กราฟิกในเกมนี้ยังมีจุดที่น่าสนใจมากมาย ไฮไลท์แรกของเกมนี้มาจากการออกแบบตัวละคร เพราะตัวละครในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์ Chibi ที่น่ารัก รายละเอียดเล็ก ๆ ในเกมมีความพิถีพิถันและครบถ้วน สีสันในเกมค่อนข้างสดใส คอนทราสต์และความอิ่มตัวของสีล้วนแสดงออกด้วยคุณภาพที่ดี พูดได้เลยว่า “Ragnarok Tactics” เป็นเกม SRPG ที่คุณตั้งตารอมากที่สุด

ดาวน์โหลด Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense)

ดาวน์โหลด (64.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer