Ragnarok Tactics App Free icon

Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.1.1 ตุลาคม 30, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ragnarok Tactics
Offers Free
Size 64.2 MB
Updated
Developer Gravity Interactive
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHigh Damage/Defense

เกี่ยวกับ Ragnarok Tactics

วันนี้ ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเกมเมอร์ที่จะค้นหาเกมประเภท RPG แนววางแผน เนื่องจากอุตสาหกรรมเกมได้พัฒนาเทคโนโลยีที่สำคัญหลายอย่าง ด้วยเหตุนี้ เกมส่วนใหญ่ในหมวดหมู่นี้จึงได้รับการอัปเกรดทั้งเนื้อหาและกราฟิก ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานระหว่างการเล่นเกม และแน่นอนว่า สำหรับอุตสาหกรรมเกมแนววางแผน RPG ที่กำลังเติบโตอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ผู้ผลิตเกมต้องปรับแต่งและปรับปรุงเกมของตนโดยอิงจากเกมฮิตในช่วงแรกๆ และหากคุณไม่เคยมีประสบการณ์กับเกมที่ฉันกล่าวถึงในบทความนี้ คุณควรรวมไว้ในรายชื่อเกมที่ดีที่สุดที่จะเล่น

เกมนี้มีชื่อว่าRagnarok Tactics  – เกมออนไลน์ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากบนแพลตฟอร์ม PC ของผู้จัดจำหน่าย “Gravity” และตอนนี้มีแผนที่จะวางจำหน่ายบนมือถือ ด้วยเกมกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดใจที่ผสมผสานระหว่าง RPG เกมดังกล่าวสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเกมลัทธิมาให้คุณชั่วขณะหนึ่ง

เรื่องราว

หากคุณยังไม่ได้เรียนรู้จากเกมนี้ “Ragnarok Tactics” จะตั้งอยู่ในบริบทของสงครามของสองฝ่ายจักรวรรดิที่แตกต่างกัน: จักรวรรดิ Branshaldo และสาธารณรัฐออร่า ในขั้นต้น ตัวละครที่ผู้เล่นใช้จะมีชื่อว่า Rito และคุณสามารถเปลี่ยนชื่อตัวละครตามที่คุณต้องการได้ทันทีตั้งแต่เข้าเกม ท่ามกลางสงครามที่วุ่นวายนี้ ริโตะต้องเลือกระหว่าง 3 ตัวเลือกที่แตกต่างกัน ตัวเลือกแรกคือการต่อสู้เพื่ออาณาจักร Branshaldo ทางเลือกต่อไปคือการเข้าร่วม Aura Republic และตัวเลือกสุดท้ายคือการออกจากสงครามนี้ด้วยตัวเองและตัดสินใจเพื่ออนาคตข้างหน้า

เหตุผลที่ตัวละครนี้มีสามตัวเลือกก็คือเขาเป็นทหารรับจ้างที่เก่งที่สุดในยุคนั้น เนื่องจากความสามารถและความแข็งแกร่งอันโดดเด่นของ Rito สองประเทศที่ยิ่งใหญ่นี้จึงต้องการให้เขาเป็นผู้ช่วยที่มีประโยชน์เพื่อให้สามารถชนะในทุกสนามรบ อย่างไรก็ตาม สถานการณ์สงครามของฝ่ายตรงข้ามทั้งสองนั้นตึงเครียดเกินไป เพียงเพราะเป้าหมายคือการเป็นเจ้าของที่ดินที่เรียกว่าคาบสมุทรแกรนเทรีย ฝ่ายตรงข้ามทั้งสองได้ต่อสู้มาหลายปีและประสบความสูญเสียมากมาย มีการสงบศึก และจากที่นี่ ทุกตัวเลือกที่ผู้เล่นเลือกสำหรับตัวละครนี้ เปอร์เซ็นต์ของการนำความสงบสุขมาสู่ทุกคนจะเปลี่ยนไป คุณสามารถเลือกได้ระหว่างการทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นหรือทำให้สงครามแย่ลง

การเล่นเกม เกมหลักของเกมนี้มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูด

ตามที่ฉันแนะนำ “Ragnarok Tactics” เป็นหนึ่งในเกมที่ผสมผสานการเล่นเกม RPG ที่น่าดึงดูดและกลยุทธ์สไตล์การต่อสู้ โดยพื้นฐานแล้ว เกมดังกล่าวจะไม่ใช่เกมสวมบทบาทแบบดั้งเดิมที่ตัวละครมีอิสระในการสำรวจโลกใหม่ นักเล่นเกมจะสามารถเลือกกลุ่มระดับชาติที่แตกต่างกันสามกลุ่ม เกมจะจบลงในห้าวิธีขึ้นอยู่กับทางเลือกของผู้เล่น และแน่นอนว่าระหว่างประสบการณ์ของเกม ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อเรื่องของเกมไปในทิศทางที่ต่างออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้าสถานการณ์ที่แตกต่างกันจะเกิดขึ้นในเกมนี้ สามารถสลับระหว่างตัวเลือกเพื่อเปลี่ยนเนื้อเรื่องได้ อย่างไรก็ตาม การยึดติดกับโครงเรื่องดั้งเดิมจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่กระตุ้นและชัดเจนยิ่งขึ้นของเรื่องราว

ระบบการต่อสู้ได้รับการปรับปรุงและปรับให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ

การสนับสนุนในกระบวนการต่อสู้ของ Rito เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพของตัวละครรอง ตัวละครที่ต่อสู้กับคุณจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณเลือก นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้ระบบโต้ตอบกับผู้เล่นด้วยตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย ตัวละครไม่เพียงโต้ตอบ แต่เกมยังแสดงความสัมพันธ์และดัชนีการโต้ตอบระหว่างตัวละครหลักและตัวละครอื่น ๆ ในกลุ่ม ทั้งหมดแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนใน “Ragnarok Tactics” กลไกการต่อสู้ของเกมก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน คุณสามารถทำความรู้จักกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็วผ่านคำแนะนำพื้นฐานที่นำมาใช้ตอนเริ่มเกม

กราฟิก

แม้ว่า Ragnarok Tactics เป็นเกม SRPG ที่วางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้ว แต่กราฟิกในเกมนี้ยังมีจุดที่น่าสนใจมากมาย ไฮไลท์แรกของเกมนี้มาจากการออกแบบตัวละคร เพราะตัวละครในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์ Chibi ที่น่ารัก รายละเอียดเล็ก ๆ ในเกมมีความพิถีพิถันและครบถ้วน สีสันในเกมค่อนข้างสดใส คอนทราสต์และความอิ่มตัวของสีล้วนแสดงออกด้วยคุณภาพที่ดี พูดได้เลยว่า “Ragnarok Tactics” เป็นเกม SRPG ที่คุณตั้งตารอมากที่สุด

คุณสมบัติ MOD

1. MOD Menu
2. Damage x1 – x20
3. Defense x1 – x20

ดัดแปลงโดย G-Bo

ดาวน์โหลด Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ragnarok Tactics v3.1.1 MOD APK + OBB (High Damage/Defense) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.