Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB

APP Name Ragnarok M: Eternal Love
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gravity Interactive
ประเภท
ขนาด 1.66GB
คุณสมบัติ MOD Mod Menu
เวอร์ชัน 1.2.40
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 10, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
 • บอท Stamina ไม่มีลด
 • วาปกลับเมืองฟรี อยู่ที่ไหนก็วาปได้
 • จับสัตว์เลี้ยงได้ 100% แค่ใช้อาหารชิ้นเดียว
 • ทำเควสกระดาน อัตโนมัติ
 • เปอร์เซนต์ การดอปของไม่มีลด
 • ซื้อยาอัตโนมัติ ตั้งได้จะเลือกเป็นอาหาร หรือ ยา
 • อัตตราการสุ่มของทุกชนิดที่หายาก เพิ่มขึ้นมา 50% (หาก 100% จะถูกมองว่าโปร)
 • ป้องกันโดนแบน
 • วาปตีบอสอัตโนมัติ
 • สกิวดาเมจ 99999
 • สกิวไม่ดีเลย์
 • อื่นรอเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Ragnarok M

กลับมาสร้างความมัน ความปั่นป่วนกันอีกครั้งกับ โปร Mod Ragnarok M เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของปี 2020 ในแพท 1.0.27 ยังสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 เซิฟเวอร์ คือ Eternal Love และ เซิร์ฟ Midnight Party  และเป็นตัวปัจจุบันเท่ากับของ Server โดยหลังจากที่เราได้ห่างหายกันไปนานเกือบปี ที่ไม่ได้ทำ Mod ออกมาเพราะคิดว่าตัวเกมคงอยู่ได้ไม่ได้เลยหันไปทำโปรเกมอื่นๆ แทน

แต่วันนี้ตามคำเรียกร้องของน้องๆหลายคนที่ทักเข้ามาในแฟนเพจให้กลับมาทำโปร ROM กันอีกครั้ง ทางแอดมินก็ตอบรับและได้กลับมาพัฒนาโปรใหม่ และได้ทำออกมาให้ยิ่งใหญ่ โหดกว่าเดิม ใช้งานง่ายกว่าเดิมรองรับทั้งระบบของ android และ ios สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้นั้นเป็นเวอร์ชั่นที่พร้อมใช้งานจริง โหลดแล้วนำไปติดตั้งและ ใช้งานได้เลย

เกี่ยวกับ Ragnarok M

คุณเป็นแฟนอนิเมะที่มีตัวละครที่น่ารักสุดๆ และอยากเป็นเจ้าของตัวละครอนิเมะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือไม่? หรือคุณชอบเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นและมีการต่อสู้ที่ดุเดือดหรือไม่? หากคุณไม่พบมันในชีวิตจริง ทำไมไม่ลองมาที่โลกของเกมมือถือเพื่อลองสัมผัสดูล่ะ? Ragnarok M: Eternal Love (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)เกมใหม่ล่าสุดโดยผู้จัดพิมพ์ Heartbeat Network (ผู้จัดพิมพ์ในจีน) สัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในเกมที่ร้อนแรงที่สุด จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ตัวละครสไตล์อนิเมะ เรื่องราวความรักที่น่าตื่นเต้น และการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่เคยหยุดนิ่ง

โลกเปิดกว้าง

เมื่อคุณมาที่Ragnarok M: Eternal Love APKคุณจะเริ่มเข้าสู่โลกที่สวยงาม และคุณจะต้องสงสัยว่าเป็นสวรรค์หรือไม่? คุณจะสามารถเลือกตัวละครจากห้าประเภทที่มีพลังและทักษะที่แตกต่างกัน เช่น พระ, อัศวิน, พ่อมด, นักฆ่า และนักล่า ตัวละครแต่ละตัวมีผู้เล่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรพิจารณาให้ดีว่าจุดแข็งของคุณคืออะไรในการตัดสินใจออฟไลน์! ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถเลือกเพศและรูปลักษณ์ของตัวละครได้อีกด้วย หลังจากเลือกทัศนคติที่ถูกต้องแล้ว คุณจะเข้าสู่โลกของ Ragnarok M: Eternal Love อย่างเป็นทางการ คุณจะเริ่มเหยียบตัวละครของคุณเพื่อเพิ่มระดับเส้นทาง และในการทำเช่นนั้น คุณต้องเลือกทักษะของคุณก่อน จากนั้นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อทำลายบอสและสัตว์ประหลาด ในระหว่างเกม คุณจะได้รับงานที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น เสร็จสิ้นพวกเขาจะได้รับรางวัลมากมายที่น่าสนใจ เมื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหรือบอส จะมีของตกหล่นมากมาย ปกติเหรียญ ซึ่งสามารถเป็นหมวก รองเท้า อาวุธ … สิ่งต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณดีขึ้นได้ มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ

ปาฏิหาริย์ยังคงเกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการเยียวยาเลือดและความสามารถในการรักษาที่ช่วยให้คุณอยู่รอดได้ดีขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับพวกมัน คุณจะต้องใช้เงินที่ได้รับเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์และทักษะของคุณ ดังนั้นการใช้อย่างถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในตอนเริ่มเกมจะมีฟีเจอร์ที่ถูกล็อกไว้ และในระหว่างภารกิจและการเลื่อนตำแหน่ง ฟีเจอร์เหล่านั้นจะเปิดขึ้น ดังนั้นคุณจึงค่อย ๆ สนุกกับเกมและสนุกไปกับการพัฒนาตัวละครของคุณแบบออฟไลน์

บันทึกช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใครมากมาย ประการแรก ระบบการเลือกสไตล์มีความหลากหลายและสวยงามมาก ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจกับการผสมผสานที่สร้างสรรค์ ทำให้บทบาทในเกมไม่แห้งและน่าเบื่อ อีกสิ่งหนึ่งคือเกมนี้ยังมีคุณสมบัติกล้องที่นำช่วงเวลาที่น่าจดจำที่คุณต้องการเก็บไว้ในเกมกลับมา แล้วรูปทั้งหมดก็จะจัดเป็นอัลบั้มด้วยไม่ใช่เหรอ? ในฐานะเกมออนไลน์ คุณสามารถผูกมิตรกับผู้เล่นอื่น ๆ ในโลกได้ทั้งหมด และรู้ว่าคุณทั้งสองรู้สึกสบายใจร่วมกันที่ใด ความโรแมนติกภายในพระราชวังอันงดงามก็จะเกิดขึ้นเช่นกัน คุ้มค่ากับการรอคอย!

กราฟิกและเสียง

Ragnarok M APK  เป็นเกมกราฟิกที่สวยงาม คฤหาสน์ที่สวยงาม ถนนที่ปูด้วยอิฐ น้ำพุแห่งกวีนิพนธ์… ทั้งหมดเหมือนโลกตะวันตกในตอนกลาง ในทางกลับกัน ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์อะนิเมะญี่ปุ่น ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจมาก ตัวละครน่ารักแสดงอารมณ์ได้ ยอดเยี่ยม. เสียงยังเน้นการลงทุนอย่างประณีต จากซาวด์แทร็กไปจนถึงเสียงในเกมยังได้รับการบันทึกว่าการแสดงสดเป็นเรื่องจริง

ดาวน์โหลด Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB

ดาวน์โหลด (1.66GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer