Ragnarok M: Eternal Love App Free icon

Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.40กันยายน 10, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ragnarok M: Eternal Love
Offers Free
Size 1.66GB
Updated
Developer Gravity Interactive
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMod Menu

เกี่ยวกับ Ragnarok M

กลับมาสร้างความมัน ความปั่นป่วนกันอีกครั้งกับ โปร Mod Ragnarok M เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของปี 2020 ในแพท 1.0.27 ยังสามารถใช้งานได้ทั้ง 2 เซิฟเวอร์ คือ Eternal Love และ เซิร์ฟ Midnight Party  และเป็นตัวปัจจุบันเท่ากับของ Server โดยหลังจากที่เราได้ห่างหายกันไปนานเกือบปี ที่ไม่ได้ทำ Mod ออกมาเพราะคิดว่าตัวเกมคงอยู่ได้ไม่ได้เลยหันไปทำโปรเกมอื่นๆ แทน

แต่วันนี้ตามคำเรียกร้องของน้องๆหลายคนที่ทักเข้ามาในแฟนเพจให้กลับมาทำโปร ROM กันอีกครั้ง ทางแอดมินก็ตอบรับและได้กลับมาพัฒนาโปรใหม่ และได้ทำออกมาให้ยิ่งใหญ่ โหดกว่าเดิม ใช้งานง่ายกว่าเดิมรองรับทั้งระบบของ android และ ios สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้นั้นเป็นเวอร์ชั่นที่พร้อมใช้งานจริง โหลดแล้วนำไปติดตั้งและ ใช้งานได้เลย

เกี่ยวกับ Ragnarok M

คุณเป็นแฟนอนิเมะที่มีตัวละครที่น่ารักสุดๆ และอยากเป็นเจ้าของตัวละครอนิเมะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรือไม่? หรือคุณชอบเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นและมีการต่อสู้ที่ดุเดือดหรือไม่? หากคุณไม่พบมันในชีวิตจริง ทำไมไม่ลองมาที่โลกของเกมมือถือเพื่อลองสัมผัสดูล่ะ? Ragnarok M: Eternal Love (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)เกมใหม่ล่าสุดโดยผู้จัดพิมพ์ Heartbeat Network (ผู้จัดพิมพ์ในจีน) สัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในเกมที่ร้อนแรงที่สุด จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ตัวละครสไตล์อนิเมะ เรื่องราวความรักที่น่าตื่นเต้น และการต่อสู้ที่ดุเดือดไม่เคยหยุดนิ่ง

โลกเปิดกว้าง

เมื่อคุณมาที่Ragnarok M: Eternal Love APKคุณจะเริ่มเข้าสู่โลกที่สวยงาม และคุณจะต้องสงสัยว่าเป็นสวรรค์หรือไม่? คุณจะสามารถเลือกตัวละครจากห้าประเภทที่มีพลังและทักษะที่แตกต่างกัน เช่น พระ, อัศวิน, พ่อมด, นักฆ่า และนักล่า ตัวละครแต่ละตัวมีผู้เล่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรพิจารณาให้ดีว่าจุดแข็งของคุณคืออะไรในการตัดสินใจออฟไลน์! ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังสามารถเลือกเพศและรูปลักษณ์ของตัวละครได้อีกด้วย หลังจากเลือกทัศนคติที่ถูกต้องแล้ว คุณจะเข้าสู่โลกของ Ragnarok M: Eternal Love อย่างเป็นทางการ คุณจะเริ่มเหยียบตัวละครของคุณเพื่อเพิ่มระดับเส้นทาง และในการทำเช่นนั้น คุณต้องเลือกทักษะของคุณก่อน จากนั้นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อทำลายบอสและสัตว์ประหลาด ในระหว่างเกม คุณจะได้รับงานที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น เสร็จสิ้นพวกเขาจะได้รับรางวัลมากมายที่น่าสนใจ เมื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหรือบอส จะมีของตกหล่นมากมาย ปกติเหรียญ ซึ่งสามารถเป็นหมวก รองเท้า อาวุธ … สิ่งต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณดีขึ้นได้ มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ

ปาฏิหาริย์ยังคงเกิดขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการเยียวยาเลือดและความสามารถในการรักษาที่ช่วยให้คุณอยู่รอดได้ดีขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับพวกมัน คุณจะต้องใช้เงินที่ได้รับเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์และทักษะของคุณ ดังนั้นการใช้อย่างถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในตอนเริ่มเกมจะมีฟีเจอร์ที่ถูกล็อกไว้ และในระหว่างภารกิจและการเลื่อนตำแหน่ง ฟีเจอร์เหล่านั้นจะเปิดขึ้น ดังนั้นคุณจึงค่อย ๆ สนุกกับเกมและสนุกไปกับการพัฒนาตัวละครของคุณแบบออฟไลน์

บันทึกช่วงเวลาที่น่าประทับใจ

เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใครมากมาย ประการแรก ระบบการเลือกสไตล์มีความหลากหลายและสวยงามมาก ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจกับการผสมผสานที่สร้างสรรค์ ทำให้บทบาทในเกมไม่แห้งและน่าเบื่อ อีกสิ่งหนึ่งคือเกมนี้ยังมีคุณสมบัติกล้องที่นำช่วงเวลาที่น่าจดจำที่คุณต้องการเก็บไว้ในเกมกลับมา แล้วรูปทั้งหมดก็จะจัดเป็นอัลบั้มด้วยไม่ใช่เหรอ? ในฐานะเกมออนไลน์ คุณสามารถผูกมิตรกับผู้เล่นอื่น ๆ ในโลกได้ทั้งหมด และรู้ว่าคุณทั้งสองรู้สึกสบายใจร่วมกันที่ใด ความโรแมนติกภายในพระราชวังอันงดงามก็จะเกิดขึ้นเช่นกัน คุ้มค่ากับการรอคอย!

กราฟิกและเสียง

Ragnarok M APK  เป็นเกมกราฟิกที่สวยงาม คฤหาสน์ที่สวยงาม ถนนที่ปูด้วยอิฐ น้ำพุแห่งกวีนิพนธ์… ทั้งหมดเหมือนโลกตะวันตกในตอนกลาง ในทางกลับกัน ตัวละครในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์อะนิเมะญี่ปุ่น ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจมาก ตัวละครน่ารักแสดงอารมณ์ได้ ยอดเยี่ยม. เสียงยังเน้นการลงทุนอย่างประณีต จากซาวด์แทร็กไปจนถึงเสียงในเกมยังได้รับการบันทึกว่าการแสดงสดเป็นเรื่องจริง

คุณสมบัติ MOD

 • บอท Stamina ไม่มีลด
 • วาปกลับเมืองฟรี อยู่ที่ไหนก็วาปได้
 • จับสัตว์เลี้ยงได้ 100% แค่ใช้อาหารชิ้นเดียว
 • ทำเควสกระดาน อัตโนมัติ
 • เปอร์เซนต์ การดอปของไม่มีลด
 • ซื้อยาอัตโนมัติ ตั้งได้จะเลือกเป็นอาหาร หรือ ยา
 • อัตตราการสุ่มของทุกชนิดที่หายาก เพิ่มขึ้นมา 50% (หาก 100% จะถูกมองว่าโปร)
 • ป้องกันโดนแบน
 • วาปตีบอสอัตโนมัติ
 • สกิวดาเมจ 99999
 • สกิวไม่ดีเลย์
 • อื่นรอเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ragnarok M: Eternal Love v1.2.40 MOD APK (SEA English) APK + OBB for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.