Raft Survival: Desert Nomad 0.12 APK MOD [MENU MOD]

APP Name Raft Survival: Desert Nomad (Early Access)
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ TREASTONE LTD
ประเภท
ขนาด 78.4 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 0.12
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 04, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • One Hit Kill
  • แม่มดไม่ จำกัด
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Raft Survival: Desert Nomad (Early Access)

Raft Survival: Desert Nomad MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่จะนำผู้เล่นไปยังทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ที่ซึ่งคุณจะเริ่มต้นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดด้วยเครื่องมือพื้นฐานที่สุด เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าตัวละครหลักมีชีวิตที่ดีที่สุด อันดับแรก มาดูกันว่าเกมนี้มีความพิเศษอย่างไร

หากคุณเบื่อกับการเล่นเกมเอาชีวิตรอดในปัจจุบันและต้องการค้นหาความรู้สึกใหม่ๆ Raft Survival: Desert Nomad จะเป็นตัวเลือกที่ดี เกมดังกล่าวจะทำให้คุณมีช่วงเวลาแห่งการเอาชีวิตรอดที่เข้มข้น ซึ่งต้องใช้การออกกำลังกายทางจิตอย่างสูง มีกฎการเอาชีวิตรอดมากมายที่คุณต้องทำในเกมนี้ หากคุณต้องการให้ตัวละครของคุณอยู่รอดเป็นเวลานาน นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดง่ายขึ้น

Raft Survival: Desert Nomad - เกมเอาชีวิตรอดในทะเลทรายอันกว้างใหญ่

เกมเอาชีวิตรอดได้รับความนิยมในโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีเกมแนวเอาชีวิตรอดมากมายที่เกิดและประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่น PUBG mobile, Rules of Survival อย่างไรก็ตาม ยังมีซีรีย์เกมเอาชีวิตรอดที่เพิ่งออกแต่ได้รับความรักจากผู้คน ผู้เล่น โดยปกติ Raft Survival: Desert Nomad มาจากผู้จัดพิมพ์ TREASTONE LTD ทั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS

ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและฟรีอย่างสมบูรณ์เพื่อช่วยให้คุณดาวน์โหลดและสัมผัสกับเกมได้อย่างรวดเร็ว เกมดังกล่าวนำเสนอรูปแบบการเอาชีวิตรอดที่คุ้นเคย แต่แตกต่างจากเกมเอาชีวิตรอดอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น หน้าที่ของคุณคือทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดในทะเลทรายพร้อมกับสิ่งมีชีวิตอันตรายมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

ทะเลทรายที่รกร้าง

ในเกม คุณจะถูกพาไปยังทะเลทรายที่รกร้างซึ่งคุณจะต้องเผชิญกับความยากลำบากในการเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะต้องผูกมิตรกับสิ่งมีชีวิตที่นี่ แต่อยู่ห่างจากผู้ล่าเพราะพวกมันสามารถฆ่าคุณได้ทุกเมื่อ ก่อนเกิดเหตุเรืออับปาง คุณจะต้องอยู่บนแพชูชีพด้วยความปราถนาที่จะกลับไปยังแผ่นดินใหญ่โดยเร็วที่สุด ปรับปรุงและทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้สามารถหลบหนีจากสถานการณ์ปัจจุบันได้ จำไว้ว่าคุณต้องออกจากแพชูชีพเท่านั้น ดังนั้นปกป้องจากภัยคุกคามรอบข้าง

การเล่นเกม

เกมเอาชีวิตรอดแต่ละเกมมีสถานการณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ผู้เล่นยากขึ้น Raft Survival: Desert Nomad ก็เช่นกัน มันนำคุณไปสู่สถานการณ์ที่ยากลำบากจริงๆ ในทะเลทราย ซึ่งไม่มีใครสามารถช่วยได้ นอกจากพึ่งพาตนเองเพื่อเอาชนะความท้าทายที่มาจากเกม ผู้เล่นจะต้องใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งที่พวกเขามีเพื่อให้สามารถเอาชีวิตรอด โดยแสดงความสามารถพิเศษในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา คุณจะได้รับแพ อาหารของคุณมาจากสัตว์ขนาดเล็กในทะเลทราย ผู้เล่นสามารถใช้ตะขอที่สวมใส่เพื่อรับทรัพยากรที่ปรากฏขึ้นแบบสุ่มในทะเลทราย เช่น กล่อง หีบ และสิ่งของที่จำเป็นอื่นๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาอยู่รอด

Raft Survival: Desert Nomad จะทำให้คุณมีชีวิตที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ ทุกสิ่งที่คุณทำคือเพื่อความอยู่รอด ผู้เล่นจะสร้างเครื่องมือ เสื้อผ้า อาวุธ และสิ่งของที่จำเป็นทุกชนิดด้วยตนเอง เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเอาชีวิตรอดรูปแบบใหม่ เหตุใดท่านจึงเร่ร่อนอยู่ในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ต้องทำอย่างไรจึงจะได้รับอิสรภาพ? เมื่อประสบกับเกมด้วยระบบหน้าจอที่หลากหลาย ผู้เล่นจะทราบสาเหตุบางส่วน

อัพเกรดให้อยู่รอด

Raft Survival: Desert Nomad มอบวัสดุที่จำเป็นให้กับผู้คนในการอัพเกรดแพเพื่อเพิ่มความอยู่รอด ใช้โอกาสของคุณสร้างอาวุธและอุปกรณ์ใหม่เพื่อเอาชนะนักล่าที่รออยู่ พบกับอาหารและอุปกรณ์ที่จะชนะเกม หากคุณจดจ่อกับการเอาชนะมอนสเตอร์มากเกินไป ความหิวอย่างต่อเนื่องจะทำให้ตัวละครอ่อนแอลงและอดอาหารอย่างรวดเร็วเพื่อให้ความร้อนจากแสงแดด หลังจากนั้น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดฐานของพวกเขาด้วยชิ้นไม้ที่ปรากฏทุกที่ ใช้ประโยชน์จากพวกมันเพื่อให้ได้ผลสูงสุด

กราฟิกที่สวยงาม

Raft Survival: Desert Nomad มีกราฟิกที่ไม่ด้อยกว่าเกมเอาชีวิตรอดในปัจจุบัน ด้วยรูปแบบ 3D เกมสัญญาว่าจะนำเสนอการเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงดึงดูดผู้เล่นด้วยภาพที่สดใสพร้อมไอเท็มพื้นฐานจากโลกแห่งความจริง รายละเอียดต่างๆ เช่น เรือ เครื่องมือ ภูเขาทราย ได้รับการอธิบายอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในเกม นอกจากนี้ ทุกอย่างในเกมยังทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน คุณจึงวางใจได้ในปัญหานี้

วิธีการติดตั้ง Raft Survival: Desert Nomad

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ (MOD หรือ APK) ของ Raft Survival: Desert Nomad ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้ไปที่ “การตั้งค่า” บนมือถือ ค้นหาข้อมูลเกม ไปที่ “ขั้นสูง” และเปิดคุณสมบัติที่อนุญาตให้วาดบนแอปที่ไม่รู้จัก ช่วยให้มั่นใจได้ว่า MOD ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งเกมและเปิดเกม จากนั้นเล่นเกมหลังจากนั้น

ดาวน์โหลด Raft Survival: Desert Nomad 0.12 APK MOD [MENU MOD]

ดาวน์โหลด (78.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Raft Survival: Desert Nomad 0.12 APK MOD [MENU MOD] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You