Punchy Race พันชี่เรซ: เกมวิ่งและต่อสู้ App Free icon

Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.9.2พฤษภาคม 20, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Punchy Race พันชี่เรซ: เกมวิ่งและต่อสู้
Offers Free
Size 51.4 MB
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Punchy Race พันชี่เรซ: เกมวิ่งและต่อสู้

แจกฟรีโปรโกงเกม Punchy Race MOD APK เงินไม่จำกัด

ชื่อของนักสู้ที่ดีที่สุดใน Punchy Race MOD APK ยังไม่พบเจ้าของ นี่คือเวลาที่คุณต้องเข้าสู่เกมนี้เพื่อแสดงความสามารถในการต่อสู้ของคุณและคว้าตำแหน่งอันโด่งดังนี้ไปให้ได้ อันดับแรก มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมสบาย ๆ ที่น่าสนใจนี้กัน

Punchy Race เป็นเกมสบาย ๆ ที่น่าดึงดูดจริงๆ ด้วยรูปแบบเกมที่เรียบง่าย พร้อมกับการพัฒนากราฟิก 2 มิติที่สวยงาม เข้าร่วมเกม คุณเพียงแค่ควบคุมตัวละครของคุณเพื่อวิ่งไปรอบ ๆ แผนที่เพื่อรวบรวมดัมเบลล์เพื่อเพิ่มระดับและต่อสู้กับนักมวยคนอื่น ๆ ในเวทีที่สนุกสนาน แน่นอน คุณจะต้องมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมายเพื่อที่จะสามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่ปรากฏในเกมนี้ได้ ฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้เมื่อเวลาผ่านไป

Punchy Race - เกมต่อสู้ผสมผสานกับสไตล์การวิ่งที่สนุกสนาน

ยินดีต้อนรับสู่การแข่งขันชกมวยที่ไม่มีวันสิ้นสุดใน Punchy Race นี่คือที่ที่การต่อสู้อันยอดเยี่ยมระหว่างตัวละครต่างๆ เกิดขึ้น พวกเขาจะต้องหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ในเวลาอันสั้น ดังนั้น คุณจะต้องควบคุมนักมวยของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณและในขณะเดียวกันก็ไปถึงเส้นชัยเป็นอันดับแรกในหน้าจอแต่ละเกม นอกจากนี้ นี่ยังเป็นผลิตภัณฑ์จากผู้เผยแพร่ CASUAL AZUR GAMES ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในความน่าดึงดูดใจที่นำมา เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์โดยดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store ทันที

การต่อสู้ที่แน่วแน่

การเข้าร่วม Punchy Race ผู้เล่นจะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้นักมวยของตนเอาชนะคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุด แน่นอนว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะเอาชนะพวกเขา วิธีเดียวคือออกกำลังกายให้ดีด้วยวิธีการฝึกที่มีประสิทธิผล แน่นอนว่าเกมนี้ให้ผู้เล่นมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการฝึก

โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะเห็นอุปกรณ์ออกกำลังกายจำนวนมากที่มีสีต่างๆ ปรากฏบนหน้าจอ หากตัวละครของคุณเป็นสีน้ำเงิน คุณสามารถรวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีสีเดียวกันเพื่อปรับปรุงสุขภาพและในทางกลับกัน ดังนั้นนักมวยของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นในการฝึกฝนแต่ละครั้ง แต่นั่นยังไม่พอ คุณต้องสอนทักษะการต่อสู้ที่สมเหตุสมผลเพื่อให้พวกเขาชนะ

ฝ่ายตรงข้ามแข็งแกร่งขึ้น

ช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกันส่วนใหญ่ ความยากในแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้น แต่ละระดับจะมีความท้าทายที่ยากที่ผู้เล่นต้องเอาชนะเพื่อเดินทางต่อไป ดังนั้น การรวบรวมดัมเบลล์หลากสีสันจะช่วยให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้การปรากฏตัวของเครื่องออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้นักมวยมีร่างกายที่กระชับมากขึ้น

หากคุณถูกคู่แข่งที่แข็งแกร่งไล่ตาม คุณจะต้องเคลื่อนไหวอย่างชำนาญเพื่อหลบการโจมตีของพวกเขา ดังนั้นจึงปรับปรุงพลังอย่างต่อเนื่องโดยรวบรวมถุงมือบนหน้าจอ หากคุณมีถุงมือเพียงพอ คุณสามารถโจมตีและฆ่าเขาได้ในพริบตา ในทางตรงกันข้าม กับฝ่ายตรงข้ามที่มีอันดับต่ำกว่า คุณสามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีการต่อต้านใดๆ

เสร็จสิ้นภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

จำไว้ว่านักสู้คนอื่นๆ พร้อมที่จะชกคุณออกจากสังเวียนในเวลาที่สั้นที่สุด ดังนั้นเมื่อต้องเผชิญหน้าคุณต้องระมัดระวังในทุกขั้นตอน เกมนี้มีภารกิจที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่น ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในแต่ละด่าน ดังนั้น หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแต่ละภารกิจ คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลอันมีค่าและไต่อันดับขึ้นไปสู่อันดับที่สูง

ปลดล็อกอุปกรณ์เสริมและสกินที่ไม่เหมือนใคร

เครื่องประดับและสกินที่ไม่ซ้ำใครจะปลดล็อคหลังจากแต่ละภารกิจเพื่อช่วยผู้เล่นสร้างสไตล์นักมวยของตัวเอง สกินแต่ละประเภทจะขายในราคาที่แตกต่างกัน คุณต้องเก็บเงินให้เพียงพอเพื่อปลดล็อคสกินที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับสติกเกอร์และสี และคุณจำเป็นต้องทำเงินเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็วเพื่อซื้อสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเรายังให้เงินคุณในการซื้อสินค้าได้ไม่จำกัดโดยไม่ต้องคิดมาก

กราฟิก 2D อย่างง่าย

วิธีการพัฒนากราฟิกของ Punchy Race นั้นง่ายมากด้วยระบบสีที่สดใส เข้าร่วมเกม คุณจะเพลิดเพลินไปกับรายละเอียดที่เรียบง่ายแต่ไม่ซ้ำกัน ตั้งแต่ตัวละคร ภูมิหลัง และศัตรูไปจนถึงรูปร่างโดยรอบ ส่วนใหญ่จะมีภาพสีสันสดใสด้วยสีต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวและการต่อสู้ในเกมยังราบรื่นและเสถียรมากบนอุปกรณ์ขนาดต่ำ

วิธีการติดตั้ง Punchy Race

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ด้านล่างของบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด APK Punchy Race ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและรอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกมและสัมผัสประสบการณ์บนโทรศัพท์ Android ของคุณอย่างรวดเร็ว

ข้างต้นคือขั้นตอนทั้งหมดในการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมนี้ หากคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.