Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Punchy Race พันชี่เรซ: เกมวิ่งและต่อสู้
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CASUAL AZUR GAMES
ประเภท
ขนาด 51.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.9.2
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 20, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Punchy Race พันชี่เรซ: เกมวิ่งและต่อสู้

แจกฟรีโปรโกงเกม Punchy Race MOD APK เงินไม่จำกัด

ชื่อของนักสู้ที่ดีที่สุดใน Punchy Race MOD APK ยังไม่พบเจ้าของ นี่คือเวลาที่คุณต้องเข้าสู่เกมนี้เพื่อแสดงความสามารถในการต่อสู้ของคุณและคว้าตำแหน่งอันโด่งดังนี้ไปให้ได้ อันดับแรก มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมสบาย ๆ ที่น่าสนใจนี้กัน

Punchy Race เป็นเกมสบาย ๆ ที่น่าดึงดูดจริงๆ ด้วยรูปแบบเกมที่เรียบง่าย พร้อมกับการพัฒนากราฟิก 2 มิติที่สวยงาม เข้าร่วมเกม คุณเพียงแค่ควบคุมตัวละครของคุณเพื่อวิ่งไปรอบ ๆ แผนที่เพื่อรวบรวมดัมเบลล์เพื่อเพิ่มระดับและต่อสู้กับนักมวยคนอื่น ๆ ในเวทีที่สนุกสนาน แน่นอน คุณจะต้องมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมายเพื่อที่จะสามารถเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่ปรากฏในเกมนี้ได้ ฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้เมื่อเวลาผ่านไป

Punchy Race - เกมต่อสู้ผสมผสานกับสไตล์การวิ่งที่สนุกสนาน

ยินดีต้อนรับสู่การแข่งขันชกมวยที่ไม่มีวันสิ้นสุดใน Punchy Race นี่คือที่ที่การต่อสู้อันยอดเยี่ยมระหว่างตัวละครต่างๆ เกิดขึ้น พวกเขาจะต้องหาทางเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ในเวลาอันสั้น ดังนั้น คุณจะต้องควบคุมนักมวยของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณและในขณะเดียวกันก็ไปถึงเส้นชัยเป็นอันดับแรกในหน้าจอแต่ละเกม นอกจากนี้ นี่ยังเป็นผลิตภัณฑ์จากผู้เผยแพร่ CASUAL AZUR GAMES ที่มีชื่อเสียง ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในความน่าดึงดูดใจที่นำมา เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์โดยดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store ทันที

การต่อสู้ที่แน่วแน่

การเข้าร่วม Punchy Race ผู้เล่นจะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้นักมวยของตนเอาชนะคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุด แน่นอนว่าคู่ต่อสู้ของคุณเป็นผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะเอาชนะพวกเขา วิธีเดียวคือออกกำลังกายให้ดีด้วยวิธีการฝึกที่มีประสิทธิผล แน่นอนว่าเกมนี้ให้ผู้เล่นมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการฝึก

โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะเห็นอุปกรณ์ออกกำลังกายจำนวนมากที่มีสีต่างๆ ปรากฏบนหน้าจอ หากตัวละครของคุณเป็นสีน้ำเงิน คุณสามารถรวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีสีเดียวกันเพื่อปรับปรุงสุขภาพและในทางกลับกัน ดังนั้นนักมวยของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นในการฝึกฝนแต่ละครั้ง แต่นั่นยังไม่พอ คุณต้องสอนทักษะการต่อสู้ที่สมเหตุสมผลเพื่อให้พวกเขาชนะ

ฝ่ายตรงข้ามแข็งแกร่งขึ้น

ช่นเดียวกับเกมประเภทเดียวกันส่วนใหญ่ ความยากในแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้น แต่ละระดับจะมีความท้าทายที่ยากที่ผู้เล่นต้องเอาชนะเพื่อเดินทางต่อไป ดังนั้น การรวบรวมดัมเบลล์หลากสีสันจะช่วยให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้การปรากฏตัวของเครื่องออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพจะช่วยให้นักมวยมีร่างกายที่กระชับมากขึ้น

หากคุณถูกคู่แข่งที่แข็งแกร่งไล่ตาม คุณจะต้องเคลื่อนไหวอย่างชำนาญเพื่อหลบการโจมตีของพวกเขา ดังนั้นจึงปรับปรุงพลังอย่างต่อเนื่องโดยรวบรวมถุงมือบนหน้าจอ หากคุณมีถุงมือเพียงพอ คุณสามารถโจมตีและฆ่าเขาได้ในพริบตา ในทางตรงกันข้าม กับฝ่ายตรงข้ามที่มีอันดับต่ำกว่า คุณสามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีการต่อต้านใดๆ

เสร็จสิ้นภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

จำไว้ว่านักสู้คนอื่นๆ พร้อมที่จะชกคุณออกจากสังเวียนในเวลาที่สั้นที่สุด ดังนั้นเมื่อต้องเผชิญหน้าคุณต้องระมัดระวังในทุกขั้นตอน เกมนี้มีภารกิจที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่น ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในแต่ละด่าน ดังนั้น หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจแต่ละภารกิจ คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลอันมีค่าและไต่อันดับขึ้นไปสู่อันดับที่สูง

ปลดล็อกอุปกรณ์เสริมและสกินที่ไม่เหมือนใคร

เครื่องประดับและสกินที่ไม่ซ้ำใครจะปลดล็อคหลังจากแต่ละภารกิจเพื่อช่วยผู้เล่นสร้างสไตล์นักมวยของตัวเอง สกินแต่ละประเภทจะขายในราคาที่แตกต่างกัน คุณต้องเก็บเงินให้เพียงพอเพื่อปลดล็อคสกินที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับสติกเกอร์และสี และคุณจำเป็นต้องทำเงินเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็วเพื่อซื้อสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เวอร์ชัน MOD บนเว็บไซต์ของเรายังให้เงินคุณในการซื้อสินค้าได้ไม่จำกัดโดยไม่ต้องคิดมาก

กราฟิก 2D อย่างง่าย

วิธีการพัฒนากราฟิกของ Punchy Race นั้นง่ายมากด้วยระบบสีที่สดใส เข้าร่วมเกม คุณจะเพลิดเพลินไปกับรายละเอียดที่เรียบง่ายแต่ไม่ซ้ำกัน ตั้งแต่ตัวละคร ภูมิหลัง และศัตรูไปจนถึงรูปร่างโดยรอบ ส่วนใหญ่จะมีภาพสีสันสดใสด้วยสีต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวและการต่อสู้ในเกมยังราบรื่นและเสถียรมากบนอุปกรณ์ขนาดต่ำ

วิธีการติดตั้ง Punchy Race

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ด้านล่างของบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด APK Punchy Race ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดและรอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกมและสัมผัสประสบการณ์บนโทรศัพท์ Android ของคุณอย่างรวดเร็ว

ข้างต้นคือขั้นตอนทั้งหมดในการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมนี้ หากคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ

ดาวน์โหลด Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (51.4 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Punchy Race V3.9.2 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer