PunBall V1.6.0 APK MOD [Enemies Don’t Attack]

APP Name PunBall
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Habby
ประเภท
ขนาด 133 MB
คุณสมบัติ MOD Enemies Don't Attack
เวอร์ชัน 1.6.0
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 28, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ศัตรูไม่โจมตี

เกี่ยวกับ PunBall

แจกฟรีโปรเกม PunBall MOD APK เป็นเกมยิงฟองหรือเกมไขปริศนาไข่ไดโนเสาร์จากอดีต ที่นี่คุณจะกลายเป็นนักมายากลที่มีความสามารถโดยมีหน้าที่ทำลายสัตว์ประหลาดทั้งหมดเพื่อสร้างความสงบสุขให้กับโลก ก่อนเริ่มภารกิจอันสูงส่งนี้ เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทความเพื่อทำความเข้าใจเกมให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ PunBall เพิ่งออกสู่ตลาดเกมได้ไม่นาน ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นว่าการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชันถัดไปจะช่วยให้มีความน่าสนใจและดึงดูดผู้เล่นมากขึ้น เกมนี้เป็นเกมไขปริศนาที่ทุกคนควรดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของตนเนื่องจากความบันเทิงที่นำมา นอกจากนี้ เนื้อหาใหม่หลายร้อยรายการที่มาจากเกมนี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่รู้จบพร้อมกับความท้าทายที่ยากลำบาก

PunBall – เกม RPG Roguelite ใหม่ล่าสุด

ด้วยการเข้าร่วม PunBall ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อกอบกู้โลกโดยใช้เวทมนตร์เพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมด วิธีการทำงานของเกมนี้ค่อนข้างง่ายเพื่อให้เหมาะกับผู้เล่นทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการแตะที่หน้าจอเพื่อยิงกระสุนเวทย์มนตร์โดยมีเป้าหมายที่จะกระดอนหลายครั้งและทำลายศัตรู

นอกจากนี้ เกมไขปริศนาจากสำนักพิมพ์ Habby ยังมีเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น ด้วยปัจจัยข้างต้น ทำให้ PunBall ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายจากผู้เล่นทั่วโลก คุณสามารถลองดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสนุกไปกับมัน

บันทึกดินแดนที่แห้งแล้ง

บริบทใน PunBall เกิดขึ้นในดินแดนที่แห้งแล้ง ที่ซึ่งอารยธรรมที่สร้างขึ้นโดย Zeus ไม่ได้รักษาความสงบโดยธรรมชาติของมันอีกต่อไป เมื่อซุสไม่สนใจสถานที่แห่งนี้อีกต่อไป กองกำลังแห่งความมืดก็พร้อมที่จะปรากฏตัวขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อทำลายทุกสิ่ง โดยเฉพาะ Shade เป็นเจ้าแห่งปีศาจที่สามารถสร้างกองทัพซอมบี้ได้ไม่รู้จบ

เมื่อเห็นสถานการณ์ข้างต้น นักเวทย์ที่สวยงามก็ยืนขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อท้าทายกองทัพของเชด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอต่อสู้เพียงลำพังโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใครอื่น นี่เป็นเวลาที่คุณต้องร่วมมือกับนักมายากลที่มีความสามารถเพื่อปกป้องความสงบสุขของมวลมนุษยชาติ เข้าร่วมการผจญภัยโร๊คไลค์ในการฆ่าสัตว์ประหลาดในเกมนี้เพื่อรับประสบการณ์ขั้นสูงสุด

ฆ่าสัตว์ประหลาดด้วยการยิงที่มีประสิทธิภาพ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น รูปแบบการเล่นของ PunBall ได้รับการพัฒนาตามรูปแบบการยิงฟองสบู่แบบดั้งเดิม แทนที่จะพยายามทำลายลูกโป่งบนหน้าจอ ผู้เล่นจะต้องยิงมอนสเตอร์ที่เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องจากด้านบนของหน้าจอลงมา แน่นอน ตัวละครของคุณจะยืนอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อหยุดสัตว์ประหลาด และมุมมองของผู้เล่นจะครอบคลุมทั่วทั้งแผนที่เพื่อสร้างภาพที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ในการต่อสู้ ผู้เล่นเพียงแค่แตะหน้าจอประสบการณ์เพื่อปรับทิศทางการยิงที่เหมาะสม จากนั้นแตะหน้าจออีกครั้งเพื่อดำเนินการยิง บางครั้ง คุณอาจได้รับความช่วยเหลือจากการเพิ่มพลังต่างๆ เช่น ลูกไฟ น้ำแข็ง เลเซอร์ ฟ้าผ่า ฯลฯ ไอเท็มเสริมเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ช็อตที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ไปทางศัตรู

สัตว์ประหลาดกว่า 200 ตัว

ในด่านแรก ผู้เล่นจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังมากเกินไปที่จะทำความคุ้นเคยกับการเล่นเกมของ PunBall ความท้าทายที่แท้จริงจะค่อยๆ มาพร้อมกับการปรากฏตัวของบอสที่มีการต่อต้านที่หลากหลาย ดังนั้นช็อตของคุณจะไม่มีพลังที่จำเป็นในการยิงออกไปในช็อตที่กำหนด ดังนั้นเกมนี้จึงรวมสัตว์ประหลาดมากกว่า 200 ตัวเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจและแสดงความเป็นนักแม่นปืนได้อย่างอิสระ

ใส่ใจในทักษะที่สำคัญ

ไม่ใช่แค่ช็อตธรรมดา คุณต้องให้ความสนใจกับทักษะต่าง ๆ ที่มีในเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทักษะแต่ละประเภทช่วยให้ผู้เล่นสามารถดำเนินการต่างๆ รวมทั้งใช้พลังต่างๆ ได้ มีทักษะมากกว่า 100 อย่างที่ปรากฏในเกมซึ่งสัญญาว่าจะนำเสนอตัวเลือกที่เหมาะสมมากมายให้คุณ จำไว้ว่าวิธีการใช้ทักษะนั้นคล้ายกับการเพิ่มพลัง คุณจะต้องคลิกที่ไอคอนบนหน้าจอเพื่อใช้งานทันที

ภาพการ์ตูนยุคใหม่

PunBall เป็นเกมที่คลอดลูกช้า ดังนั้นคุณภาพของภาพจึงทำให้เรารู้สึกพึงพอใจ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่มีส่วนร่วมได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบภาพที่มีการจัดระบบอย่างดีและมีสีสัน การต่อสู้ในเกมจะนำผู้เล่นจากความประหลาดใจไปสู่ความประหลาดใจผ่านภาพวาดเด่นจากนักออกแบบที่มีความสามารถ นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การต่อสู้ในเกมยังถูกยกระดับขึ้นอีกระดับเพื่อแสดงการต่อสู้ในวงกว้างอย่างเต็มที่

วิธีการติดตั้ง PunBall

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน PunBall (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: คลิกติดตั้งไฟล์ PunBall_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น เข้าสู่ระบบโดยคลิกที่ไอคอนเกมบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด PunBall V1.6.0 APK MOD [Enemies Don’t Attack]

ดาวน์โหลด (133 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PunBall V1.6.0 APK MOD [Enemies Don’t Attack] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You