PUBG: NEW STATE App Free icon

PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.9.21.143ธันวาคม 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name PUBG: NEW STATE
Offers Free
Size 1.35 GB
Updated
Developer KRAFTON
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAimbot,No Recoil

เกี่ยวกับ PUBG: NEW STATE

PUBG: APK ของสถานะใหม่ไม่เหมือนกับเวอร์ชันปกติ เนื่องจากมีการแนะนำเอ็นจิ้นกราฟิกใหม่ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ และแนวคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับความบันเทิง

ประเภท Battle Royale ไม่ใช่เกมที่ไม่คุ้นเคยสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเกมยิง มันทำให้พวกเขามีแมตช์ที่เข้มข้นแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันเมื่อมีคู่ต่อสู้จำนวนมากและสามารถปรากฏได้ทุกที่ หนึ่งในเกมทั่วไปสำหรับเกมประเภทนี้ที่เราสามารถพูดถึงได้คือ PUBG ซึ่งเป็นเจ้าของแผนที่ขนาดใหญ่ คุณคิดอย่างไรเมื่อบริบทของเกมถูกนำมาเพิ่มเติม? หากคุณต้องการทราบคำตอบ คุณไม่สามารถละเลย PUBG: NEW STATE

โลกในอนาคต

PUBG: NEW STATE ให้บริบทการต่อสู้ในอนาคตแก่คุณซึ่งรัฐบาลหยุดอยู่และมีการต่อสู้เกิดขึ้นมากมาย ในเวลาเดียวกัน แม้จะอยู่ในปี 2051 ผู้เล่นยังคงมองเห็นความทันสมัยในองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมต่างๆ ของเกม บ้านเรือนต่างๆ ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ไปพร้อมกับรถยนต์ที่น่าประทับใจกว่ารุ่นเก่า ดังนั้นสิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นต้องการสัมผัสมัน

เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจพร้อมองค์ประกอบสมมติที่ปรากฏในโลกนี้ ในเวลาเดียวกันแม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะถูกละทิ้ง แต่สภาพแวดล้อมใหม่ทำให้ผู้เล่นประทับใจและรักมากขึ้นเมื่อโดเมนได้รับการดูแลและเพิ่มองค์ประกอบใหม่ คุณสามารถเห็นโดรนเอฟเฟกต์ที่ปรากฏเฉพาะในเกมแฟนตาซีเท่านั้น

แม้จะมีการพัฒนาที่กล่าวถึงข้างต้น แต่เราอดไม่ได้ที่จะสังเกตปัญหาที่ทุกคนจะสนใจคือโลกที่เปิดกว้างของเกม เป็นโลกที่คุณสามารถทำสิ่งที่ชอบได้ และมีพื้นที่กว้างขวาง ดังนั้นบางครั้งคุณจึงต้องใช้รถยนต์ในการเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบรอบๆ และหยิบของที่จำเป็นได้อีกด้วย

เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

นอกจากการปรับปรุงที่น่าประทับใจข้างต้นแล้ว เกมดังกล่าวยังมีรูปแบบการเล่นเดียวกันกับเวอร์ชันก่อนหน้าและเป็นแบทเทิลรอยัลที่กล้าหาญอีกด้วย ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่มีผู้เล่น 100 คนและถูกถอดออกในแผนที่ภูมิประเทศที่ไม่เล็ก สำหรับประสบการณ์ครั้งแรก การเรียนรู้ที่จะสัมผัสภูมิประเทศทั้งหมดด้านบนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขายังจะมุ่งเน้นไปที่พื้นที่เฉพาะโดยไม่ต้องไปเที่ยวชมสถานที่เช่นในเกม RPG

หนึ่งในคุณสมบัติของ PUGB ที่เรามองข้ามไปไม่ได้ก็คือ Bluezone หลังจากร่อนลงบนแผนที่ไม่กี่นาที Bluezone จะเริ่มปรากฏเครื่องหมายให้ผู้เล่นไปที่นั่น ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ด้วยแผนที่ใหญ่แต่มีเพียง 100 คน การเผชิญหน้าจึงมีขนาดเล็กลง และบางครั้งการแข่งขันอาจใช้เวลานาน ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะสร้างพื้นที่สำหรับทุกคนที่จะเข้ามา

ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่เหลืออยู่ Bluezone จะจำกัดขอบเขตให้แคบลง และหลังจากนั้นครู่หนึ่งก็จะลดขนาดลงต่อไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่เหลืออยู่ นั่นจะทำให้คุณต้องหาอาวุธและอุปกรณ์ที่จำเป็นและเคลื่อนที่ต่อไป ในกระบวนการนี้ คุณอาจจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่นและพยายามกำจัดพวกเขาด้วยปืนของคุณ ในเวลาเดียวกัน หลังจากเอาชนะผู้เล่นอื่นได้ 99 คน คุณจะกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวและเป็นผู้ชนะเกม

ค้นหาอาวุธที่ใช่สำหรับคุณ

PUBG: NEW STATE นำเสนอสภาพแวดล้อมใหม่และประสบการณ์ใหม่กับรถยนต์ที่สวยงามที่คุณไม่สามารถละเลยได้ แต่ปัจจัยที่คุณควรใส่ใจคืออาวุธและอุปกรณ์ที่เกมนำมา ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะลงจอดบนภูมิประเทศใหม่ และคุณจะต้องพยายามค้นหาสิ่งของที่จำเป็น เช่น เลือด เกราะ หมวก และอาวุธที่จำเป็น ในขณะที่คุณเล่นไปเรื่อย ๆ คุณจะพบกับสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้นจากสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้

สำหรับการดวลปืน มีหลายวิธีในการกำจัดศัตรูที่อยู่ห่างไกลออกไป คุณสามารถเผชิญหน้ากับพวกเขาโดยตรงหรือโจมตีพวกเขาจากระยะไกล ด้วยสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ของเกม คุณสามารถซ่อนตัวในพื้นที่ที่มองไม่เห็นหรืออยู่ไกลเกินกว่าจะสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นคนอื่นได้ ดังนั้น นี่จึงเป็นแมตช์ที่ท้าทายและต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะจากผู้เล่น

สำหรับอาวุธ การหาอาวุธที่เหมาะสมถือเป็นโชคดีของผู้เล่น ดังนั้นพวกเขาจะต้องสัมผัสกับอาวุธใหม่หลายประเภทพร้อมกับอุปกรณ์อัพเกรดอื่น ๆ ไอเทมเหล่านี้อาจเป็นปากกระบอกปืนหรือตัวเก็บเสียงที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น จากตรงนั้น คุณจะมีอาวุธพร้อมฟังก์ชันการยิงที่แม่นยำยิ่งขึ้น และอย่าลืมหยิบกระสุนขึ้นมา

โลกใหม่สู่ประสบการณ์

PUBG: NEW STATE ให้กราฟิกที่สวยงามซึ่งคุณจะรู้สึกประทับใจกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ปรากฏ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับแผนที่ใหม่พร้อมอุปกรณ์จากอนาคตที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ นอกจากนี้ อย่าละเลยอาวุธที่ติดอุปกรณ์มาด้วยเพื่อช่วยให้คุณเอาตัวรอดในการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฟีเจอร์พรีเมียมทั้งหมด
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคทุกระดับ
  • ไม่มีโฆษณา
  • ไม่จำกัดทุกอย่าง

ดาวน์โหลด PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.