PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil)

APP Name PUBG: NEW STATE
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ KRAFTON
ประเภท
ขนาด 1.35 GB
คุณสมบัติ MOD Aimbot,No Recoil
เวอร์ชัน 0.9.21.143
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 14, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฟีเจอร์พรีเมียมทั้งหมด
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคทุกระดับ
  • ไม่มีโฆษณา
  • ไม่จำกัดทุกอย่าง

เกี่ยวกับ PUBG: NEW STATE

PUBG: APK ของสถานะใหม่ไม่เหมือนกับเวอร์ชันปกติ เนื่องจากมีการแนะนำเอ็นจิ้นกราฟิกใหม่ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ และแนวคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับความบันเทิง

ประเภท Battle Royale ไม่ใช่เกมที่ไม่คุ้นเคยสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเกมยิง มันทำให้พวกเขามีแมตช์ที่เข้มข้นแต่ก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันเมื่อมีคู่ต่อสู้จำนวนมากและสามารถปรากฏได้ทุกที่ หนึ่งในเกมทั่วไปสำหรับเกมประเภทนี้ที่เราสามารถพูดถึงได้คือ PUBG ซึ่งเป็นเจ้าของแผนที่ขนาดใหญ่ คุณคิดอย่างไรเมื่อบริบทของเกมถูกนำมาเพิ่มเติม? หากคุณต้องการทราบคำตอบ คุณไม่สามารถละเลย PUBG: NEW STATE

โลกในอนาคต

PUBG: NEW STATE ให้บริบทการต่อสู้ในอนาคตแก่คุณซึ่งรัฐบาลหยุดอยู่และมีการต่อสู้เกิดขึ้นมากมาย ในเวลาเดียวกัน แม้จะอยู่ในปี 2051 ผู้เล่นยังคงมองเห็นความทันสมัยในองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมต่างๆ ของเกม บ้านเรือนต่างๆ ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ไปพร้อมกับรถยนต์ที่น่าประทับใจกว่ารุ่นเก่า ดังนั้นสิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นต้องการสัมผัสมัน

เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจพร้อมองค์ประกอบสมมติที่ปรากฏในโลกนี้ ในเวลาเดียวกันแม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะถูกละทิ้ง แต่สภาพแวดล้อมใหม่ทำให้ผู้เล่นประทับใจและรักมากขึ้นเมื่อโดเมนได้รับการดูแลและเพิ่มองค์ประกอบใหม่ คุณสามารถเห็นโดรนเอฟเฟกต์ที่ปรากฏเฉพาะในเกมแฟนตาซีเท่านั้น

แม้จะมีการพัฒนาที่กล่าวถึงข้างต้น แต่เราอดไม่ได้ที่จะสังเกตปัญหาที่ทุกคนจะสนใจคือโลกที่เปิดกว้างของเกม เป็นโลกที่คุณสามารถทำสิ่งที่ชอบได้ และมีพื้นที่กว้างขวาง ดังนั้นบางครั้งคุณจึงต้องใช้รถยนต์ในการเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบรอบๆ และหยิบของที่จำเป็นได้อีกด้วย

เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว

นอกจากการปรับปรุงที่น่าประทับใจข้างต้นแล้ว เกมดังกล่าวยังมีรูปแบบการเล่นเดียวกันกับเวอร์ชันก่อนหน้าและเป็นแบทเทิลรอยัลที่กล้าหาญอีกด้วย ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่มีผู้เล่น 100 คนและถูกถอดออกในแผนที่ภูมิประเทศที่ไม่เล็ก สำหรับประสบการณ์ครั้งแรก การเรียนรู้ที่จะสัมผัสภูมิประเทศทั้งหมดด้านบนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขายังจะมุ่งเน้นไปที่พื้นที่เฉพาะโดยไม่ต้องไปเที่ยวชมสถานที่เช่นในเกม RPG

หนึ่งในคุณสมบัติของ PUGB ที่เรามองข้ามไปไม่ได้ก็คือ Bluezone หลังจากร่อนลงบนแผนที่ไม่กี่นาที Bluezone จะเริ่มปรากฏเครื่องหมายให้ผู้เล่นไปที่นั่น ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ด้วยแผนที่ใหญ่แต่มีเพียง 100 คน การเผชิญหน้าจึงมีขนาดเล็กลง และบางครั้งการแข่งขันอาจใช้เวลานาน ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะสร้างพื้นที่สำหรับทุกคนที่จะเข้ามา

ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่เหลืออยู่ Bluezone จะจำกัดขอบเขตให้แคบลง และหลังจากนั้นครู่หนึ่งก็จะลดขนาดลงต่อไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นที่เหลืออยู่ นั่นจะทำให้คุณต้องหาอาวุธและอุปกรณ์ที่จำเป็นและเคลื่อนที่ต่อไป ในกระบวนการนี้ คุณอาจจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่นและพยายามกำจัดพวกเขาด้วยปืนของคุณ ในเวลาเดียวกัน หลังจากเอาชนะผู้เล่นอื่นได้ 99 คน คุณจะกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวและเป็นผู้ชนะเกม

ค้นหาอาวุธที่ใช่สำหรับคุณ

PUBG: NEW STATE นำเสนอสภาพแวดล้อมใหม่และประสบการณ์ใหม่กับรถยนต์ที่สวยงามที่คุณไม่สามารถละเลยได้ แต่ปัจจัยที่คุณควรใส่ใจคืออาวุธและอุปกรณ์ที่เกมนำมา ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะลงจอดบนภูมิประเทศใหม่ และคุณจะต้องพยายามค้นหาสิ่งของที่จำเป็น เช่น เลือด เกราะ หมวก และอาวุธที่จำเป็น ในขณะที่คุณเล่นไปเรื่อย ๆ คุณจะพบกับสิ่งที่มีประโยชน์มากขึ้นจากสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันและคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้

สำหรับการดวลปืน มีหลายวิธีในการกำจัดศัตรูที่อยู่ห่างไกลออกไป คุณสามารถเผชิญหน้ากับพวกเขาโดยตรงหรือโจมตีพวกเขาจากระยะไกล ด้วยสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ของเกม คุณสามารถซ่อนตัวในพื้นที่ที่มองไม่เห็นหรืออยู่ไกลเกินกว่าจะสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นคนอื่นได้ ดังนั้น นี่จึงเป็นแมตช์ที่ท้าทายและต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะจากผู้เล่น

สำหรับอาวุธ การหาอาวุธที่เหมาะสมถือเป็นโชคดีของผู้เล่น ดังนั้นพวกเขาจะต้องสัมผัสกับอาวุธใหม่หลายประเภทพร้อมกับอุปกรณ์อัพเกรดอื่น ๆ ไอเทมเหล่านี้อาจเป็นปากกระบอกปืนหรือตัวเก็บเสียงที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น จากตรงนั้น คุณจะมีอาวุธพร้อมฟังก์ชันการยิงที่แม่นยำยิ่งขึ้น และอย่าลืมหยิบกระสุนขึ้นมา

โลกใหม่สู่ประสบการณ์

PUBG: NEW STATE ให้กราฟิกที่สวยงามซึ่งคุณจะรู้สึกประทับใจกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ปรากฏ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับแผนที่ใหม่พร้อมอุปกรณ์จากอนาคตที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ นอกจากนี้ อย่าละเลยอาวุธที่ติดอุปกรณ์มาด้วยเพื่อช่วยให้คุณเอาตัวรอดในการต่อสู้ที่ดุเดือดนี้

ดาวน์โหลด PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil)

ดาวน์โหลด (1.35 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PUBG: NEW STATE v0.9.21.143 APK MOD + OBB (Aimbot,No Recoil) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You