Prison Escape App Free icon

Prison Escape v1.1.6 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.6กันยายน 05, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Prison Escape
Offers Free
Size 23MB
Updated
Developer Words Mobile
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

หลบหนีและค้นหาอิสรภาพ

Prison Escape เป็นหนึ่งในเกมแอคชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย World Mobile และออกสู่ตลาดเพื่อตอบสนองรสนิยมของผู้ใช้มือถือ ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักโทษที่โชคร้ายซึ่งถูกผลักเข้าคุกโดยการสมรู้ร่วมคิด เขาปรารถนาที่จะหลบหนีจากที่นั่นและขอความช่วยเหลือจากนักโทษคนอื่นๆ ต่อสู้กับหัวหน้าแก๊งคนอื่น ๆ เพื่อให้พวกเขาเคารพคุณ วางแผนและหลบหนีจากคุกที่มืดมิด

ความเป็นมาของการสร้างเรื่องราว

ตัวละครนี้เป็นพลเมืองดีที่โชคร้ายที่ถูกจับได้จากการสมรู้ร่วมคิดของคนเลวและถูกส่งตัวเข้าคุก ไม่พอใจกับความอยุติธรรมนี้ที่เขายืนขึ้นเพื่อต่อสู้และหลบหนี ผู้เล่นจะควบคุมเขาให้หาทางออกจากคุก พิสูจน์ว่าเขาบริสุทธิ์ต่อโลก ผูกมิตรกับนักโทษคนอื่น ๆ เพื่อรับความช่วยเหลือหรือเอาชนะแก๊งอื่นเพื่อรับความเคารพจากผู้อื่น หรือคุณขุดอุโมงค์ใต้ดินอย่างไม่ลดละเพื่อรอวันที่จะหนีจากนรกนั้น

คุณฉลาดพอที่จะวางแผนและใช้กลอุบายเพื่อเลี่ยงการคุมขัง ขุดอุโมงค์ผ่านกันและกัน ขอความช่วยเหลือจากนักโทษที่อยู่รายรอบใน Prison Escape หรือไม่? หน่วยสืบราชการลับและรหัสล็อคประตูจะค่อยๆ ถูกทำลายโดยตัวละคร ใช้อาวุธในมือต่อสู้กับแก๊งค์ เอาชนะผู้คุมเพื่อค้นหาโอกาสที่จะหลบหนีโดยเร็วที่สุด

การกระทำที่ราบรื่น อาวุธที่แตกต่าง

ภาพใน Prison Escape ได้รับการอธิบายอย่างสมจริง การกระทำที่น่าดึงดูดและน่าตื่นเต้น การโจมตีโดยตรงหรือด้านหลังของตัวละครนั้นราบรื่น หัวหน้าแก๊งค์จำนวนมากกำลังมองหาที่จะฆ่าคุณ โจมตีพวกเขาอย่างแข็งขันเพื่อทำความสะอาดเรือนจำนั้น ยามอยู่ทุกที่ ดังนั้นคุณต้องตื่นตัว การเคลื่อนไหวต่อสู้ของตัวละครถูกสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังและคล่องตัว ทำให้เกมมีความสมจริงและใกล้ชิดยิ่งขึ้น

คลังแสงที่หลากหลายในเกมนั้นมาพร้อมกับปืนหลากหลายประเภท เช่น ปืนไรเฟิล R15, ปืน AKM, ปืนไรเฟิล M16, ปืนพก, ขวาน, มีดสั้น, ระเบิดมือ, … และอาวุธอื่น ๆ อีกมากมาย ใช้อาวุธที่คุณมีเหตุผลในการโจมตีและกำจัดศัตรู กำจัดผู้คุมที่มองหาโอกาสที่จะหลบหนี ใช้ทักษะที่ตัวละครต้องเข้าถึงศัตรูอย่างรวดเร็ว ทำให้พวกเขาล้มลงในไม่กี่วินาที

ตัวละครสามารถเคลื่อนไหวได้ไม่จำกัดในคุก

สำหรับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ เราอนุญาตให้ผู้เล่นที่ควบคุมตัวละครเคลื่อนที่ไปมาในคุกได้อย่างอิสระ สำรวจสถานที่โดยรอบ มองหาช่องโหว่ และอาจต่อสู้กับศัตรู แม้ว่าการทำภารกิจที่รวมอยู่ใน Prison Escape เรามอบภารกิจแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นมากกว่า 30 ภารกิจ; ผู้เล่นจะต้องมีสมาธิมากในการเข้าร่วมการต่อสู้ ลำดับการกระทำที่ยอดเยี่ยมที่เราออกแบบและอธิบายนั้นค่อนข้างชัดเจน ผู้เล่นรู้สึกสัญชาตญาณ

ระหว่างการต่อสู้ เอฟเฟกต์ Ragdoll จะปรากฏในโหมดเอาชีวิตรอดพร้อมฉากแอ็คชั่นที่สวยงามและท้าทาย ควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างแม่นยำด้วยมุมมองที่เข้าใจง่ายที่เรานำเสนอให้กับผู้เล่น โดยใช้การโจมตีที่เหมาะสมและการเคลื่อนไหวเพื่อกำจัดศัตรู จากนั้นเดินไปรอบๆ เพื่อค้นหาซอกมุมและซอกเล็กซอกน้อยในคุก หาช่องโหว่เพื่อใช้ประโยชน์จากพวกมัน และให้โอกาสตัวเองในการหลบหนี

ภาพพิเศษของเกมที่เป็นไปได้

เราขัดเกลาภาพในเกมอย่างระมัดระวัง พื้นที่เรือนจำขนาดใหญ่มีการจัดวางอย่างสมเหตุสมผล รั้วสูง และมียามมากมายอยู่ทุกหนทุกแห่ง ภาพตัวละครถูกวาดอย่างประณีต ร่างกายที่แข็งแรงและนักโทษคนอื่น ๆ มีบุคลิกของตัวเอง ชุดเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำให้ง่ายต่อการระบุ อาวุธมากมายพร้อมให้ผู้เล่นใช้ ต่อสู้เพื่อทำลาย และเก็บเงินเป็นจำนวนมาก

ไม่มีเวลารออีกต่อไป ดาวน์โหลด Prison Escape ลงในอุปกรณ์ของคุณตอนนี้เพื่อสัมผัสกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นที่สุดด้วยกัน คุณควบคุมตัวละครเพื่อหาวิธีหนีคุกนั้น กราฟิกที่สมจริงในเกมจะทำให้ทุกคนตกหลุมรักเกมนี้ วางแผนและลงมือทำทันที ฟื้นอิสรภาพของคุณและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณ หากผู้เล่นมีความคิดเห็นและบทวิจารณ์ใด ๆ โปรดส่งไปที่กล่องจดหมายทันที เราจะได้รับและประมวลผล สัมผัสชีวิตในคุกร่วมกันและวางแผนหลบหนีของคุณอย่างไม่ลดละ อนาคตที่สดใสอยู่นอกรั้ว

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Prison Escape v1.1.6 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Prison Escape v1.1.6 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.