Prey Day: Survival - Craft & Zombie App Free icon

Prey Day V14.9.15 MOD APK (Freeze Enemy/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

14.9.15มีนาคม 03, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Prey Day: Survival - Craft & Zombie
Offers Free
Size 538 MB
Updated
Developer APPLIFE LIMITED
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortality

เกี่ยวกับ Prey Day: Survival - Craft & Zombie

แจกฟรีโปรเกม Prey Day: Survival – Craft & Zombie mod apk (MOD, Immortality/Freezing Bots) นำเสนอรูปแบบการเล่นเอาชีวิตรอดสุดขั้วด้วยวิธีการประดิษฐ์ที่ซับซ้อนเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจแก่นแท้ของมันทีละนิด

สู้หรือตาย. นี่เป็นหนึ่งในคำขวัญที่โดดเด่นที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในบริบทของซอมบี้ มนุษย์ต้องเพิ่มศักยภาพในการเอาชีวิตรอดให้ได้มากที่สุด มีการเปิดตัวเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามประเภทนี้ จริงๆแล้วมันยังคงนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นหลายชั่วอายุคน Prey Day: เอาชีวิตรอดจาก Zombie Apocalypse ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในโลกหลังหายนะนี้

 

มนุษย์ – ต้องตาย

หัวข้อนี้เป็นที่คุ้นเคยสำหรับผู้เล่นทุกคนในขณะนี้ ทันทีที่ผู้คนบ่อนทำลายธรรมชาติ พวกเขาจะต้องจ่ายราคา ผู้คนทั่วโลกจะเสียชีวิตจากโรคลึกลับที่รักษาไม่หาย เป็นไวรัสที่ทรงพลังที่แพร่กระจายด้วยความเร็วสูง มนุษย์เสียชีวิตทันทีและไม่สามารถย้อนกลับได้
Prey Day: Survive the Zombie Apocalypse บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของตัวเอง เมื่อโลกตกอยู่ในความยากลำบากเช่นนี้ ธรรมชาติของมนุษย์ก็จะปรากฏขึ้นอย่างถูกต้อง สู้เพื่อตัวเอง สู้เพื่อคนที่รัก และอนาคต ท่ามกลางโลกที่ดุเดือดเช่นนี้ คุณจะเอาชีวิตรอดสักสองสามวันได้ไหม

การสร้างโลกใหม่

แม้ว่าคนทั้งโลกจะได้รับผลกระทบจากไวรัสร้ายนั้น แต่มนุษย์สองสามคนยังคงรอดชีวิต อันดับแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นคนที่โชคดีที่สุดที่ยังสามารถรักษาชีวิตของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เมื่อวงจรโลกดุเดือด มีแต่คนที่แข็งแกร่งและมีความสามารถเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้ คุณจะเล่นเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดในโลก ต่อสู้กับซอมบี้ที่มีพลังมากขึ้นด้วยการกลายพันธุ์ของไวรัส

การต่อสู้ครั้งนี้ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ก่อนอื่น คุณต้องสร้างโครงสร้างที่แข็งแกร่งเพื่อซ่อน Prey Day เป็นเกมยิงออนไลน์ที่ผู้เล่นจำนวนมากสามารถแสดงร่วมกันได้ โลกนี้ไม่ต้องการใครที่จะช่วยคุณอีกต่อไป คุณเท่านั้นที่จะช่วยตัวเองได้ นอกจากปัญหาเรื่องอาหารและที่พักแล้ว ผู้เล่นในเกมยังต้องหาวิธีใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่พบ ต้องค้นหาว่าทำไมโลกจึงตื้น

เตรียมอาวุธให้พร้อมสำหรับการต่อสู้

ในโลกที่อำนาจครอบงำสถานการณ์ ผู้เล่นจะต้องหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น Prey Day มีอาวุธมากมายให้ผู้เล่น เมื่อคุณก้าวเข้าสู่เกมครั้งแรก จะไม่มีอาวุธให้ต่อสู้ ผู้เล่นจะได้ครอบครองเพียงไม่กี่มือเท่านั้น ณ จุดนี้ที่คุณต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ จะถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน แค่บอกว่าจะไม่มีอะไรออกมา เพราะผู้เล่นจะได้รับขั้นตอนแรกในการรวมเข้ากับโลกนี้อย่างช้าๆ

ผู้เล่นจะได้รับอาวุธธรรมดาชิ้นแรก ตัวอย่างเช่น เกมจะให้พลั่วที่ใช้โจมตีซอมบี้ที่อ่อนแอหรือใช้ประโยชน์จากแร่ธาตุบางอย่าง ต่อมา จะดีกว่าถ้าคุณมีอาวุธ ปืน ระเบิด รถ … สิ่งเหล่านี้คุณต้องค้นหาตัวเอง หรือคุณสามารถซื้อได้ในร้านค้าหากคุณสามารถทำเงินได้เพียงพอ แม้ว่าโลกนี้จะเป็นโลกหลังหายนะที่สินค้าหายาก แต่ร้านค้าหลายแห่งสามารถจัดหาอาวุธที่ทันสมัยที่สุดในโลกให้คุณได้ เกมเดียวที่ไร้เหตุผลเล็กน้อยก็ใช้ได้

กลไกการเอาชีวิตรอดที่แตกต่างกัน

เกมก่อนหน้านี้ไม่มีกลไกการเอาชีวิตรอดนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้มันรวมอยู่ในเกมประเภทเดียวกันเกือบทั้งหมดเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้ คุณสามารถปล่อยให้ตัวละครของคุณออฟไลน์ในเกมได้อย่างสบายๆ โดยไม่มีผลกระทบใดๆ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ หากตัวละครหิวโหยเป็นเวลาสองสามวัน พวกเขาจะตาย ดังนั้นคุณต้องล็อกอินเข้าเกมเป็นประจำเพื่อให้อาหารพวกมันอยู่รอด

และอาหารเหล่านี้ที่คุณต้องลองหาดูในบริเวณที่อยู่อาศัยของคุณ บางครั้งคุณต้องไปไกลและนานมากเพื่อสำรวจแผนที่ยักษ์ของ Prey Day ในการผจญภัยดังกล่าว มีความเสี่ยงสูงที่คุณจะได้พบกับซอมบี้ และความเสี่ยงที่น่ากลัวยิ่งกว่านั้นก็คือคุณต้องเผชิญกับกลุ่มปฏิปักษ์ที่กำลังค้นหาแหล่งอาหารเช่นกัน คุณอาจกลายเป็นเป้าหมายของพวกเขาและถูกทำลายทันทีเพื่อปล้นอุปกรณ์ กรณีแบบนี้ เชิญเพื่อน ๆ มาเพิ่มเพื่อความปลอดภัยครับ

วิธีการติดตั้ง Prey Day: Survival - Craft & Zombie

แม้ว่า Prey Day จะพร้อมใช้งานบน Google Play แล้ว แต่ผู้เล่นควรดาวน์โหลดเกมที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ MOD ที่ยอดเยี่ยมที่แนะนำข้างต้น วิธีการติดตั้งนั้นค่อนข้างง่าย เพียง 3 ขั้นตอน:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของ Prey Day

ขั้นตอนที่ 2: เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้ไปที่ “การตั้งค่า” บนมือถือ ค้นหาข้อมูลเกม ไปที่ “ขั้นสูง” และเปิดคุณสมบัติที่อนุญาตให้วาดบนแอปที่ไม่รู้จัก ช่วยให้มั่นใจได้ว่า MOD ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเกม เข้าสู่ระบบ หรือลงทะเบียนบัญชีของคุณและเล่นหลังจากนั้น

คุณสมบัติ MOD

  • ความเป็นอมตะ
  • โหมดพระเจ้า
  • ตรึงศรัตรู

ดาวน์โหลด Prey Day V14.9.15 MOD APK (Freeze Enemy/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Prey Day V14.9.15 MOD APK (Freeze Enemy/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.