Prey Day: Survival - Craft & Zombie App Free icon

Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.128สิงหาคม 20, 2020 (4 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Prey Day: Survival - Craft & Zombie
Offers Free
Size 330M
Updated
Developer GreenPixel Ltd Pragmatix
Category Survival,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortality

Prey Day: Survival - Craft & Zombie (MOD, ความเป็นอมตะ)

เรื่องราวแอ็คชั่นซอมบี้ที่เกิดขึ้นในเมืองที่มีการระบาดของโรคไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นคนตายและตอนนี้มีผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ถูกบังคับให้ต้องต่อสู้เพื่อดำรงอยู่ ในทางกลับกันตัวละครเอกตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลล้อมรอบด้วยภูเขาศพและเลือด โอกาสเดียวที่จะมีชีวิตอยู่คือการรวมตัวกับผู้รอดชีวิตและตั้งหลักในบ้านหลังใดแห่งหนึ่งในขณะที่ทำการจู่โจมสำหรับบทบัญญัติและทรัพยากรสำหรับการประดิษฐ์ กลไกของเกมเป็นการผสมผสานระหว่างการสวมบทบาทและกลยุทธ์และองค์ประกอบการเอาชีวิตรอดจะถูกเจือจางด้วยเม็ดมีดสำหรับการผจญภัย กราฟิกเกมทำยังเหนือการสรรเสริญทั้งหมด

 

หากสักวันหนึ่งโชคร้ายหลงทางในที่อยู่ของวิญญาณคุณจะทำอะไรเพื่อต่อสู้กับพวกเขาและเอาชีวิตรอด อาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวใช่ไหม อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนรักความลึกลับในชีวิตหลังความตายดังนั้นเข้าร่วมกับเราใน Prey Day: Survival เพื่อทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง ดังนั้นเกมเป็นอย่างไรเรียนรู้ร่วมกันผ่านเนื้อหาด้านล่าง

เกี่ยวกับ Prey Day

ซอมบี้เป็นภัยพิบัติในภาพยนตร์นิยายซึ่งมักพบเห็นได้ในภาพยนตร์ฮอลลีวูดและเรื่องราวในยุโรปเช่น The Walking Dead หรือ The World War Z หัวข้อนี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้จัดพิมพ์ช่วยให้ผู้เล่นสัมผัสกับหายนะนี้ได้อย่างแท้จริงที่สุด

Prey Day: Survival เป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MMORPG) โดยผู้จัดพิมพ์ Pragmatix เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมเอาชีวิตรอดเกมวางแผนเกมยิงแอคชั่นและปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งคุณต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเป็นผู้รอดชีวิต อยู่หรือกลายเป็นซอมบี้? คุณเลือกอะไรเมื่อเล่นเกมนี้?

พล็อต

อยู่มาวันหนึ่งไวรัสตัวใหม่ทำให้เกิดความตายต่อชีวิตหลาย ๆ ชีวิตเปลี่ยนโลกให้เป็นเขตตาย ทุกที่ที่ผีผู้บุกรุกและศัตรูอื่น ๆ ล้อมรอบคุณและพวกเขาจะโจมตีคุณได้ตลอดเวลา พวกเขามักจะถือมีดอยู่ในมือและพวกเขาก็พร้อมที่จะส่งมือคุณเมื่อคุณไม่ตื่นตัว เมื่อถึงจุดนี้ความท้าทายของคุณก็ยิ่งยากขึ้นเพราะคุณต้องต่อสู้พร้อมกับกองกำลังที่ตายและกองกำลังศัตรูอื่น ๆ งานของคุณคือการใช้ทักษะทั้งหมดเพื่อต่อสู้กับพวกเขามิฉะนั้นคุณจะตาย พยายามใช้ความแข็งแกร่งทั้งหมดของเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นคนที่กล้าหาญและไร้ความสามารถต่อหน้าศัตรู

 

ต่อสู้กับ Craft & Zombie กับเพื่อนของคุณ

การรวมกับเพื่อน ๆ ในการต่อสู้จะเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสามารถฆ่าหัวหน้ากองทัพที่ตายแล้วได้อย่างง่ายดาย นี่คือศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณดังนั้นโจมตีเมื่อมีโอกาส คุณสามารถพูดได้ว่านี่เป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเมื่อคุณต้องการที่จะอยู่รอดในโลกที่น่ากลัวนี้ การหาเพื่อนร่วมทีมและการจัดตั้งกองทัพขนาดใหญ่จะช่วยเสริมสร้างและเสริมพลังให้กับศัตรู การต่อสู้ร่วมกันจะนำทรัพยากรใหม่มาให้คุณรวมถึงความปลอดภัยของคุณในทุกสถานการณ์

เนื่องจากศัตรูสามารถโจมตีคุณได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดระมัดระวังในการเลือกตำแหน่งการต่อสู้รวมถึงค้นคว้าสูตรใหม่ ๆ สร้างกับดักเมื่อฆ่าเพื่อปกป้องผู้ที่ต้องการ ต่อสู้กับคุณ

สำรวจดินแดนใหม่

นอกจากการต่อสู้กับศัตรูแล้วคุณควรสำรวจพื้นที่ใหม่เพื่อค้นหาทรัพยากรที่มีค่าเช่นกันเพราะมันมีค่าและเป็นทรัพยากรหลักสำหรับคุณที่จะอยู่รอด คุณสามารถสำรวจในโรงพยาบาลซูเปอร์มาร์เก็ตฐานทัพหรือในเมืองที่มีผู้รอดชีวิต คุณสามารถใช้กำลังเพื่อให้ได้สิ่งเหล่านั้น

เช่นเดียวกับ Last Day On Earth: Survival เกมนี้มีกราฟิก 2D ที่เรียบง่าย อย่างไรก็ตามหลังจากเปิดตัว Prey Day: Survival ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำในโลกแห่งความมืดที่แท้จริง ที่ซึ่งผู้คนสามารถตกอยู่ในอันตรายและตายได้ทุกเวลา โดยทั่วไปผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการอยู่รอดที่แท้จริง

สรุปผล

หากคุณชอบที่จะสำรวจความลึกลับการผจญภัยวันแห่งการล่าเหยื่อ: การเอาชีวิตรอด  เป็นทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ การออกแบบส่วนต่อประสานที่สะดุดตาและเสียงที่ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผสมผสานอย่างกลมกลืนของเสียงและแอ็คชั่นของตัวละครจะทำให้คุณรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนให้รีบไปที่ที่อยู่ด้านล่างเพื่อค้นพบความลึกลับและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกโดยไม่มีโอกาสได้สัมผัสในออฟไลน์

รายละเอียด MOD

  • ความอมตะ
  • บอทแช่แข็ง
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อกแผนที่และโครงการก่อสร้างทั้งหมด
  • ตัวอักษร 99
  • เต็มอิ่มอย่างต่อเนื่อง
  • ซอมบี้ไม่โจมตี
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Prey Day MOD APK 1.128 (Immortality) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.