Poly Bridge 2

APP Name Poly Bridge 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์
ประเภท
ขนาด 180M
คุณสมบัติ MOD Full/Paid
เวอร์ชัน 1.40
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 27, 2021 (one year ago)

การก่อสร้างมักต้องการการคำนวณที่แม่นยำและการตระหนักรู้อย่างรอบคอบเสมอ สำหรับแต่ละโครงการจะต้องใช้เวลาและเงินจึงจะเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นโครงสร้างใหม่ที่สวยงามจะผุดขึ้นมา นอกจากนี้ในเกมจะมีหลายเกมที่การก่อสร้างกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงคลิกเดียวและใช้เวลาเพียงเล็กน้อยก็มีบ้านที่คุณต้องการ อื่นๆ ต้องการการคำนวณที่สมเหตุสมผลและความทนทานของโครงการ หากคุณต้องการเกมไขปริศนาในธีมการก่อสร้าง Poly Bridge 2 เป็นเกมที่คุณควรลองสัมผัส

ความต่อเนื่องของเกมที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้

Poly Bridge 2 เป็นเกมประเภทการก่อสร้างและเป็นเวอร์ชันถัดไปของ Poly Bridge ด้วยความสำเร็จของเวอร์ชันแรก ผู้ผลิตยังนำเกมที่มีรูปแบบการเล่นเดียวกันมาให้ผู้เล่นอีกด้วย เกมสืบทอดสิ่งที่มีอยู่แล้วและดำเนินต่อไปด้วยระดับและกลไกใหม่

เกมนี้ต้องการความต้องการโดยเฉลี่ยในแง่ของการกำหนดค่าเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสกับเกมนี้ได้ ในเวลาเดียวกัน เกมยังคงค่อยๆ ปรับปรุงเพื่อให้ประสบการณ์ของผู้เล่นได้รับการประกันเสมอในขณะที่เล่น

กราฟิกที่เรียบง่าย

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นสถานที่ท่องเที่ยว ยานพาหนะ และต้นไม้ได้ ด้วยกราฟิกที่สมจริง คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นวิศวกรที่ทำงานออกแบบของคุณ ด้วยมุมมองที่สาม คุณจะสามารถสังเกตฉาก ยานพาหนะ และข้อกำหนดของการออกแบบได้อย่างเต็มที่

คุณจะเห็นภาพวาดเพื่อให้สามารถออกแบบสะพานที่ต้องการได้ เมื่อเสร็จแล้ว คุณจะสังเกตผลลัพธ์ที่คุณทำ คุณจะเห็นยานพาหนะกำลังข้ามสะพานของคุณและคุณจะได้ผลลัพธ์สองอย่าง มันคือความสำเร็จหรือความล้ม

การเล่นเกมช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

Poly Bridge 2 เป็นเกมสร้างความต้องการตามความต้องการ จากวัสดุที่มีอยู่ คุณจะต้องออกแบบสะพานเพื่อความปลอดภัยของยานพาหนะ จะมียานพาหนะหลายประเภท เช่น รถยนต์ รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เรือ เครื่องบิน ฯลฯ เมื่อมียานพาหนะจำนวนมาก คุณต้องแน่ใจว่ายานพาหนะทุกคันสามารถข้ามสะพานได้

เมื่อเริ่มเกม คุณจะสังเกตเห็นข้อกำหนดเดียวกันกับภาพวาด คุณจะได้สังเกตลักษณะของสถานที่ที่คุณจะสร้างสะพานและยานพาหนะที่ผ่านไปมา หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้ว คุณจะสามารถนำสะพานไปใช้งานได้ สำหรับด่านแรก คุณจะได้สัมผัสกับความท้าทายที่ง่ายอย่างแน่นอน แต่เมื่อคุณไปถึงระดับที่สูงขึ้น ความต้องการที่มากขึ้นก็จะต้องได้รับการตอบสนอง

สิ่งหนึ่งที่เกมนี้นำเสนอคือการสร้างความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่ผู้เล่นแต่ละคนเล่น พวกเขาจะไม่ถูกห่อหุ้มในรูปแบบการก่อสร้าง พวกเขาจะสร้างสะพานเชื่อมสำหรับตัวเองที่พวกเขาชอบด้วยสิ่งที่พวกเขาคิดว่าถูกต้อง ด้วยประเภทของเกมนี้ ด้วยวัสดุที่มีอยู่ สะพานนับร้อยจะถือกำเนิดขึ้นขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน

เราต้องให้ความสนใจเมื่อสร้างสะพาน สะพาน วัสดุก่อสร้างและงบประมาณ จะมีวัสดุก่อสร้างสะพานที่แตกต่างกันออกไป และจะมีราคาแตกต่างกันออกไป เงินจำนวนหนึ่งจำกัดคุณ และคุณต้องสร้างสะพานที่มีคุณภาพ นี่คือองค์ประกอบปริศนาของเกม หากคุณประสบกับความล้มเหลว อย่าลังเลที่จะลองอีกครั้งในโอกาสอื่น การลองใหม่เหล่านี้จะช่วยให้ไอเดียดีๆ เกิดขึ้นกับคุณ

ปัจจัยหนึ่งที่ผู้เล่นให้ความสนใจเสมอคือข้อจำกัดในแง่ของงบประมาณ แม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะประสบความสำเร็จในการสร้างสะพานและผ่านม่านใหม่ แต่พวกเขาก็ยังไม่พอใจ พวกเขาสามารถทำความรู้จักกับตำแหน่งของตนได้หลังจากเสร็จสิ้นโครงการ ในขณะเดียวกัน ระบบก็นำเสนอโซลูชั่นให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

ด้วยการอ้างอิงของพวกเขา คุณจะได้รับแรงบันดาลใจและมีการออกแบบที่น่าสนใจสำหรับระดับต่อไปนี้ ในขณะเดียวกัน ด้วยอันดับดังกล่าว ผู้เล่นจะสามารถเล่นซ้ำได้เพื่อลดค่าใช้จ่าย พวกเขารู้สึกรักเกมนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และใช้เวลากับมันมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น

Poly Bridge 2 เป็นเกมสร้างสะพานที่ผู้เล่นต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และการคำนวณ โครงการที่คุณดำเนินการต้องมีคุณภาพ แต่ยังคงคำนึงถึงงบประมาณจำนวนหนึ่ง สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เล่นสร้างสะพานที่พวกเขาต้องการ พวกเขายังสามารถลองซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด นี่คือปัจจัยบวกที่เกมนี้นำมา อย่าลังเลที่จะท้าทายตัวเองในเกม Poly Bridge 2!

ดาวน์โหลด Poly Bridge 2

ดาวน์โหลด (180M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Poly Bridge 2 ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You