Police Sim 2022 MOD APK V1.9.3 [Unlimited Money]

APP Name Police Sim 2022
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ovidiu Pop
ประเภท
ขนาด 1.04 GB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.9.3
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 11, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Police Sim 2022

แจกฟรีโปรเกม Police Sim 2022 MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมจำลองการขับรถที่ผู้เล่นจะกลายเป็นตำรวจตัวจริงโดยมีหน้าที่ลาดตระเวนตามท้องถนน คุณสามารถเลือกได้ระหว่างทำภารกิจให้สำเร็จหรือท่องไปในเมืองใหญ่โดยไม่ต้องกังวลอะไร โปรดอ่านบทความนี้เพื่อทำความเข้าใจเกมให้ดียิ่งขึ้น

อย่าพลาดโอกาสนี้เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณในการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในเกม Police Sim 2022 เกมนี้จะทำให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่กว้างขวางพร้อมกับการอัพเกรดพิเศษเพื่อรองรับงาน ขับรถไปรอบ ๆ ในเมืองที่กว้างใหญ่หรือทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ทั้งหมดนี้เป็นทางเลือกของคุณ ทำสิ่งที่คุณต้องการรู้สึกสบายใจในขณะที่ประสบกับเกมนี้

Police Sim 2022 – เกมจำลองการทำงานของตำรวจ

หากคุณเบื่อที่จะสนุกกับเกมจำลองการขับรถบนอุปกรณ์พกพา ลองสัมผัสประสบการณ์ Police Sim 2022 โดยพื้นฐานแล้ว การเล่นเกมของเกมนี้เกี่ยวข้องกับการควบคุมรถของตัวละครหลักด้วย อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ จะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณสำรวจทุกอย่างในเกมจากมุมมองของตำรวจ

 

งานของคุณคือควบคุมรถที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ เมืองเพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยของประชาชน ไม่เพียงแค่นำกลับมาใช้ใหม่เท่านั้น แต่ผู้จัดพิมพ์ Ovidiu Pop ยังรวมระบบยานพาหนะที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสำรวจได้อย่างอิสระ แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวในตลาดเกมมือถือ แต่ Police Sim 2022 ก็ได้รับเรตติ้ง 4.8/5 บน Google Play อย่างรวดเร็ว เลือกรถที่ใช่และทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสิ้นทันที

การเล่นเกมจำลองการขับรถที่คุ้นเคย

โดยพื้นฐานแล้ว รูปแบบการเล่นของ Police Sim 2022 จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับเกมจำลองการขับรถอื่นๆ คุณจะต้องควบคุมรถ ลาดตระเวนตามท้องถนน และเดินทางต่อไปอย่างไม่รู้จบ ในบางกรณี งานต่างๆ จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ และคุณจำเป็นต้องทำให้เสร็จในเวลาอันสั้น

วิธีการดำเนินการนั้นค่อนข้างง่าย ซึ่งก็คือ การควบคุมรถตำรวจให้เข้าใกล้รถของอาชญากร ในบางกรณี อาชญากรจะหนีอยู่ตลอดเวลา และคุณต้องตีรถจนกว่าคุณจะจับเขาได้ ภารกิจที่มีอยู่ในเกมบางครั้งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังสนุกกับเกมแข่งรถปกติ ใช่ คุณต้องควบคุมรถของคุณให้ถูกต้องเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

ทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จ

จนถึงปัจจุบัน Police Sim 2022 มอบภารกิจ 8 ประเภทที่แตกต่างกันให้กับผู้เล่นตลอดประสบการณ์ หากคุณไม่ชอบการถูกผูกมัดโดยการปรากฏตัวของอาชญากร ให้ลองใช้โหมดคุ้มกันที่มีให้ ที่นี่คุณจะต้องพารถที่ระบุไปยังที่ปลอดภัยโดยการกำจัดสิ่งกีดขวางระหว่างทาง

จำไว้ว่าจะมีผู้ต้องสงสัยจำนวนมากปรากฏตัวระหว่างการเดินทาง คอยจับตาดูทุกคนที่คุณคิดว่าเป็นคนไม่ดี นอกจากนี้ โหมดอื่นๆ เช่น Parking, Radar, Stakeout, Undercover และอื่นๆ จะมอบความท้าทายที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงให้กับคุณ โหมดสลับประสบการณ์จะช่วยให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานาน

เลือกรถและตัวละครที่เหมาะสม

Police Sim 2022 มอบการขนส่งหลายประเภทให้กับผู้เล่น กล่าวคือ รถยนต์ธรรมดา เรือลาดตระเวนในทะเล มีลักษณะเหมือนซุปเปอร์คาร์ ทั้งหมดนี้มีจุดประสงค์เพื่อบรรลุภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้น พาหนะแต่ละประเภทในเกมได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตำรวจ ดังนั้นพวกเขาจึงโดดเด่นกว่าคนอื่นเสมอ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกตัวละครตำรวจต่าง ๆ ได้เป็นครั้งคราวเพื่อให้รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นเมื่อเล่นเกม

สำรวจเมืองกว้างใหญ่

ซีรีส์ Police Sim เวอร์ชันก่อนหน้าได้ให้แผนที่ขนาดใหญ่แก่ผู้เล่นจริง ๆ พร้อมรายละเอียดมากมายให้สำรวจ แต่การมาถึงของ Police Sim 2022 ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แผนที่ในเกมมีขนาดใหญ่กว่าเวอร์ชันก่อนหน้าถึง 4 เท่า ดังนั้นเมืองใหญ่จะมีการปรับปรุงอย่างมากจากสภาพแวดล้อมไปสู่ทัศนียภาพโดยรอบ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีงานอดิเรกในการสำรวจ อย่าพลาดการปรากฏตัวของเกมนี้

กราฟิกเจเนอเรชันใหม่

นอกจากการเปลี่ยนแปลงข้างต้นแล้ว กราฟิกเจเนอเรชันใหม่ยังได้รับการติดตั้งใน Police Sim 2022 เพื่อให้ทุกอย่างเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น คุณจะได้สำรวจโลกที่เปิดกว้างขนาดใหญ่พร้อมเอฟเฟกต์ที่สวยงาม พร้อมกับลักษณะที่ปรากฏของรายละเอียดที่เสร็จสิ้นอย่างดีเยี่ยมซึ่งจะนำประสบการณ์พิเศษมาให้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เอฟเฟกต์สภาพอากาศ เช่น ฝน หมอก ฯลฯ ยังมีการอัพเกรดที่แข็งแกร่งและดูคล้ายกับความเป็นจริงมาก โดยรวมแล้วกราฟิกของเกมนี้ดีมากและไม่มีอะไรให้ติเลย

วิธีการติดตั้ง Police Sim 2022

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK หรือ MOD ของ Police Sim 2022 จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม “Police Sim 2022” เข้าถึงการติดตั้งที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Police Sim 2022_MOD_.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้นหลังจากการติดตั้งสำเร็จ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อรับประสบการณ์ทันที

ดาวน์โหลด Police Sim 2022 MOD APK V1.9.3 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (1.04 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Police Sim 2022 MOD APK V1.9.3 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You