Pokémon Unite Mod APK 1.2.1.2 (Unlimited money)

APP Name Pokémon Unite
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ The Pokemon Company
ประเภท
ขนาด 675MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money
เวอร์ชัน 1.2.1.2
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 23, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Pokémon Unite

เกม MOBA หรือ Multiplayer Online Battle Arena ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและในปัจจุบัน ขอบคุณเกมเช่น League of Legends และ Dota 2 ตอนนี้เรามีผู้เล่นประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และแนวนี้ก็ได้มาถึงเกมมือถือในแบบ Mobile Legends Vainglory และอีกมากมาย! หากคุณเป็นแฟนของโปเกมอน คุณจะรักเกมนี้!

Pokémon Unite เป็นเกม MOBA ที่พัฒนาโดย The Pokémon Company และ Tencent เกม MOBA ใหม่ล่าสุดสำหรับ Android นี้มีตัวละครโปเกมอนที่คุณชื่นชอบในฉากที่ไม่เหมือนใคร! เกมโปเกมอนส่วนใหญ่มีกราฟิก RPG หรือประสบการณ์การเล่นเกมทั่วไป แต่ตอนนี้ พวกเขาได้เห็นความนิยมของเกม MOBA และต้องการร่วมสนุก อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

Pokémon Unite คืออะไร

เกม MOBA ครองฉากเกมมือถือในปัจจุบัน ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกกำลังติดตามการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีเกมเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้จึงมีการทำซ้ำหลายครั้งในแนวเพลงยอดนิยมนี้ และถ้าคุณรักโปเกมอน คุณจะรักอันนี้!

Pokémon Unite เป็นเกม MOBA ใหม่ล่าสุดที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Pokémon Company และ Tencent ผู้พัฒนาชาวจีน นี่คือเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่มีรูปแบบการเล่นแบบ 5 ต่อ 5 ในเกมนี้ คุณจะเล่นเป็นตัวละครโปเกมอนตัวโปรดของคุณในแมตช์แบบเรียลไทม์เพื่อทำลายป้อมปราการ! ทีมที่ทำลายฐานของศัตรูก่อนเป็นฝ่ายชนะ! เพื่อช่วยให้คุณชนะ ฮีโร่โปเกมอนของคุณจะมีทักษะของตัวเองที่คุณสามารถใช้เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ถ้าคุณรักโปเกมอนและ MOBA คุณจะต้องชอบเกมนี้! อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสมบัติของ Pokémon Unite

Pokémon Unite เป็นเกม MOBA ใหม่ล่าสุดที่จะกระตุ้นฉากการเล่นเกม MOBA ในเกมนี้คุณจะได้เล่นเป็นโปเกมอนตัวโปรดของคุณ! นี่คือคุณสมบัติของมัน:

รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร –เกมโปเกมอนได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน พวกเขาเปิดตัวเกม Pokémon Go เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งทำให้ผู้คนนับล้านสามารถจับโปเกมอนได้ในโลกแห่งความจริง! ตอนนี้พวกเขาได้เห็นความนิยมของแนว MOBA แล้ว และตัดสินใจสร้างเกมต่อไปของพวกเขาให้เป็นแบบนั้น! หากคุณเป็นแฟนของโปเกมอนและรอคอยเกมนี้อยู่ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง! ในเกมนี้ คุณจะได้รับแง่มุม MOBA ที่คุ้นเคย เช่น ตัวละคร ทักษะ แผนที่ขนาดใหญ่ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ และอีกมากมาย! โดยรวมแล้ว มีอะไรให้ทำมากมายในเกมนี้ คุณจะสนุกไปกับมันถ้าคุณรักโปเกมอน!

ตัวละคร –หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแฟรนไชส์โปเกมอน คุณจะรู้ว่ามีโปเกมอนทั้งหมดอย่างน้อย 802 ตัว แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ใส่ฮีโร่โปเกมอนมากกว่า 800 ตัวในเกมนี้ แต่มีให้เลือกมากมาย! คุณจะสามารถเล่นตัวละครโปเกมอนยอดนิยมเช่น Pikachu, Gengar, Machamp, Charizard, Charmander, Lucario, Snorlax, Blastoise, Squirtle และอีกมากมาย! นอกจากนั้น ตัวละครโปเกมอนสามารถสลับ/อัปเกรดเป็นรูปแบบอื่นระหว่างการแข่งขันได้!

แผนที่ระดับมหากาพย์ –หากคุณคือคอเกม MOBA ตัวยง คุณจะรู้ว่าแผนที่ของเกม MOBA นั้นใหญ่มาก! ในเกมนี้ แผนที่ก็ใหญ่มากเช่นกัน แต่รูปร่างก็ไม่เหมือนใคร ในเกม MOBA ทั่วไป คุณจะได้แผนที่สี่เหลี่ยมที่ประกอบด้วย 3 เลนหลัก แต่ในภาพนี้ คุณจะได้แผนที่รูปตาที่มีฐาน 2 ฐานอยู่ฝั่งตรงข้าม

กราฟิก –เกมนี้นำเสนอกราฟิก 3 มิติที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีตัวละครและแอนิเมชั่นโปเกมอนที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม! มีทักษะมากมายที่โปเกมอนแต่ละตัวมี ดังนั้นคุณจะได้เล่นเป็นจำนวนมาก

ควบคุมง่าย –เกมนี้ยังมีการควบคุมที่ง่ายที่ปรับให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ คุณสามารถควบคุมโปเกมอนของคุณได้อย่างอิสระโดยใช้ปุ่มนำทาง จากนั้นคุณสามารถใช้ทักษะของคุณเพื่อกำจัดศัตรู

ดาวน์โหลด Pokémon Unite Mod APK 1.2.1.2 (Unlimited money)

ดาวน์โหลด (675MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pokémon Unite Mod APK 1.2.1.2 (Unlimited money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You