Pokémon GO  App Free icon

Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.217.0สิงหาคม 13, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pokémon GO
Offers Free
Size 92M
Updated
Developer Niantic
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFake GPS/Hack Radar

เกี่ยวกับ Pokémon GO

แฟรนไชส์โปเกมอนมีเกมที่ไม่เหมือนใครนับไม่ถ้วนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยของมนุษย์ด้วยสิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นและระบบนิเวศที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามPokémon GOเป็นเกมสปินออฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีความสมจริงและความสามารถในการโต้ตอบกับผู้เล่นแบบเรียลไทม์ สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเกมนี้คือผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา พูดคุยกับเพื่อนฝูง และร่วมกันมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่โปเกมอนจำนวนมากสามารถสุ่มปรากฏขึ้นในพื้นที่ที่ใกล้ที่สุด ทำให้ผู้เล่นจับพวกมันเพื่อสะสมอย่างต่อเนื่อง

 

จับทุกโปเกมอนที่คุณเห็น

ในเกมดั้งเดิมของแฟรนไชส์นี้ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครเสมือนเพื่อจับโปเกมอนที่กระจายอยู่ทั่วโลก แต่ Pokémon GO ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality และนำองค์ประกอบต่างๆ ของนิยายมาใช้กับโลกแห่งความเป็นจริงผ่านกล้องของอุปกรณ์ของผู้เล่น จากจุดนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ที่มีความสมจริงและความสดใสในการค้นหาโปเกมอน เกมดังกล่าวยังมอบเรดาร์ให้ผู้เล่นใช้ข้อมูลแผนที่จริงแบบเรียลไทม์ ติดตามตำแหน่งของผู้เล่น และสุ่มสร้างโปเกมอนที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อเข้าร่วม

ต่อสู้ในโหมดความจริงเสริม

เมื่อผู้เล่นปะทะกับโปเกมอนในสภาพแวดล้อม พวกเขาจะเข้าสู่โหมดการต่อสู้ และจนกว่าจะถึงเงื่อนไขที่กำหนด พวกเขาสามารถดำเนินการจับได้ อย่างไรก็ตาม การจับโปเกมอนต้องใช้ความแม่นยำสูง เนื่องจากผู้เล่นต้องสะบัดบอลโปเกม่อนอย่างแม่นยำเพื่อโจมตีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นกระบวนการจับ ขึ้นอยู่กับประเภทของโปเกมอนที่พวกเขาพบ กระบวนการต่อสู้จะแตกต่างกัน รวมถึงปัจจัยภายนอกที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการต่อสู้หรือการยึดครอง มันเป็นกลไกใหม่ที่นำเสนอในเกมโปเกมอน และมันทำให้ผู้เล่นประหลาดใจตลอดกระบวนการของการเป็นผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมในเกม

สำรวจทุกเนื้อหาและคุณสมบัติ

ด้วยระบบ AR ที่ใช้ในการเล่นเกม Pokémon GO ได้เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมจับสัตว์ประหลาดได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ฟังก์ชันทั้งหมดจะนำไปสู่ความประหลาดใจใหม่ ๆ รวมถึงการโต้ตอบกับโปเกมอนหรือผู้เล่นอื่น ๆ ในพื้นที่ นอกจากนี้ยังจะแนะนำเนื้อหาออนไลน์มากมาย เหมาะสำหรับผู้คนในการโต้ตอบและแลกเปลี่ยนกับแหล่งข้อมูลของตนเองทั้งหมด ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในโลกของเกม เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความแข็งแกร่งของโปเกมอนที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด ด้วยเหตุนี้พวกเขาจะได้รับรางวัลที่ดีมากมายสำหรับการปรับระดับโปเกมอนหรืออุปกรณ์เพื่อความก้าวหน้าต่อไป

สนุกสนานและชิลล์กับโปเกมอนของคุณ YOUR

หากผู้เล่นเคยต้องการพักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก เกมนี้จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขาในการโต้ตอบกับโปเกมอน ผ่านระบบ AR ผู้เล่นสามารถเรียกโปเกมอนตัวใดก็ได้ที่อยู่หน้ากล้องและดำเนินการกับพวกมันโดยตรงผ่านหน้าจอ องค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สมจริง และให้ผู้เล่นรู้สึกมากเมื่อสนุกสนานกับสิ่งมีชีวิต นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเสมือนจริงเพื่อซื้อขนมหรืออาหารและให้อาหารพวกมันโดยตรงเพื่อเพิ่มระดับ

จู่โจมกับเพื่อนในการต่อสู้ที่ดุเดือด

Pokémon GO จะอัปเดตกิจกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้ขี่กับเพื่อน ๆ ผ่านการต่อสู้นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ กิจกรรมเหล่านี้ยังเป็นโอกาสให้ทุกคนทำงานร่วมกันผ่านการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นแบบคลาสสิก และสื่อสารโดยตรงผ่านเสียงหรือระบบแชทแบบบูรณาการ การประสานงานของผู้เล่นในกิจกรรมเหล่านั้นเป็นสิ่งสำคัญ แม้กระทั่งการซ้อนเอฟเฟกต์ เพื่อสร้างคอมโบที่น่าประทับใจที่สุด องค์ประกอบใหม่จำนวนมากจะถูกปลดล็อกเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการจู่โจม แม้กระทั่งโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนทักษะการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับองค์ประกอบโปเกมอนแต่ละตัว นอกจากนี้ ทุกสัปดาห์จะมีกิจกรรมใหม่มากมายทั่วโลก เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับรางวัลมากมายและหายากอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมวิวัฒนาการของโปเกมอน

ท้าทายเพื่อนในเกม PVP ออนไลน์

การต่อสู้ระหว่างผู้ฝึกสอนนั้นมีความโดดเด่นและน่าตื่นเต้นที่สุดเสมอ และองค์ประกอบของความประหลาดใจและกลยุทธ์จะถูกผลักดันให้สูงขึ้นไปอีก นอกจากนี้ เกมจะจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับบอทหรือออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้ อย่างไรก็ตาม มันจะสร้างสมดุลระหว่างความสามารถและพลังการต่อสู้ของโปเกมอนแต่ละตัวเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับผู้ฝึกสอนทุกคน นอกจากนี้ ตามอันดับของผู้เล่นตลอดทัวร์นาเมนต์ เกมจะมีรางวัลพิเศษและพิเศษมากมายให้ก้าวหน้ามากกว่าที่เคย

Pokémon GO เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมและเป็นที่นิยมในหมู่แฟนโปเกมอน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยี AR ผู้เล่นจะได้รับความรู้สึกและประสบการณ์ใหม่ๆ ดังนั้นจึงกระตุ้นให้พวกเขาค้นหาโปเกมอนที่หายากและมีค่าจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวจะอัปเดตเนื้อหาใหม่หรือกิจกรรมเด่นอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมเกมกับเพื่อนๆ หรือมากกว่า

ดาวน์โหลด Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.