Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar)

APP Name Pokémon GO
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Niantic
ประเภท
ขนาด 92M
คุณสมบัติ MOD Fake GPS/Hack Radar
เวอร์ชัน 0.217.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Pokémon GO

แฟรนไชส์โปเกมอนมีเกมที่ไม่เหมือนใครนับไม่ถ้วนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยของมนุษย์ด้วยสิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นและระบบนิเวศที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามPokémon GOเป็นเกมสปินออฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีความสมจริงและความสามารถในการโต้ตอบกับผู้เล่นแบบเรียลไทม์ สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเกมนี้คือผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา พูดคุยกับเพื่อนฝูง และร่วมกันมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่โปเกมอนจำนวนมากสามารถสุ่มปรากฏขึ้นในพื้นที่ที่ใกล้ที่สุด ทำให้ผู้เล่นจับพวกมันเพื่อสะสมอย่างต่อเนื่อง

 

จับทุกโปเกมอนที่คุณเห็น

ในเกมดั้งเดิมของแฟรนไชส์นี้ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครเสมือนเพื่อจับโปเกมอนที่กระจายอยู่ทั่วโลก แต่ Pokémon GO ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality และนำองค์ประกอบต่างๆ ของนิยายมาใช้กับโลกแห่งความเป็นจริงผ่านกล้องของอุปกรณ์ของผู้เล่น จากจุดนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ที่มีความสมจริงและความสดใสในการค้นหาโปเกมอน เกมดังกล่าวยังมอบเรดาร์ให้ผู้เล่นใช้ข้อมูลแผนที่จริงแบบเรียลไทม์ ติดตามตำแหน่งของผู้เล่น และสุ่มสร้างโปเกมอนที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อเข้าร่วม

ต่อสู้ในโหมดความจริงเสริม

เมื่อผู้เล่นปะทะกับโปเกมอนในสภาพแวดล้อม พวกเขาจะเข้าสู่โหมดการต่อสู้ และจนกว่าจะถึงเงื่อนไขที่กำหนด พวกเขาสามารถดำเนินการจับได้ อย่างไรก็ตาม การจับโปเกมอนต้องใช้ความแม่นยำสูง เนื่องจากผู้เล่นต้องสะบัดบอลโปเกม่อนอย่างแม่นยำเพื่อโจมตีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นกระบวนการจับ ขึ้นอยู่กับประเภทของโปเกมอนที่พวกเขาพบ กระบวนการต่อสู้จะแตกต่างกัน รวมถึงปัจจัยภายนอกที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการต่อสู้หรือการยึดครอง มันเป็นกลไกใหม่ที่นำเสนอในเกมโปเกมอน และมันทำให้ผู้เล่นประหลาดใจตลอดกระบวนการของการเป็นผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมในเกม

สำรวจทุกเนื้อหาและคุณสมบัติ

ด้วยระบบ AR ที่ใช้ในการเล่นเกม Pokémon GO ได้เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมจับสัตว์ประหลาดได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ฟังก์ชันทั้งหมดจะนำไปสู่ความประหลาดใจใหม่ ๆ รวมถึงการโต้ตอบกับโปเกมอนหรือผู้เล่นอื่น ๆ ในพื้นที่ นอกจากนี้ยังจะแนะนำเนื้อหาออนไลน์มากมาย เหมาะสำหรับผู้คนในการโต้ตอบและแลกเปลี่ยนกับแหล่งข้อมูลของตนเองทั้งหมด ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในโลกของเกม เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความแข็งแกร่งของโปเกมอนที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุด ด้วยเหตุนี้พวกเขาจะได้รับรางวัลที่ดีมากมายสำหรับการปรับระดับโปเกมอนหรืออุปกรณ์เพื่อความก้าวหน้าต่อไป

สนุกสนานและชิลล์กับโปเกมอนของคุณ YOUR

หากผู้เล่นเคยต้องการพักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก เกมนี้จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขาในการโต้ตอบกับโปเกมอน ผ่านระบบ AR ผู้เล่นสามารถเรียกโปเกมอนตัวใดก็ได้ที่อยู่หน้ากล้องและดำเนินการกับพวกมันโดยตรงผ่านหน้าจอ องค์ประกอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สมจริง และให้ผู้เล่นรู้สึกมากเมื่อสนุกสนานกับสิ่งมีชีวิต นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเยี่ยมชมร้านค้าเสมือนจริงเพื่อซื้อขนมหรืออาหารและให้อาหารพวกมันโดยตรงเพื่อเพิ่มระดับ

จู่โจมกับเพื่อนในการต่อสู้ที่ดุเดือด

Pokémon GO จะอัปเดตกิจกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้ขี่กับเพื่อน ๆ ผ่านการต่อสู้นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ กิจกรรมเหล่านี้ยังเป็นโอกาสให้ทุกคนทำงานร่วมกันผ่านการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นแบบคลาสสิก และสื่อสารโดยตรงผ่านเสียงหรือระบบแชทแบบบูรณาการ การประสานงานของผู้เล่นในกิจกรรมเหล่านั้นเป็นสิ่งสำคัญ แม้กระทั่งการซ้อนเอฟเฟกต์ เพื่อสร้างคอมโบที่น่าประทับใจที่สุด องค์ประกอบใหม่จำนวนมากจะถูกปลดล็อกเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการจู่โจม แม้กระทั่งโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนทักษะการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับองค์ประกอบโปเกมอนแต่ละตัว นอกจากนี้ ทุกสัปดาห์จะมีกิจกรรมใหม่มากมายทั่วโลก เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้รับรางวัลมากมายและหายากอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมวิวัฒนาการของโปเกมอน

ท้าทายเพื่อนในเกม PVP ออนไลน์

การต่อสู้ระหว่างผู้ฝึกสอนนั้นมีความโดดเด่นและน่าตื่นเต้นที่สุดเสมอ และองค์ประกอบของความประหลาดใจและกลยุทธ์จะถูกผลักดันให้สูงขึ้นไปอีก นอกจากนี้ เกมจะจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับบอทหรือออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้ อย่างไรก็ตาม มันจะสร้างสมดุลระหว่างความสามารถและพลังการต่อสู้ของโปเกมอนแต่ละตัวเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับผู้ฝึกสอนทุกคน นอกจากนี้ ตามอันดับของผู้เล่นตลอดทัวร์นาเมนต์ เกมจะมีรางวัลพิเศษและพิเศษมากมายให้ก้าวหน้ามากกว่าที่เคย

Pokémon GO เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมและเป็นที่นิยมในหมู่แฟนโปเกมอน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยี AR ผู้เล่นจะได้รับความรู้สึกและประสบการณ์ใหม่ๆ ดังนั้นจึงกระตุ้นให้พวกเขาค้นหาโปเกมอนที่หายากและมีค่าจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง เกมดังกล่าวจะอัปเดตเนื้อหาใหม่หรือกิจกรรมเด่นอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมเกมกับเพื่อนๆ หรือมากกว่า

ดาวน์โหลด Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar)

ดาวน์โหลด (92M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You