Pokémon GO Mod Apk v0.183.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban)

APP Name Pokémon GO
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Niantic
ประเภท
ขนาด 94M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money, Fake GPS, Anti-Ban
เวอร์ชัน 0.183.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (2 years ago)
รายละเอียด MOD
  • จีพีเอสปลอม
  • anti-Ban
  • ไม่มีโฆษณา

Pokémon GO Mod Apk (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban)

สวัสดี Pokemon GO ผู้เล่นเกมหากคุณต้องการดาวน์โหลดโปร Mod สำหรับโกงเกม Pokemon GO ตัวใหม่ล่าสุด (v0.183.0) + ( เงินไม่จำกัด / Fake GPS / Anti-Ban ) เรานำเสนอเกมที่น่าสนใจจากผู้พัฒนาของ Niantic, Inc. คุณจะรู้สึกถึงการตกปลาที่แท้จริงของPokémonแอนิเมชันซีรีย์และจดจำวัยเด็กของคุณ สิ่งที่คุณต้องมี – มันเชื่อมต่อกับเครือข่ายและเริ่มค้นหาโปเกมอนพวกมันสามารถอยู่ได้ทุกที่ – แม้ใต้เตียงของคุณ! เล่นจับโปเกมอนพัฒนาพวกมันและต่อสู้ในสังเวียนกับโปเกมอนตัวอื่น แสดงความยินดีกับคุณแล้วที่หน้าขวา ในหน้านี้เราจะทราบถึงความพิเศษของเกม Pokemon GO Android และ Mod Version Apk ที่จะให้คุณคลิกลิงก์โดยตรงเพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Pokemon GO  Android Adventure ได้อย่างง่ายดาย

Pokemon GO Mod Apk คืออะไรพิเศษ

ใหม่! มันเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเข้าสังคมกับโปเกมอนของคุณอย่างที่ไม่โปเกมอนโกได้แนะนำ GO snap-GO! การถ่ายภาพ AR สามารถเป็นสิ่งที่แน่นอนสำหรับการอัปเกรดเฉพาะนี้ คุณสามารถถ่ายภาพโปเกมอนเกือบทุกภาพที่คุณมีในคอลเล็กชันของคุณเอง บันทึกประสบการณ์ของคุณด้วยการถ่ายภาพโปเกมอนที่รักของตัวเองเพื่อพูดคุยกับเพื่อน ๆ หรือเป็นที่ระลึกในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่

โปเกมอนอยู่ข้างนอกและคุณก็อยากเห็นมันด้วย เมื่อคุณเดินข้ามท้องที่สมาร์ทโฟนของคุณจะสั่นสะเทือนเมื่อใดก็ตามที่มีโปเกมอนอยู่ใกล้เคียง เพียงเล็งและโยนPoké Ball …คุณจะต้องตื่นตัวอยู่เสมอและมันอาจจะกลายเป็น! – คำแนะนำปัจจุบัน ณ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 20-19 โปเกมอนบางตัวปรากฏอยู่ใกล้กับสภาพแวดล้อมของชนพื้นเมือง – พยายามค้นหาโปเกมอนประเภทน้ำทางทะเลและทะเลสาบ ดูPokéStopsและยิมซื้อในสถานที่ที่น่าสนใจเช่นพิพิธภัณฑ์งานศิลปะเครื่องหมายทางประวัติศาสตร์และวัดเพื่อเติมเต็มPoké Balls และผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ Team Upto พิชิต Raid Boss ที่ทรงพลังหมายเหตุ: – โปรแกรมนี้เล่นฟรีและจะเสนอการซื้อในเกม เหมาะสำหรับแท็บเล็ตไม่ใช่คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต – โปรแกรมอาจใช้งานไม่ได้กับอุปกรณ์บางอย่างแม้ว่าจะติดตั้งชุดปฏิบัติการ OS ที่กลมกลืนกัน แข่งขันกันในการต่อสู้แบบฟิตเนสมหากาพย์รวมผู้ฝึกสอนทั่วโลกที่ตรวจจับโปเกมอนตั้งแต่ที่พวกเขาสำรวจโลก Pokemon-Go อาจเป็นประสบการณ์การเล่นเกมทั่วโลกที่ถูกดาวน์โหลดมากกว่า 850 ล้านครั้งหรือที่เรียกว่า “เกมมือถือที่ดีที่สุด” จาก The Game Developers Choice Awards และ “โปรแกรมที่ดีที่สุดของฤดูกาล” จาก TechCrunch – โปรดดู www.PokemonGO.com สำหรับข้อมูลความเข้ากันได้ที่เพิ่มเข้ามา คุณจะรวมกันระหว่าง 3 ทีมและต่อสู้เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของ Trainers พร้อมกับโปเกมอนที่อยู่ข้างคุณ เมื่อ Charmander ของคุณเติบโตขึ้นเป็น Charmeleon หลังจากนั้น Charizard คุณก็สามารถต่อสู้กันเพื่อพิชิตบาร์เบลและมอบหมายโปเกมอนของคุณเพื่อปกป้องมันจากผู้มาทั้งหมด

คุณสมบัติล่าสุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Pokémon GO Mod Apk

ความเข้ากันได้ไม่ได้รับการรับรองสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่มีความจุ GPS หรืออุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ได้ – ขอแนะนำอย่างยิ่งให้เล่นเชื่อมต่อกับเครือข่ายเพื่อรับข้อมูลตำแหน่งที่ถูกต้อง มองหาทุกสิ่งและโปเกมอน – ข้อมูลคำแนะนำอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา A Raid Fight เป็นประสบการณ์การเล่นเกมแบบรวมที่กระตุ้นให้ผู้ฝึกสอนคนละ 20 คนทำงานเพื่อพิชิตโปเกมอนที่ทรงพลังมากที่เรียกว่า Raid Boss ในกรณีที่คุณประสบความสำเร็จในการเอาชนะมันในความขัดแย้งคุณจะมีโอกาสคว้าตัวโปเกมอนที่ทรงพลังเพิ่มขึ้นมาได้! เมื่อคุณเลเวลอัพคุณจะมีความสามารถในการจับโปเกมอนที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อให้โปเกมอนของคุณจบ คุณสามารถเพิ่มชุดของคุณโดยการฟักไข่โปเกมอนที่กำหนดไว้ในระยะทางที่คุณเดิน ช่วยให้โปเกมอนของคุณเติบโตขึ้นด้วยการคว้าประเภทที่เหมือนกัน เลือก Buddy Pokemon เพื่อล่องลอยไปด้วยกันและทำ Chocolate ซึ่งอาจช่วยให้คุณสร้าง Pokemon ของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น – ไม่สามารถใช้งานร่วมกับแท็บเล็ตได้ เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้น – ประสบการณ์ reallife ของคุณรออยู่!

ดาวน์โหลด Pokémon GO Mod Apk v0.183.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban)

ดาวน์โหลด (94M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pokémon GO Mod Apk v0.183.0 (Unlimited Money/Fake GPS/Anti-Ban) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You