Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves)

APP Name Pokémon Café Mix
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ The Pokemon Company
ประเภท
ขนาด 113MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Moves
เวอร์ชัน 1.91.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Pokémon Café Mix

Nintendo เป็นผู้ผลิตเกมที่มีชื่อเสียงมากด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากมายและเป็นที่ชื่นชมของผู้เล่นหลายคน เมื่อพูดถึง Nintendo ผู้เล่นจะรู้จักพวกเขาในฐานะผู้สร้างเกมซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ในหมู่พวกเขามีชื่อที่รวมอยู่ในรายชื่อเกมที่ดีที่สุดตลอดกาลเพื่อเป็นเกียรติแก่มัน ในหมู่พวกเขาได้รับการผลิต “โปเกมอน” เป็นที่ชื่นชอบเพราะทั้งเรื่องราวและรูปแบบการเล่นให้ผู้เล่นได้สัมผัส พวกเขาทั้งหมดประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในด้านต่างๆ เช่น เกมและภาพยนตร์ นี่เป็นการพิสูจน์ว่าความดึงดูดของเกมนี้ไม่อาจปฏิเสธได้ และนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาสู่ผู้เล่นเสมอ มีหลายชื่อในหัวข้อ “โปเกมอน” ที่เปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัส หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เรื่องนี้ คุณอาจจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ของโค้ชบนท้องถนนเพื่อพิชิตความฝันของเขา

มีเกมเปิดตัวที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปและนำสิ่งใหม่มาสู่ผู้เล่น เกมนั้นคือPokemon Café Mix – เกมเกี่ยวกับธีม Pokemon รวมกับการจัดการร้านกาแฟ เกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวในสามเกม “Pokemon Smile” “New Pokemon Snap” และเป็นตัวเลือกสุดท้ายและเป็นที่นิยมมากที่สุด เกมดังกล่าวทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจและสนุกกับมัน

เป็นผู้จัดการ

ตามชื่อของเกม เกมนี้จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของโปเกมอนเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส ในเกมอื่นๆ มากมาย เมื่อมาถึงโลกนี้ ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้ฝึกสอนให้สามารถฝึกโปเกมอนที่ทรงพลังและต่อสู้ได้ แต่ในเกมนี้ เนื้อเรื่องแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะเป็นโค้ช ผู้เล่นจะกลายเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ผู้เล่นมาที่เกมโดยมีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อพัฒนาร้านของพวกเขาให้กลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการดึงดูดผู้ฝึกสอน คาเฟ่ของผู้เล่นเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ฝึกสอนที่จะมาเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มชั้นยอดและพูดคุยกับผู้ฝึกสอนคนอื่นๆ

เสิร์ฟเครื่องดื่มให้ลูกค้า

ร้านของผู้เล่นเป็นร้านกาแฟ ดังนั้นทุกวันจะมีลูกค้าจำนวนมากมาที่นี่เพื่อหาเครื่องดื่ม ผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นจะต้องตอบสนองคำขอของลูกค้าเพื่อรับเงินและความกตัญญู เมื่อลูกค้ามาที่นี่ ไม่ใช่แค่คนแต่แม้แต่โปเกมอนก็สามารถมาที่นี่เพื่อทำอะไรบางอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นใคร ผู้เล่นต้องให้บริการอย่างดีเพื่อรับโบนัส แต่การจะทำอย่างนั้นไม่ง่ายเลยเพราะมีลูกค้ามาที่นี้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้งานที่ได้รับมอบหมายนั้นสมบูรณ์ หากทำได้ดีผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเงินเพื่อซื้อสิ่งของที่จำเป็น

ไขปริศนา

ในเกม ปริศนาต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้เล่น และพวกเขาทั้งหมดเป็นคู่ที่ 3 ที่เริ่มต้นได้ง่าย เมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรบางอย่าง เช่น ทำอาหารหรือทำกาแฟ ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านของเกมให้เสร็จ แม้ว่ามันจะเป็นเกมจับคู่ 3 แต่รูปแบบการเล่นนั้นไม่เหมือนกับที่ผู้เล่นเคยสัมผัสมาก่อน แทนที่จะจัดเรียงผู้เล่นจะเชื่อมต่อกับร่างโปเกมอนที่หายไป แต่สิ่งของในเกมไม่ได้หยุดนิ่ง พวกเขาสามารถเคลื่อนไหวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าง่ายเกินไปก็ไม่น่าสนใจอีกต่อไป ดังนั้น เพื่อจำกัดผู้เล่น เกมจะสร้างข้อกำหนดให้ผู้เล่นทำ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะถูกจำกัดจำนวนการเชื่อมต่อ ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

จ้างพนักงาน

เมื่อร้านค้าของผู้เล่นเต็ม ผู้เล่นไม่สามารถทำให้ครบทั้งหมดได้โดยลำพัง ดังนั้นคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากโปเกมอนตัวอื่นเพื่อให้งานง่ายขึ้น ผู้เล่นสามารถจ้าง Charmander เพื่อใช้พลังของธาตุไฟและสนับสนุนผู้เล่น หรือสามารถปักหลายสายพันธุ์เพื่อเริ่มงานได้

ดาวน์โหลด Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves)

ดาวน์โหลด (113MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You