Pokémon Café Mix App Free icon

Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.91.0กันยายน 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pokémon Café Mix
Offers Free
Size 113MB
Updated
Developer The Pokemon Company
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Moves

เกี่ยวกับ Pokémon Café Mix

Nintendo เป็นผู้ผลิตเกมที่มีชื่อเสียงมากด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากมายและเป็นที่ชื่นชมของผู้เล่นหลายคน เมื่อพูดถึง Nintendo ผู้เล่นจะรู้จักพวกเขาในฐานะผู้สร้างเกมซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ในหมู่พวกเขามีชื่อที่รวมอยู่ในรายชื่อเกมที่ดีที่สุดตลอดกาลเพื่อเป็นเกียรติแก่มัน ในหมู่พวกเขาได้รับการผลิต “โปเกมอน” เป็นที่ชื่นชอบเพราะทั้งเรื่องราวและรูปแบบการเล่นให้ผู้เล่นได้สัมผัส พวกเขาทั้งหมดประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในด้านต่างๆ เช่น เกมและภาพยนตร์ นี่เป็นการพิสูจน์ว่าความดึงดูดของเกมนี้ไม่อาจปฏิเสธได้ และนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาสู่ผู้เล่นเสมอ มีหลายชื่อในหัวข้อ “โปเกมอน” ที่เปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัส หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เรื่องนี้ คุณอาจจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ของโค้ชบนท้องถนนเพื่อพิชิตความฝันของเขา

มีเกมเปิดตัวที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปและนำสิ่งใหม่มาสู่ผู้เล่น เกมนั้นคือPokemon Café Mix – เกมเกี่ยวกับธีม Pokemon รวมกับการจัดการร้านกาแฟ เกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวในสามเกม “Pokemon Smile” “New Pokemon Snap” และเป็นตัวเลือกสุดท้ายและเป็นที่นิยมมากที่สุด เกมดังกล่าวทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจและสนุกกับมัน

เป็นผู้จัดการ

ตามชื่อของเกม เกมนี้จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของโปเกมอนเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส ในเกมอื่นๆ มากมาย เมื่อมาถึงโลกนี้ ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้ฝึกสอนให้สามารถฝึกโปเกมอนที่ทรงพลังและต่อสู้ได้ แต่ในเกมนี้ เนื้อเรื่องแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แทนที่จะเป็นโค้ช ผู้เล่นจะกลายเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ผู้เล่นมาที่เกมโดยมีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อพัฒนาร้านของพวกเขาให้กลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการดึงดูดผู้ฝึกสอน คาเฟ่ของผู้เล่นเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ฝึกสอนที่จะมาเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มชั้นยอดและพูดคุยกับผู้ฝึกสอนคนอื่นๆ

เสิร์ฟเครื่องดื่มให้ลูกค้า

ร้านของผู้เล่นเป็นร้านกาแฟ ดังนั้นทุกวันจะมีลูกค้าจำนวนมากมาที่นี่เพื่อหาเครื่องดื่ม ผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นจะต้องตอบสนองคำขอของลูกค้าเพื่อรับเงินและความกตัญญู เมื่อลูกค้ามาที่นี่ ไม่ใช่แค่คนแต่แม้แต่โปเกมอนก็สามารถมาที่นี่เพื่อทำอะไรบางอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นใคร ผู้เล่นต้องให้บริการอย่างดีเพื่อรับโบนัส แต่การจะทำอย่างนั้นไม่ง่ายเลยเพราะมีลูกค้ามาที่นี้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้งานที่ได้รับมอบหมายนั้นสมบูรณ์ หากทำได้ดีผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเงินเพื่อซื้อสิ่งของที่จำเป็น

ไขปริศนา

ในเกม ปริศนาต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้เล่น และพวกเขาทั้งหมดเป็นคู่ที่ 3 ที่เริ่มต้นได้ง่าย เมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรบางอย่าง เช่น ทำอาหารหรือทำกาแฟ ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านของเกมให้เสร็จ แม้ว่ามันจะเป็นเกมจับคู่ 3 แต่รูปแบบการเล่นนั้นไม่เหมือนกับที่ผู้เล่นเคยสัมผัสมาก่อน แทนที่จะจัดเรียงผู้เล่นจะเชื่อมต่อกับร่างโปเกมอนที่หายไป แต่สิ่งของในเกมไม่ได้หยุดนิ่ง พวกเขาสามารถเคลื่อนไหวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าง่ายเกินไปก็ไม่น่าสนใจอีกต่อไป ดังนั้น เพื่อจำกัดผู้เล่น เกมจะสร้างข้อกำหนดให้ผู้เล่นทำ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะถูกจำกัดจำนวนการเชื่อมต่อ ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

จ้างพนักงาน

เมื่อร้านค้าของผู้เล่นเต็ม ผู้เล่นไม่สามารถทำให้ครบทั้งหมดได้โดยลำพัง ดังนั้นคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากโปเกมอนตัวอื่นเพื่อให้งานง่ายขึ้น ผู้เล่นสามารถจ้าง Charmander เพื่อใช้พลังของธาตุไฟและสนับสนุนผู้เล่น หรือสามารถปักหลายสายพันธุ์เพื่อเริ่มงานได้

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pokémon Café Mix v1.91.0 MOD APK (Unlimited Money/Moves) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.