Pocket Love App Free icon

Pocket Love V1.1 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1มีนาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pocket Love
Offers Free
Size 104 MB
Updated
Developer HyperBeard
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Pocket Love

แจกฟรีโปรเกม Pocket Love MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่เบาและสนุกสำหรับคู่รักที่รัก คุณสามารถสร้างชีวิตของคุณเองกับคนที่คุณชอบในบ้านเล็กๆ แสนสบายที่มีแมวหรือสุนัขที่น่ารัก เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าในแบบของคุณ

Pocket Love จะเป็นโลกอันแสนหวานสำหรับคู่รักที่รักหรือเพื่อนสนิท เป็นสถานที่สร้างความทรงจำที่น่าจดจำจากสิ่งที่เล็กที่สุดและเรียบง่ายที่สุด คุณสามารถตกแต่งบ้านของคุณในแบบของคุณเอง เลือกซื้อของตกแต่ง สร้างความบันเทิง เข้าร่วมกิจกรรมประจำวันในเมือง และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย ความกังวลทั้งหมดดูเหมือนจะหายไปเมื่อคุณมาที่ Pocket Love สวรรค์แห่งการพักผ่อนและความบันเทิงอย่างแท้จริง

 

Pocket Love – สร้างชีวิตเสมือนจริงส่วนตัวบนมือถือ

Pocket Love เป็นเกมที่กำลังจะวางจำหน่ายโดย HyperBeard เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภทด้วยรูปแบบการ์ตูนที่น่ารักและโครงเรื่องเกมที่นุ่มนวล เช่นเดียวกับ Toca Life World เกมที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย เกมใหม่นี้จะให้ผู้เล่นสร้างชีวิตของตนเองกับคนที่พวกเขาชอบ ด้วยกลไกเกมที่เรียบง่าย คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาบนโทรศัพท์ของคุณ แต่ตอนนี้ เกมดังกล่าวมีเฉพาะเวอร์ชันทดลองเล่นบน Google Play ดังนั้นโปรดรออีกสักครู่เพื่อเริ่มประสบการณ์ของคุณ

 

เลือกคนที่คุณต้องการไปด้วย

ใน Pocket Love ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกออนไลน์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ที่นี่พวกเขาสามารถเลือกเพื่อนหรือคู่รักที่เป็นชาย/หญิงและ “สัตว์สี่ขา” ได้ เลือกภาพน่ารักเพื่อสร้างอวาตาร์สำหรับคุณและเพื่อนของคุณ นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกสุนัขหรือแมวที่คุณชอบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับชีวิตของคุณ หากคุณพร้อม ก็ถึงเวลาที่คุณจะดำดิ่งสู่โลกของคุณเอง ที่ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างและพัฒนาชีวิตของตนเองได้

ในขั้นต้น ทรัพย์สินของผู้เล่นเป็นเพียงบ้านหลังเล็ก ๆ ที่แทบจะไม่มีอะไรอยู่ภายในเลย ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการการตกแต่งใหม่ๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ เตียง พรม โทรทัศน์ และอื่นๆ นอกจากนี้หากต้องการความสะดวกมากขึ้น ก็สามารถซื้อของเพิ่มเติมได้ เช่น โซฟาแมว ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทานอาหาร หรือเครื่องครัว ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นสามารถขยายพื้นที่บ้านด้วยห้องเพิ่มเติมหรือชั้นใหม่ จากนั้นจึงเลือกซื้อของที่เหมาะสมสำหรับห้อง/พื้นเพื่อสร้างบ้านที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกอิสระ

ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนบ่นหรือสอดแนม คุณสามารถอยู่กับเพื่อนสนิทหรือคนรักของคุณ คุณสามารถสร้างการออกแบบห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถตัดสินใจว่าจะวางสิ่งของไว้ที่ใด ที่ไหนและสีไหนที่ควรจะเป็น หรือห้องนอนในที่สว่างหรือมืด ดูทันสมัยหรือเรียบง่ายและซับซ้อน โดยทั่วไปแล้ว ไม่มีอะไรมาขวางชีวิตคุณได้นอกจากจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

นอกจากนี้ ปัญหาสำคัญอีกประการหนึ่งที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเองก็คือการเงิน คุณและคนรักของคุณสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพื่อชีวิตส่วนตัว เพื่อความบันเทิง และอื่นๆ คุณจะใช้เงินจำนวนต่างๆ กับความต้องการในแต่ละวันของคุณและรู้สึกถึงผลกระทบได้ทันที ตัวอย่างเช่น คุณสั่งซื้อโทรทัศน์ และคุณได้รับในไม่กี่วินาที บริการจัดส่งใน Pocket Love สะดวกเหมือนในชีวิตจริง

สำรวจโลกรอบตัว

คุณไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกของ Pocket Love จะมีบ้านอื่น ๆ มากมายตั้งแต่บ้านไปจนถึงร้านค้า, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ, ถนน คุณสามารถใช้เวลาสำรวจพวกเขาและมีส่วนร่วมในกิจกรรมประจำวันที่สนุกสนาน นี่คือเวลาที่จะสร้างความทรงจำที่สวยงามในชีวิตเสมือนจริงนี้ และอย่าลืมใช้กล้องของคุณเพื่อสร้างคอลเลกชันภาพที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ ทุกอย่างยอดเยี่ยมใช่ไหม

ภาพที่สวยงามและเป็นกันเองเสียงตลก

จุดที่น่าประทับใจที่สุดของ Pocket Love ก็คือสไตล์กราฟิคของมัน หาก Toca Life World เคยสร้างกระแสให้กับตลาดเกมมือถือด้วยการออกแบบภาพที่ตลกขบขัน เกมนี้น่าประทับใจด้วยการออกแบบที่นุ่มนวลและซับซ้อนยิ่งขึ้น ตั้งแต่พื้นหลังไปจนถึงตัวละคร การตกแต่ง และอื่นๆ ทั้งหมดล้วนมีลายเส้นที่นุ่มนวลและสีสันที่กลมกลืนกัน พวกเขาสร้างความรู้สึกเป็นมิตรและความสะดวกสบายตั้งแต่แรกเห็น

นอกจากนี้ แบบอักษรและไอคอนที่ใช้ในเกมยังค่อนข้างละเอียดอ่อน สร้างความรู้สึกที่น่ารัก บริบทของเกมค่อนข้างหลากหลายด้วยฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริง ดังนั้นจึงสร้างทั้งความเป็นมิตรและสร้างความรู้สึกสมจริงทุกครั้งที่เล่น นอกจากนี้ เสียงในเกมยังยอดเยี่ยมด้วยท่วงทำนองที่ไพเราะและไพเราะ

วิธีการติดตั้ง Pocket Love

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Pocket Love APK หรือ MOD ไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณโดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดและดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 3: โปรดผ่อนคลายในระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง แล้วคุณจะเห็นไอคอนเกมปรากฏขึ้นบนหน้าจอในไม่ช้า เพียงแตะเพื่อเปิดเกมและเล่น

คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด (หลังจากจบบทช่วยสอน คุณสามารถรับเงินจำนวนมากโดยการรับรางวัลจากโฆษณา (โฆษณาจะไม่แสดง)

ดาวน์โหลด Pocket Love V1.1 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pocket Love V1.1 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.