Plants vs Zombies 3 App Free icon

Plants vs Zombies 3 (MOD, Unlimited Suns)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

18.1.252104มิถุนายน 20, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Plants vs Zombies 3
Offers Free
Size 78MB
Updated
Developer ELECTRONIC ARTS
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Suns

เกี่ยวกับ Plants vs Zombies 3

ครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นเกม Plants vs. Zombies แบบออร์โธดอกซ์เปิดตัวพร้อมการเล่นแบบผู้รักษาประตูที่คุ้นเคยในปี 2013 เป็นเวลาหกปีนับแต่นั้นมา ตั้งแต่นั้นมา Electronic Arts ยังไม่ได้เปิดตัวเวอร์ชันใดที่มีรูปแบบเกมคลาสสิก อันที่จริง มีเกมบนโทรศัพท์หลายเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ปรับแต่งได้เองต่างกันไป แต่ไม่เหมือนที่เราคาดหวังไว้ จนถึงสัปดาห์ที่แล้ว EA ได้เคลื่อนไหวบางอย่างที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเมื่อพวกเขากล่าวว่าพวกเขาจะปล่อยPlants vs. Zombies 3ต่อไป

ข้อมูลนี้จุดชนวนให้เกิดกระแสฮือฮามากมายบนโซเชียลเน็ตเวิร์กรวมถึงฟอรัมเกมยอดนิยม จนถึงตอนนี้ คุณสามารถทดสอบเวอร์ชันเบต้าได้ DLC ได้รับการเผยแพร่ในสถานที่ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง คุณสามารถติดตั้งบน Google Play เป็นต้น แต่ถ้าคุณต้องการติดตั้งอย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น เราได้ใส่ลิงก์ที่มีไฟล์ apk อันที่จริง เกมดังกล่าวเพิ่งเปิดตัวเวอร์ชันทดสอบบนแพลตฟอร์ม Android; ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวบน iOS โดยทั่วไป ในทิศทางของการพัฒนาเกม ผู้ผลิตให้ข้อมูลแรกเท่านั้น เพียงแค่เล่นเกมแล้วรอการดำเนินการต่อไป

แน่นอนว่า “Plants vs. Zombies 3” จะเป็นรุ่นเดียวกันที่เปิดให้เล่นฟรีเหมือนกับพี่น้องของมัน ผู้เล่นสามารถสนุกกับมันได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องอายอะไรเพราะคุณสมบัติหลักและรูปแบบการเล่นที่เก้าได้ถูกปลดล็อคแล้ว แต่ด้วยนิสัยของ EA พวกเขาจะเพิ่มการซื้อในแอปบางรายการสูงถึง $99.99 หากคุณเป็นแฟนตัวยงและต้องการเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ระดับพรีเมียมทั้งหมด ลองใช้เลย

เวอร์ชันใหม่ – สมบูรณ์แต่ไม่สมบูรณ์แบบ

Plants vs. Zombies 3 ทำได้ทุกอย่าง โดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบาย มันถูกปล่อยออกมาเป็นบิลด์พรีอัลฟาสำหรับ Plants vs. Zombies 3 บน Android ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและทดสอบได้ทันที แต่มีข้อจำกัดบางประการ ตอนนี้ หากคุณรวดเร็ว คุณยังสามารถเข้าร่วมในกระบวนการนี้ได้ หากช้ากว่านี้เล็กน้อย อาจต้องรออีกสองสามเดือนก่อนเกมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ด้วยข้อดีของมัน ทำให้ต้องใช้เวลาในการทดสอบ นวัตกรรมและการอัปเดตจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกแปลกเกี่ยวกับเกมอย่างแน่นอน ดังนั้น การทดสอบนี้น่าจะเป็นเวลาที่ผู้เผยแพร่โฆษณาจะได้รับคำแนะนำจากผู้เล่นมากขึ้น เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ การโต้ตอบระหว่างเกมและผู้เล่นจะดีขึ้น องค์ประกอบต่างๆ เช่น การต่อสู้ และการประสานงานของทีมก็จะเสร็จสมบูรณ์ด้วย

อันที่จริงแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกมแสดงให้เห็นยังค่อนข้างสมบูรณ์ พื้นหลังรอบเกมยังคลุมเครืออยู่ อันที่จริง ผู้ผลิตเกมไม่ต้องการนำเนื้อหานั้นไปทดสอบ คราวนี้พวกเขามุ่งเน้นไปที่การเปิดตัวคุณสมบัติการต่อสู้ของเกมซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเกมที่น่าดึงดูด เมื่อคุณได้สัมผัส คุณจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าเกมทำงานอย่างไร กลไกใหม่และตัวละครใหม่จะแสดงศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลอง สำหรับนักเล่นเกมรุ่นเก๋า พวกเขาจะระบุข้อผิดพลาดเชิงโต้ตอบระหว่างวัตถุในทันที สิ่งนี้จะทำให้เกมมีการเปิดตัวที่สมบูรณ์แบบเพื่อเข้าถึงผู้เล่นปกติ

ความละเอียด

หากคุณเคยเล่นสองเวอร์ชันก่อนหน้านี้ คุณจะจำความคุ้นเคยของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพราะในกลไก “Plants vs. Zombies 3” ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ แต่เป็นการรวบรวมสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่ในสองส่วนก่อนหน้าของซีรีส์ ผู้เล่นจะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ทุกอย่างทำงานเหมือนเกมผู้รักษาประตู การระบาดของซอมบี้จะเกิดขึ้น และพวกมันจะหลั่งไหลเข้าไปในสนามอย่างต่อเนื่องเพื่อฆ่าเจ้าของและกินสมอง ทุกอย่างดูเหมือนจะหมดหนทาง แต่ด้วยความรักของต้นไม้ ตอนนี้พวกมันได้เลี้ยงดูและปกป้อง นี่คือกำแพงสุดท้ายของเมืองเพื่อปกป้องเจ้าของบ้าน หนึ่งในโรคระบาดที่น่ากลัวที่สุดถูกส่งมาจนถึงปัจจุบัน

 

ส่วนใหญ่ผู้เล่นยังคงทำสิ่งต่าง ๆ เช่นลากและวางต้นไม้ต่าง ๆ เพื่อปกป้องบ้าน การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นจากความจริงที่ว่าพืชหลายชนิดจะเกิดได้จากการมีปฏิสัมพันธ์กับพืชที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ รุ่นต่อไปจะมีกำลังที่สูงกว่า ปรับแต่งได้สูง และมีความซับซ้อนในการใช้งาน ในที่สุดคุณสมบัติใหม่ – คุณสามารถรับความสามารถพิเศษจากทาโก้ แต่ EA ยังไม่ได้ให้ข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของมัน

รายละเอียด MOD

  • ดวงอาทิตย์ไม่มีที่สิ้นสุด
  • Taco ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและอาหารพืช
  • ปิดใช้งานการหน่วงเวลาเมื่อปลูกพืชอีกครั้ง

คุณสมบัติ MOD

ดวงอาทิตย์ไม่ จำกัด : ในเวอร์ชั่น MOD เราปรับค่าใช้จ่ายของดวงอาทิตย์เป็นศูนย์ นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องการดวงอาทิตย์เพื่อซื้อต้นไม้

หมายเหตุเมื่อใช้

หากเมื่อเปิดเกมเกมรายงานข้อผิดพลาดคุณจะต้องคลิกลองอีกครั้งหรือตกลงเพื่อดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมของเกม อย่าลืมเปิดอินเทอร์เน็ตเพื่อทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ!

ดาวน์โหลด Plants vs Zombies 3 (MOD, Unlimited Suns)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Plants vs Zombies 3 (MOD, Unlimited Suns) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.