Plants vs Zombies 2 App Free icon

Plants vs Zombies 2 MOD APK V9.5.1 [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

9.5.1มีนาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Plants vs Zombies 2
Offers Free
Size 21.1 MB
Updated
Developer ELECTRONIC ARTS
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/ Coin Shop/ 999999 Level/0 Sun No Reload

เกี่ยวกับ Plants vs Zombies 2

แจกฟรีโปรเกม  Plants vs Zombies 2 mod apk เป็นหนึ่งในเกมวางแผนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เอาชนะหลายร้อยด่านด้วยความยากที่เพิ่มขึ้นด้วยซอมบี้หลายประเภท

ในสมัยก่อน เมื่อเทคโนโลยีไม่พัฒนาเท่าตอนนี้ วิดีโอเกมมักจะทำให้ฉันหลงใหล ในความคิดของเด็กในขณะนั้น สีและการเคลื่อนไหวของแอนิเมชั่นในเกมทำให้ฉันรู้สึกน่าสนใจอยู่เสมอ จนถึงตอนนี้ เมื่อฉันยังเป็นผู้ใหญ่ ฉันได้เรียนรู้ว่าผู้ใหญ่ก็ชอบเกมที่มีภาพที่สดใสและสวยงามเช่นกัน วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมที่เล่นมานานและหวังว่าจะเล่นได้ทั้งวัน Plants vs Zombies 2 ต้องบอกว่าเป็นท้องฟ้าในวัยเด็กของผู้คนมากมาย และตอนนี้ก็มีเวอร์ชันที่ได้รับการปรับปรุงและสร้างสรรค์มากขึ้น แต่เพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมโดยไม่ลดความร้อนแรงลง

แนะนำ

Plants vs. Zombies เป็นซีรีส์เกมที่มีคะแนนสูงสุดในปี 2552-2553 เมื่อทุกคนไม่รู้จักเกมนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาและผลิตโดย ELECTRONIC ARTS ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์เกมที่นำความบันเทิงมาสู่ผู้เล่น และซีรีย์ของเกมได้รับการพัฒนาตามการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นของผู้เล่นทั่วโลก จนถึงตอนนี้ เกมดังกล่าวมีการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้ง และจำนวนนี้เพิ่มขึ้นตลอดเวลา

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เกมนี้ยังได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย เกมดังกล่าวยังได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัลหลายรางวัลสำหรับเกมที่ดีที่สุดของปี 2013 เกมนี้เป็นเกมที่มีประวัติศาสตร์การพัฒนามาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังและน่าสนใจน้อยกว่าเกมใหม่ในตลาด เข้าร่วมการผจญภัยเชิงกลยุทธ์ในการเอาชนะซอมบี้ที่มีสีสันและสนุกสนานด้วยเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ หากคุณยังไม่ได้เล่นเกมนี้ มันจะสิ้นเปลืองขนาดไหน มาค้นหาสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เกมนี้นำมาให้กัน

เรื่องราวในเกม

ในเวอร์ชันนี้ เกม Plants vs. Zombies 2 ยังคงใช้เนื้อเรื่องดั้งเดิมของเวอร์ชันแรก บทละครบอกเกี่ยวกับซอมบี้ที่กำลังมาและต้องการโจมตีบ้านของคุณ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังต้องการกินสมองของคุณเองด้วย คุณจะเป็นเจ้าของบ้านที่มีหน้าที่ดูแลบ้านและสมองของคุณให้ปลอดภัย เพื่อป้องกันการโจมตีของซอมบี้ คุณต้องปลูกพืชพิเศษที่มีหน้าที่ในการทำลายซอมบี้ที่พยายามเข้ามาใกล้บ้านของคุณ เกมจะน่าเบื่อมากหากวิกฤตหยุดในพื้นที่บ้านของคุณ ดังนั้นเพื่อให้เกมนี้สนุก คุณจะต้องหลงทางในอียิปต์โบราณโดยไม่ได้ตั้งใจ

จากนั้นคุณจะพบกุญแจสิบดอกทั่วพื้นที่ซึ่งจะพาคุณและบ้านของคุณไปสู่การเดินทางสู่ดินแดนใหม่มากมายทั้งในอดีตและอนาคต บางทีคุณอาจจะเปิดพื้นที่ลึกลับอียิปต์โบราณ น่านน้ำห่างไกลกับเรือโจรสลัดซอมบี้ หรือเมืองที่คุณไม่เคยรู้จัก … ในแต่ละดินแดน คุณจะผ่านจาก 25 ถึง 38 ระดับด้วยความยากลำบากที่เพิ่มขึ้น ต้องบอกคุณล่วงหน้าว่าซอมบี้ในเกมจะเปลี่ยนไปแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพื้นที่ของซอมบี้ที่พวกเขาอาศัยอยู่ พวกมันมีความแตกต่างกันและพวกมันจะมีพลังใหม่มากมายกว่าซอมบี้ที่คุณเคยเจอ แต่อย่ากังวลมากเกินไป เกมดังกล่าวยังให้พืชผลใหม่ พันธุ์ใหม่พร้อมพลังใหม่ที่สามารถต้านทานซอมบี้เหล่านั้นได้ แต่เพื่อให้ได้ต้นไม้เหล่านั้น คุณต้องผ่านแต่ละรอบเพื่อปลดล็อกต้นไม้ใหม่

การคำนวณและการจัดวางกลยุทธ์ของพืชจะช่วยให้คุณหยุดซอมบี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากความยากในการควบคุมซอมบี้แล้ว เกมยังขอให้คุณทำภารกิจเสริม เช่น เก็บดวงอาทิตย์ให้เพียงพอที่เกมต้องการ หรือป้องกันไม่ให้ซอมบี้เหยียบแนวดอกไม้ ปลูกต้นไม้ ตามที่ระบุไว้ในเกม … มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเกมนี้มาก

ปกป้องพื้นที่ของคุณจากซอมบี้

Plants vs. Zombies 2 จะพบกับซอมบี้ที่อันตรายและก้าวร้าวมากมายที่ต้องการโจมตีบ้านของคุณ แสงแดดเป็นสิ่งที่คุณต้องรวบรวมไว้เยอะๆ เนื่องจากจะเป็นประโยชน์ในการสร้างต้นไม้ใหม่เพื่อปกป้องบ้านของคุณ น่าเสียดาย ถ้าคุณเจอซอมบี้ที่ดูดแสงแดด พวกมันจะโดนแสงแดดทั้งหมดของคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณเสี่ยงที่จะถูกซอมบี้โจมตีและเข้ายึดครองบ้าน ดังนั้นโปรดใช้กลยุทธ์และการคาดเดาที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถต่อสู้กับซอมบี้อันตรายเหล่านี้ได้ นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ของซอมบี้และอันตรายอื่น ๆ เช่น เสาหลุมฝังศพที่สร้างขึ้นเองจากการโจมตีของคุณ หรือซอมบี้ยักษ์ทำลาย

สำหรับพืช คุณจะเห็นว่าผู้เผยแพร่ที่พัฒนาจะสร้างพืชที่มีฟังก์ชันพิเศษไม่เพียงพอที่จะป้องกันซอมบี้ประเภทต่างๆ ดังนั้นขึ้นอยู่กับหน้าจอเกม คุณควรพิจารณาเลือกพืชที่เหมาะสมที่สุดเพื่อปกป้องบ้านและหลีกเลี่ยงการผสมพันธุ์โดยซอมบี้ ในระหว่างเกม คุณจะประหลาดใจและประหลาดใจกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายที่เกมนำมา

กราฟิกและเสียง

ในเวอร์ชันนี้ Plants vs. Zombies 2 คุณจะเล่นเกมด้วยกราฟิกที่สวยงามพร้อมสีสันสดใส การเคลื่อนไหวในเกมนั้นราบรื่นและอ่อนโยน เสียงได้รับการลงทุนอย่างรอบคอบและพิถีพิถัน เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมโปรดของฉัน ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้เล่นเกมนี้ ดาวน์โหลดเกมลงในโทรศัพท์ของคุณทันทีและเพลิดเพลินกับความบันเทิงด้วยเกมสุดมันส์นี้

วิธีการติดตั้ง Plants vs Zombies 2

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหา “Plants vs Zombies 2” ที่ โปรเกม.com แล้วคลิก “ดาวน์โหลด” ในบทความเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ APK หรือ MOD ของเกม

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอโทรศัพท์ เกมเมอร์เพียงแค่คลิกเพื่อเปิดเกมและเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติ MOD

 • เหรียญไม่ จำกัด
 • เพชรไม่จำกัด
 • ซันไม่จำกัด

วิธีสำรองข้อมูลความคืบหน้าของเกม

 • ไปที่Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_Backup/pp.dat
 • และบันทึกไฟล์ pp.dat นี่คือบันทึกของคุณ เมื่อคุณติดตั้งตัวดัดแปลง คุณจะสามารถกู้คืนความคืบหน้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

วิธีใช้ MOD

ดาวน์โหลดไฟล์ Pvz 2 All Hacks.zip หลังจากแตกไฟล์แล้ว คุณจะได้ 3 โฟลเดอร์ชื่อ

 1. Pvz 2 0 Sun No Reload v8.8.1
 2. Pvz 2 Mastery 999999 เวอร์ชัน 8.8.1
 3. ซื้อ 1 เหรียญ v8.8.1 อย่างเป็นทางการ
 • จากนั้นย้ายไฟล์ PlantLevels.rton จากโฟลเดอร์ที่ 1 ไปที่
 • Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1
 • จากนั้นจากโฟลเดอร์ที่ 2 ให้ย้ายไฟล์ PlantMastery.rton ไปยัง Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1 และย้ายไฟล์ pp.dat ไปยัง Android/data/com.ea.game.pvz2_row/ ไฟล์/No_backup
 • และจากโฟลเดอร์ที่ 3 ให้ย้ายไฟล์ทั้งหมดไปที่ Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1
 • จากนั้นเปิดเกมของคุณและสนุกกับมัน

ดาวน์โหลด Plants vs Zombies 2 MOD APK V9.5.1 [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Plants vs Zombies 2 MOD APK V9.5.1 [MENU MOD] for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.