PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses]

APP Name PK XD - ผจญภัยกับผองเพื่อน
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Afterverse
ประเภท
ขนาด 157 MB
คุณสมบัติ MOD Unlocked All Houses
เวอร์ชัน 0.46.1
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 03, 2022 (10 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลดล็อคทุกบ้าน

เกี่ยวกับ PK XD - ผจญภัยกับผองเพื่อน

แจก แจก แจก โปร PK XD MOD APK เป็นเกมผจญภัยสุดสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่ คุณจะมีโอกาสได้สำรวจโลกที่เปิดกว้าง เข้าร่วมในกิจกรรมมากมาย และโต้ตอบกับผู้เล่นอื่นนับล้านทั่วโลก คุณกำลังรออะไรอยู่? โลกแห่งความสนุกของ PK XD จะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณเข้าร่วม

PK XD เป็นสถานที่พักผ่อนด้วยเกมและกิจกรรมสนุก ๆ มากมายทุกวัน มีผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกกำลังเล่นอยู่ที่นี่ และคุณสามารถพบพวกเขาได้แล้วตอนนี้ เข้าร่วมเกมและคุณสามารถออกแบบบ้าน เล่นมินิเกม เลี้ยงสัตว์เลี้ยง จัดปาร์ตี้ และอื่นๆ อีกมากมาย ทุกอย่างไม่จำกัดให้คุณสนุกกับการเล่นและช็อปปิ้ง คุณกำลังรออะไรอยู่?

PK XD – เกมผจญภัยสำหรับทุกวัย

PK XD เป็นเกมจาก PlayKids Inc ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเกมสนุกๆ สำหรับนักเล่นเกมเด็ก ในบรรดาผลิตภัณฑ์ของพวกเขา PK XD เป็นชื่อที่โดดเด่นที่สุดเมื่อมีการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของนักเล่นเกมทุกวัยจำนวนมาก แม้แต่เด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีให้บริการบน Google Play และ App Store สำหรับการดาวน์โหลดบนมือถือฟรี เพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

PK XD สร้างความประทับใจด้วยการเล่นเกมผจญภัยที่เรียบง่ายและโลกเปิดที่ผู้เล่นมีอิสระที่จะทำสิ่งที่พวกเขาชอบ พวกเขาสามารถเล่น, ไปโรงเรียน, เข้าร่วมในมินิเกม, เข้าร่วมกิจกรรม, เต้นรำ, จัดปาร์ตี้, เลี้ยงสัตว์เลี้ยง, ออกแบบบ้าน ไม่มีอะไรที่เกินจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นในเกมนี้ จึงทำให้รู้สึกสบายและเป็นมิตรกับทุกคน นอกจากนี้ภาพในเกมยังน่ารัก ชัดมาก เสียงคมชัด และอื่นๆ และเราจะสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้

สร้างตัวละครของคุณ

PK XD เสนอตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างตัวละครของตนเอง เริ่มจากตัวการ์ตูนธรรมดาๆ ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายที่หน้าตาสดใส มีเครื่องมือมากมายในการปรับแต่งทรงผม สไตล์ใบหน้า สีหน้า เสื้อผ้า รองเท้า หมวก เครื่องประดับ แน่นอนว่าการปรับแต่งแต่ละครั้งจะทำให้คุณต้องเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย แต่คุณจะมีเงิน 1,000 เหรียญทองทันทีที่คุณเริ่มเล่นเพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง

ต้องบอกว่าระบบการปรับแต่งของ PK XD นั้นมีความหลากหลายและสนุกมาก สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสร้างตัวละครในสไตล์ใดก็ได้ ตั้งแต่สาวน่ารักไปจนถึงบุคลิก ผู้ชายซุกซน หรือนักเต้น ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ทันทีที่พวกเขาเข้าสู่โลกของเกม

สร้างบ้านในฝันของคุณ

ผู้เล่นแต่ละคนใน PK XD ต่างก็มีบ้านของตัวเอง แต่ในตอนแรกดูเหมือนเล็กและว่างเปล่า ผู้เล่นสามารถอัพเกรดได้ทีละน้อยโดยการซื้อเฟอร์นิเจอร์และจัดวางให้เป็นระเบียบ มีของที่ไม่ซ้ำกันมากมายเพื่อทำให้บ้านของคุณน่าประทับใจ เช่น โซฟา พรม เครื่องครัว อ่างอาบน้ำ โต๊ะทำงาน ภาพวาดฝาผนัง ดอกไม้ ห้องหรือบ้านที่สวยงามจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณในการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่สำหรับเพื่อนฝูง

มีส่วนร่วมในมินิเกมที่ท้าทาย

เกมดังกล่าวรวมเข้ากับชุดเกมสนุก ๆ ให้เล่นในสวนสาธารณะ ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านมากที่สุดบนแผนที่ ทุกคนจะมารวมตัวกันที่นี่เพื่อร่วมทีมและมีส่วนร่วมในความท้าทายที่สนุกสนานด้วยกัน ตัวอย่างเช่น Crazy Run, ขบวนสัตว์เลี้ยง, เล่นสกี, ว่ายน้ำ, ดำน้ำ นักเล่นเกมสามารถเล่นได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องทำตามกฎใดๆ ตราบใดที่พวกเขาสนุก นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ๆ และท้าทายพวกเขาเพื่อเอาชนะด่านที่ไม่เหมือนใคร

เข้าร่วมกิจกรรม

หลายเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในโลกเปิดของ PK XD ผู้เล่นสามารถวางแผนปาร์ตี้ประจำสัปดาห์และเชิญเพื่อนมาที่บ้านได้ ปาร์ตี้จะมาพร้อมกับการเต้นรำ ดนตรีที่สดใส เสื้อผ้าแฟชั่น เสียงเชียร์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ ในโอกาสพิเศษ เกมจะมีกิจกรรมที่โดดเด่นเช่น อีสเตอร์ คริสต์มาส ฮาโลวีน ของประดับตกแต่งจะถูกแขวนไว้ทุกที่ในสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ เวทีกลาง ต้นไม้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง

สัตว์เลี้ยง

เป็นเรื่องดีที่ PK XD ให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของและเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้าน ชุดสัตว์เลี้ยงเสมือนจริง เช่น สุนัข แมว หมู ฯลฯ ปรากฏในเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่น่ารัก พวกเขาจะทำให้คุณมีความสุขทุกวันด้วยการแสดงออกและการกระทำที่เฮฮา ผู้เล่นสามารถนำสัตว์เลี้ยงของตนไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ สระน้ำ ไปงานปาร์ตี้ที่น่าตื่นเต้นกับเพื่อน ๆ และเช็คอินด้วยกัน มันเยี่ยมมากใช่มั้ย?

กราฟิก 3 มิติและการควบคุมอย่างง่าย

ทุกอย่างในเกมอธิบายในรูปแบบการ์ตูนที่สนุกสนาน บริบทของเกมมีความหลากหลายและมีสีสันด้วยสิ่งปลูกสร้างเสมือนจริงมากมาย เช่น เวที บ้าน ศูนย์การค้า ต้นไม้ สระว่ายน้ำ … นอกจากนี้ ตัวละครและสัตว์เลี้ยงในเกมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรูปลักษณ์ที่ตลกขบขันและการแสดงออกที่ยืดหยุ่น บทสนทนานั้นค่อนข้างง่ายเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย เพียงแตะบทสนทนาที่มีอยู่เพื่อทักทาย เชิญเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมเกม หรือแสดงอารมณ์ด้วยไอคอนสุดฮา ดังนั้นการดำเนินการในเกมจึงง่ายมากเพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถเข้าถึงและเล่นได้ตั้งแต่ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง PK XD

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ PK XD ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้เกม “PK XD” เข้าถึงโทรศัพท์เพื่อทำการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ XD_MOD.apk PK เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses]

ดาวน์โหลด (157 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You