PK XD - ผจญภัยกับผองเพื่อน App Free icon

PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.46.1กุมภาพันธ์ 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name PK XD - ผจญภัยกับผองเพื่อน
Offers Free
Size 157 MB
Updated
Developer Afterverse
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked All Houses

เกี่ยวกับ PK XD - ผจญภัยกับผองเพื่อน

แจก แจก แจก โปร PK XD MOD APK เป็นเกมผจญภัยสุดสนุกที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่ คุณจะมีโอกาสได้สำรวจโลกที่เปิดกว้าง เข้าร่วมในกิจกรรมมากมาย และโต้ตอบกับผู้เล่นอื่นนับล้านทั่วโลก คุณกำลังรออะไรอยู่? โลกแห่งความสนุกของ PK XD จะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณเข้าร่วม

PK XD เป็นสถานที่พักผ่อนด้วยเกมและกิจกรรมสนุก ๆ มากมายทุกวัน มีผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกกำลังเล่นอยู่ที่นี่ และคุณสามารถพบพวกเขาได้แล้วตอนนี้ เข้าร่วมเกมและคุณสามารถออกแบบบ้าน เล่นมินิเกม เลี้ยงสัตว์เลี้ยง จัดปาร์ตี้ และอื่นๆ อีกมากมาย ทุกอย่างไม่จำกัดให้คุณสนุกกับการเล่นและช็อปปิ้ง คุณกำลังรออะไรอยู่?

PK XD – เกมผจญภัยสำหรับทุกวัย

PK XD เป็นเกมจาก PlayKids Inc ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเกมสนุกๆ สำหรับนักเล่นเกมเด็ก ในบรรดาผลิตภัณฑ์ของพวกเขา PK XD เป็นชื่อที่โดดเด่นที่สุดเมื่อมีการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play นอกจากนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของนักเล่นเกมทุกวัยจำนวนมาก แม้แต่เด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีให้บริการบน Google Play และ App Store สำหรับการดาวน์โหลดบนมือถือฟรี เพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

PK XD สร้างความประทับใจด้วยการเล่นเกมผจญภัยที่เรียบง่ายและโลกเปิดที่ผู้เล่นมีอิสระที่จะทำสิ่งที่พวกเขาชอบ พวกเขาสามารถเล่น, ไปโรงเรียน, เข้าร่วมในมินิเกม, เข้าร่วมกิจกรรม, เต้นรำ, จัดปาร์ตี้, เลี้ยงสัตว์เลี้ยง, ออกแบบบ้าน ไม่มีอะไรที่เกินจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นในเกมนี้ จึงทำให้รู้สึกสบายและเป็นมิตรกับทุกคน นอกจากนี้ภาพในเกมยังน่ารัก ชัดมาก เสียงคมชัด และอื่นๆ และเราจะสำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้

สร้างตัวละครของคุณ

PK XD เสนอตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างตัวละครของตนเอง เริ่มจากตัวการ์ตูนธรรมดาๆ ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายที่หน้าตาสดใส มีเครื่องมือมากมายในการปรับแต่งทรงผม สไตล์ใบหน้า สีหน้า เสื้อผ้า รองเท้า หมวก เครื่องประดับ แน่นอนว่าการปรับแต่งแต่ละครั้งจะทำให้คุณต้องเสียค่าธรรมเนียมเล็กน้อย แต่คุณจะมีเงิน 1,000 เหรียญทองทันทีที่คุณเริ่มเล่นเพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง

ต้องบอกว่าระบบการปรับแต่งของ PK XD นั้นมีความหลากหลายและสนุกมาก สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสร้างตัวละครในสไตล์ใดก็ได้ ตั้งแต่สาวน่ารักไปจนถึงบุคลิก ผู้ชายซุกซน หรือนักเต้น ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ทันทีที่พวกเขาเข้าสู่โลกของเกม

สร้างบ้านในฝันของคุณ

ผู้เล่นแต่ละคนใน PK XD ต่างก็มีบ้านของตัวเอง แต่ในตอนแรกดูเหมือนเล็กและว่างเปล่า ผู้เล่นสามารถอัพเกรดได้ทีละน้อยโดยการซื้อเฟอร์นิเจอร์และจัดวางให้เป็นระเบียบ มีของที่ไม่ซ้ำกันมากมายเพื่อทำให้บ้านของคุณน่าประทับใจ เช่น โซฟา พรม เครื่องครัว อ่างอาบน้ำ โต๊ะทำงาน ภาพวาดฝาผนัง ดอกไม้ ห้องหรือบ้านที่สวยงามจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณในการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่สำหรับเพื่อนฝูง

มีส่วนร่วมในมินิเกมที่ท้าทาย

เกมดังกล่าวรวมเข้ากับชุดเกมสนุก ๆ ให้เล่นในสวนสาธารณะ ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านมากที่สุดบนแผนที่ ทุกคนจะมารวมตัวกันที่นี่เพื่อร่วมทีมและมีส่วนร่วมในความท้าทายที่สนุกสนานด้วยกัน ตัวอย่างเช่น Crazy Run, ขบวนสัตว์เลี้ยง, เล่นสกี, ว่ายน้ำ, ดำน้ำ นักเล่นเกมสามารถเล่นได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องทำตามกฎใดๆ ตราบใดที่พวกเขาสนุก นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ๆ และท้าทายพวกเขาเพื่อเอาชนะด่านที่ไม่เหมือนใคร

เข้าร่วมกิจกรรม

หลายเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในโลกเปิดของ PK XD ผู้เล่นสามารถวางแผนปาร์ตี้ประจำสัปดาห์และเชิญเพื่อนมาที่บ้านได้ ปาร์ตี้จะมาพร้อมกับการเต้นรำ ดนตรีที่สดใส เสื้อผ้าแฟชั่น เสียงเชียร์ และอีกมากมาย นอกจากนี้ ในโอกาสพิเศษ เกมจะมีกิจกรรมที่โดดเด่นเช่น อีสเตอร์ คริสต์มาส ฮาโลวีน ของประดับตกแต่งจะถูกแขวนไว้ทุกที่ในสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ เวทีกลาง ต้นไม้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง

สัตว์เลี้ยง

เป็นเรื่องดีที่ PK XD ให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของและเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ในบ้าน ชุดสัตว์เลี้ยงเสมือนจริง เช่น สุนัข แมว หมู ฯลฯ ปรากฏในเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่น่ารัก พวกเขาจะทำให้คุณมีความสุขทุกวันด้วยการแสดงออกและการกระทำที่เฮฮา ผู้เล่นสามารถนำสัตว์เลี้ยงของตนไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ สระน้ำ ไปงานปาร์ตี้ที่น่าตื่นเต้นกับเพื่อน ๆ และเช็คอินด้วยกัน มันเยี่ยมมากใช่มั้ย?

กราฟิก 3 มิติและการควบคุมอย่างง่าย

ทุกอย่างในเกมอธิบายในรูปแบบการ์ตูนที่สนุกสนาน บริบทของเกมมีความหลากหลายและมีสีสันด้วยสิ่งปลูกสร้างเสมือนจริงมากมาย เช่น เวที บ้าน ศูนย์การค้า ต้นไม้ สระว่ายน้ำ … นอกจากนี้ ตัวละครและสัตว์เลี้ยงในเกมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรูปลักษณ์ที่ตลกขบขันและการแสดงออกที่ยืดหยุ่น บทสนทนานั้นค่อนข้างง่ายเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย เพียงแตะบทสนทนาที่มีอยู่เพื่อทักทาย เชิญเพื่อน ๆ ให้เข้าร่วมเกม หรือแสดงอารมณ์ด้วยไอคอนสุดฮา ดังนั้นการดำเนินการในเกมจึงง่ายมากเพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถเข้าถึงและเล่นได้ตั้งแต่ครั้งแรก

วิธีการติดตั้ง PK XD

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ PK XD ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้เกม “PK XD” เข้าถึงโทรศัพท์เพื่อทำการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ XD_MOD.apk PK เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทุกบ้าน

ดาวน์โหลด PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download PK XD V0.46.1 APK MOD [Unlocked All Houses] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.