Pixel Survival Game 2 App Free icon

Pixel Survival Game 2 v1.991 MOD APK (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.991กันยายน 05, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Pixel Survival Game 2
Offers Free
Size 53MB
Updated
Developer Cowbeans
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

เกี่ยวกับ Pixel Survival Game 2

หากคุณกำลังมองหาแหล่งความบันเทิงไม่รู้จบหรือเกมที่ให้ความบันเทิงตลอดจนความผ่อนคลายและความสุขPixel Survival Game 2เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ โปรดติดตามบทความเพื่อดูว่าเกมนี้น่าสนใจหรือไม่!

คำอธิบายของเกม

Pixel Survival Game 2 เป็นภาคต่อของเกมสร้างและเอาชีวิตรอดที่มีชื่อเสียง Pixel Survival Game หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชั่นแรก ตอนนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกเวอร์ชั่นใหม่แล้ว หลายปีต่อมา เนื่องจาก Heroes of Pixel Survival ได้รับการช่วยเหลือจากความเหงา เมืองจึงกลับมาสงบสุขมาจนถึงทุกวันนี้ ภารกิจของคุณคือการเป็นผู้นำและสั่งการฮีโร่ที่รอดตายเพื่อสร้าง สร้าง เอาตัวรอด และทำลายมอนสเตอร์มากขึ้น

เกมดังกล่าวมีให้บริการบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Android และ IOS ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ส่งผลให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เกมนี้เป็นเกมที่ตรงไปตรงมาและดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบ ซึ่งเป็นอายุขั้นต่ำที่เด็กจะได้สัมผัสกับของเล่น เรียกได้ว่าเกมนี้มีสุขภาพที่ดีเหมือนของเล่น

ไฮไลท์ของเกม

นี่คือเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน สูงสุด 4 ผู้เล่น หลายร้อยรายการในร้านค้าเกมของ Pixel Survival Game 2 กำลังรอให้คุณไปสำรวจ ด้วยโหมดเกมที่แตกต่างกันสามโหมด: อารีน่า การเอาชีวิตรอด และการสำรวจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงโดยมีเป้าหมายที่แตกต่างกันมากมาย หลีกเลี่ยงความรู้สึกเบื่อเมื่อคุณเล่นเป็นเวลานาน เกมเอาชีวิตรอดที่มีกับดักมากมายให้คุณอ้าปากค้าง! และสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้คือการล่าสัตว์ประหลาด คุณจะสามารถทำลายมอนสเตอร์ได้โดยตรงเพื่อปกป้องชีวิตของคุณ

ทำภารกิจของเกมให้สำเร็จและคุณจะไม่รู้สึกเบื่อ งานจะกระตุ้นให้คุณมุ่งมั่นที่จะเอาชีวิตรอด และจากที่นั่น บรรยากาศการเล่นเกมจะเข้มข้นและสดชื่นมากขึ้น อย่าลืมออก/ออกจากเกมด้วยปุ่มในเกมเพื่อบันทึกรายการที่ถูกต้อง ในครั้งต่อไปที่คุณกลับมา คุณสามารถเล่นต่อได้

การประเมินทั่วไป

หากจุดประสงค์ในการเล่นเกมของคุณคือการเอาชีวิตรอด ฆ่าและเอาชีวิตรอดเท่านั้น Pixel Survival Game 2 เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หรือหากคุณต้องการมีความบันเทิงที่หรูหรา ผ่อนคลาย และคลายความเครียด นี่ไม่ใช่ทางเลือกที่แย่สำหรับคุณ แต่โดยทั่วไปแล้ว จุดประสงค์ของคุณคืออะไร? ดังนั้นเกมยังคงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่ อย่างน้อยก็ในแง่ของความต้องการด้านความบันเทิง?

เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกเพราะความง่ายในการเรียนรู้ ความสะดวกในการเล่น แต่สิ่งที่ฉุดรั้งแฟนๆ ไว้คือการเสพติด ด้วยกราฟิกที่มองเห็นได้ง่ายและน่ารัก เกมดังกล่าวจะทำให้คุณดำดิ่งสู่โลกเสมือนจริง เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นฮีโร่สังหารสัตว์ประหลาด และคุณจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาชีวิตให้รอด

ด้านบนเป็นโปรไฟล์ของเกมยอดนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ – Pixel Survival Game 2 เกมนี้รับประกันว่าจะตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของผู้เล่นทั่วไปรวมถึงตอบสนองแม้กระทั่งผู้เล่นที่จุกจิก ถ้าคุณชอบเอาชีวิตรอด เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ ดังนั้นอย่ารีรอ แต่สัมผัสประสบการณ์ตอนนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับความประหลาดใจที่รอคุณอยู่ในเกมที่น่าสนใจนี้!

คุณสมบัติ MOD

  • คุณสามารถใช้เพชรเพื่อซื้อสินค้าในร้านค้าได้โดยตรง

บันทึก:

  1. รองรับเฉพาะเกมผู้เล่นคนเดียว
  2. ขอแนะนำให้รันโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต
  3. มีข้อบกพร่องในเวอร์ชันเกมและไม่สามารถลบรายการได้โดยการคลิกเพื่อลบรายการที่ต้องลบสามารถขายในร้านค้าได้ อย่าคลิกโหมด “เกมผู้เล่นหลายคน” ~! มิฉะนั้นเกมจะถูกแบน

ดาวน์โหลด Pixel Survival Game 2 v1.991 MOD APK (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Pixel Survival Game 2 v1.991 MOD APK (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.